Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 723: Lẻn vào ám sátXôn xao.

Từ trong hư không bên cạnh một bóng người đi ra, bọc trong áo bào màu đen, ngay cả lỗ mặt mũi cũng mơ mơ hồ hồ.

“Tham Đột giới thần, Đông Bá Tuyết Ưng thực lực rất mạnh, phái giới thần khác chỉ sợ còn không có nắm chắc, để ngươi ra tay một chuyến.” Thương Ung quốc chủ lạnh nhạt nói, “Ta không có ý đối địch với Đông Bá Tuyết Ưng, cho nên ngươi âm thầm ra tay, giết Thương Ất.”

“Vâng.” Người áo bào đen cung kính nói.

“Thương Ung quốc chủ tìm đến thì làm sao?” Trở lại trong động phủ của mình, quát lui người hầu, trong lòng Bách Lí Thương lo lắng vô cùng, “Thương Ung quốc chủ độc ác, hắn hiện tại cũng đã tìm tới Đông Bá Tuyết Ưng! Nhắm chừng là không muốn dễ dàng đắc tội Đông Bá Tuyết Ưng mới sẽ gặp mặt, may mắn Đông Bá Tuyết Ưng không dễ dàng đáp ứng hắn. Nhưng vẫn bị Thương Ung quốc chủ theo dõi... Ta có thể làm sao bây giờ?”

“Hơn nữa phải cẩn thận Đông Bá Tuyết Ưng! Một khi để hắn phát hiện không thích hợp, nói không chừng sẽ xuống tay với ta.” Bách Lí Thương thầm nghĩ.

Hắn sợ Thương Ung quốc chủ, cũng sợ Đông Bá Tuyết Ưng đoạt bảo.

“Đáng chết.”

“Ta cũng trốn cẩn thận như vậy, Thương Ung quốc chủ còn đuổi tới.” Bách Lí Thương tức giận không thôi, “Hơn chí bảo nữa di tích, đến nay ta cũng chưa thể phát hiện huyền bí trong đó.”

...

Thời gian trôi qua từng ngày một.

Bách Lí Thương cũng cẩn thận, hầu như cũng không ra khỏi động phủ của bản thân. Cho dù ngẫu nhiên đi ra ngoài cũng là hành động ở trong phủ đệ của giám sát sứ.

Đừng nói hắn, ngay cả Đông Bá Tuyết Ưng cũng phái thân vệ quân tăng mạnh tuần tra, tăng thêm tra xét, nhưng vẫn chưa phát hiện chủ nhân của Thương Ung quốc.

Chỉ chớp mắt đã là hơn một tháng trôi qua.

“Gần đây thống lĩnh thật kỳ quái, hoặc là bế quan, hoặc là chỉ một mình một chỗ, ngay cả chúng ta cũng không để tới gần.” Hai thị nữ truyền âm lặng lẽ nghị luận với nhau, ở cách đó không xa còn có một thị nữ áo đỏ khác yên lặng nhìn, thị nữ áo đỏ này xoay người bước đi, đi tới chỗ góc tối, lúc này trong làn da lỗ chân lông, miệng mũi của nàng đều bắt đầu có bóng ma sương mù thẩm thấu ra.

Bóng ma sương mù màu xám này chợt lóe, liền thẩm thấu vào trong bóng tối của hành lang, không còn tung tích.

Âm Ảnh Thần Tâm.

Ở mặt ngoài chỉ là nhị phẩm thần tâm, nhưng tiếng tăm của nó lại rất lớn. Bởi vì thực lực chiến đấu chính diện thần giới công nhận mạnh nhất ‘Huyết Nhận thần đế’ nổi tiếng nhất chính là ba thủ đoạn lớn, phân biệt là —— bóng ma, hủy diệt, huyết nhận! Trong đó thủ đoạn ‘bóng ma’, khiến Huyết Nhận thần đế phi thường sở trường ám sát, có thể xưng là thích khách sát thủ số một của thần giới cùng thâm uyên! Huyết Nhận thần đế thậm chí cũng bởi vậy xây dựng vô số Huyết Nhận tửu quán, phục vụ cho thích khách sát thủ.

Bởi vì Huyết Nhận thần đế ở trên ‘âm ảnh’ tăng lên tới cảnh giới không thể tưởng tượng, hắn tự nhiên cũng có bí thuật ngoại truyền, chỉ là tu luyện rất khó.

Tham Đột giới thần, sở dĩ được phái đến tiến hành ám sát, là vì hắn đem bí thuật cấp giới Thần《 Âm Ảnh Vô Lượng 》 tu hành đến cảnh giới cực cao, trở thành một siêu cấp sát thủ.

“Ọc ọc ọc.”

Trong phòng.

Bách Lí Thương cầm bầu rượu ngửa đầu uống mấy ngụm, trong mắt cũng có sự dữ tợn. Phân thân của hắn trốn ở trong tĩnh thất, bản tôn cũng ở đây. Chung quanh có thời không đảo loạn khó có thể tra xét.

“Những ngày này bao giờ mới chấm dứt.” Trong mắt Bách Lí Thương có sự tức giận, “Chờ đi, chịu đựng đi, nếu thực lực Đông Bá Tuyết Ưng mạnh thêm, có thể địch nổi giới thần tứ trọng thiên, ta hẳn cũng không cần lo lắng nữa nhỉ! Dù sao đến lúc đó cho dù Thương Ung quốc chủ tự mình đến, Đông Bá Tuyết Ưng là ở địa bàn của mình, toàn bộ pháp trận Đông Vực thành đều sẽ thêm vào ở trên người hắn, hoàn toàn có thể địch nổi Thương Ung quốc chủ.”

“Nhưng hiện tại Đông Bá Tuyết Ưng vẫn quá yếu, đánh không lại Thương Ung quốc chủ.” Bách Lí Thương không ngừng suy tư, nhưng căn bản không tìm thấy cách nào hay.

Thật ra cũng có cách.

Ví dụ như đem chí bảo di tích hiến cho Đông Bá Tuyết Ưng, Đông Bá Tuyết Ưng hẳn sẽ dốc hết toàn lực giúp hắn, ví dụ như đem hắn đưa vào trong Huyết Nhận thần đình ở lại! Ở chỗ của thần đế bệ hạ, đó là tuyệt đối an toàn.

Nhưng Bách Lí Thương không tình nguyện, chí bảo di tích bực này, là cơ duyên lớn nhất của hắn cuộc đời này.

“Chờ đi, thực lực Đông Bá Tuyết Ưng trưởng thành rất nhanh.” Bách Lí Thương thầm nghĩ.

“Phù.”

Bỗng xa xa trong bóng tối ánh mặt trời xuyên thấu qua cửa sảnh chiếu vào, bắt đầu có sương mù màu xám hiện ra, sương mù màu xám nhanh chóng ngưng tụ thành một hình người, càng hiện ra áo choàng màu đen.

Bách Lí Thương thấy thế càng sợ tới mức sắc mặt đại biến, hắn lập tức nhận ra: “Tham Đột!” Tham Đột giới thần, nanh vuốt hung tàn nhất của Thương Ung quốc chủ, sở trường nhất ám sát giết chóc.

“Ở trong tay của ngươi à?” Dưới áo bào đen, một đôi mắt màu xanh lục nhìn chằm chằm Bách Lí Thương.

Bách Lí Thương hoảng sợ: “Điện hạ cứu mạng, cứu mạng!!!”

Soạt.

Ở sau lưng Bách Lí Thương cũng hiện lên một bóng người áo bào đen, hai bóng người áo bào đen một trước một sau, đồng thời một đạo lục quang yêu dị sáng lên, quá nhanh, nháy mắt đã bao phủ thân thể Bách Lí Thương. Bách Lí Thương ở trước mặt Tham Đột giới thần căn bản không có một chút sức chống cự nào! Tựa như lúc trước Đông Bá Tuyết Ưng tu hành bí thuật Tỏa Giới tháp, ở trước mặt đại ma thần tam trọng thiên hắc ám thâm uyên kia cũng rất yếu, còn là đối phương bị phong cấm thần tâm phong cấm giới thần lực, bị nhốt ở đó không thể né tránh, mới thành công giết chết.

Nếu là chính diện đánh nhau, hai ba chiêu đã chết.

Bách Lí Thương, còn không bằng Đông Bá Tuyết Ưng! Hơn nữa ‘Tham Đột giới thần’ sở trường nhất chính là ám sát, ra chiêu chính là sát chiêu cực ác.

“Xẹt xẹt xẹt ~~~~” Thân thể Bách Lí Thương sau khi lọt vào lục quang yêu dị xẹt qua, tất cả lục quang đều bao phủ Bách Lí Thương, thân thể Bách Lí Thương bắt đầu nhanh chóng hủy diệt.

...

Đông Bá Tuyết Ưng đang trong cung điện trong lòng đất cân nhắc thiên địa quy tắc, nghiên cứu Cực Điểm Thần Tâm, bỗng cảm giác được tin tức trong bảo vật đưa tin: “Điện hạ cứu mạng, cứu mạng!”

“Cái gì!”

Đông Bá Tuyết Ưng kinh hãi, “Là Bách Lí Thương, chẳng lẽ người của Thương Ung quốc chủ cũng đã lẻn vào phủ đệ giám sát sứ của ta?”

Phủ đệ Giám sát sứ đề phòng nghiêm ngặt, có thân vệ quân tuần tra, cũng có pháp trận, nếu là người ngoài đến bình thường đều sẽ bị phát hiện. Muốn tránh đi pháp trận là rất khó! Nhưng trong thần giới bí thuật vô số, thủ đoạn khác nhau, Tham Đột giới thần hóa thân bóng ma thẩm thấu trong cơ thể thị nữ, cùng một thể với thị nữ, lặng yên không một tiếng động vào được. Pháp trận phủ đệ giám sát sứ căn bản không phát hiện được.

Ầm!

Đông Bá Tuyết Ưng bất chấp giật mình, nháy mắt đã chạy ra khỏi đại điện dưới lòng đất.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.