Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 786: Ý chí bài trừ cấm chế! (1)Nhất thời cảm thấy kinh diễm, hoa thật đẹp, tươi đẹp ướt át, màu sắc mỳ lệ, hương thơm mê người, tản ra loại sinh cơ bừng bừng sâu trong nội tại.

Giờ khắc này Đông Bá Tuyết Ưng ngộ.

“Tất cả chưa biết, đều là ban thưởng của thế giới đối với sinh linh chúng ta, cần chúng ta đi thăm dò, đi cảm ngộ. Đây là hành trình của sinh mệnh!” Nội tâm Đông Bá Tuyết Ưng một mảng rộng mở trong sáng, cũng kỳ ảo hơn rất nhiều, thậm chí Hồ Tâm đảo ban đầu trong mắt hắn cảm thấy tràn ngập bí mật, hắn cũng không có chút kinh sợ khó hiểu nữa, có là sự tò mò.

Giống như một đứa bé, dùng ánh mắt tò mò nhìn thế giới.

Hồ Tâm đảo, Đông Bá Tuyết Ưng giờ phút này chính là tràn ngập tò mò! Hắn rất muốn tra xét khắp một lần, hiểu biết rõ ràng. Nhưng hắn cũng biết thực lực bản thân còn quá yếu.

“Hành trình tương lai còn rất dài, từ từ sẽ đến.” Đông Bá Tuyết Ưng cười tủm tỉm.

Tâm linh của hắn, không hoang mang nữa.

Giờ phút này chính hắn cũng cảm giác bản tôn thần tâm cũng thông thuận hơn rất nhiều, ý chí cũng trở nên càng thêm cường đại.

“Tiểu tử, cười cái gì mà cười!!!” Một tiếng rống giận trầm thấp từ phía dưới cùng của ngọn núi lớn này truyền đến.

Đông Bá Tuyết Ưng sửng sốt.

“Ồ?”

Lập tức lao vút ra, vù, hóa thành luồng sáng khúc chiết, liền đã trực tiếp đến chỗ bắt nguồn thanh âm.

Phía dưới ngọn núi lớn này có một huyệt động, huyệt động có các sợi xích to dài, xiềng xích đang trói một tráng hán hình thể cao lớn hùng tráng làn da toàn thân đỏ đậm râu đỏ lông mày đỏ, một đôi mắt hắn tản ra sự tức giận ngập trời, khí tức toàn thân mênh mông, giống như một ngọn núi lửa khổng lồ đèn nén không biết bao nhiêu ức năm.

“Ngươi là Hỏa Thành tôn giả?” Đông Bá Tuyết Ưng chấn động. Tồn tại cấp tôn giả trong thần giới, thực lực cùng một cái cấp bậc với tam tổ, đã mai danh ẩn tích trăm tỷ năm, thế mà bị nhốt ở đây?

“Hắc hắc, tiểu tử, ngươi biết ta?” Tráng hán toàn thân đỏ đậm, râu đỏ lông mày đỏ nhếch miệng cười.

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn Hỏa Thành tôn giả bị trói trong huyệt động u ám, cười nói: “Ở thần giới chỉ cần giới thần tin tức linh thông chút, có mấy ai không biết Hỏa Thành tôn giả.”

“Ha ha ha.” Hỏa Thành tôn giả tuy bị trói, vẫn đắc ý nhếch miệng cười, lập tức nghi hoặc nói, “Ngươi tiểu gia hỏa này sao cũng ở Hủy Diệt động thiên?”

“Ta đang trải qua khảo nghiệm, muốn gia nhập Hủy Diệt quân đoàn.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Chỉ bằng ngươi?” Hỏa Thành tôn giả lắc đầu bĩu môi, động tác của hắn dẫn tới xiềng xích vang lên loẻng xoẻng.

“Hồng mao.” Một luồng sáng vàng buông xuống, chính là một nam tử tuấn mỹ giáp vàng. Nam tử tuấn mỹ giáp vàng cười xùy nói, “Ngươi cũng đừng xem thường Đông Bá tiểu tử, Đông Bá tiểu tử đã thông qua hai tầng khảo nghiệm, nay đang trải qua là một tầng khảo nghiệm cuối cùng, chỉ cần thông qua hắn sẽ là một thành viên của Hủy Diệt quân đoàn ta. Ngươi không phải luôn khóc lóc bảo chúng ta đem phân thân của ngươi đưa ra sao. Chúng ta không có nguyên nhân đặc thù là không thể rời khỏi Hủy Diệt động thiên, nhưng Đông Bá tiểu tử khác, hắn là sinh mệnh thật sự, là có thể tự do ra vào Hồ Tâm đảo. Một khi gia nhập Hủy Diệt quân đoàn ta, thì có thể mang theo phân thân của ngươi rời khỏi.”

“Phân thân?” Đông Bá Tuyết Ưng kinh ngạc nhìn Hỏa Thành tôn giả.

Hỏa Thành tôn giả xấu hổ cười, khuôn mặt râu xồm màu đỏ tựa như càng đỏ bừng hơn chút, bản thân hắn mặt đã đỏ, mặt đỏ nữa cũng không khác biệt quá rõ: “Ta lúc trước một phân thân tiến vào Hồ Tâm đảo, quá mức to gan, chọc phải phiền toái lớn, bị nhốt ở đây! Ai ngờ bản tôn ta ở thần giới bởi vì đi giúp bạn tốt, ai ngờ lọt vào ám toán mất mạng. Ta chỉ còn lại có một thân thể, còn bị nhốt ở đây, cũng không thể nào trở về. Nhưng thế giới trong cơ thể của ta lại thai nghén một phân thân mới, để Hủy Diệt quân đoàn bọn họ hỗ trợ một chút, bọn họ chỉ là nhốt một thân thể của ta mà thôi, đem một phân thân khác đưa ra khôi phục tự do, bọn họ lại căn bản không đáp ứng.”

“Hy vọng tiểu tử ngươi khảo nghiệm thành công, đến lúc đó hỗ trợ mang phân thân của ta đi ra ngoài.” Hỏa Thành tôn giả tùy ý nói, “Ài, thật ra lòng tin của ta đối với ngươi cũng không phải quá lớn. Trừ Bàng Y, đến nay cũng chưa ai thành công gia nhập Hủy Diệt quân đoàn.”

“Ta nếu khảo nghiệm thất bại, chẳng lẽ không thể mang phân thân ngươi ra ngoài?” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Nếu mang ra ngoài.

Đây chính là tồn tại cấp tôn giả, còn sợ Cửu Dương cung chủ vây công?

“Không được.” Hỏa Thành tôn giả bất đắc dĩ nói. “Ta là trọng phạm! Không phải binh sĩ Hủy Diệt quân đoàn, cũng không thể tiến vào trong huyệt động này tới gần ta.”

“A.” Đông Bá Tuyết Ưng thử đi qua, lúc đi đến cửa hang, nhất thời xuất hiện một tầng pháp trận cấm chế đang lưu chuyển. Thần văn lưu chuyển, căn bản không thể xuyên qua.

“Ta đã bị nhốt một ngàn một trăm ba mươi tư ức năm, đáng thương, đáng thương.” Hỏa Thành tôn giả cảm thán, ngoài miệng kêu đáng thương, lại không cảm giác được hắn có chút nào không vui.

Đông Bá Tuyết Ưng tuy bước đầu tiếp xúc, lại cảm giác Hỏa Thành tôn giả thật sự là quái nhân.

Nếu mình bị nhốt lâu như vậy, chỉ sợ rất khó cười được.

“Đông Bá tiểu tử, ngươi tên đầy đủ là gì?” Hỏa Thành tôn giả hỏi.

“Tiền bối bao lâu chưa liên hệ với bên ngoài?” Đông Bá Tuyết Ưng lại chưa trực tiếp trả lời.

“Rất lâu rồi, dù sao ai cũng không cứu được ta, sư tôn ta và Bàng Y có chút thù hận, sư tôn không chịu ra mặt. Sư tôn lão nhân gia ông ấy tuy là tồn tại cấp chúa tể, nhưng đây là Hủy Diệt động thiên, có pháp trận cùng lực lượng chủ nhân Hồ Tâm đảo bố trí, sư tôn cũng không dám mạnh mẽ xông vào.” Hỏa Thành tôn giả bĩu môi nói, “Vừa mới bắt đầu còn có chút lão bằng hữu ngẫu nhiên liên hệ, vè sau liên hệ càng ngày càng ít, ta dứt khoát chặn liên hệ. Cũng chỉ sư tôn ta ngẫu nhiên thông qua nhân quả liên hệ ta.”

Đông Bá Tuyết Ưng buồn bực, nhịn không được nói: “Hỏa Thành tôn giả, sư tôn ngươi là tồn tại cấp chúa tể? Không biết là vị nào?”

Cấp chúa tể, có thể đếm được trên đầu ngón tay.

Chỉ mấy người bọn Huyết Nhận thần đế, chưa nghe nói ai là sư tôn của Hỏa Thành tôn giả.

“Sư tôn ta gọi là ‘Nguyên Sơ chủ nhân’, là chúa tể cổ xưa nhất của thần giới thâm uyên.” Trong mắt Hỏa Thành tôn giả có tôn kính cùng ẩn hàm một tia cuồng nhiệt.

“Chúa tể cổ xưa nhất? Nguyên Sơ chủ nhân?” Đông Bá Tuyết Ưng buồn bực, căn bản chưa từng nghe!

Hỏa Thành tôn giả thấy thế cười nhạo nói: “Đông Bá tiểu tử, không phải mỗi một chúa tể đều phải chiếm lĩnh lãnh thổ, đều cần danh tiếng cực lớn! Thần giới, vô số sinh linh tất cả đều biết chúa tể là ba vị, phân biệt là Thời Không đảo chủ âm hiểm, Huyết Nhận thần đế bá đạo cường thế, Vạn Thần điện chủ thu mình. Trên thực tế trừ ba người bọn họ, còn có hai vị không cần lãnh thổ, không cần tiếng tăm. Một người là sư tôn ta ‘Nguyên Sơ chủ nhân’, là sau khi thần giới sinh ra thành tựu chúa tể trước hết. Một người khác là ‘Kiền Hợp nương nương’, là một nữ chúa tể duy nhất của thần giới thâm uyên.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.