Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 791: Bắt giữ! (2)“A ~~~” Lão thái thái áo bào tro lập tức phát ra tiếng rống đau, vô số xúc tu hầu như trong nháy mắt đã bị đốt cháy hết, một chút rễ cây nhỏ chút cũng đang bị thiêu đốt, chỉ có mấy cái rễ cây chính to nhất còn có thể miễn cưỡng ngạnh kháng. Nhưng đau đớn như thế, làm lão thái thái áo bào tro cũng lộ ra vẻ kinh sợ, những rễ cây kia vội vã thu hồi, nhưng ngọn lửa màu tím nhạt vẫn không buông tha bà ta, hoàn toàn bao phủ toàn thân bà ta, đốt lão thái thái áo bào tro phát ra từng tiếng rống đau đớn.

Đau!

Bà ta đây tuy chỉ là một phân thân, nhưng tốt xấu cũng có thực lực gần như đại năng giả!

Ai ngờ bị đốt đau đớn vô cùng, nháy mắt ở cửa dưới tuyệt đối!

“Thập Phương Diệt Thế Hỏa, uy lực thật không tồi.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm khen. Thập Phương Diệt Thế Hỏa tầng thứ bảy, vốn là dưới tình huống bình thường giới thần tứ trọng thiên mới có thể luyện thành, bởi vì Hủy Diệt quân đoàn khảo nghiệm, khiến Đông Bá Tuyết Ưng hao phí lâu như vậy mới luyện thành. Độ khó của nó so với 《 thái hạo 》 đệ tam thiên tứ chuyển còn khó hơn, uy lực cũng cực kỳ khá. Làm bí thuật cấp giới thần tiếp cận tuyệt học, sau khi luyện thành tầng thứ bảy, thực lực cũng gần như so sánh đại năng giả, dựa vào chính là lửa!

Mà lão thái thái áo bào tro sở trường là rễ cây gỗ.

Vừa vặn bị lửa khắc chế!

Ngọn lửa này uy lực đủ lớn, lại khắc chế bà ta, bà ta phái ra lại là một phân thân, tự nhiên bị đốt không chút sức đánh trả.

“Ô ô ô.” Lão thái thái áo bào tro bị đau chỉ có thể quay đầu bỏ chạy, nếu hao phí thời gian dài chút, một phân thân này chỉ sợ sẽ bị trực tiếp đốt thành tro.

“Đông Bá điện hạ, ngươi chạy không thoát đâu, đừng giãy giụa nữa.” Lão thái thái áo bào tro lúc chạy trốn còn rống.

“Khô Thụ lão mẫu, bằng thực lực của ngươi chỉ sợ vẫn không đủ.” Đông Bá Tuyết Ưng lạnh nhạt nói, thanh âm quanh quẩn ở trong thông đạo khổng lồ thô ráp bộ dáng biến đổi to lớn này.

Mà lúc này, Ma Tuyết quốc chủ ở nội thế giới cũng lập tức nhắc nhở: “Tuyết Ưng, Trạch Nặc quân vương đang tới gần, chân thân Khô Thụ lão mẫu cũng đang tới gần, Cửu Dương cung chủ cũng sắp rồi.”

“Rõ.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu, tiếp tục tiến lên tốc độ cao.

Chỉ thời gian một cái hô hấp.

Vù.

Một nham thạch cự nhân hùng tráng khổng lồ toàn thân bốc cháy xuất hiện ở ngay phía trước, nham thạch cự nhân này cũng phát ra tiếng rống hùng hồn: “Đông Bá điện hạ, vẫn là bó tay chịu trói đi.” Làm một vị dung nham cự nhân đến từ hắc ám thâm uyên, Trạch Nặc quân vương ở trên lực lượng là phi thường tự tin, bàn tay phải của hắn trực tiếp lướt qua không trung, bàn tay kịch liệt phóng to, trực tiếp chộp tới Đông Bá Tuyết Ưng.

Trên bàn tay khổng lồ này, lửa cuốn lên, uy thế khiến thời không cũng mơ hồ đọng lại. Hắn chẳng những lực lượng rất mạnh, ngay cả cảnh giới cũng cực cao.

“Trạch Nặc quân vương, chuyện thần giới ta, ngươi một gã hắc ám thâm uyên cần gì nhúng tay lung tung?” Đông Bá Tuyết Ưng vung trường thương trong tay, trường thương ở lúc vung lên, đã kéo theo không gian vặn vẹo, cán trường thương đồng thời cũng kịch liệt phóng to biến dài, hầu như trong nháy mắt, đầu trường thương đã trực tiếp vụt ở trên bàn tay nham thạch to lớn bao phủ đến.

Khóe miệng Trạch Nặc quân vương không khỏi hơi nhếch lên, cứng đối cứng?

Phải biết hắn có thực lực địch nổi đại năng giả, bản thân cảnh giới tuy cao, nhưng lực lượng là ưu thế lớn nhất của hắn. Như cao thủ khác cùng cấp độ giao thủ với hắn, đều sẽ không cứng đối cứng.

Chiến đấu, là cần phát huy ưu thế, tránh đi điểm yếu của mình.

Đông Bá điện hạ này tràn ngập tiềm lực, lại còn rất non nớt thế mà cứng đối cứng với Trạch Nặc quân vương hắn?

“Ầm ầm ầm ~~~ “

Sắc mặt Trạch Nặc quân vương đột nhiên đại biến.

Hắn cảm giác được trong trường thương kia truyền đến lực lượng vô cùng hùng hồn làm hắn cũng mơ hồ cảm thấy sợ hãi, đó là lực lượng vượt xa xa hắn! Hầu như trong nháy mắt, bàn tay to của hắn cũng đã xuất hiện vết nứt, một cây trường thương đó của Đông Bá Tuyết Ưng trực tiếp vụt vào bàn tay hắn, sau đó thuận thế trực tiếp nghiền ép tới, quật ở trên thân thể hắn, hắn chỉ có thể dùng một bàn tay khác đồng thời đi ngăn cản.

Thân thể cao lớn bị quật, ‘Vèo’ hóa thành luồng sáng bay ngược ra, va chạm nặng nề ở trên tầng băng của hàn băng thông đạo xa xa, ước chừng hơn mười trượng tầng băng cũng hoàn toàn vỡ vụn, thân thể bốc cháy va chạm ở trên núi đá đen sì.

Trạch Nặc quân vương ngây ra trong lúc nhất thời chưa phản ứng lại, nhìn Đông Bá Tuyết Ưng xa xa cầm trường thương.

Hắn, Trạch Nặc quân vương của hắc ám thâm uyên!

Tồn tại vô địch đại năng giả!

Lực lượng lấy làm kiêu ngạo, thế mà bị hoàn toàn nghiền ép.

“Cứng đối cứng với ta?” Đông Bá Tuyết Ưng thu hồi trường thương, cảm thụ được lực lượng khủng bố hủy thiên diệt địa mênh mông trong cơ thể, thái hạo lực chính là chí dương chí cương hung mãnh vô cùng, tuyệt học 《 Diệt Cực Huyền Thân 》của binh sĩ Hủy Diệt quân đoàn càng đem thân thể tu luyện đến mức cực kỳ hung mãnh, cũng là lực lượng tốc độ cực độ hung hãn, hai cái kết hợp lại, chiến lực của Đông Bá Tuyết Ưng trực tiếp tăng vọt lên tới cấp độ đại năng giả.

Cảnh giới của hắn cũng chỉ là giới thần tam trọng thiên, trên cảnh giới còn kém xa. So với Trạch Nặc quân vương, so với đại năng giả còn kém rất nhiều.

Nhưng vì sao có chiến lực đại năng giả?

Chính là lực lượng tốc độ quá khủng bố! Khủng bố hoàn toàn bù lại thiếu hụt trên cảnh giới.

Trạch Nặc quân vương cùng một binh sĩ ‘Hủy Diệt quân đoàn’ nắm giữ tuyệt học, là quân đoàn khủng bố nhất kỷ nguyên vũ trụ cổ xưa đi đọ lực lượng? Quả thực là tự rước lấy nhục! Nếu dựa vào cảnh giới đấu với Đông Bá Tuyết Ưng, còn có thể chống đỡ một chút, nhưng chính diện cứng đối cứng, lại là trực tiếp bị nghiền áp!

“Đông Bá Tuyết Ưng này thực lực thế mà đã tới trình độ đó rồi.” Trạch Nặc quân vương dựa vào vách đá đen sì, trong lòng lại nhấc lên cơn sóng gió động trời, “Lực lượng hoàn toàn nghiền áp ta, vượt xa ta! Mặc dù trên cảnh giới yếu hơn ta rất nhiều, nhưng chỉ bằng phần lực lượng khủng bố này, hắn cũng đủ để địch nổi đại năng giả! Nhưng, hắn mới giới thần tam trọng thiên! Giới thần tam trọng thiên đã địch nổi đại năng giả, giới thần tứ trọng thiên còn thế nào nữa?”

Giới thần tứ trọng thiên, mới là thời điểm thực lực tăng lên nhanh nhất, bởi vì có thể loại suy, nắm giữ từng loại nhất phẩm thần tâm, thậm chí trên cảnh giới cũng có thể tăng lên tương đương với đại năng giả! Cho nên giới thần tứ trọng thiên vượt giai mà chiến là chuyện thông thường, trong lịch sử một số kẻ cực kỳ mạnh mẽ, như đám Thiên Vân đế quân, thậm chí có thể tứ trọng thiên chém giết đại năng giả!

Mà tồn tại trong truyền thuyết—— Trúc Sơn phủ chủ! Càng là lấy thân thể giới thần tứ trọng thiên, ở trong một phương thế lực Huyết Nhận thần đình được tôn làm một trong tam tổ, ngay cả tuổi thọ cũng dài thái quá.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.