Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 881: Giáo chủ (2)“Giáo chủ.” Nữ hộ pháp áo bào tím đi tới, cũng khoanh chân ngồi xuống.

Hai người đều khoanh chân ngồi.

Tiếng trái tim nhảy lên bỗng biến mất, cự hán răng nanh kia cũng chậm rãi mở mắt, đó là một đôi con ngươi sâu không lường được giống như có tinh hà lưu chuyển. Hắn nhìn về phía nữ hộ pháp áo bào tím, trên mặt lộ ra mỉm cười, tuy khuôn mặt xấu xí, nhưng hắn mỉm cười lại có lực lượng vô hình... Khiến thiên địa chung quanh cũng trở nên vui vẻ ấm áp hẳn lên.

“Là bé Tiểu U à, chuyện gì?” Cự hán răng nanh cười cưng chiều.

“Kẻ gọi là Trúc thánh giả kia đã gây ra phiền toái.” Nữ hộ pháp áo bào tím bắt đầu đem tình huống sự việc lần lượt nói rõ.

Cự hán răng nanh nhẹ nhàng gật đầu: “Đông Bá Tuyết Ưng? Xem ra Huyết Nhận thần đế lại dạy dỗ một đồ đệ lợi hại. Hắn chẳng những thực lực cường đại, ngay cả dạy đồ đệ cũng sở trường như vậy.”

“Ừm.” Nữ hộ pháp áo bào tím gật đầu.

Bọn họ đều rất rõ.

Vị Huyết Nhận thần đế kia là khủng bố cỡ nào! Dù sao cũng là tồn tại mạnh nhất một phương vũ trụ này.

“Trúc thánh giả này thế mà đã sắp sưu tập đủ tài liệu quý giá của ‘Thiên Tàn Chi Noãn’.” Cự hán răng nanh nhẹ nhàng lắc đầu. “Đáng tiếc hiện tại rơi vào trên tay Đông Bá Tuyết Ưng này.”

“Cần giết Đông Bá Tuyết Ưng sao?” Nữ hộ pháp áo bào tím hỏi.

“Bên cạnh hắn có Hỏa Thành tôn giả, cho dù ta ra tay, Hỏa Thành tôn giả cũng có thể chống đỡ một hai chiêu, Thời Không đảo chủ, Huyết Nhận thần đế, Nguyên Sơ chủ nhân bọn họ đều sẽ lần lượt chạy tới. Cho nên hiện tại không thích hợp động thủ, hơn nữa bọn họ rất nhanh sẽ đến Hắc Vụ hải.” Cự hán răng nanh nói, “Hắc Vụ hải ở lãnh thổ Huyết Nhận thần đình, Huyết Nhận thần đế là có thể nháy mắt xuất hiện ở bất cứ một chỗ nào trong lãnh thổ, đối với Huyết Nhận thần đế... Tạm thời vẫn là tránh lui, chúng ta ở trên tay hắn cũng chịu thiệt chút.”

Nữ hộ pháp áo bào tím gật đầu, lập tức nói: “Không động thủ với Đông Bá Tuyết Ưng?”

“Chờ hắn rời khỏi lãnh thổ Huyết Nhận thần đình! Bên người lại không có tôn giả đứng đầu ở bên, ta lại an bài một vị hộ pháp đi giết hắn là được.” Cự hán răng nanh cười nói, “Cũng chỉ một gã tứ trọng thiên có chút cơ duyên, không phải uy hiếp gì lớn! Chỉ là những tài liệu quý giá kia không cầm về được có chút đáng tiếc.”

“Vâng.” Nữ hộ pháp áo bào tím gật đầu, “Đáng tiếc chúng ta không có cách nào mở rộng sưu tập tài liệu quý giá.”

“Chúng ta đều không có sợi dây nhân quả, một khi hiện thân bại lộ, sẽ dẫn tới bọn Huyết Nhận thần đế liên thủ vây công.” Cự hán răng nanh lắc đầu, “Cho nên mỗi một người đầu nhập vào chúng ta đều phải quý trọng, thực lực càng cường đại, càng phải che chở. Nhưng Trúc thánh giả cũng chỉ là một chân thần bình thường, giá trị của hắn đối với chúng ta rất bình thường. Đã bại lộ, vậy đem hắn diệt khẩu! Hắn dù sao cũng biết rất nhiều đối với chúng ta.”

“Vâng.” Nữ hộ pháp áo bào tím gật đầu.

“Ngươi ổn định hắn trước.” Cự hán răng nanh mỉm cười nói, “Qua chút thời gian, hắn sẽ chết lặng lẽ không một tiếng động.”

“Vâng.” Nữ hộ pháp áo bào tím gật đầu, lập tức đứng dậy xoay người rời đi.

Cự hán răng nanh thoáng trầm tư.

Vù.

Bóng người hắn biến mất vào hư không, sau đó liền xuất hiện ở trong một cung điện nguy nga khác âm u cách nơi này không xa. Trong cung điện âm u này có đỉnh lớn ba chân cực lớn, dưới đỉnh lớn có lửa đang thiêu đốt, đại đỉnh bên trong đã có một ít chất lỏng đang không ngừng lưu động.

Phía trước đỉnh lớn, một lão giả gầy yếu đang cuộn mình.

Tuy cực kỳ gầy yếu, nhưng một đôi lông mày của lão giả lại buông đến trên mặt đất, hơn nữa chung quanh hắn còn tản ra khí tức mênh mông khủng bố, khí tức vờn quanh cái đỉnh lớn ba chân kia, khống chế lửa trong đó. Khí tức mạnh mẽ này... Cũng vượt xa cấp tôn giả.

“Ngươi đã đến rồi?” Lão giả gầy yếu liếc cự hán răng nanh bỗng dưng xuất hiện bên cạnh, “Ngươi và Tiểu U oa nhi nói ta đều đã biết, bảo ta tế giết kẻ gọi là Trúc thánh giả kia?”

“Phải.”

Cự hán răng nanh mỉm cười nói, “Hắn dù sao biết một ít tin tức của chúng ta, hắn nay lại tránh ở trong sào huyệt của Diệp thánh giả kia, muốn lặng yên không một tiếng động đánh chết, cũng chỉ có lão ngươi ra tay.”

“Bọn họ một vũ trụ này, hoàn toàn không giống với vũ trụ chúng ta.” Lão giả gầy yếu gật đầu nói, “Tuy nói bọn họ ở trên thân thể phi thường gầy yếu, nhưng chiến đấu lại phi thường tinh diệu, vượt xa chúng ta! Bọn họ là ngộ đạo, cảm ngộ quy tắc ảo diệu... Ở trước khi đến vũ trụ này, ta còn chưa bao giờ biết cái gì quy tắc ảo diệu, bọn họ bố trí pháp trận, chúng ta thật sự rất khó lặng yên không một tiếng động lẻn vào.”

“Là rất thần kỳ, tiếp xúc phương pháp tu hành của bọn họ, ta cũng mở rộng tầm mắt.” Cự hán răng nanh nói, “Kỹ xảo chiến đấu của ta cũng tăng lên rất nhiều.”

“Hệ thống tu hành của chúng ta mới là hoàn mỹ, mà bọn họ mỗi một bước đều là cẩn thận lần mò.” Lão giả gầy yếu lắc đầu, “Đem máu của kẻ tên là Trúc thánh giả đó cho ta.”

“Hắn lúc trước đầu nhập vào chúng ta, máu chúng ta đã lấy được.” Cự hán răng nanh vung tay lên, một giọt máu trong suốt màu xanh lục bay về phía lão giả gầy yếu.

“Tới một vũ trụ này, chưa từng một lần thật sự ra tay, trái lại ngầm tế sát tiểu gia hỏa này, tính cả vị này, thì đã tế sát ba vị.” Lão giả gầy yếu nói. “Trong nửa tháng, hắn chắc chắn phải chết.”

...

Trúc thánh giả tạm thời ở chỗ của huynh trưởng ‘Diệp thánh giả’, đồng thời cũng đang nuôi ra một thân thể khác.

“Giáo chủ nói, Đông Bá Tuyết Ưng đang cùng một chỗ với Hỏa Thành tôn giả, muốn trực tiếp diệt sát có chút phiền phức. Cần chút thời gian để làm an bài, ngươi chỉ cần chờ xem kết quả là được.” Nữ hộ pháp truyền đến tin tức.

Trúc thánh giả nghe nhất thời thở phào.

Hắn đối với giáo chủ là có lòng tin mù quáng, bởi vì tiếp xúc mới biết giáo chủ bên kia có được lực lượng khủng bố.

Nhưng làm đại năng giả, hắn cũng rất cảnh giác.

Cho nên hắn mới tạm thời ở lại chỗ huynh trưởng, huynh trưởng mở ‘đạo’ lấy sở trường bảo mệnh nổi danh, trong sào huyệt càng trải qua năm tháng kinh doanh dài lâu, nơi này vẫn tương đối an toàn.

“Đông Bá Tuyết Ưng? Tạm cho ngươi đắc ý trước.” Trúc thánh giả bắt đầu chờ mong, “Rất nhanh giáo chủ bên kia sẽ động thủ.”

Trong thời không thông đạo.

“Lần này may có Hỏa Thành đại ca, nếu không có đại ca, Mặc tộc nhị thánh cũng sẽ không dễ dàng cúi đầu như thế.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Ta cũng chỉ hiện thân, chưa giao thủ.” Hỏa Thành tôn giả cười ha ha, nói, “Nhưng Đông Bá à, thực lực ngươi không tồi, có thể đánh ngang tay với Diệp thánh giả. Tin tưởng tin tức một trận chiến này truyền ra, các đại năng giả thần giới và thâm uyên chỉ sợ đều sẽ chấn động, có lẽ sư tôn ta hắn sẽ sửa lại vũ trụ thần ma bảng một lần.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.