Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 936: Tuế nguyệt, phát hiện (2)Nhân vật chính thứ nhất tuổi thọ phi thường dài lâu, từ phàm nhân bình thường bắt đầu, trải qua yêu hận tình thù, trải qua tu hành, thậm chí cuối cùng nhập ma, trở thành ma đầu, tuổi thọ ước chừng giằng co hơn mười lăm ức năm, cuối cùng là trở thành giới thần nhị trọng thiên, bởi vì quá mức hung tàn điên cuồng, bị người khác giết chết.

Mười lăm ức năm, ở trong ‘Tuế nguyệt kiếp’ cứ như vậy trôi qua.

Đông Bá Tuyết Ưng cho tới bây giờ chưa từng trải qua thời gian dài như vậy, hắn lúc trước tu hành tổng cộng mới bao lâu? Tuy nói cảnh giới tu tâm của hắn cực cao, nhưng vẫn không thể tránh khỏi chịu một chút ảnh hưởng.

Nhân vật chính thứ hai.

Càng thêm hắc ám, trải qua đủ loại bi thảm trong cuộc sống, ở năm mười sáu tuổi liền hoàn toàn nhập ma. Hắn đầu phục ma thần, hủy diệt toàn bộ thế giới, thậm chí tiến vào hắc ám thâm uyên trở thành một vị ma thần cường đại. Hung tàn, giả dối, lạnh lùng, đối với ai cũng không tín nhiệm. Hắn sống hai mươi ba ức năm, ở lúc giới thần tam trọng thiên bị giết.

Nhân vật chính thứ ba.

Thì luôn thuận buồm xuôi gió, cuộc sống như thiên tài, căn bản không có bất cứ sự suy sụp gì, một đường tu hành đột nhiên tăng mạnh, thê thiếp thành đàn, vô số mỹ nữ yêu thương nhung nhớ, nhân vật chính còn phần lớn đều không cần. Không phải thật sự có cảm tình hắn cũng không thu, một vị nhân vật chính này sống mãi đến giới thần tứ trọng thiên, ở trong cuộc sống vô cùng tiêu sái cuối cùng chết già, sống một trăm hai mươi ức năm có thừa.

Ở khoảnh khắc hắn chết già.

“Ầm.”

Bản tôn thần tâm của Đông Bá Tuyết Ưng run lên, tu luyện cũng dừng lại.

“Thất bại rồi?” Đông Bá Tuyết Ưng tỉnh táo lại, cũng biết mình Luyện Tâm bí thuật kiếp thứ ba ‘Tuế nguyệt’ thất bại, “Trong hiện thực thời gian mới qua đi một ngàn một trăm năm, trong tuế nguyệt kiếp thế mà trôi qua không chỉ trăm ức năm...”

Thậm chí ngay cả tâm linh cũng chịu ảnh hưởng, không thể tiếp tục nữa.

Tuế nguyệt kiếp.

Cần ở trong toàn bộ quá trình tuế nguyệt kiếp tâm linh siêu nhiên như cũ, không chịu quấy nhiễu. Hiển nhiên ba nhân vật chính vừa rồi mới chỉ là một bộ phận trong tuế nguyệt kiếp.

“Năm tháng, vốn là rất thần kỳ. Ở trong năm tháng dài lâu, lòng người bình thường đều sẽ xảy ra biến hóa.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, “Cho dù tâm ta như lưu ly, đơn thuần năm tháng trôi qua ta chống đỡ được. Nhưng hoàn toàn hóa thân một người khác, trải qua tất cả, trải qua không chỉ trăm ức năm... Làm sao có thể đủ hoàn toàn không để trong mắt?”

Mình chân thật tu hành mới bao lâu?

Đông Bá Tuyết Ưng thậm chí có một loại cảm giác hoảng hốt chân thật hư ảo khó có thể tiếp nhận, thậm chí tâm linh cũng có cảm giác già nua, cảm giác giống như mình thật sự đến đại nạn tuổi thọ mà chết.

...

Sau khi kiếp thứ ba thất bại.

Đông Bá Tuyết Ưng không vội tu luyện, bản tôn hắn ở quê hương bầu bạn thê tử con cái nhiều thêm, tâm cảnh mới dần dần khôi phục.

Hắn không rõ ‘Tuế nguyệt kiếp’ khi nào là mở đầu, rốt cuộc sẽ có lữ trình của bao nhiêu nhân vật chính? Khó trách dù cường đại như các tôn giả, rất nhiều cũng ngã xuống trên ‘Luyện Tâm bí thuật’.

Ở sau khi bầu bạn thê tử con cái ước chừng ba ngàn năm, hắn mới cảm thấy mình đã hoàn toàn khôi phục.

Lại lần nữa thử!

Một lần này vẫn trải qua cuộc sống của ba nhân vật chính, liền tu luyện thất bại.

Thất bại.

Thất bại.

Rất nhanh vạn năm thời gian đã tới.

Lão giả râu tóc bạc áo bào trắng đứng dậy, hắn không kỳ quái chút nào nhìn nhìn Đông Bá Tuyết Ưng: “Kẹt ở tuế nguyệt kiếp? Tuế nguyệt kiếp, chân thần tôn giả có thể thông qua cũng chỉ là một bộ phận nhỏ. Ngươi chung quy quá trẻ tuổi.” Nói xong vung tay lên, bọt khí bao vây Đông Bá Tuyết Ưng, đem hắn đưa ra ngoài.

...

Băng tuyết đầy trời.

Ở trong thế giới Băng Tuyết động thiên, Đông Bá Tuyết Ưng tiếp tục tu luyện Luyện Tâm bí thuật, nhưng vẫn thất bại, dần dần, hắn cũng có cảm xúc nôn nóng.

Mà sau khi từ ‘Luyện Tâm điện’ bị ném ra hơn ba vạn năm.

Ở trong một mảng tinh không của thần giới.

Một lão giả áo bào mộc mạc đứng ở trong vũ trụ, quan sát một khu vực tinh không xa xa, hắn chính là chúa tể cổ xưa nhất trong toàn bộ vũ trụ—— Nguyên Sơ chủ nhân.

“Hả?” Nguyên Sơ chủ nhân nhíu mày.

“Huyết Nhận, mấy người các ngươi mau đến, ta có thể đã phát hiện sào huyệt Mẫu Tổ giáo.” Nguyên Sơ chủ nhân truyền âm. Từ sau khi Đông Bá Tuyết Ưng cho Huyết Nhận thần đế tinh đồ, các chúa tể đã bắt đầu tiến hành điều tra vô cùng kĩ đối với phạm vi một mảng tinh đồ này.

“Phát hiện rồi?”

“Chúng ta sẽ tới.”

“Đến đây.”

Huyết Nhận thần đế, Thời Không đảo chủ, Thâm Uyên thuỷ tổ… mỗi người đều mừng rỡ, từng người chạy tới.

Trong mảng vũ trụ này, từng cái bóng người liên tiếp xuất hiện.

Lão giả áo bào mộc mạc Nguyên Sơ chủ nhân, Kiền Hợp nương nương ung dung hoa lệ, Thời Không đảo chủ tóc đen áo bào đen, nam tử lạnh lùng áo giáp màu vàng ‘Luyện ngục chúa tể’, Ni La chúa tể hình thể khổng lồ phát ra khí tức tanh máu, tráng hán áo bào rộng thùng thình râu ria xồm xoàm ‘Thâm uyên thuỷ tổ’, Vạn thần điện chủ mặc lạnh lùng áo bào tinh không cùng với Huyết Nhận thần đế áo bào đỏ sậm khí tức thâm trầm mênh mông nhất, tổng cộng tám vị chúa tể, trừ tám vị chúa tể, còn có hai vị tồn tại khác cũng xuất hiện.

Thanh niên ôn hòa áo bào màu trăng, cùng với một nam tử tóc hỗn độn rối tung áo bào tro đi chân trần.

Thanh niên ôn hòa này tựa như gió xuân, như giọt sương, không có chút cảm giác áp bách, chỉ làm người ta muốn thân cận hắn.

Mà nam tử khác áo bào tro đi chân trần tuy ánh mắt bình thản, lại có một loại tựa như chúa tể thiên địa quanh thân rất tự nhiên, khiến mọi người có thần phục xúc động.

Hai người bọn họ chính là Bàng Y cùng Thanh Quân! Cũng đều có được thực lực so sánh chúa tể.

Một lần này.

Vũ trụ tu hành giả, mười vị tồn tại đứng ở đỉnh cao đều tề tụ ở đây.

“Nguyên Sơ, không hổ là sống lâu nhất một kỷ nguyên này của chúng ta, mỗi người chúng ta điều tra, vẫn để ngươi phát hiện trước.” Ni La chúa tể trêu.

“Nơi này ta cũng đã điều tra vài lần, một lần này phát hiện một chút không bình thường, cẩn thận cân nhắc mới phát hiện sơ hở của nó.” Nguyên Sơ chủ nhân mỉm cười nói. Hắn cũng rất đắc ý, dù sao thủ đoạn ẩn nấp của Mẫu Tổ giáo quả thực lợi hại.

“Đã phát hiện, việc này không nên chậm trễ, chuẩn bị động thủ.” Huyết Nhận thần đế nói.

“Huyết Nhận, ngươi thống lĩnh mọi người.” Thâm uyên thuỷ tổ nói.

“Ngươi tới.” Nguyên Sơ chủ nhân cũng đồng ý.

Chín vị ở đây cũng chưa phản đối.

Bởi vì mọi người đều biết, luận tu hành hỗn tạp nhất, phải thuộc về Huyết Nhận thần đế! Huyết Nhận thần đế ở phương diện pháp trận luyện khí cũng là số một vũ trụ, có thể thấy được hắn tinh thông nhiều phương diện, muốn thống lĩnh tồn tại cấp chúa tể sở trường phương diện khác nhau, cũng chỉ có Huyết Nhận thần đế thích hợp nhất.

“Được.” Huyết Nhận thần đế cũng không từ chối, bắt đầu làm chuẩn bị.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.