Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 943: Trở vềHắn vốn không có kế hoạch nán lại lâu như thế, chỉ là vì cơ duyên tam ma điện mới một mực ở lại đây, nay luyện thành ba đại bí thuật đạt được cơ duyên tự nhiên là nhanh chóng rời khỏi.

“Vậy ta sẽ không bồi ngươi nữa, đi trước. Nếu có việc cần ta hỗ trợ, có thể tìm ta bất cứ lúc nào.” Đông Bá Tuyết Ưng nói. Bất cứ sinh mệnh nào cả đời nhiều nhất có thể tiến vào ba lượt, nếu là liên lụy đến Mẫu Tổ giáo, hắn cũng nguyện vào Lục Đạo Thiên Luân tiếp.

“Đến lúc đó nhân thủ không đủ, mượn ngươi tới góp.” Vu Khúc đế quân cười nói.

Sau khi hai người cáo biệt.

Đông Bá Tuyết Ưng liền nhanh chóng hành tẩu thiên địa hư ảo bắt đầu thuấn di, hướng lối ra chạy đi.

Mỗi một cái động thiên của Lục Đạo Thiên Luân đều có một lối ra, lối ra ngay tại trong lốc xoáy sâu thẳm ở mặt đất. Nếu nói lốc xoáy trên bầu trời là đi thông một động thiên khác, vậy lốc xoáy khổng lồ trong mặt đất là rời khỏi.

“Vù.” Đông Bá Tuyết Ưng lao xuống tiến vào lốc xoáy hắc ám trên mặt đất.

Lại lần nữa xuất hiện.

Đã đến ngoài Lục Đạo Thiên Luân.

Lại lần nữa thấy được bánh xe khổng lồ màu xanh lục kia chậm rãi xoay tròn, Đông Bá Tuyết Ưng cười, sau đó liền trực tiếp xé rách thời không nhanh chóng rời đi.

...

Hắn cũng chưa vội vã đi vị trí một trang giấy ẩn chứa tinh đồ kia trong cổ tháp đánh dấu, bởi vì, phúc họa khó liệu! Đối mặt nơi ma tổ lưu lại, đương nhiên phải chuẩn bị đầy đủ, chờ sau khi đem quyển khởi đầu của Vạn Ma Chân Thân luyện thành, đem sát lục đạo cũng củng cố một phen, đem một số việc ở thần giới an bài thỏa đáng, lại xuất phát cũng không muộn.

Dù sao cũng đã trôi qua mấy kỷ nguyên vũ trụ, không thiếu chút thời gian này.

Vù.

Từ Lục Đạo Thiên Luân cuối hắc ám thâm uyên xuất phát, rất nhanh, Đông Bá Tuyết Ưng đã chạy về Hắc Vụ hải.

“Đã trở lại.” Đứng ở trời cao, nhìn phủ đệ khổng lồ xa xa, Đông Bá Tuyết Ưng lộ ra nụ cười, một lần này mình rời khỏi quả thực quá quá lâu.

Hắc Vụ hải.

Trong vườn hoa, từng cái bàn dài nhìn như đặt không có quy luật, nhưng mơ hồ phù hợp quy tắc ảo diệu của thiên địa. Đông Bá Tuyết Ưng, Dư Tĩnh Thu, Đông Bá Thanh Thạch, vợ chồng Mặc Dương Du Đông Bá Liệt, Tông thúc, còn có vợ chồng Trì Khâu Bạch, vợ chồng Đông Bá Ngọc, Đông Bá Thanh Dao... Còn có một số con em ưu tú nhất trong hậu duệ Đông Bá gia tộc, còn có một số lão hữu trong Hạ tộc Triều Thanh, Hạ sơn chủ, Tư Không Dương… một đám người cũng đều tới đây.

“Phụ thân.” Đông Bá Thanh Dao nói, “Ở thế giới Hồng Thạch sơn tuy có thể gặp được phụ thân, nhưng ở Hắc Vụ hải, lại hơn tám trăm vạn năm không gặp phụ thân rồi. Phụ thân thế mà cũng nhẫn tâm.”

Đông Bá Tuyết Ưng cười ha ha: “Thế giới Hồng Thạch sơn thường xuyên gặp, còn nói ta.”

“Tuyết Ưng, ngươi lần này biến mất đủ lâu.” Trì Khâu Bạch cũng cười nói. Nay hắn cũng đã là giới thần tam trọng thiên, thế giới Hạ tộc trừ Đông Bá Tuyết Ưng và Dư Tĩnh Thu, hiện nay thực lực hắn cao nhất, thậm chí Dư Tĩnh Thu là vì chuyển thế, thời gian thật sự tu hành Trì Khâu Bạch là ngắn hơn xa xa so với Dư Tĩnh Thu.

“Đây chính là đế quân phủ của con, con cũng không ở.” Ngay cả mẫu thân Mặc Dương Du cũng nói, “Ta và phụ thân con đến Hắc Vụ hải cũng rất nhiều lần rồi, cũng chưa nhìn thấy con một lần.”

“Là con sai, con sai.” Đông Bá Tuyết Ưng vội nói.

Ở trước mặt mẫu thân, hắn cũng phải ngoan ngoãn nhận sai.

Đối với đại năng giả, giới thần khác mà nói, hơn tám trăm vạn năm tựa như rất ngắn ngủi.

Nhưng đối với đám người đồng tộc quê hương này từ thế giới Hạ tộc đi ra mà nói, hơn tám trăm vạn năm thật sự quá dài! Cho nên một lần này Đông Bá Tuyết Ưng vừa về, bọn họ sau khi nhận được tin tức, người người từ bốn phương chạy tới, vợ chồng hai người Đông Bá Liệt phiêu bạc khắp nơi cũng lập tức tới gặp con, đệ đệ Đông Bá Thanh Thạch cũng tới, đây tuyệt đối là một bữa tiệc đoàn viên khó có được.

Một đám người tốp năm tốp ba nói chuyện phiếm.

Tuy nay Đông Bá Tuyết Ưng địa vị cực cao, nhưng dù sao mọi người quan hệ không bình thường. Như cùng Triều Thanh, Hạ sơn chủ bọn họ… cũng có quá mệnh giao tình, cùng nhau trải qua sinh tử.

Bữa tiệc này cũng khiến tâm tình Đông Bá Tuyết Ưng vô cùng tốt.

Sau khi bữa tiệc kết thúc mọi người cũng đều tốp năm tốp ba đi nơi nghỉ ngơi của mình. Hơn nữa có một số còn tiếp tục tiến hành tụ hội nhỏ.

Đông Bá Tuyết Ưng và Dư Tĩnh Thu cũng cùng nhau ở trong phủ đệ tản bộ.

“Tuyết Ưng, ta còn tưởng chàng lần này sẽ qua Vạn Hoa yến mới trở về.” Dư Tĩnh Thu cười nói.

“Vạn Hoa yến?” Đông Bá Tuyết Ưng hơi sửng sốt.

“Chàng quên rồi, thần đế bệ hạ cử hành Vạn Hoa yến, một ngàn vạn năm một lần.” Dư Tĩnh Thu nói, “Nay cách một lần Vạn Hoa yến mới cũng sắp rồi.”

Đông Bá Tuyết Ưng gật gật đầu, trong lòng cảm giác có chút kỳ lạ. Còn nhớ rõ mình rời thế giới Hạ tộc tham gia Vạn Hoa yến, lúc trước Bạch Sa lão ca còn giúp mình chặn Độc Dĩnh giới thần, mình cũng một đường xông pha, cuối cùng được thần đế thu vào môn hạ. Khi đó mình cũng chỉ là vừa mới nắm giữ một loại nhất phẩm thần tâm ‘Thế Giới Thần Tâm’, thậm chí phòng ngừa Hắc Ma lão tổ đối phó hắn, hắn cũng không dám bại lộ.

Đảo mắt.

Mình nay đã mở ra hai con đường, đại năng giả tầm thường cũng đã hoàn toàn không để ý nữa, ngay cả ‘Chúa tể cảnh’ cao cao tại thượng cũng không phải không thể chạm đến. Chỉ cần dọc theo hai con đường được mở tiếp tục tiến lên, bất cứ một con đường nào cuối cùng thành công vĩnh hằng, mình đều có thể trở thành chúa tể!

“Một lần Vạn Hoa yến mới.” Đông Bá Tuyết Ưng nói nhỏ.

“Đến lúc đó ta cũng phải tham gia, chàng là đệ tử của thần đế thì càng phải tham gia.” Dư Tĩnh Thu nói, “Đông Bá gia tộc chúng ta có một số hậu bối, một đám đã sớm làm chuẩn bị, muốn cố một phen ở trên Vạn Hoa yến này.”

“Ồ? Có đủ kinh diễm, có tư cách bái ở môn hạ hay không?” Đông Bá Tuyết Ưng cười hỏi.

Dư Tĩnh Thu lắc đầu: “Ở Đông Bá gia tộc khiến bọn nó có cơ hội học được bí thuật giới thần cấp, nhận được chỉ điểm tốt, nhắm chừng tinh vực dự tuyển vẫn có hi vọng. Về phần đủ kinh diễm? Thật sự không có.”

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu: “Vạn Hoa yến, lúc trước ta là tham gia Vạn Hoa yến chiến đấu, nay lại là ở Vạn Hoa yến xem bọn tiểu bối chiến đấu.”

...

Sau khi trở lại Hắc Vụ hải, Đông Bá Tuyết Ưng cũng thông qua ‘Huyết Nhận tửu quán’, đồng thời cũng phát động quan hệ của mình, mời rất nhiều hảo hữu hỗ trợ, bắt đầu sưu tập ngoại vật quyển khởi đầu Vạn Ma Chân Thân cần. Hắn cũng đã giết hai vị hộ pháp Mẫu Tổ giáo, giàu có sung túc, cũng có tự tin sưu tập những bảo vật này. Dù sao, cường giả khác đưa tới bảo vật, cũng là trao đổi đồng giá. Không thể để đối phương chịu thiệt.

Cái này vẫn là xem ở trên mặt mũi Đông Bá Tuyết Ưng hắn, nếu không mặc dù đồng giá, đối phương cũng không nhất định đổi!

Ở cùng lúc an bài sưu tập ngoại vật, Đông Bá Tuyết Ưng cũng củng cố ‘Sát lục đạo’ mình vừa mở ra, một lòng tu luyện.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.