Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 949: Thu đồ ĐệThần đình chi chiến của Vạn Hoa yến nhanh chóng bắt đầu.

Một ngàn chín trăm cao thủ thần cấp ý thức mỗi người bị dịch chuyển vào một lãnh thổ rộng lớn của Huyết Nhận thần đình, để bọn họ bắt đầu quyết đấu cuối cùng.

Ở chiến trường rộng lớn trên trời cao, còn có danh sách màu máu thật lớn.

Ầm ~~~

Sau khi danh sách màu máu hiện ra, từng cái tên cũng hiện ra, cũng là xếp hạng tạm thời.

Những cao thủ thần cấp trẻ tuổi này ai cũng nghĩ mọi cách muốn trở thành ‘Một trăm hạng đầu’ trong một ngàn chín trăm vị, chỉ cần có thể tiến vào một trăm hạng đầu thì nhất định có thể trở thành đệ tử của đại năng giả! Do đó bọn họ hoặc là hành động một mình, hoặc là mấy người liên hợp hành động, đều có sự lựa chọn của mình.

...

Chủ điện.

Yến hội vẫn tiếp tục, các giới thần tứ trọng thiên, đại năng giả nói chuyện phiếm ăn uống với nhau, Đông Bá Tuyết Ưng cũng cùng nhau tán gẫu với Trúc Sơn phủ chủ, Hủy Diệt quân chủ, về phần Huyết Nhận thần đế thì ăn uống trò chuyện với ba vị chúa tể khác.

Thực lực ở cùng cấp độ, vậy mới có đề tài chung, các chúa tể cao cao tại thượng kia nói chuyện phiếm với nhau, thanh âm lại căn bản không truyền ra ngoài, hiển nhiên muốn nghe cũng không nghe được bọn họ đang nói chuyện gì.

Ba vị bọn Đông Bá Tuyết Ưng cũng ngăn cách chung quanh tra xét.

“Đông Bá, đến đến đến, hai ta uống một chén.” Hủy Diệt quân chủ nhiệt tình nói.

“Quân chủ.” Đông Bá Tuyết Ưng lập tức nâng chén.

Hai người nâng chén với nhau, lập tức đều uống hết rượu trái cây trong chén. Đây là rượu ngon thần đế chuẩn bị, tuy không tính là quá trân quý, nhưng cũng rất hiếm.

“Ngươi đến nay tu hành ngàn vạn năm, có thể đạt được quyển mở đầu Vạn Ma Chân Thân, thật bội phục bội phục.” Hủy Diệt quân chủ cảm khái, “Nghe nói muốn thành công, chỉ cần cảnh giới tu tâm đã phải đạt tới tầng ‘Tâm Ý Như Đao’. Nói ra thật xấu hổ, ta ở đại năng loại này xem như một đám rất già rồi, đến nay tu tâm cũng chưa đến một bước này.”

“Hắn trẻ tuổi, trải qua ít, ngược lại càng dễ dàng cô đọng tâm ý hơn.” Trúc Sơn phủ chủ bên cạnh nói.

Đông Bá Tuyết Ưng vừa nghe, hơi tự hỏi, quả thực có đạo lý.

Càng là cường giả trẻ tuổi, một đường hát vang tiến mạnh, tu hành bẻ gãy nghiền nát, thế không thể ngăn cản. Nhưng nếu một khi trầm luân... Muốn khôi phục lại tốc độ tu hành hát vang tiến mạnh sẽ khó!

Bởi vì tu hành càng lâu trải qua quá nhiều, ngược lại băn khoăn nhiều, suy nghĩ nhiều, muốn thật sự ‘Tâm Ý Như Đao’ thì quá khó.

“Ta cũng từng trẻ tuổi, không phải cũng như vậy?” Hủy Diệt quân chủ cười ha ha.

“Không dễ so sánh, không thể so sánh.” Trúc Sơn phủ chủ không nhiều lời, lập tức hắn nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, “Tuyết Ưng, ngươi ta quả thực nên uống một chén.”

“Là nên uống một chén.” Đông Bá Tuyết Ưng nâng chén.

Mình và Trúc Sơn phủ chủ là hai người duy nhất của kỷ nguyên vũ trụ này, giới thần tứ trọng thiên đã mở đạo.

Uống xong rượu, Trúc Sơn phủ chủ vừa rót rượu cho bản thân, vừa nói: “Khai Ích cảnh cùng Chúa Tể cảnh chênh lệch cực lớn. Ta bước vào Khai Ích cảnh năm tháng dài lâu cũng sớm tu hành đến bình cảnh mức tận cùng, nhưng vẫn không thể bước vào cấp chúa tể. Ngươi khác ta, ngươi tu hành trăm vạn năm đã mở đạo, tu hành so với ta còn nhanh hơn nhiều! Ta cũng hy vọng ngươi vẫn đột nhiên tăng mạnh, một bước lên trời, thậm chí vượt qua ta trở thành chúa tể!”

“Ngươi nếu thành chúa tể, cũng có thể khiến ta nhìn thấy hy vọng đột phá.” Trúc Sơn phủ chủ nhẹ nhàng lắc đầu, “Kẹt ở đây quá quá lâu, ta cũng có chút hoài nghi bản thân rồi.”

Đông Bá Tuyết Ưng cảm nhận được buồn khổ trong lòng Trúc Sơn phủ chủ.

Mặc cho ai kẹt ở bình cảnh mãi không thể tiến thêm, đều sẽ dần dần hoài nghi bản thân. Như các tôn giả khác đều siêu thoát rồi, áp lực không lớn, mà Trúc Sơn phủ chủ áp lực lớn hơn nhiều. Nếu không siêu thoát, kỷ nguyên vũ trụ vừa chấm dứt thì chắc chắn phải chết không thể nghi ngờ! Như Đông Bá Tuyết Ưng năm tháng tu hành còn ít, còn tràn ngập lòng tin tuyệt đối. Trúc Sơn phủ chủ dù sao tu hành vượt qua năm ngàn ức năm, so với toàn bộ kỷ nguyên vũ trụ cũng là thời gian rất dài rồi.

“Trúc Sơn, ngươi dù sao cũng đạt đến bình cảnh mức tận cùng, cách thành công cuối cùng chỉ thiếu một bước nhỏ, một bước nhỏ này, lúc nào cũng có thể đột phá.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Đúng vậy, như ta loại này tu hành so với ngươi còn lâu hơn, cảnh giới cũng không bằng ngươi, không phải nghẹn khuất chết?” Hủy Diệt quân chủ cũng nói.

Trúc Sơn phủ chủ cười cười.

...

Ba người bọn họ tùy ý thảo luận, thậm chí có một số Đông Bá Tuyết Ưng cũng chưa hiểu rõ hết, đều dò hỏi hai vị bọn họ. Dù sao luận kiến thức, Trúc Sơn phủ chủ và Hủy Diệt quân chủ đều cao hơn Đông Bá Tuyết Ưng nhiều.

Nhưng cũng có lượng lớn tình báo sư tôn cho.

Hiểu biết rất nhiều đối với bí mật của toàn bộ vũ trụ, tốt xấu cũng có thể nói chuyện.

Nếu là đại năng giả cùng tôn giả bình thường căn bản không nói chuyện được, rất nhiều chỗ, đại năng giả bình thường nghe cũng chưa từng nghe.

******

Thời gian trôi qua.

Những cao thủ thần cấp trẻ tuổi đang liều. Theo từng người chết trận, ý thức trở về thân thể, cao thủ thần cấp trên chiến trường không ngừng ít đi, nay cũng không đủ ba mươi vị, hiển nhiên trận thần đình chi chiến này cũng sắp kết thúc rồi.

Thậm chí các đại năng giả có một số cũng đã bắt đầu thu đồ đệ.

“Đi.”

Có đại năng giả trực tiếp đem lệnh bài của mình cho thị vệ bên cạnh.

Giới thần thị vệ cung kính tiếp nhận lệnh bài, hướng bên ngoài cùng bước đi. Đám đông cao thủ thần cấp khôi phục tỉnh táo mỗi người kiễng chân chờ đợi, trông mong nhìn một tấm lệnh bài đó cuối cùng đến trong tay một nữ tử áo vàng trẻ tuổi, mỗi người vừa hâm mộ vừa không cam lòng, tiếp tục hướng phía trung ương chủ điện nhìn lại, chờ đợi lệnh bài mới xuất hiện.

“Tuyết Ưng.”

Ngồi cao trong bốn vị chúa tể, Huyết Nhận thần đế nói, “Vạn Hoa yến lần này, ba người các ngươi đều chưa thu đồ đệ, sư phụ ta cùng Trúc Sơn thì thôi, dù sao quá khứ đã sớm thu không ít. Tuyết Ưng, ngươi là lần đầu tiên ngồi ở đây, về sau ta không bắt buộc ngươi, nhưng ngươi lần đầu tiên tới đây, ít nhất ngươi phải thu ba đồ đệ.”

Đông Bá Tuyết Ưng không nói gì.

Hắn rất muốn nói, ta không phải lần đầu tiên đến, một lần trước ta là tham gia thần đình chi chiến, là ngồi ở bên ngoài cùng! Đây là lần thứ hai!

Đương nhiên chỉ là nói thầm trong lòng, ngoài miệng vẫn ngoan ngoãn nói: “Được rồi, sư tôn, con thu đồ đệ là được.”

“Tiểu tử này, còn có chút không cam lòng.” Huyết Nhận thần đế cười ha ha.

Bên cạnh, Ni La chúa tể cũng cười nói: “Đông Bá Tuyết Ưng, ngươi tu hành kinh người như thế, tu hành trăm vạn năm đã giết chết hai vị hộ pháp Mẫu Tổ giáo, còn lập công lớn. Đương nhiên dạy đồ đệ cho tốt, dạy đồ đệ đừng nói vượt qua ngươi, có thể có một phần nhỏ của ngươi... Cũng coi như gia tăng một phần lực lượng cho vũ trụ tu hành giả chúng ta.”

“Ta muốn xem, ánh mắt Đông Bá Tuyết Ưng như thế nào.” Bàng Y cũng mỉm cười nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.