Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 977: Bọn họ đếnĐông Bá Tuyết Ưng rốt cuộc xác định.

Lúc trước hắn đã buồn bực, mặc kệ là ma tổ hay là chủ nhân Hồ Tâm đảo, tuyệt học lưu lại ở thần giới thâm uyên cũng không tính là nhiều! Sao thế giới này nhiều tuyệt học như vậy?

Thì ra, tinh đồ căn bản là không phải ma tổ lưu lại.

Là vị ‘Hư không hành giả’ này bỏ vào trong kho báu của ma tổ, ‘Hắc hồ lô’ một trong sáu cái hồ lô tùy tay luyện chế đã mạnh tới như vậy. Nhưng vị ‘Hư không hành giả’ này lại là bị ép rời khỏi quê nhà? Hắn còn nhận biết lão tổ ‘Thiên Ngu lão tổ’ của Sơ Thủy Chi Địa, Thiên Ngu lão tổ còn là sáng tạo giả của vũ trụ này?

Nhiều bí mật như vậy, làm Đông Bá Tuyết Ưng có chút ngây ra.

“Lấy được hắc hồ lô, chỉ là tầng khảo nghiệm đầu tiên.” Người tóc bạc sừng vàng mỉm cười nói, “Ta hiện tại truyền cho ngươi một pháp môn, mượn dùng một pháp môn này có thể thao túng hắc hồ lô, ngươi cần ở trong vòng năm năm luyện thành một pháp môn này. Cái này xem như tầng khảo nghiệm thứ hai! Về phần tầng khảo nghiệm thứ ba, chính là tự ngươi nghĩ cách... Nhớ kỹ, tự nghĩ cách, không thể cầu bất cứ người ngoài nào, ở trong trăm vạn năm luyện hóa hắc hồ lô.”

“Thông qua ba tầng khảo nghiệm, ngươi đến lúc đó tự sẽ biết nơi truyền thừa, đi tiếp nhận truyền thừa.”

“Thất bại, hắc hồ lô sẽ về đến nơi đây, chờ đợi tiểu gia hỏa có tiềm lực tiếp theo, ta để lại cả thảy mười hai phần tinh đồ!”

Người tóc bạc sừng vàng mỉm cười.

Đồng thời bóng người hắn hóa thành vô số chữ phù, vô số chữ phù đều chui vào trong mi tâm Đông Bá Tuyết Ưng.

Trong thức hải.

Bản tôn thần tâm khoanh chân ngồi, trong thức hải chung quanh xuất hiện từng cái chữ phù màu vàng, vô số chữ phù hợp thành một thiên pháp môn hoàn chỉnh.

Luận chiều dài, thiên pháp môn này là xa không bằng Thái Hạo Diệt Cực Huyền Thân Tiệt Sát Lục Kiếm Thức… các tuyệt học ẩn chứa lượng lớn tin tức, nó là pháp môn tựa như rất đơn giản dùng để thao túng ‘Hắc hồ lô’, nhưng khi Đông Bá Tuyết Ưng bắt đầu cẩn thận nghiên đọc tìm hiểu, lại kìm lòng không được càng đọc càng chậm lại, bởi vì mỗi một chữ phù dao động đều ẩn chứa rất nhiều cao thâm huyền diệu, một tổ hợp, càng có thêm đủ loại phương pháp giải đọc...

Đọc, đọc, rốt cuộc đem một thiên đọc xong, Đông Bá Tuyết Ưng lại hồ đồ.

“Thật kỳ quái.”

Đông Bá Tuyết Ưng cảm giác có chút mờ mịt.

Quá khứ đều là rất khó tìm hiểu, nhưng một thiên pháp môn này tìm hiểu tựa như rất dễ dàng, mỗi một chữ phù đều đang truyền lại quá nhiều huyền diệu, những ảo diệu này cũng kết hợp thành đủ loại pháp môn!

“Ta đọc một lần đã ngộ ra mười sáu loại pháp môn.” Đông Bá Tuyết Ưng ôm hắc hồ lô trong lòng, thử đi thao túng.

Ông!

Giữa không trung bắt đầu ngưng kết từng cái chữ phù Thái Hạo lực cấu thành, những chữ phù này tất cả đều ùa vào hắc hồ lô, lại giống như trâu đất xuống biển, một chút tiếng động cũng không có, hoàn toàn bị ngọn lửa khủng bố trong hắc hồ lô thiêu hủy.

“Pháp môn này sai rồi.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng không kinh ngạc, tiếp tục thử, rất nhanh mười sáu loại pháp môn đã thử hết.

“Ta nói mà, vị hư không hành giả kia cho ta năm năm thời gian tu luyện một pháp môn này, nếu ta chỉ đọc một lần đã ngộ ra, khảo nghiệm của hư không hành giả không khỏi quá dễ.” Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu, điều này cũng trong dự đoán, “Chỉ là không ngờ một pháp môn này vậy mà cổ quái như thế, tựa như giải đọc như thế nào cũng có thể, ta đọc một lần đã giải đọc ra mười sáu loại pháp môn, nếu không thao túng hắc hồ lô tiến hành nghiệm chứng, bản thân ta cũng không thể phán đoán là đúng hay sai.”

Pháp môn nguyên thủy ở trước mặt.

Nhưng lĩnh ngộ như thế nào cũng là sai!

“Năm năm.”

Đông Bá Tuyết Ưng đã đi xuống cầu thang, quay đầu nhìn nhìn chỗ cao nhất của cầu thang, lại nhìn nhìn hắc hồ lô trong lòng, cảm xúc vẫn mênh mông như cũ.

Mặc dù đều đã tìm hiểu pháp môn một lần, vẫn rung động như cũ.

Thật sự là tin tức biết được quá không thể tưởng tượng.

Một vũ trụ này chỗ thần giới thâm uyên, thế mà là một vị tồn tại cường đại cổ xưa sáng chế, là chủ nhân Sơ Thủy Chi Địa ‘Thiên Ngu lão tổ’. Khó trách phù bài Sơ Thủy Chi Địa lợi hại như vậy, có thể từ bất cứ một chỗ nào của một vũ trụ này dễ dàng đến Sơ Thủy Chi Địa! Cũng có thể từ Sơ Thủy Chi Địa dễ dàng đến bất cứ một chỗ nào trong vũ trụ.

Mà mình đạt được một phần cơ duyên, bắt nguồn từ một vị tồn tại hẳn là thực lực tiếp cận với Thiên Ngu lão tổ——hư không hành giả thần bí.

Hư không hành giả, là đại chỉ cường giả một loại hệ thống tu hành đặc thù nào đó, số lượng cực thưa thớt.

“Thế giới này rốt cuộc rộng lớn cỡ nào, tu hành, rốt cuộc có thể đạt tới cấp độ thế nào?” Đông Bá Tuyết Ưng vẫn tràn ngập chờ mong đối với có hi vọng đạt được hệ thống tu hành của hư không hành giả. Mình tu hành cho tới bây giờ cũng chỉ là hệ thống người tu hành chính thống, tìm hiểu quy tắc ảo diệu mở ra con đường, trong cơ thể thì nội diễn thế giới.

Hệ thống khác đều chưa từng tu luyện, pháp môn tu hành Bàng Y chúa tể sáng chế tuy thử, nhưng không thể vào môn.

Hiển nhiên càng là pháp môn đặc thù, nhập môn lại càng khó.

Hư không hành giả nhất mạch, sợ là nhập môn càng khó hơn. Ít nhất hiện tại Đông Bá Tuyết Ưng là thông qua khảo nghiệm, về sau còn có hai tầng sàng chọn. Thất bại, hắc hồ lô tự nhiên sẽ trở về một thế giới này, hắn không có cơ hội nữa.

“Cái cửa đá này thế mà kẹt, không thể hạ xuống.” Đông Bá Tuyết Ưng đứng ở cửa nội điện cổ thần điện, ngẩng đầu nhìn cửa đá, đồng thời cảm ứng ‘Ma Ảnh phủ chủ’ đã hội hợp bốn vị tôn giả khác. Như Tu Hoàng tôn giả, Kiếm Hoàng tôn giả, Phi Hỏa tôn giả cũng đều tu luyện ra phân thân, bọn họ đều là sớm chuẩn bị sẵn phôi thai, mượn dùng thời gian tăng tốc, luyện thành tốc độ nhanh nhất.

“Nếu hạ xuống được, ta ở trong nội điện tu luyện, sẽ không ai có thể quấy rầy.” Đông Bá Tuyết Ưng nhíu mày.

Một thế giới này, thế mà không có nơi mình có thể bình yên tu hành.

Nếu lúc nào cũng lọt vào năm vị tôn giả tập kích, làm sao tu luyện? Cũng chỉ có bản tôn xa ở Hồng Thạch sơn có thể bình tĩnh tu luyện, mà một phân thân này hiệu quả tu luyện hầu như có thể xem nhẹ, cứ như vậy, tương đương chỉ là dùng năm thành khí lực trải qua khảo nghiệm.

“Đương nhiên sẽ không hạ xuống...” Một thanh âm thanh thúy vang lên.

Đông Bá Tuyết Ưng sửng sốt.

Chỉ thấy trên hắc hồ lô trong lòng xuất hiện một đứa bé mập mạp, đứa bé to bằng bàn tay, đặt mông ngồi ở trên hắc hồ lô, tay ôm đầu hồ lô. Đứa bé mập mạp này chỉ mặc cái yếm chói mắt màu đỏ giống như lửa, chỗ khác đều lộ ra làn da non nớt.

“Ngươi là?” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn đứa bé trên hắc hồ lô.

“Ta là ai, ngươi không biết? Ta đương nhiên chính là khí linh hộ đạo chi bảo ‘Hắc hồ lô’ này của ngươi.” Đứa bé yếm đỏ to bằng bàn tay đứng dậy trên hắc hồ lô, “Chẳng lẽ ngươi cho rằng ta không có khí linh?”

Đông Bá Tuyết Ưng vội lắc đầu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.