Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 985: Uy thế (2)Đông Bá Tuyết Ưng lộ ra nụ cười: “Ta đã học 《 Tiệt Sát Lục Kiếm Thức 》 cùng 《 Đại Diệt Tuyệt Kinh 》, đồng thời lại đem theo năm bản gốc tuyệt học, tính cả thảy chính là bảy môn tuyệt học hoàn chỉnh! Lại tính cả quyển thượng《 Huyết Ma quyển 》, cái này chỉ có thể tính là nửa bộ tuyệt học, tổng cộng bảy bộ rưỡi tuyệt học.”

Điều này là phi thường rung động.

Dù sao ở thần giới thâm uyên, chỉ sợ chúa tể mới có thể có được nhiều bản gốc tuyệt học như vậy!

Nhưng những tuyệt học này cũng có một vấn đề... Chính là tu hành đến mức tận cùng, cũng chỉ cấp độ tôn giả! Phải biết rằng ở thần giới thâm uyên, có một số tuyệt học là các chúa tể cũng có thể tu luyện, như 《 Vạn Ma Chân Thân 》bản gốc hoàn chỉnh, càng vượt qua cấp độ chúa tể. Hiển nhiên hư không hành giả tuy để lại rất nhiều tuyệt học, nhưng cũng cho rằng khả năng sinh mệnh thế giới này sinh ra chúa tể cũng cực thấp cực thấp, cho nên cũng chỉ ném những tuyệt học cấp độ cơ bản nhất.

“Mặc kệ như thế nào, cũng là bảy môn rưỡi tuyệt học.” Tâm tình Đông Bá Tuyết Ưng vô cùng tốt. Quá khứ hắn muốn kiếm một môn tuyệt học cho thê tử, cũng không tìm được thứ thích hợp. Nay lại có rồi!

“Bắt đầu đi.”

Đông Bá Tuyết Ưng duỗi tay, trong tay xuất hiện một cái hồ lô lớn màu đen, trên hồ lô lớn màu đen toát ra đứa bé yếm đỏ: “Muốn rời khỏi thế giới này?”

“Ừm.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

“Cẩn thận một chút, thương thế do thi triển một lần, vạn năm mới có thể khôi phục.” Đứa bé yếm đỏ cười nói.

“Thử chút đi.”

Đông Bá Tuyết Ưng cũng rất chờ mong, đưa tay nhổ nắp hồ lô màu đen trước.

Bá!

Nắp bình vừa bật ra, nhất thời một luồng nhiệt độ cao kinh khủng truyền ra, làm sa mạc phía trước cũng bắt đầu vặn vẹo, vô số hạt cát nhanh chóng hòa tan hóa thành dòng hạt. Phương hướng miệng hồ lô nhắm tới là một mảng vặn vẹo, uy thế to lớn, tôn giả bình thường năng lực bảo mệnh yếu chút sợ cũng hóa thành tro tàn. Tôn giả đỉnh cao mới có thể cứng rắn chống đỡ được!

“Lúc này còn chưa thi triển đâu, chỉ nhổ nắp lọ đã có uy thế như vậy?” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm than thở, sau đó bắt đầu thi triển pháp môn.

Thái Hạo lực cấu thành một chữ phù màu trắng, ánh sáng lưu chuyển trong chữ phù, nhanh chóng chuyển hóa thành chữ phù màu vàng.

Một chữ phù màu vàng này trực tiếp nhập vào trong hồ lô màu đen, bắt đầu dẫn động pháp trận vô cùng khổng lồ trong hắc hồ lô. Đông Bá Tuyết Ưng rất quen thuộc đối với pháp trận này, một vạn ba ngàn năm qua, hắn luôn cân nhắc muốn luyện hóa hắc hồ lô, nghiên cứu pháp trận này không biết bao nhiêu lần. Đáng tiếc thật sự quá mức mênh mông phức tạp, đến nay cũng chưa có đầu mối.

“Oành ~~~” chỉ có thể thúc đẩy pháp trận vụng về nhất, bắt đầu điều động bên trong uy năng quả cầu lửa khủng bố ẩn chứa, thế này cũng sinh ra áp bách rất mạnh đối với linh hồn Đông Bá Tuyết Ưng.

“Ra!”

Cắn răng một cái.

“Ầm!”

Miệng hồ lô bỗng có dao động mênh mông lao ra, dao động màu đen này có một chút tương tự với sóng thái dương bên trong Thái Dương tinh, nhưng... Sóng thái dương từ sâu trong Thái Dương tinh truyền ra, như uy lực sóng thái dương trong ‘tầng hư không hắc nê’, bình thường chúa tể mới có thể chống đỡ được ở trong đó. Đương nhiên như Hỏa Thành tôn giả, Thanh Quân bọn họ sở trường hỏa diễm nhất đạo cũng có thể đối kháng, dao động chỗ ‘Thái Dương tinh hạch’ của Thái Dương tinh hạch tâm càng thêm khủng bố, chúa tể cũng không chống đỡ được.

Mà nay.

Dao động lao ra khỏi miệng hắc hồ lô, chính là dao động quả cầu lửa kia truyền ra, tuy chỉ là phóng ra ngoài dao động, lại bị pháp trận càng thêm khủng bố trong hắc hồ lô trói buộc cùng một chỗ, hoàn toàn dọc theo miệng hồ lô lao ra! Phải biết rằng sóng thái dương hoàn toàn lan ra bốn phía, uy thế đã đáng sợ như vậy. Nay ở dưới pháp trận thao túng dao động hoàn toàn thông qua miệng hồ lô dọc theo một phương hướng lao vút ngoài, uy lực càng khủng bố hơn.

“Ầm ~~~ “

Gợn sóng màu đen từ miệng hồ lô lao ra, tạo hình quạt hướng phía trước ùa đi, uy thế to lớn, đủ khiến các chúa tể cũng biến sắc.

“Rẹt ~~~~ “

Uy thế khủng bố, làm thế giới vô cùng củng cố này rốt cuộc bị xé rách ra một lỗ thủng lớn.

“Thu.” Đông Bá Tuyết Ưng cố nén đau đớn ở đầu, cũng không dám cứng rắn chống đỡ nữa, vội dừng vận chuyển pháp trận, nhất thời gợn sóng màu đen lao ra khỏi miệng hồ lô biến mất. Đông Bá Tuyết Ưng bịt nút lọ, mà lỗ thủng thật lớn của thế giới phía trước đang dần dần khép lại, ngoài lỗ thủng, còn có thể nhìn thấy vô số chất lỏng lưu động bên ngoài.

“Đi!”

Cầm hắc hồ lô, Đông Bá Tuyết Ưng vội ‘Vèo’ lao vào lỗ thủng màng ngăn thế giới kia, theo khe hở này hoàn toàn khép lại, Đông Bá Tuyết Ưng cũng hoàn toàn biến mất ở một thế giới này.

Trong hư không, một trong con sông chạy chồm, một thanh niên áo bào màu đen bay ra.

“Đi ra rồi.” Nhìn con sông hư không dài ngàn ức dặm này trước mắt, Đông Bá Tuyết Ưng có chút cảm khái. Mặc cho hắn mượn dùng hư giới thiên địa cảm giác, cũng không thể tìm được thế giới kia giấu ở trong con sông hư không nữa!

“Đừng nhìn nữa, ngươi lúc trước đạt được tinh đồ mới có cơ hội đi vào, nếu không ngươi dù ở đây tìm tới một kỷ nguyên, cũng không tìm thấy thế giới kia.” Thanh âm đứa bé yếm đỏ truyền vào trong đầu Đông Bá Tuyết Ưng, “Ngươi vẫn là nghĩ cách ở trong trăm vạn năm luyện hóa hắc hồ lô đi, nếu ngươi không luyện hóa được, vậy ta cũng chỉ có thể rời khỏi.”

“Ta hiểu.” Đông Bá Tuyết Ưng nhíu mày sờ sờ đầu mình.

Đau.

Từng đợt đau đớn, khí tức màu đen đang thẩm thấu vào trong bản tôn thần tâm của mình, thân thể ban đầu tựa như lưu ly, bên trong đã có khí tức màu đen nhàn nhạt, lúc nào cũng mang đến đau đớn.

“Chỉ có thể chậm rãi tiêu hao, để khí tức màu đen này dần dần giảm bớt, quả thực cần khoảng vạn năm thời gian.” Đông Bá Tuyết Ưng cảm giác tốc độ khí tức màu đen mài mòn trong bản tôn thần tâm mình, cũng có suy đoán.

“Đông Bá Tuyết Ưng, lúc này mới chỉ là một chút cắn trả, ở trước khi hoàn toàn khôi phục, ngươi tuyệt đối đừng thi triển lần thứ hai, như vậy cắn trả kịch liệt tăng thêm, linh hồn của ngươi có thể sẽ không chống đỡ được sụp đổ toàn bộ.” Đứa bé yếm đỏ truyền âm nhắc nhở.

“Ngươi cũng rất lợi hại, ta đem ngươi đặt ở trong động thiên bảo vật, cũng có thể dễ dàng truyền âm với ta.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng truyền âm cười nói.

Tuy luôn luôn đau đớn, nhưng lúc trẻ tuổi đã từng trải qua vu độc Quỷ Lục Oán tra tấn, giờ phút này tự nhiên có thể làm được chuyện trò vui vẻ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.