Tỷ Phu Vinh Dự

Chương 198: Yêu ngươi thập phần chi chín
"Ngươi đi đi. Mang theo điện thoại, có người sẽ mang ngươi đi gặp Trương Đình nam."

Ta lạnh lùng vứt bỏ một câu.

Trương Tư Cần kinh ngạc nhìn hai ta mắt, hờ hững quay người. Chỉ là quay người lập tức, ta phát giác được hắn mắt tam giác ở bên trong hiện lên một ít sài lang giống như ác độc, ta vô ý thức mà đánh cho một cái lạnh run.

Xuyên thấu qua lầu một đại sảnh thủy tinh, ta lẳng lặng yên nhìn qua Trương Tư Cần mạo hiểm mưa to tiến vào màu đen tân sĩ ở bên trong. Quay lưng lại, cầm lấy giá rẻ điện thoại lạnh như băng mà bàn giao:nhắn nhủ mấy câu sau dứt khoát quải điệu, rất tiêu sái mà nện bước bộ pháp đi vào gần đây toilet, đem trong tay giá rẻ điện thoại ném vào bồn cầu, đè xuống xả nước khóa.

Hoa Hạ ngân hàng trước, mạnh khoan thai mấy lần cầu khẩn ta đem hình ảnh ướt át trả lại cho nàng hoặc là xóa bỏ, đều bị ta cự tuyệt. Trân quý như thế đòn sát thủ ta há có thể đơn giản buông tha cho? Cái này không chỉ có là vì khống chế mạnh khoan thai, tương lai kt muốn phát triển lớn mạnh, đưa ra thị trường, đầu tư bỏ vốn đều muốn dựa vào ngân hàng cái tầng quan hệ này. Chính là bởi vì mạnh khoan thai giống như này đặc thù năng lực, ta mới không cách nào đem nàng nhét vào của ta hậu cung. Cái này bao nhiêu là một cái tiếc nuối, cho dù mỹ mạo của nàng tại nữ nhân của ta ở bên trong xếp hạng Top 5 tên.

"Ngươi ngàn vạn muốn giấu kỹ, đừng làm cho những người khác chứng kiến, nhất là Đái Tân Ni."

Mạnh khoan thai rất bất đắc dĩ.

Ta cười hỏi:"Ngươi ghen ghét Đái Tân Ni?"

Mạnh khoan thai thề thốt phủ nhận:"Ta như thế nào sẽ ghen ghét Đái Tân Ni?"

"Ngươi vốn có thể vừa đi chi, lại bởi vì tại phòng làm việc của ta trước gặp Đái Tân Ni sau cải biến chủ ý, vì vậy ngươi làm bộ gọi điện thoại cho Lưu tư minh, cố ý ở trước mặt ta bỏ ngay cùng Trương Tư Cần cấu kết, ngươi mục đích làm như vậy là vì tranh thủ của ta hảo cảm, hi vọng tương lai của ta tiếp tục câu dẫn ngươi.

"Ha ha, ta tiến vào ngươi thân thể trong nháy mắt, đầu óc ngươi ở bên trong | định tràn đầy Đái Tân Ni bóng dáng, phảng phất Đái Tân Ni ngay tại bên cạnh. Ngươi nhất định cảm thấy câu dẫn Đái Tân Ni nam nhân rất kích thích, hả giận, rất thoải mái."

Ta giòn đất khách cười cười:"Ghen ghét sẽ làm cho nữ nhân điên cuồng, khả ta không biết ngươi vì cái gì ghen ghét Đái Tân Ni. Khoan thai, ngươi có thể nói cho ta biết không?"

"Ah !""

Một tiếng thét lên, mạnh khoan thai như thiểm điện đẩy cửa xe ra, mạo hiểm mưa to chạy vội mà đi. Ta nở nụ cười, bởi vì ta cũng rất thoải mái, lòng của nữ nhân, kim dưới đáy biển, có thể vạch trần nữ nhân ở muốn cái gì là một kiện rất vui sướng sự tình.

Hừ phát "Ngày nào quân lại đến" Ta một mạch nhanh như điện chớp trở lại Burton khách sạn, phấn khởi tế bào tràn ngập toàn thân, giờ này khắc này, cũng chỉ có Tiểu Quân có thể giảm bớt ta nội tâm phấn khởi. Nghe nói sát nhân đã có thể làm kẻ giết người sợ hãi, cũng có thể làm cho kẻ giết người một l phấn, ta hưng phấn mà chờ đợi Trương Tư Cần chết mất tin tức.

Tiểu Quân đang làm gì đấy? Đứng tại 'phòng cho tổng thống' trước cửa dựng thẳng tai nghe cả buổi, cái gì đều nghe không được. Tại đây cách hiệu quả phi thường hiện muốn, ta chỉ có thể đoán nhỏ xuất tại ngủ, bồ? Xem, ăn cái gì, tắm rửa hoặc là đánh kham cổ cho người nào đó nói chuyện phiếm. Kết quả ta toàn bộ đoán sai, nàng rõ ràng tại phòng ngủ trên mặt thảm làm mở rộng thao.

"Hoa đẹp không thường tại, điều kiện không lái thường......"

Không có đóng cửa sổ mảnh vải, không có mặc áo tắm, trên người không hề mảnh vải, Tiểu Quân tuyết trắng hương chán trần truồng cứ như vậy lỏa lồ lấy.

Núi non chỗ kiêu ngạo cao ngất, thon dài giữa hai chân đồi núi no đủ, rất sạch sẽ rất thuần khiết. Nếu như gắng phải muốn tìm ra trên người nàng có cái gì, chính là co lại trong mái tóc cắm một thanh màu xanh lá đánh răng. Nàng thoải mái mà bổ chân, một bên giãn ra mềm mại chi trên, một bên dùng ngũ âm không được đầy đủ thán thán âm thanh diễn lại cái kia thủ "Ngày nào quân lại đến" Một chỗ lại tự đắc hắn vui cười, cái này làm cho ta rất cảm động, cũng làm cho ta tốt xúc động. Vị này 3000 người không bằng một người nhỏ tiên nữ tựa hồ không có phiền não, không có sầu lo, ca xướng được có dễ nghe hay không không trọng yếu, quan trọng là ... có thể đem một ca khúc hát xong.

Vốn định hảo hảo rình coi nhỏ tiên nữ là như thế nào đem bầu vú to áp đến một chữ chân dài lên, khả nàng một khúc hát bỏ đi lại lặp lại, thực chịu không được nàng. Thừa dịp nổi da gà vẫn chưa hoàn toàn đứng dậy, ta tranh thủ thời gian ngăn cản nói:"Hát sai á! hẳn là điều kiện không thường tại, hoa đẹp không lái thường."

Tiểu Quân lại càng hoảng sợ, lại sừng sững bất động, tư thế như cũ, chỉ là như thiểm điện dùng hai tay dấu đương ở no đủ bộ ngực:"Hát sai tựu hát sai, êm tai là được."

Ta nhịn cười, mãnh liệt gật đầu:"Đúng vậy, đúng vậy, núi không tại cao, có tiên tắc thì linh."

s trứng ngỗng mặt phát lạnh, ánh mắt rất sắc bén:"Ngươi cười , nhất định nghĩ một đằng nói một nẻo."

Ta đi qua, ngồi ở bên người nàng cười xấu xa, ánh mắt theo nàng hai cái bàn tay nhỏ bé đè lại địa phương chuyển dời đến một chữ chân dài lên:"Vậy ngươi cho rằng,"Ta tham món lợi nhỏ quân" những lời này phải hay là không cũng nghĩ một đằng nói một nẻo đâu này?"

Tiểu Quân như thiểm điện phân ra một chỉ bàn tay nhỏ bé dấu ngăn cản trụi lủi bộ phận sinh dục, mặt khác một đầu cánh tay tiếp tục hoành ngăn tại trước ngực:"Lời nói ngược lại là thiệt tình , bất quá trộn lẫn hơi nước. Ngươi đối với ta yêu nhiều lắm là chỉ có một phần mười, những nữ nhân khác cũng có phân, cho nên cho dù ngươi nói thiệt tình lời nói ta cũng không có thèm."

Ta vươn tay, khẽ vuốt tinh tế tỉ mỉ như son cặp đùi đẹp:"Các nàng cộng lại mới một phần mười, ta đối với Tiểu Quân yêu có thập phần chi chín."

Tiểu Quân mặt có mỉa mai sắc:"Ta muốn chính là toàn bộ, không phải thập phần chi chín. Hừ, nghĩ tới ta Lý Hương Quân xinh đẹp, có trí tuệ có văn hóa, vóc người đẹp lại chịu nghe lời nói, truy cầu của ta nam sinh quá nhiều, ta làm gì hiếm có ngươi? Hiện tại nam nữ ngang hàng, không bằng ta cũng học một ít ngươi, yêu ngươi thập phần chi chín, còn lại một phần mười cho những cái...kia lông trâu."

Một cổ lửa giận luồn lên, ta nhìn gần quá khứ:"Lông trâu là ai?"

Tiểu Quân không chút nào yếu thế:"Cái kia Trương Đình nam nha."

Hung hăng mà nhổ ra; Khẩu khí, ta đứng lên cỡi quần:"Hừ, xem ra nhất định phải làm lỗ đít f, không làm cái đủ lại có thể nào tiêu trừ của ta lửa giận?"

Tiểu Quân nghiêng cổ mắt lé nhìn lên, rất khinh thường mà nhả ta một ngụm:"Phi, ngươi thật đáng sợ. Ngày nào đó ta tức giận cũng làm ngươi lỗ đít, được hay không được?"

Ta rất là hưng phấn, quần áo tận thoát, khuấy động giơ lên cao côn th*t:"Hoan nghênh ah, làm không được lỗ đít tựu dùng đầu lưỡi thè lưỡi ra liếm."

Tiểu Quân nghe xong giận tím mặt, như thác nước mái tóc nghiêng tiết mà hạ, lập tức rối tung tại tuyết trắng trên vai thơm, cánh tay ngọc mở ra, tiện tay quơ lấy sắp chảy xuống đánh răng, toàn bộ động tác công tác liên tục:"Ngươi cái này con rùa đen vương bát đản, khi dễ ta không có giống ngươi xấu như vậy thứ đồ vật sao? nếu kêu lên ta thè lưỡi ra liếm lỗ đít? Hừ, ngươi trước nằm sấp lấy, chờ ta nhiều tìm mấy chuôi đánh răng."

Ta không hiểu thấu:"Tìm đánh răng làm cái gì?"

Tiểu Quân hung ác nói:"Chọc nát ngươi lỗ đít."

"À?"

Ta bừng tỉnh đại ngộ, lập tức mãnh liệt nhào tới, Tiểu Quân thét lên:"Khanh khách...... Ai nha, cứu mạng ah !"

Có đại dâm trùng bá bá khi dễ ngây thơ tiểu nữ sinh á!""Hoa đẹp không lái thường, điều kiện không thường tại......"

Ta tưởng rằng điện thoại di động của ta kiềm âm thanh, không ngờ nhưng lại Tiểu Quân điện thoại tại tiếng nổ. Gặp Tiểu Quân đối với tiếng chuông bỏ mặc, ta cũng lười đúng lý sẽ, tiếp tục đem đầu lưỡi của ta với vào trong cái miệng nhỏ của nàng xoay tròn, mút vào nàng cái lưỡi tiêm, nuốt trong veo 38 nướt bọt, vừa thô vừa to côn th*t tại trong khe *** càng không ngừng co rúm, lúc này thời điểm còn có người nào tâm tư đi đón điện thoại?

Thế nhưng mà điện thoại một mực tại tiếng nổ. Tiểu Quân gian nan mà hộc ra đầu lưỡi của ta, hậm hực nói:"Nhảm vờ lờ... á!"

Ta cười to, một tay xoa nắn hai luồng rất tròn cao ngất bầu vú to, một tay đem điện thoại di động của nàng đưa tới.

Thừa dịp Tiểu Quân thông điện thoại, ta cố ý hung hăng mà văn vê nàng bầu vú to, đại nhục bổng o0o hung hăng mà đút vào huyệt mềm nhỏ. Tiểu Quân ngay từ đầu còn có thể kiên trì, vài chục cái sau, nàng mặt mũi tràn đầy tức giận, nhưng lại không thể cúp điện thoại, chỉ có thể cầm điện thoại "Ừ hừ hừ" Mà qua loa đối phương. Ta vừa buồn cười lại hưng phấn, lè lưỡi theo bầu vú to đến lỗ tai của nàng một mạch cuồng thè lưỡi ra liếm đi lên, Tiểu Quân càng thêm khó chịu, rên rỉ không ngớt.

Tựa hồ rên rỉ thở gấp được đối phương phát giác, Tiểu Quân giải thích nói:"Không có gì, ta đang luyện xoay người, có một chỉ có thể ác con muỗi tại cắn ta.catherine, cám ơn ngươi."

Nói xong câu này Tiểu Quân lập tức cúp điện thoại, ỏn ẻn ỏn ẻn mà quái gọi hai tiếng, mở lớn miệng nhỏ tại ta trên cánh tay cắn một ngụm. Truyện Tiên Hiệp - Truyện FULL

"Ôi, ôi."

Ta cười to, mông lên côn rơi, dày đặc đút vào như bão tố, đáng thương Tiểu Quân không ngừng chửi bậy:"Lý Trung Hàn, ngươi thật là một cái đại hỗn đãn !" ta cho ngươi biết, nếu để cho Catherine phát hiện bí mật của chúng ta, xấu hổ đều mắc cở chết được !" đều là ngươi cái này đại hỗn đãn, đại dâm trùng, đại lưu manh, ờ...... Tốt trướng !" trướng chết ."

"À?"

Ta giật mình không nhỏ:"Không thể nào? Ngươi vừa rồi vài tiếng âm thanh rên rỉ nàng liền phát hiện ?"

Tiểu Quân cả giận nói:"Không phải, nàng buổi sáng liền phát hiện . Kỳ thật nàng sớm tỉnh, chúng ta...... Chúng ta buổi sáng làm cho thời điểm, Catherine đều nghe trộm được, nàng cố ý tiến ngươi gian phòng, trông thấy ngươi không có mặc quần áo tựu xác định. Ác ác, Catherine cùng Nhược Nhược đồng dạng, đều là rất giảo hoạt ."

Ta kinh ngạc không thôi:"Làm sao ngươi biết nàng nghe lén?"

Tiểu Quân nói:"Nàng nói. Ngươi cùng Hà Phù tỷ tỷ vừa đi, nàng tựu hỏi ta ."

"Ngươi thẳng thắn ?"

Kỳ thật ta đã biết đáp án, không cần đoán Tiểu Quân nhất định là thẳng thắn , đây là nàng quỷ tâm tư. Catherine tuyệt sắc diễm quang, là nam nhân đều tim đập thình thịch, Tiểu Quân giảo hoạt cực độ, khẳng định phát giác ta thấy săn tâm hỉ.

Dù là ta phủ nhận ngấp nghé Catherine, Tiểu Quân cũng tuyệt không tin tưởng ta chuyện ma quỷ, lần này nàng tại Catherine trước mặt hào phóng thừa nhận cùng ta tình cảm lưu luyến, chính là vì chặt đứt ta đối với Catherine ý đồ.

Tiểu Quân một bên vặn vẹo bờ eo thon bé bỏng, một bên thẹn thùng nói:"Ta, ta thiện lương thành thật không thích nói lời nói dối, tựu thừa nhận. Nếu không thừa nhận, ta về sau không còn có cái gì nữa. Ca......"

Ta cười khổ:"Thành thật hảo hài tử, thì thế nào?"

Tiểu Quân vẻ mặt kiều khờ:"Dường như, dường như muốn đi tiểu ."

Ta lớn tiếng cầu xin:"Đừng nước tiểu nhanh như vậy, ca còn chưa bắt đầu thoải mái."

Tiểu Quân rất động hạ thể nghênh hợp với:"Nhanh lên á! Catherine muốn bắt quần áo cho ta, rất nhanh đã tới rồi. Nàng sẽ ngụ ở trong tửu điếm, rất nhanh đã đến, ờ......"

"Ngày mai là Sở Huệ tỷ sinh nhật, muộn một chút ngươi đi dạo phố mua lễ vật cho Sở Huệ tỷ, thuận tiện cũng mua mấy bộ y phục cho Catherine, còn người nàng tình."

Ta chồng chất lên dáng tươi cười, hạ thân nhẹ rất, quy đầu chống đỡ hoa tâm Ôn Nhu xay nghiền.

Tiểu Quân nghe xong, lập tức hưng phấn đón ý nói hùa:"Sở Huệ tỷ tỷ sinh nhật sao? có thể dạo phố sao? Phải hay là không bắt cóc của ta bại hoại bị nắmchộp đã đến? Ta phải hay là không có thể trở về gia ?"

Liên tiếp vấn đề làm cho ta buồn cười, ta trìu mến mà hôn lên nàng cặp môi đỏ mọng:"Thật thông minh, khi dễ Tiểu Quân bại hoại không còn có . Tiểu Quân có thể trở về gia, có thể dạo phố, còn có thể tham gia tuyển mĩ."

Tiểu Quân tại run rẩy, hai luồng bầu vú to nhấp nhô đến lợi hại:"Tham gia tuyển mĩ ta cam đoan cầm đệ nhất !" Ác ác...... Ca thật tốt, I love you, vĩnh viễn yêu ngươi, cho dù ngươi có 100 cái nữ nhân, em cũng yêu anh."

"Ca cũng yêu ngươi, ca đã yêu ngươi sáu trăm năm ."

Ta cố gắng chạy nước rút, đem mị nhãn như tơ Tiểu Quân bị đâm cho rên rỉ không ngớt,"BA~ BA~" Giòn vang so ngoài cửa sổ tiếng mưa rơi còn muốn nhiều lần mật.

Một đạo thiểm điện đột nhiên chiếu sáng cửa sổ, ngay sau đó là mấy cái nặng nề tiếng sấm liên tục, thanh âm do nhỏ đến lớn, từ xa đến gần. Thân thể của ta đột nhiên nhanh, đầu đột nhiên trống rỗng, trước mắt ánh mắt trước mơ hồ lại dần dần rõ ràng. Thật là kỳ quái, Tiểu Quân đột nhiên thay đổi dạng. Nàng như cũ xinh đẹp tuyệt luân, chỉ là mỹ diệu trên nhục thể nhiều hơn một kiện màu vàng bụng nhỏ túi, tinh mỹ cổ điển thêu trên giường, Tiểu Quân tứ chi như xà đồng dạng quấn quanh lấy ta. Ta vừa định đem tay vươn vào màu vàng bụng nhỏ túi, Tiểu Quân thán thở dài:"Tướng quân, thiếp thân đã là ngươi người, kiếp nầy không phải ngươi không lấy chồng, ngươi cần phải sớm cho kịp cùng hoàng huynh cầu hôn ờ."

"Cầu hôn?"

Ta đầu óc một mảnh mê mang, cơ giới mà cầm chặt hai luồng bầu vú to thỏa thích rong ruổi, một hồi nhức mỏi đánh úp lại, ta bỗng nhiên thanh tỉnh. Trước mắt Tiểu Quân toàn thân trần trụi, không có mảnh vải, không có cái yếm, thêu giường cũng đã biến mất.

Đang nghi hoặc lúc, ngoài cửa vang lên "Leng keng leng keng" tiếng chuông cửa, ta có chút thở dài, nguyên lai đây cũng là ảo giác.

Dưới thân, thẹn thùng Tiểu Quân thúc giục:"Dùng sức nha, người ta sắp đi tiểu ."

Ta co lại mãnh liệt vài chục cái, hét lớn một tiếng, phun ra long trời lở đất nhiệt lưu, kình đạo mãnh liệt. Tiểu Quân lông mày trước thư sau vặn, thống khổ mà co rút lấy, cơ hồ mỗi một tấc da thịt đều tại co rút.

"Catherine?"

Mở cửa, ta giả ra kinh hỉ bộ dạng. Mỹ mạo tuyệt luân Catherine duyên dáng yêu kiều tại cạnh cửa, khêu gợi trong miệng hừ phát không biết tên làn điệu, thấp eo Thủy Lam quần jean chặt chẽ bao vây lấy nàng rất tròn cái mông vung cao, nàng dáng người cao gầy, bộ ngực ʘʘ to thẳng, thâm thúy trong đôi mắt, cái kia như mê màu xanh da trời khấu nhân tâm huyền.

"Này, đại lão bản."

Catherine học Tiểu Quân xưng hô với ta hướng ta thần bí mà trừng mắt nhìn, lắc lắc eo nhỏ 9 đi tới, trong tay còn cầm một cái túi giấy:"Ta đến đưa quần áo cho Tiểu Quân, không có quấy rầy đến các ngươi a?"

Ta nghe ra cơ Therine ý ở ngoài lời, lúng túng nói:"Không quấy rầy, cám ơn ngươi, Catherine."

Catherine quơ quơ túi giấy, cười nói:"Không cần cám ơn. Y phục của ta không ít, Tiểu Quân dáng người cùng ta không sai biệt lắm, ưng thuận thích hợp với nàng xuyên:đeo."

"Ừ, nhất định thích hợp."

Ta cười không khép miệng, nhìn thấy tuyệt sắc luôn làm nhân tâm tình vui sướng. Catherine dị quốc bộ dạng thùy mị chỉ có thể ý hội không cách nào dạy bằng lời nói, thực tế cái kia một đầu màu vàng tóc dài không chỉ có phiêu dật, còn tản mát ra cao quý khí tức.

"catherine, vào đi."

Phòng ngủ thán thán âm thanh vậy mà hô lên rất tiêu chuẩn Anh văn phát âm, xem ra Tiểu Quân tài văn chương không thể khinh thường.

"Ta đi vào rùi."

Catherine uốn éo bờ eo thon bé bỏng hướng phòng ngủ đi đến, rất hấp dẫn mà đem một đầu phiêu dật màu vàng tóc dài lắc tại sau đầu, nàng mông hình lại cao lại vểnh lên, không gì sánh kịp.

Ta nuốt một thanh nước bọt, vừa định đóng cửa, đột nhiên một đầu kiện tráng thân ảnh lặng yên tới. Ta xem xét ra sao phù, toàn thân lập tức kéo căng, một loại dự cảm bất tường thản nhiên mà thăng, trong lòng biết ta vị này trúng mục tiêu quý nhân vừa muốn tại pháp luật cùng nhân tình tầm đó làm ra gian nan lựa chọn .

"Nghiêm túc như vậy, nhất định có tin tức xấu. Catherine cùng Tiểu Quân đều tại, nhỏ giọng một chút."

Ta ám chỉ bỗng chốc trong mắt hàn quang lập loè Hà Phù, nàng toàn thân ướt đẫm, giỏi giang thần sắc làm cho ta sợ hãi.

Hà Phù lườm liếc cửa phòng ngủ, lạnh lùng nói:"Tiến thư phòng đàm."

'phòng cho tổng thống' có một gian phong cách cổ xưa thư phòng, cho dù bên trong bài trí rất có Thư Hương chi khí, nhưng ta cơ hồ không có giao thiệp với. Khách sạn tựu là khách sạn, khách sạn bỏ thêm thư phòng vẫn là khách sạn, tới nơi này ta chỉ muốn nghỉ ngơi, ân ái cùng hưởng thụ.

Đi vào thư phòng đóng lại cửa, Hà Phù chằm chằm vào ánh mắt của ta nói:"Ngươi rất rõ ràng ta đến mục đích ."

Ta nhẹ nhàng lắc đầu nói:"Không rõ ràng lắm."

Một hồi trầm mặc, trong thư phòng hào khí có chút hít thở không thông, Hà Phù vẫn đang chằm chằm vào ánh mắt của ta:"Ta là tới nói cho ngươi biết một tốt tin tức. Hai giờ trước, Trương Tư Cần chết rồi."

"Ah, thật sự là tin tức tốt, hắn là chết như thế nào?"

Ta kiềm chế lấy nội tâm phấn khởi.

Hà Phù nhìn gần ta:"Trương Tư Cần cùng hắn tân sĩ xe cùng một chỗ té rớt vách núi, tử trạng vô cùng thê thảm. Ngươi nghe được cái chết của hắn tin tức, tựa hồ một chút cũng không kinh hãi."

"Đúng vậy, bởi vì ta có dự cảm hắn sẽ chết."

Ta biết rõ Hà Phù hoài nghi ta, hồi tưởng lại đem giá rẻ điện thoại ném vào bồn cầu một màn kia, ta có thể khẳng định đã tiêu hủy trực tiếp tham dự giết chết Trương Tư Cần căn cứ chính xác theo. Ta có lòng tin đối mặt Hà Phù hoài nghi, chỉ là không nghĩ tới Trương Tư Cần tin người chết là do Hà Phù nói cho ta biết trước.

Hà Phù lạnh lùng nói:"Trong xe phanh lại hệ thống bị người phá hủy. Đây là một hồi trải qua tinh vi tính toán cao minh phá hư, chỉ cần nhiều lần mà liên tục phanh lại, phanh lại hệ thống mới có thể không nhạy. Thiên vũ lộ trượt, Trương Tư Cần tại đường rẽ rất nhiều một ba cửu quốc trên đường nhiều lần sử dụng phanh lại, cuối cùng nhất làm cho phanh lại hệ thống sụp đổ, xe cả người lao xuống vách núi. Đây không phải người bình thường có thể ra tay, bình thường cảnh sát giao thông xem xét căn bản tra không đến."

Ta mỉm cười nói:"Ngươi không phải bình thường cảnh sát, ngươi điều tra ra ."

Hà Phù hơi ngưỡng nhuận bạch cái cằm, trong mắt hiện lên một ít kiêu ngạo:"Đúng vậy, ta điều tra ra , ta còn tra ra Trương Tư Cần có rất nhiều tội trạng . Nhưng này đây quốc gia pháp luật mà nói, Trương Tư Cần còn tội không đáng chết? Cho dù hắn chết chưa hết tội, cũng chỉ có thể do quốc gia pháp luật đi Thẩm Phán, tuyệt không cho phép có người lén hung ác tay, tiết hận thù cá nhân."

"Hừ, hắn bắt cóc vơ vét tài sản, đe dọa lừa dối, lấn nam bá nữ, xúi giục châm ngòi, tham lam đút lót, quang ta biết đến cứ như vậy nhiều, không biết chỉ sợ tội lỗi chồng chất. Người như vậy cặn bã còn tội không đáng chết, còn Bất Tử có thừa cô sao?"

Nói đến đây ta cảm xúc có chút kích động, cũng lo lắng thanh âm truyền đi. Lúc này bên ngoài thư phòng ẩn ẩn truyền đến vui sướng tiếng cười, ta ý bảo Hà Phù nhỏ giọng một chút, nàng theo sát tới, dường như lo lắng ta muốn chạy trốn tựa như.

"Vì vậy ngươi tựu sai khiến người giết chết Trương Tư Cần?"

Hà Phù lạnh lùng mà làm rõ.

"Không có chuyện này."

Ta đương nhiên sẽ không thừa nhận.

Hà Phù tới gần thân thể của ta bên cạnh, cực lực hạ giọng:"Lý Trung Hàn, ngươi quá tàn nhẫn. Ngươi giết Trương Tư Cần coi như xong, nhưng ngươi làm gì đuổi tận giết tuyệt, cả con của hắn cũng đã giết? Chẳng lẽ con của hắn cũng tội ác từng đống?"

Ta nghe xong lập tức chấn động:"Cái gì? Con của hắn chết rồi?"

"Hừ."

Ta nóng nảy:"Tiểu Phù, ngươi nói cho ta biết, con của hắn là chết như thế nào?"

Hà Phù dừng ở ta, tựa hồ muốn xem ra ta có hay không chột dạ nói dối. Nàng rất dứt khoát, một chút cũng không giấu diếm:"Trương Đình nam không phải ngã chết , hắn so Trương Tư Cần bị chết sớm hơn. Chúng ta tại tân sĩ sau xe thùng xe phát hiện Trương Đình nam thi thể, hắn là bị người ghìm chết ."

Ta thật sâu thở dài nói:"Tiểu Phù, ngươi tin cũng tốt, không tin cũng thế, ta không muốn qua muốn Trương Đình nam chết. Tóm lại không phải ta làm, ta cũng không có sai sử người khác giết chết Trương Đình nam."

Hà Phù hừ lạnh một tiếng:"Ngươi không hề thừa nhận quyền lợi, nhưng là hay không cùng ngươi không quan hệ không phải ngươi nói tính toán, mà là ta định đoạt. Ta tự nhận giữa chúng ta giao tình không cạn, ngươi xuất ra bảy trăm triệu cứu sống vài trăm người, ta một mực thật sâu cảm kích. Nếu như ta không thể khẳng định Trương Tư Cần phụ tử tử vong cùng ngươi có liên quan, ta như thế nào lại tại trước mặt ngươi chỉ trích ngươi?"

"Tiểu Phù, ta cái gì cũng không biết."

"Hừ, ngươi chưa thấy quan tài chưa đổ lệ, kỳ thật nhất cử nhất động của ngươi ta rõ như lòng bàn tay."

Hà Phù nghiêm khắc mà trừng ta liếc, chậm rãi nói:"Ngươi dùng Tiểu Nguyệt vì mồi nhử dụ dỗ Trương Tư Cần, Trương Tư Cần quả nhiên trúng kế, hắn bắt cóc Tiểu Nguyệt, ngươi lại theo tiềm phục tại Trương Tư Cần bên người Tiểu Phong trên người tìm được Tiểu Nguyệt, cũng thành công cứu ra."

"Tại công ty của các ngươi hội nghị lên, ngươi lại để cho Tiểu Nguyệt xuất hiện, đả kích Trương Tư Cần; Vì phòng ngừa Trương Tư Cần chó cùng rứt giậu làm ra thương tổn ngươi sự tình, ngươi cấu kết đỗ Đại Duy vượt lên trước một bước bắt cóc Trương Đình nam. Bởi vì ngươi biết rõ đỗ Đại Duy cùng Trương Tư Cần có sâu đậm cừu hận, cho nên ngươi lợi dụng đỗ Đại Duy chi thủ thành công diệt trừ Trương Tư Cần."

"Thật lợi hại, cái này một chuỗi liên hoàn kế chiêu chiêu cay độc ngoan độc, ta Hà Phù bái kiến người xấu hàng trăm hàng ngàn, chưa từng thấy qua giống như ngươi vậy có thủ đoạn người. Thực buồn cười, ta trước kia rõ ràng xem thường ngươi."

Trong nội tâm của ta mắng to Hà Phù quả nhiên khinh thị ta, cảm thấy ta là Hoa Hoa Công Tử (Play Boy), ăn chơi thiếu gia. Bất quá ta ngoài miệng như cũ phủ nhận:"Ta không biết ngươi nói cái gì. Đỗ Đại Duy đi nước Mỹ, những này tất cả đều là ngươi phỏng đoán."

Hà Phù giận dữ, thốt ra nói:"Cãi lại cứng rắn !" tới nơi này lúc trước, ta hỏi qua Tào Gia Dũng, hắn toàn bộ nói."

Ta chấn động, đầu "Ông" một thanh âm vang lên, run giọng hỏi:"Hắn nói gì đó?"

Hà Phù lạnh lùng nói:"Tào Gia Dũng nói, đỗ Đại Duy hai ngày trước đã lặng lẽ trở lại lên? Vì tránh đi Trương Tư Cần tai mắt, đỗ Đại Duy dùng dùng tên giả Lý An đông nghỉ ngơi hộ chiếu trốn ở Burton khách sạn. Đối với cái này ngươi nhất thanh nhị sở, thường ngươi bện cái này âm mưu lúc tựu đầu tiên cân nhắc đến đỗ Đại Duy, cũng thành công lợi dụng đỗ Đại Duy đối với Trương Tư Cần cừu hận. Hừ, cừu hận mất đi đỗ Đại Duy lý trí, là hắn ghìm chết Trương Đình nam ."

"À?"

Ta nghe được hãi hùng khiếp vía, phảng phất chính mình hết thảy sở tác sở vi đều bị một đôi mắt toàn bộ hành trình chằm chằm vào, mà chính mình lại hồn nhiên không biết. Mà thôi, đã Tào Gia Dũng đã bị khống chế, ta lại chống cự cũng không có chút ý nghĩa nào, dưới mắt hay là nghĩ biện pháp cầu Hà Phù, nàng là mệnh ta bên trong đích quý nhân, ưng thuận sẽ ra tay tương trợ.

"Hết hy vọng đi à nha?"

Hà Phù trên mặt có giễu cợt dấu vết.

Ta khẽ cắn môi lại kiên trì:"Đã hung thủ giết người là đỗ Đại Duy, ngươi đi bắt hắn nha !" tới tìm ta làm cái gì?"

Gặp ta còn dựa vào nơi hiểm yếu chống lại, Hà Phù cảm thấy kỳ quái mà xem ta, giống như cười mà không phải cười:"Thật đáng tiếc, nửa giờ trước hắn ngồi trên bay đi nước Mỹ máy bay, muốn bắt hắn đã tới đã không kịp, hơn nữa, ta cũng không muốn trảo hắn."

Trong nội tâm của ta khẽ động, khẩn trương hỏi:"Vì cái gì?"

Hà Phù ánh mắt tại ta trên mặt vòng vo hai vòng, đột nhiên ôn nhu nói:"Bắt hắn, hắn nhất định sẽ đem ngươi khai ra đến, ta không trảo hắn cũng là bởi vì không muốn bắt ngươi."

Tâm trạng của ta đại chấn, khó có thể tin, trước mắt nữ nhân này hay là vị kia ghét ác như cừu, cương trực công chính Hà Phù sao?

Trọn vẹn sửng sốt một lát, ta hay là không thể tin được:"Thì ra là thế, vậy ngươi bây giờ là ý định tha ta một mạng ?"

Hà Phù mấp máy miệng muốn cười, rồi lại nghiêm mặt:"Tha cho ngươi một cái mạng trước, ta phải phải biết rằng một sự kiện, là ai phá hư phanh lại hệ thống?"

Ta gấp đến nhanh điên rồi:"Trời ạ, ta không biết, thật sự không biết. Trương Tư Cần tin người chết hay là ngươi cái thứ nhất nói cho ta biết, ngươi đã biết rõ cứu ra Tiểu Nguyệt là Tào Gia Dũng người, sát nhân chính là đỗ Đại Duy, ta chỉ là người vạch ra, không có tham gia cụ thể hành động. Ngươi không bằng hỏi Tào Gia Dũng, hắn có lẽ biết là ai phá hư phanh lại hệ thống."

"Tào Gia Dũng cũng không biết. Đỗ Đại Duy vốn là muốn thân thủ giết chết Trương Tư Cần, không ngờ Trương Đình nam muốn chạy trốn, đỗ Đại Duy dưới tình thế cấp bách thất thủ ghìm chết Trương Đình nam. Đỗ Đại Duy chưa từng giết người, gặp Trương Đình nam chết rồi, hắn sợ hãi, cũng không tâm tư lại giết Trương Tư Cần, mà là thất kinh mà gọi điện thoại hỏi Tào Gia Dũng nên làm cái gì bây giờ, Tào Gia Dũng đã kêu đỗ Đại Duy chạy nhanh cách cảnh. Nghe Tào Gia Dũng nói chiêu này "Ve sầu thoát xác, giết người bỏ chạy" cũng là ngươi trước an bài tốt , đúng hay không?"

Hà Phù thất vọng ngoài tựa hồ đối với ta càng là lau mắt mà nhìn.

"Nói như vậy, là Trương Tư Cần đem Trương Đình nam thi thể phóng tới phía sau xe mái hiên hay sao?"

Ta không thừa nhận cũng không phủ nhận, trong nội tâm nhưng lại âm thầm đắc ý, kỳ thật mỗi người làm chuyện xấu, đều tận lực tiêu hủy đã làm chuyện xấu dấu vết, ta chỉ bất quá cân nhắc được càng cẩn thận chút ít mà thôi.

"Rất chúng quái, Trương Tư Cần rất yêu con trai bảo bối của hắn, phát hiện Trương Đình nam thi thể sau lại không có báo động, cũng không có đặt ở sau xe tòa, mà là lựa chọn đặt ở phía sau xe mái hiên, ta đoán hắn là không muốn lộ ra mà trả thù . Nhưng tiếc Trương Tư Cần vẫn đang chết rồi, cả xe dẫn người trở mình xuống sườn núi."

Ta nghe được lại là một hồi hãi hùng khiếp vía, nếu như Trương Tư Cần muốn trả thù, ta nhất định đứng mũi chịu sào. Xoa xoa đôi bàn tay, ta may mắn nói:"Cho nên ngươi tựu nhận định còn có thứ hai hung thủ, mà cái này thứ hai hung thủ là ta an bài hay sao?"

"Ta chỉ có thể như vậy hoài nghi. Tào Gia Dũng không dám giấu diếm ta, đỗ Đại Duy không có điều kiện này, duy chỉ có ngươi Lý Trung Hàn có điều kiện, có động cơ. Tuy nhiên tàn nhẫn điểm, nhưng ngươi hoặc là không làm đã làm thì cho xong, đến một chiêu trảm thảo trừ căn cũng là hợp tình lý."

"Hà Phù, ta thật sự không biết còn có thứ hai hung thủ. Trương Tư Cần sau khi rời đi, ta tại xử lý công ty sự vụ, an ủi công ty cổ đông, sau đó trở về đến khách sạn."

Ta khóc không ra nước mắt, thực không biết là ai đang âm thầm giúp ta.

Một đạo linh quang đảo qua, ta nhớ tới tàn sát mộng lam, chẳng lẽ là nàng?

Hà Phù dùng bao hàm thâm tình ngữ khí nói:"Trung Hàn, ta nói rồi ta không muốn bắt ngươi, chính ngươi cũng đã nói ta là ngươi sinh mệnh quý nhân, giữa chúng ta giao tình không cần giấu diếm, ít nhất ta là như thế này cho rằng."

"Ta cũng là cho rằng như vậy."

Thật sự là tâm loạn như ma, Hà Phù thâm tình đã ngoài ý muốn lại để cho ta cảm động.

Hà Phù ôn nhu hỏi:"Đã như vầy, đều đến cái này chia lên , ngươi vì cái gì còn không nói?"

"Ta oan uổng ah !" ta thật sự không biết ah !" Tiểu Phù, ngươi gọi ta nói cái gì?"

Hà Phù ngẩn ngơ, hốc mắt đột nhiên ướt át:"Nếu như không phải ngươi, ta cũng chỉ có thể bắt ngươi. Ngươi xem rồi ta, ta Hà Phù chưa từng có giống như bây giờ mềm yếu qua. Ta không muốn bắt ngươi, ta thích ngươi, thích ngươi thật dài thời gian."

Ta kinh hỉ nảy ra lại khổ sở đến cực điểm, đi đến trước một bước, đem Hà Phù hai tay chộp vào lòng bàn tay:"Đã như vậy, ngươi tựu mở một mắt, nhắm một con mắt."

Hà Phù thở dài nói:"Nếu như ngươi hơn ba tháng trước như vậy nói với ta, ta sẽ khinh bỉ ngươi, trách cứ ngươi; Nếu như ngươi hơn ba tháng trước phạm vào tội, ta sẽ không chút do dự bắt ngươi, dù là ngươi là ta yêu nhất người, dù là ngươi là của ta cha ruột."

Ta kinh ngạc hỏi:"Hiện tại đâu này?"

Hà Phù u oán mà xem ta nói:"Ta không phải đã nói rồi sao? Ta sẽ không bắt ngươi, ta thậm chí sẽ giúp ngươi. Không phải ta không tôn trọng quốc gia pháp luật, mà là bởi vì ta thế giới quan cải biến. Trên thế giới này không có tuyệt đối người tốt cũng không có tuyệt đối người xấu, mỗi người làm mỗi một sự kiện không thể chỉ nhìn mặt ngoài, muốn xem lập trường cùng bản chất."

Ta kinh ngạc không thôi:"Cải biến rất lớn."

"Ta oan uổng ah !" ta thật sự không biết ah !" Tiểu Phù, ngươi gọi ta nói cái gì?"

Huynh Hà Phù ngẩn ngơ, hốc mắt đột nhiên ướt át:"Nếu như không phải ngươi, ta cũng chỉ có thể bắt ngươi. Ngươi xem rồi ta, ta Hà Phù chưa từng có giống như bây giờ mềm yếu qua. Ta không muốn bắt ngươi, ta thích ngươi, thích ngươi thật dài thời gian."

Ta kinh hỉ nảy ra lại khổ sở đến cực điểm, đi đến trước một bước, đem Hà Phù hai tay chộp vào lòng bàn tay:"Đã như vậy, ngươi tựu mở một mắt, nhắm một con mắt."


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.