Vĩnh Sinh

Chương 1391: Sâu không đáy
- Phương Hàn. ta muốn lăng trì ngươi đến chết, ta muốn báo thù! Thiên Táng Quan của ta. Cửu Tự Đạo Bí của ta! Tất cả đều bị ngươi cướp mất, Thiên Táng Quan là thần vật vô lượng. Cửu Tự Đạo Bí là văn tự phun ra từ Cánh cửa Vĩnh Sinh, những thứ đó đều là chỗ dựa cho ta thăng cấp Thiên Quân ngày sau. căn cơ đánh sâu vào Tiên Vương. Nhưng bây giờ đều đã bị ngươi cướp lấy, ta hận...

Hận ý ngập trời truyền ra từ trên người Hoa Thiên Đô.

Thân thể Hoa Thiên Đô tiếp nhận từng đợt thiên kiếp tẩy lễ. vô số khí tức thiên kiếp trở thành chất tẩm bổ cho hắn. Lần này hắn chân chính dựa vào tu vi cùng ý chí của mình phá tan cảnh giới Thiên Quân, đạt đến đại vị hóa thành truyền kỳ bất hủ.

Tử Vong Thiên Quân đứng không xa Hoa Thiên Đô. vung tay chụp tới. một cỗ dao động pháp lực truyền qua giúp Hoa Thiên Đô cô đọng chuyển hóa thân thể. Đồng thời truyền lại Thần thông vô thượng, đắp nặn thân thể hắn càng thêm hoàn mỹ ở trong thiên kiếp.

- Bất diệt thiên ba!

Thân thể Hoa Thiên Đô chấn động, từng cỗ gợn sóng phát tán ra.

Sau đó hắn đứng thẳng người, nguyên khí cùng hận thù vô cùng vô tận xông thẳng tận chân trời, làm cho thiên địa cũng phải lay chuyển. Thân thể Hoa Thiên Quân đúc lại mà thành, triệt để khôi phục thần thông vô tận cùng trí nhớ năm xưa. nguyên linh cũng thức tinh hoàn toàn.

- Hoa Thiên Quân, ngươi rốt cuộc trở lại đại vị Thiên Quân, đừng quên lời hứa của ngươi.

Tử Vong Thiên Quân nhìn một màn này. thu lại pháp lực nhàn nhạt đứng đó.

- Sẽ không quên, hừ! Ta đã sớm không phải Hoa Thiên Quân, mà là Hoa Thiên Đô. làm lại từ đầu. đã chém bỏ những thứ kiếp trước! Thiên Đình, sớm muộn gì ta cũng sẽ là chúa tể Thiên Đình, quân lâm thiên địa.

Hoa Thiên Đô trừng sang Tử Vong Thiên Quân:

- Ngươi giúp ta đánh sâu vào đại vị Thiên Quân vô thượng một lần nữa, ta sẽ không quên lời hứa của ta với ngươi, với Chân Lý Thánh Địa, ta sẽ nói cho các ngươi hết tháy huyền bí về Tạo Hóa Tiên Vương cùng với Tạo Hóa Môn ở Thiên Đình. Toàn bộ Thiên Đình chỉ là do Tạo Hóa Môn biến hóa thành. Tạo Hóa Môn là một kiện chư thiên Thần vật không dưới Thiên Táng Quan. Năm đó Tạo Hóa Tiên Vương luyện chế tông cộng ba kiện chí bảo. thứ nhất chính là Tạo Hóa Thần Khí Tam Thập Tam Thiên thứ hai là Tạo Hóa MÔN cuối cùng dốc hết toàn lực tạo ra Thiên Táng Quan. Ba kiện Pháp bảo khắc chế lẫn nhau tạo thành một vòng tuần hoàn lớn. Một khi tập trung ba kiện Pháp bảo dung hợp một thể, là có thể tìm ra được vị trí của ngài ấy. thậm chí tìm được Cánh cửa Vĩnh Sinh trong truyền thuyết.

- Cánh cửa Vĩnh Sinh!

Ánh mắt Tử Vong Thiên Quân chợt động, khí tức cũng khẽ kích động.

- Đúng thế, chính là Cánh cửa Vĩnh Sinh.

Hoa Thiên Đô vẻ mặt trầm tĩnh rủ ri nói. hắn thức tinh trí nhớ của Hoa Thiên Quân, đã sớm đạt đến cảnh giới không gì không biết.

Năm đó, Hoa Thiên Quân là đại quản gia ở Thiên Đình, chó săn trung thành của Tạo Hóa Tiên Vương, là người được tín nhiệm nhất, thậm chí địa vị trên cả đám người Hỗn Loạn. Lôi Đế, Tai Nan. Vĩnh Hằng... Chính vì nguyên nhân đó. hắn biết được rất nhiều chuyện trong lòng cũng ấp ủ rất nhiều kế hoạch.

- Sở ** Tạo Hóa Tiên Vương biến mất. rất có khả năng là tiến vào Cánh cửa Vĩnh Sinh.

Hoa Thiên Đô lại nói tiếp:

- Trong thiên địa đã sớm không còn tồn tại Tiên Vương. Các Tiên Vương cũng có khả năng cảm nhận được gì đó. đều tìm kiếm Cánh cửa Vĩnh Sinh, tiến vào trong đó hoặc là muốn tiến vào trong... Có thể xác định, Tạo Hóa Tiên Vương tìm được Cánh cửa Vĩnh Sinh, lưu lại chư thiên thần vật. manh mối chỉ dẫn.

- Nói như vậy... Hạ lạc Chân Lý Tiên Vương của chúng ta cũng như thế?

Tử Vong Thiên Quân tự hỏi:

- Bây giờ Hoa Thiên Đô ngươi chuẩn bị làm gì? Làm sao trá thù Phương Hàn? Thực lực của hắn tăng cường mỗi ngày, lại chiếm được chư thiên thần khí. cho dù ngươi khôi phục thực lực lúc toàn thịnh, chỉ sợ cũng không đối phó được hắn.

- Giết! Ta muốn giết hắn!

Hoa Thiên Đô hai tay đội trời, liên tục rống to:

- Hắn cũng không có gì hơn người, hắn vĩnh viễn cũng không thể phát huy ra được huyền bí chân chính của Thiên Táng Quan. Chỉ cần ta chuẩn bị đầy đủ. có thể đoạt lại Thiên Táng Quan trên tay hắn. Ta còn có rất nhiêu bí mật của Tạo Hóa Tiên Vương.

Bụp!

Ngay khi Hoa Thiên Đô đang nổi giận gầm rú. một phong thư rơi vào trong tay Tử Vong Thiên Quân.

Tử Vong Thiên Quân cầm bức thư, hơi đảo qua, sắc mặt biến đổi kịch liệt.

- Có chuyện gì?

Hoa Thiên Đô liền cảm giác không ôn.

- Có liên quan tới Phương Hàn. ngươi xem đi. Khủng Bổ Thiên Quân cao thủ thứ hai Khởi Nguyên Vương Triều, hôm nay đích thân đi Chân Lý Thánh Địa thương lượng đại sự cùng đối phó Kỷ Nguyên Môn. Trước đó không lâu Phương Hàn đại náo Khởi Nguyên Vương Triều, chém giết Phù Sinh Thiên Quân, Hà Đồ Thiên Quân, cướp lấy Phong Thiện Tế Đàn, là tế đàn thần bí nhất nơi Khởi Nguyên, chư thiên thần vật do Khởi Nguyên Tiên Vương lưu lại.

Sắc mặt Tử Vong Thiên Quân xanh mét:

- Tu vi của hắn đã không thể so sánh với thời điểm vừa tu thành Thiên Quân, là kẻ tăng trường nhanh chóng nhất mà ta gặp qua.

-Cái gì?

Sắc mặt Hoa Thiên Đô vặn vẹo cùng cực, hết sức khó coi:

- Làm sao có thể được? Làm sao hắn trở nên lợi hại như thế? Rốt cuộc lại chiếm được kỳ ngộ gì? Lại chiếm được một kiện chư thiên thần vật, chém giết Thiên Quân. Vậy thì tu vi hiện giờ của hắn chăng phải vượt xa xa trên ta.

- Không chỉ như vậy...

Tử Vong Thiên Quân dùng ánh mắt châm chọc nhìn Hoa Thiên Đỏ đang vặn vẹo rít gào:

- Theo tình báo trong thư này. Phong Bạch Vũ dưới trướng Phương Hàn cũng đã thức tinh. Hắn là Thích Già Thiên Quân trí tuệ đệ nhất, võ lực đệ nhất... Phật môn viễn cô chuyên thế. hiện giờ đã sắp tu thành Thiên Quân vô thượng, tu vi tiến triển cực nhanh.

- Phong Bạch Vũ là Thích Già Thiên Quân!

Hoa Thiên Đô nghe được tin tức này. trong lòng cũng lạnh xuống, hai tay nắm chặt, hai mắt đỏ bừng:

- Nói như vậy. thế lực của tên súc sinh Phương Hàn kia không phái ngày càng mạnh

hơn?

- Cho nên không thể để cho hắn thăng cấp nữa. tiếp tục trướng thành như thế sẽ là một uy hiếp to lớn. nhất là kẻ này còn có thù sâu như biên với chúng ta. Lần này Chân Lý Thánh Địa đã đồng ý cùng Khởi Nguyên Vương Triều liên hợp thêm Thiên Đình, quét sạch Kỷ Nguyên Môn rồi tính tiếp. Ngươi ở đây tu hành cho tốt. củng cố tu vi. chờ chúng ta thương lượng xong sẽ cho ngươi ra tay.

Vừa nói, Tử Vong Thiên Quân đã biến mất.

Chỉ để lại một mình Hoa Thiên Đô đứng lẻ loi trong biển mây cuồn cuộn.

Tử Vong Thiên Quân vừa đi. đột nhiên Hoa Thiên Đô đổi thành một bộ dạng tươi cười ác độc:

- Chân Lý Thánh Địa muốn lợi đụng ta? Làm sao có chuyện tiện nghi như vậy. Tử Vong Thiên Quân, tuy rằng ngươi trợ giúp ta tu thành Thiên Quân, nhưng ta sẽ không bỏ qua cho ngươi. Ta sẽ luyện hóa toàn bộ Thiên Quân Chân Lý Thánh Địa các ngươi...

Vừa đứt lời. Hoa Thiên Đô cũng biến mất, không thấy tung tích.

Ý niệm ác độc của hắn bồi hồi trong hư không, thẩm thấu sâu vào hư ảo.

Ở thời không không biết tên nơi Thiên giới. Phương Hàn cùng Vũ Hoàng đang chậm rãi bước đi. Thánh Đường Kiếm bên người Vũ Hoàng mở rộng cánh chim, không ngừng xoay tròn quanh Vù Hoàng, phát ra tiếng nói hưng phấn:

- Rốt cuộc chúng ta sẽ đi tìm Thánh Đường viễn cổ? Vũ Hoàng, ngươi muốn làm rõ thân thế chân chính của mình, thân thế của ngươi rốt cuộc là gì? Ta rất hiếu kỳ...

- Phương Hàn nhất định là đệ biết rất nhiều bí mật, trên đường đi tìm Thánh Đường viễn cổ. đệ tiết lộ cho ta một chút được chứ?

Vũ Hoàng nhìn Phương Hàn như đã liệu trước:

- Ta có một tia cảm ứng với Thánh Đường viễn cổ. lại không nói được nó ở nơi nào. Đạo thuật đạo hạnh của đệ hiện giờ gấp triệu lần sư huynh. không biết đệ suy tính ra động tĩnh gì?

Phương Hàn nhắm mắt lại. trầm tư một lát, dường như đang điều động trí nhớ khổng lồ của mình.

Hắn cắn nuốt vô số tồn tại hùng mạnh. Chúa tể Tham Lang, Chúa tể Thì Quang. Chúa tể Âm Ảnh. Phù Sinh. Hà Đồ. Miêu Lê. Dực Thiên Quân... Trí nhớ của bọn họ đều dung nhập vào kho ký ức của Phương Hàn. Bất kỳ dấu tích nào trong đó đều có thể suy tính hoàn thiện tự nhiên có thể thấu triệt hết thảy các huyền bí chư thiên.

Thật lâu sau, hắn mới lên tiếng:

- Thánh Đường viễn cổ có hai đại chủ nhân nắm giữ Đường, là Thiên Đình thời Cổ. Một người là Chúa tể Thánh Đường, người thứ hai là Chúa tể Trọng Tài. Nếu đệ không tính sai. sư huynh là Chúa tể Trọng Tài chuyển thế.

- Chúa tể Trọng Tài?

Vũ Hoàng trâm mặc một lát. dường như thức tinh một tia ký ức. chẳng qua trong ánh mắt vẫn có một tia mê man:

- Vậy hiện giờ đệ suy tính được gì? Thánh Đường ở nơi nào? Mỗi lần ta tu luyện Tín Ngưỡng Thánh Kinh, đều cảm giác được dường như Thánh Đường rơi vào trong bóng tối khôn cùng, không thể nhìn thấy ánh sáng.

- Đúng vậy. Thánh Đường viễn Cổ đã rơi vào trong Vực sâu không đáy.

Phương Hàn nói.

- Vực sâu không đáy!

Cả người Vũ Hoàng chấn động:

- Thì ra là thế, vậy thì làm sao có thể lấy được? Vực sâu không đáy trong truyền thuyết là con mắt hắc ám. tầng tầng bước bước đều hết sức hung hiểm tà ác. Là ngọn nguồn của tà ác. là nơi tụ tập tất cả dơ bẩn âm u vạn ác của Thiên giới. Thiên Quân tiến vào đó cũng phải ngã xuống, tà ác trong đó dù là Ma giới cũng không sánh kịp.

Vực sâu không đáy. truyền thuyết là nơi hung hiểm nhất Thiên giới.

Thiên giới rộng lớn, Thiên Quân cũng không thể ngao đu hết thảy, cho dù là lấy tu vi Phương Hàn hiện giờ. tương đương với nhân vật vô địch vượt qua bảy kỷ nguyên Hỗn Độn, cũng không thể suy tính ra được rốt cuộc Thiên giới rộng lớn cỡ nào. Thiên giới lớn như vậy. trong đó ẩn chứa rất nhiều nơi nguy hiểm.

Vực sâu không đáy chính là một trong số đó. Thiên Quân tiến vào cũng phải ngã xuống, vực sâu tầng tầng, tập trung tà ác chư thiên, vô số tà niệm hùng mạnh. sinh vật tà ma sinh trướng trong đó. Đương nhiên trong đó cũng có chí bảo vô tận. thậm chí là thần vật Cánh cửa Vĩnh Sinh phun ra rơi lạc trong đó.

Nghe nói năm đại Thiên Quân Hỗn ĐỘN Sát Lục, Lôi Đế, Tai Nan. Vĩnh Hằng cũng đã tiến vào Vực sâu không đáy. cô đọng chí bảo Tam Thập Tam Thiên không lâu sau sẽ thành công. Luyện chế thành tiên khí thánh phẩm, tương đương với ba mươi ba Thiên Quân vô thượng xuất thế ngang trời, quét sạch hết thảy địch nhân.

Vũ Hoàng thật không ngờ Thánh Đường viễn Cổ lại cũng ngã xuống ở bên trong Vực sâu không đáy, như vậy thì khó mà tìm kiếm.

- Đệ biết khó mà tìm kiếm, chẳng qua chuyện đã gấp rút vô cùng. Sờ ** đệ không tìm kiếm mảnh nhỏ Thế Giới Thụ khác, cũng không tìm kiếm Xích Uyên Ma Tôn, Tâm Ma lão nhân, thậm chí là Phương Thanh Tuyết. Nhân Hoàng Bút, là vì đệ đã cảm giác được trừ sư huynh thức tinh ra, Chúa tể Thánh Đường chân chính sợ rằng đã chuyển thế trở về, sắp tiếp quản Thánh Đường viễn cổ.

Phương Hàn lại im lặng một lát. suy tính ra một chút bí mật.

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ