Vĩnh Sinh

Chương 1392: Dung Nham Vị Diện
Thánh Đường viễn cổ là tồn tại như Thiên Đình thượng cổ. do hai đại cao thủ Chúa tể Thánh Đường và Chúa tể Trọng Tài nắm giữ. dưới trướng có rất nhiều tuyệt thế cường giả cấp bậc Thiên Quân.

Nhưng không biết vì chuyện gì. đột nhiên trong một đêm Thánh Đường ngã xuống. Thiên Quân diệt vong. Do đó tạo thành Thiên Đình, Chân Lý Thánh Địa. Khởi Nguyên Vương Triều quật Khởi.

Phương Hàn cũng không biết rõ ràng chuyện này. chẳng qua hắn suy tính được hiện giờ thiên địa gặp phái một trận đại biến động, các nhân vật ùn ùn xuất hiện, như là bốn đại Thiên Quân dưới trướng Chúa tể Đan giới đã chuyển kiếp trở về, còn Chúa tể Thánh Đường cũng sẽ trở về.

Hắn loáng thoáng tính toán được Vũ Hoàng chính là Chúa tể Trọng Tài có hy vọng thu được quyển khống chế Thánh Đường viễn cổ. nhưng mà gặp phải Chúa tể Thánh Đường, vậy chỉ có thể lui về hàng thứ hai.

về phần rốt cuộc Chúa tể Thánh Đường chuyến thế là ai. hắn cũng loáng thoáng như bị người ta che mở thiên cơ.

Chỉ là có thể để Vũ Hoàng nắm giữ Thánh Đường trước phòng họa mới là chính đạo. Chúa tể Thánh Đường kia chuyển thế đến nếu nghe lệnh của mình, trở thành một phần của Kỷ Nguyên Môn thì cũng thôi, nếu không muốn trực tiếp giết đi luyện hóa, vĩnh viễn hóa thành tro bụi. Thủ đoạn này là thứ mà Phương Hàn am hiểu nhất, kẻ không phối hợp với mình, hết thảy đều là địch nhân.

Hơn nữa, Phương Hàn mơ hồ cảm giác được Chúa tể Thánh Đường chuyển thế dường như có chút bất lợi với mình.

- Ta cảm giác được..

Vũ Hoàng đột nhiên lên tiếng.

- ổ? Cảm giác được gì?

Tâm linh Phương Hàn vừa động hỏi.

- Ta cảm giác được thân thể của ta, Chúa tể Trọng Tài ở ngay bên trong Thánh Đường. Chỉ cần vừa tiến vào trong, lấy được thân thể kiếp trước là có thể lập tức thăng cấp thành Thiên Quân, vô địch vô lượng.

Vũ Hoàng được Phương Hàn nhắc nhỡ. rốt cuộc thức tinh trí nhớ viễn cổ. bắt đầu biết những chuyện kiếp trước kiếp này.

- Thân thể ở bên trong Thánh Đường?

Thánh Đường Kiếm khiếp sợ nói:

- Vậy nhất định phải tìm được, nếu có người tìm được thân thể kiếp trước của ngươi, thậm chí có thể lợi dụng các loại ma công ảnh hưởng thân thể hiện giờ của ngươi, thậm chí nô dịch linh hồn của ngươi.

- Đi, đến Vực sâu không đáy...

Phương Hàn phất tay áo.

Lập tức mưa gió nồi lên. mãnh liệt xuyên qua thời không.

Tu vi Phương Hàn hiện giờ một cái khiêu được sẽ là khoảng cách mà Hoàng giả bình thường phi hành hơn vạn năm mới đến. Chỉ một lát sau, hắn liền đi tới vùng tối đen dưới Thiên giới. Đây là một bình nguyên hoang vu. một mánh u ám âm trầm, trong hư không tràn ngập khí độc. ngay cả mặt trời Thiên giới cũng không chiếu đến đây.

ờ trên bình nguyên rộng lớn, từng cái khe sâu hiện ra, không ngừng phun ra sát khí, hắc khí, còn có các loại mục khí. Ngoài ra, những ma thú hùng mạnh thường hay lui tới. thành quẩn kết đội. Thậm chí Phương Hàn thấy được những con muồi, ruồi bọ to bằng đầu ngón tay bay trong đó. mỗi con đều có tu vi cấp bậc Kim Tiên.

Một con muồi cũng có tu vi cấp bậc Kim Tiên, rốt cuộc là khái niệm gì? Con mũi kia bay qua rừng đám rừng đám, khi đi săn gặp con mỗi liền đồng loạt tràn lên. trực tiếp hút thành thây khô.

Phương Hàn liếc qua, trên bình nguyên có vô số hài cốt tiên nhân xếp thành những dãy núi, đây là di hài các tu sĩ thăm dò Vực sâu không đáy từ khai thiên lập địa tử vong ở Chỗ này.

Ngoài ra, hắn liếc nhìn qua phát hiện trong hư không có một ít cao thủ Thánh nhân. Hoàng giả Chí Tiên cũng tiến đến cửa vào Vực sâu không đáy. thu thập hài cốt tiên nhân ngã xuống. Có người bắt muỗi, ma thú, luyện chế Pháp bảo, hoặc là nuôi dưỡng độc trùng lợi hại, tu thành đòn sát thủ.

Thử nghĩ, muồi ở nơi này cũng có tu vi cấp bậc Kim Tiên, bắt lấy cả đàn muồi luyện chế thành độc trùng, thả ra thì sợ rằng không có mấy người cản được.

Cửa vào Vực sâu không đáy hết sức rộng lớn. còn lớn hơn cả mười vạn đại châu Thiên giới. Một cái khe sâu xuất hiện trên mặt đất. nhìn mà ghê người, vêu thú khôn cùng, đủ loại ma đâu thường lui tới. Không biết bao nhiêu tu sĩ bồi hồi ngay ở khe sâu. có Thần tộc. Ma tộc. Yêu tộc. tiên nhân, Phật Đà...

Phương Hàn cũng không để ý tới, trực tiếp dẫn Vũ Hoàng tiến vào trong khe sâu. xuyên qua bên dưới.

Vực sâu không đáy. tên như ý nghĩa, chính là vô cùng vô tận vĩnh viễn không tháy đáy. Mỗi một tầng vực sâu đều là một thế giới, trong đó có ma quỷ. nguy hiểm, mành nhỏ thời không vô cùng vô tận, Thiên Quân tiến vào cũng có nguy hiểm ngã xuống. Nhưng mà tu vi Phương Hàn cỡ nào? Trong thân thể có Thiên Táng Quan, Phong Thiện Tế Đàn bảo hộ. tương đương với tinh hoa hai đại Tiên Vương tuyệt thả cân bản không cần lo lắng.

Đi thẳng một đường sâu xuống, xuyên qua tầng tầng bên dưới. Phương Hàn cũng cảm giác được Vực sâu không đáy rộng lớn vô cùng. Nếu không phải mình có đạo thuật tính toán kỷ nguyên vô thượng, rất có khả năng sẽ bị lạc trong đó. vĩnh viễn không thể ra ngoài.

Phương Hàn đứng trong Vực sâu không đáy, nhìn bốn phương tám hướng, đã sớm hoàn toàn mất phương hướng. Không biết phương hướng, là Bởi thời không nơi này thường xuyên điên đảo. giống như một cái Hỗn Độn bát quái mê trận khổng lồ. vĩnh viễn không có quy luật xác định. Cũng giống như Kỷ Nguyên Đạo của Phương Hàn, vô hạn mà không tuần hoàn.

- Ta đã mất đi cảm giác phương hướng ở Vực sâu không đáy này. không biết làm sao đi ra. Phương Hàn đệ thì sao?

Vũ Hoàng dưới sự che chở của Phương Hàn, nhìn đủ loại tình huống trong Vực sâu không đáy. thời không mê loạn điên đảo. còn có ma thú hùng mạnh sát ma, âm phong... bay tới bay lui. không Khỏi cả người phát run.

- Trước kia khi chúng ta vẫn là Vũ Hóa Môn, một vị tiền bổi gần như tiếp cận Thiên Quân, là Thương hổ thượng nhân đứng đầu bảy đại đệ tử chân truyền của Hoa Thiên Quân tiến vào Vực sâu không đáy. tế luyện một kiện bảo bổi. liền một đi không trở lại. đã ngã xuống ở trong này. Tính lại. tiền bối Vũ Hóa Môn tiến vào Vực sâu không đáy tu hành mà mất tích đã không dưới mười vị. cao thủ môn phái khác cũng không ít.

Trước khi Phương Hàn thống nhất Vũ Hóa Môn, đã có rất nhiều cao thủ lưu lạc ở bên ngoài. Trong đó có những cao thủ tiến vào Vực sâu không đáy bị lạc hướng, ngã ở trong này.

Rắc!

Phương Hàn đánh tan âm phong sát khí vô cùng, đáp xuống một chỗ Vị diện không biết tên ở Vực sâu không đáy.

VỊ điện này rất rộng lớn, thường có núi lửa dung nham địa chấn không ngừng bùng nổ. toàn vị diện trở thành một cái vị diện dung nham. Vô số tinh hoa hỏa diễm kết hợp ma quỷ sát khí, ma thú, thường hay lui tới trong dung nham vị diện này. Thậm chí Phương Hàn thấy được ở trong Dung Nham VỊ Diện có những ngọn lửa hiếm thấy như Huyền Âm Ly hỏa. Tốn Phong Huyễn hỏa... đều là bảo bối người tu đạo mơ ước.

Nhất là, ở trong Dung Nham VỊ Diện này còn có tu sĩ?

Phương Hàn liếc mắt tháy được ở xa xa trong Vị diện có tổng cộng bảy tu sĩ mặc áo bảo lớn màu đỏ rực, có Nam có nữ, có lão già có đứa nhỏ. đang ngồi trong đó lợi dụng ngọn lửa

mãnh liệt tế luyện một kiện Pháp bảo.

Pháp bảo này là một cây khô mộc thông thiên thật lớn. bên trên loang lổ vết máu, tựa như sắt đá vô cùng nặng nề, kích thước khô mộc ra ước chừng to bằng một cái tinh cầu.

Bảy tu sĩ này mặc áo bảo lớn đỏ rực. vận chuyển pháp lực sau lưng hiện lên một tòa hỏa Thần tượng thật lớn, hấp thu hỏa lực Dung Nham VỊ Diện, thiêu đốt thần mộc.

"Đây là hỏa diễm của Dung Nham Vị Diện, có thể hỏa tan vạn vật, là chỗ khủng bố có ghi chép ở Vực sâu không đáy. Bảy tu sĩ kia có lai lịch gì. dám tế luyện Pháp bảo ở trong này?"

"Mảnh vỡ Thế Giới Thụ?"

Phương Hàn liếc mắt liếc nhìn ra khô mộc to bằng tinh cầu mà bảy đại tu sĩ mặc áo choàng kia đang tế luyện đúng là mảnh vỡ Thế Giới Thụ! Một khối khô mộc này to bằng tinh cầu, lớn gấp mấy lần so với Hoang Thần Thi! Nếu có được nó dung nhập vào Nguyên giới mình mở ra, lực phòng hộ sẽ tăng mạnh đạt đến trình độ hoàn toàn mới.

Hắn cũng là xuyên qua trong Vực sâu không đáy. suy tính vị trí Thánh Đường, đột nhiên cảm ngộ được một tia khí tức Thế Giới Thụ. cho nên mới rơi vào trong Dung Nham Vị Diện.

- Có người!

- Địch tập kích!

- Ai lại tới Dung Nham Vị Diện ở Vực sâu không đáy này! Ngọn lửa trong Dung Nham Vị Diện hỏa tan vạn vật. chỉ có Thần hỏa Thất Tử chúng ta mới có thể bình yên vô sự đến đây hấp thu hỏa diễm! ở trong Dung Nham VỊ Diện này. lực lượng của chúng ta kết hợp cùng vị diện, dù là Thiên Quân cũng phải bị chúng ta trấn áp!

- Chờ chúng ta luyện hóa mảnh vỡ Thế Giới Thụ này. trở về hỏa giới, lúc đó có thể hoàn toàn đánh sâu vào Thiên Quân Đạo vô thượng.

Phương Hàn vô thanh vô tức phủ xuống Dung Nham Vị Diện, nhưng vẫn gây ra sự chú ý của bảy tu sĩ kia. Bảy tu sĩ này quả thật đã dung nhập một thể với Dung Nham VỊ Diện, trở thành con của vị diện, hết sức khủng bố.

Đan giới cũng tương đương với một cái Vị diện, hiện giờ Phương Hàn cũng tương đương con của vị diện. Không, là phụ thân sáng lập cả một cái vị diện, cha của vị diện.

Mặc kệ là con của Vị diện hay là cha của Vị diện, ở trong tất cả Vị diện đều cực kỳ mạnh mẽ, mỗi một hành động đều nắm giữ thiên địa xoay chuyển càn khôn. Nếu nói một vị Hoàng giả là con của vị diện, ở bên trong vị diện của hắn cũng có thể chống lại được Thiên Quân!

- Thần hỏa Thất Tử? Vô thượng Thiên Chủ hỏa giới?

Vũ Hoàng sửng sốt:

- Phương Hàn. đây là cao thủ hỏa giới ở chư thiên vạn giới, bảy đại đệ tử dưới trướng Chúa tể hỏa giới, mỗi người đều là người mạnh nhất dưới Thiên Quân. Tuy rằng hỏa giới không bằng Pháp giới. Long giới. Phật giới. Võ giới. Nhẫn giới... nhưng cũng vô cùng mạnh mẽ. hỏa giới Thân hỏa Thất Tử này. mỗi người đều là một đoàn thần hỏa từ khai thiên lập địa biến thành. từ lúc ta còn chưa tu hành đã nghe trường bối Vũ Hóa Môn nói qua uy danh thất tử này.

- Vậy sao? Không ngờ hỏa giới lại chiếm được mảnh vỡ Thế Giới Thụ...

Phương Hàn nhìn Thần hỏa Thất Tử không ngừng tế luyện Thế Giới Thụ, không Khỏi nhíu mày.

Xẹt!

Đúng lúc này. trong Thần hỏa Thất Tử kia, đột nhiên có một nữ tử dung mạo xinh đẹp vươn tay chỉ tới. lập tức cả Dung Nham VỊ Diện long trời lở đất. dung nham vô cùng biến thành cơn sóng ngập trời đổ ập về phía Phương Hàn:

- Dám nhìn trộm Thân hỏa Thất Tử chúng ta tu luyện chí bảo vô thượng, đáng chết!

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ