Vĩnh Sinh

Chương 1396: Diệt Chúa tể Độc giới
- Kỷ Nguyên Thiên Quân, ngươi rất bá đạo! Chúng ta không kết minh với ngươi, ngươi sẽ vây chúng ta chỗ này, chẳng lẽ không sợ chúng ta liên thủ đối phó ngươi sao?

- Không sai! Rất bá đạo bình thường sẽ không có kết cục tốt!

- Chúa tể hỏa giới, ngươi liên thủ với Kỷ Nguyên Thiên Quân, dùng Thánh Đường viễn cổ làm mỗi để ám toán chúng ta sao?

- Liều mạng, ngươi chết ta sống!

Chúa tể Độc giới, Cảnh giới, Thang giới, Chấn giới đều súc thế, đồng thời chất vấn Chúa tể hỏa giới, bất cứ lúc nào đều có thể ra tay, cùng Phương Hàn chém giết sống mái.

- Cái này... Phương Hàn huynh...

Chúa tể hỏa giới khó xử nhìn Phương Hàn, muốn hóa giải không khí khẩn trương này. Một khi động thủ, bản thân mình sẽ lâm vào tình thế khó xử, không biết sẽ phải trợ giúp Phương Hàn hay là trợ giúp những "bằng hữu" mình gọi tới?!

- Sao?! Các ngươi liên thủ đổi phó ta sao?

Dưới thân Phương Hàn nổi lên một vương tọa, ung dung ngồi xuống, như cười như không nói:

- các ngươi không phải là vừa trải qua như vậy sao?! Các ngươi vừa rồi tiến vào Dung Nham Vị Diện, mỗi người đều không phân xấu tốt, một lời liền ra tay. Nếu bổn tọa không có pháp lực vô biên, thần thông cái thế thì không phải đà bị các ngươi đánh chết rồi sao?! Ngay cả chuyển thế của Chúa tể Trọng Tài cũng bị cướp đi! Loại bá đạo lúc trước của các ngươi, bổn tọa cũng chỉ báo đáp lại, cho các ngươi biết nhân quả báo ứng mà thôi!

- Ngươi rốt cục muốn thế nào?

Chúa tể hỏa giới lạnh lùng nói.

- Không có gì, kết thành minh hữu, với ta làm Minh chủ, dịch chuyển thế giới các ngươi tới phụ cận thế giới của ta, sau đó cùng nhau công thủ. Ta sẽ củng cố thế giới của các ngươi, xưng bá chư thiên, chỗ tốt vô cùng vô tận!

Phương Hàn chỉ tay ra, trên mặt hiện ra vẻ tươi cười lướt nhìn khắp các vị Chúa tể.

- Ngươi... Ngươi đây là muốn nô dịch chúng ta sao?! Xưng bá chư thiên? Hừ! Ai cũng biết ngươi đắc tội ba đại thế lực Chân Lý Thánh Địa, Thiên Đình. Khởi Nguyên Vương Triều, tình hình hết sức nguy cập! Năm đại Thiên Quân tuyệt thế của Thiên Đình đang ngưng luyện chí bảo Tam Thập Tam Thiên, một khi thành công thì kẻ bị giết đầu tiên chính là Kỷ Nguyên Môn của ngươi! Ngươi có thể ngăn cản được không?! Đừng kéo chúng ta cùng nhau ngã ngựa!

Chúa tể Độc giới cười lạnh liên tục:

- Kết minh sao? Ta thấy ngươi trước là muốn lấy chúng ta làm tấm khiên! Ngươi cho là chúng ta ngu ngốc sao? Chúng ta là Thiên Quân, khám phá sinh tử, phá vỡ thiên địa trói buộc, nhật nguyệt diệt mà bất diệt, làm sao có thể bị trò lố nho nhỏ của ngươi che mắt được?!

- Gì?

Phương Hàn cũng không nói thêm gì, đột nhiên ngay sau đó biển mất khôi vương tọa, lóe lên đã xuất hiện trước mặt Chúa tể Độc giới.

Chúa tể Độc giới còn chưa kịp phản ứng đà bị một tòa thần trận thật lớn bao phủ, hỏa diễm cuồn cuộn, trấn áp hắn ở trong đó.

- Đáng giận! Phương Hàn, Kỷ Nguyên Thiên Quân ngươi dám đánh lén ta?! Ngươi thật sự khinh thường ta không có thủ đoạn gì hay sao?! Tiên Thiên Độc Lôi, Vạn Độc Chỉ Mau!

Chúa tể Độc giới không hổ là cao thủ tuyệt thế, lập tức biết sự tình không ổn, vung tay chụp một cái, lập tức ngưng tụ độc khí vô cùng vô tận. Cùng lúc đó, một quả Kịch Độc Chỉ Lôi từ trong thân thể bùng nổ ra, công phá thần trận của Phương Hàn.

- Gian ngoan mất linh!

Phương Hàn ở bên trong thần trận, ngưng tụ ra hình thể, một trai giữ Lục tự chân ngôn, một tay đánh ra Cửu tự đạo bí, đối phó với công kích mành liệt của Chúa tể Độc giới.

- Ác Độc Phách Quyền!

Chúa tể Độc giới ở trong thần trận, hóa thân thành độc thú thái cổ, đánh ra một quyền, thiêu đốt Thiên Quân căn nguyên. Trong độc bạo này không ngờ sinh ra đủ loại hỏa diễm, là Tiên Thiên Thái Độc hỏa Diễm, dù Thiên Quân dính một chút cũng có thể tử vong ngay lập tức, bị đốt thành tro tàn.

Vô số hỏa diễm có bộ dáng như linh chỉ bộc phát ra lưu tinh hỏa vũ bên trong Kỷ Nguyên Thần Trận, mỗi một đạo hỏa diễm cũng đủ xuyên thủng vị diện!

- Thái Độc hỏa Diễm! Đây chính là Tiên Thiên Thái Độc hỏa Diễm! Độc hỏa thần vật này do Vĩnh Sinh Chi Môn phun ra, Thiên Quân dính chút cũng sẽ bị đốt thành tro tàn. Chúa tể Độc giới không ngờ có thể thu lấy, còn có thể bộc phát ra!

- Chúa tể Độc giới này nhất định có thể phá vỡ thần trận, thoát thân đi ra!

- Chờ khi Chúa tể Độc giới chiếm được thượng phong, chúng ta đồng loạt ra tay, trấn áp Kỷ Nguyên Thiên Quân...

Động tác trận chiến mau lẹ, tốc độ cực nhanh. Rất nhiều Thiên Quân Chúa tể các giới rục rịch, chuẩn bị ra tay công kích Phương Hàn.

Nhưng đúng lúc này Phương Hàn đột nhiên há mồm phun ra, mười hai cổ tự màu kim ô mênh mông bay ra, rung động bên trong màn hỏa diễm cuồn cuộn, khiến tất cả Thái Độc hỏa Diễm hóa thành hư không.

Thập nhị Vu đạo thần tự.

- Ngươi!

Chúa tể Độc giới chấn động, lại lần nữa chuyển hóa thần thông, phóng lên cao, biển thành vô số độc long, phá ngục lao ra, muốn đánh nát thần trận lao ra ngoài. Hắn rống giận liên tục, hai tay kịch liệt thi triển Thái Độc hỏa Diễm, thiêu đốt chư thiên.

Phương Hàn đứng thẳng bất động, thân thể càng ngày càng cao lớn. Thân thể hoàn mỹ, ngưng tụ thành lốc xoáy, bày tay huy động, lập tức hiện lên một Tế Đàn thật lớn, ầm ầm áp xuống.

Ghaooooo!

Chúa tể Độc giới liên tục bùng nổ, đánh ra những tuyệt học mạnh nhất. Một chưởng Độc Thư Kinh Văn đột nhiên bay ra, biến thành văn tự quần ma loạn vũ, ác độc vô cùng, cũng không phải là văn tự Thiên giới mà là "Độc tự" ai cũng không biết. Độc tự này sinh ra khí tức khiến người ta ghê tởm, nôn mửa!

Cho dù là Thiên Quân thấy được độc khí này đều có loại cảm giác hoa mắt, trúng độc muốn té xỉu.

Tiên Thiên Thần Độc.

Hắn dùng Tiên Thiên Thần Độc đổi kháng lại Tế Đàn.

Nhưng Phương Hàn đứng trên thiên hạ, nắm giữ càn khôn, xoay chuyển vận mệnh. Tay trái hắn duy trì Phong Thiện Tế Đàn, tay phải lật lại, lập tức xuất hiện một chiếc quan tài màu máu thật lớn. Quan tài này mở ra, bên trong hiện lên hấp lực không gì sánh kịp, hút hết Độc tự, độc khí vào bên trong.

Ầm ầm!

Mất đi Độc tự, Chúa tể Độc Giới thật giống như lào hổ mất đi Nanh vuốt, bị Phong Thiện Tế Đàn bao phủ, rơi bị áp bách mạnh mẽ dưới Tế Đàn, trọn đời không thể trở mình.

- Giết!

Sắc mặt Chúa tể Độc giới liên tục bùng nổ nhưng không thể nhúc nhích được, Phong Thiện Tế Đàn chính là thần vật, sao hắn có thể kháng cự được!?

- Kỷ Nguyên Thiên Quân, ngươi không thể giết ta được! Phá cho ta!

Bên trong thân thể hắn liên tục bắn ra độc bạo nhưng độc bạo này thủy chung không thể tạo ra thương tổn gì cho Tế Đan, ngược lại còn làm Tế Đan tăng lên thần uy vô thượng.

- Không giết được sao?!

Phương Hàn vung tay chụp ra, năm ngón tay như móc câu, chụp lên đỉnh đầu Chúa tể Độc giới.

- Ta muốn thành lập liên minh, uy chấn chư thiên. Ngươi một người cùng coi là lợi hại nhất, vừa lúc giết ngươi lập uy! Chúa tể Độc giới thì sao?! Ờ trong tay ta cũng chỉ là một con gà con mà thôi! Ta có thể hủy diệt Khởi Nguyên Vương Triều thì ngươi là cái thá gì?!

- Ngươi không hủy diệt được ta! Chư Thiên Độc Phách!

Một cỗ độc khí phản công tiến nhập vào trong thân thể Phương Hàn. Chúa tể Độc giới điên cuồng gào thét:

- Độc công của ta xuất thần nhập hóa, tiến vào cơ thể ngươi sẽ khống chế được ngươi, biến ngươi trở thành con rối của ta! Ngươi không ngờ dám dùng chân thân đụng vào cơ thể ta!

Đây là tối kỵ, tối kỵ!Quả nhiên, cỗ độc khí này tiến vào thân thể Phương Hàn, đấu đá lung tung, không ngờ cũng muốn ảnh hưởng tới linh hồn hắn.

- Không ổn!

Chúa tể Độc giới chấn động!

- Ai cũng không có năng lực đụng vào thân thể Chúa tể Độc giới, hắn không ngờ dám như vậy, đúng là tự tìm chết...

- Giết! Thừa cơ giết hắn! Đoạt lấy thân thể chuyển thế Chúa tể Trọng Tài!

- Động thủ!

Số Thiên Quân còn lại lại rục rịch.

- Hừ!

Phương Hàn trực tiếp hừ lạnh, tất cả độc khí trong thân thể toàn bộ bực bức trở ra, lực lượng khổng lồ liền tiến nhập vào cơ thể Chúa tể Độc giới. Độc khí giống như một con cóc kịch độc, đột nhiên bị Phong Thiện Tế Đàn áp bách khiến bùng nổ, kêu lên thảm thiết, quả thực đủ dọa cho người yếu bóng vía phải chết khiếp.

Tiếng nổ mạnh kịch liệt vang lên khiến những Thiên Quân chuẩn bị ra tay đều phải ngừng lại.

- Không thể! Ngươi sao có thể ngăn cản độc khí của ta?! Ta không cam lòng, ta không cam lòng...

Ý niệm của Chúa tể Độc giới vô cùng không cam lòng!

- Đối nghịch với ta chỉ có một kết cục này! Thiên Quân căn nguyên ngươi hùng hồn, ta sẽ ngưng tụ thành pháp bảo, ngưng tụ căn nguyên cho chí bảo Tam Thập Tam Thiên!

Thân thể Phương Hàn vận chuyển, Kỷ Nguyên Thần Trận phát ra hấp lực mạnh mẽ. Thiên Quân căn nguyên của Chúa tể Độc giới trực tiếp bị hút vào bên trong, rót vào trong chí bảo Tam Thập Tam Thiên, lập tức bộ chí bảo này như muốn bành trướng. Mỗi kiện chí bảo đều lớn như tinh cầu, chậm rãi vận chuyển khiến lực lượng Phương Hàn và Tạo Hóa Lực tương hỗ lẫn nhau. Rồi đột nhiên, hắn cảm giác được ở một vực sâu không đáy rất xa xôi, một cỗ khí tức chí bảo Tam Thập Tam Thiên kinh khủng chậm rãi thức tinh. Chính là một kiện chí bảo Tam Thập Tam Thiên khác.

- Bên trong vực sâu không đáy này, năm đại Thiên Quân Thiên Đình đang ngưng luyện Tiên khí thánh phẩm chí bảo Tam Thập Tam Thiên! Ta phải nhanh chóng tìm được Thánh Đường viễn cổ, tăng cường thực lực, sau đó phối hợp Hỗn Loạn Thiên Quân phá hư kế hoạch!

Phương Hàn lại đánh ra một trảo, Chúa tể Độc giới phát ra một tiếng hét thảm cuối cùng:

- Kỷ Nguyên Thiên Quân, Phương Hàn! Ta nguyện ý làm nô lệ của ngươi, không nên luyện hóa ta! Ta nhận thua, ngươi là chủ nhân của ta! Từ nay về sau ta nguyện ý làm nô tài của ngươi!

- Lúc này muốn làm nô tài của ta cũng đã muộn rồi! Hết thảy Độc giới đều phải bị ta phân chia! Ngươi cũng sẽ phải thân tử đạo tiêu! Phàm là dám đối nghịch với ta, hết thảy đều phải chết!

Dưới ý niệm mạnh mẽ của Phương Hàn, chân hỏa được phun ra, cuối cùng luyện hóa một tia ý niệm cuối cùng của Chúa tể Độc giới.

Mọi người liền thấy được trong chư thiên vạn giới, Chúa tể Độc giới khiển người ta vừa nghe tên đã sợ vỡ mật đà trực tiếp bị Phương Hàn giết chết, luyện hóa chưa tới thời gian một hô hấp. Tất cả Thiên Quân nơi này đều cảm giác tay chân lạnh lẽo, thậm chí Chúa tể hỏa giới cũng cảm thấy toàn thân toát ra mồ hôi lạnh.

- Như thế nào? Các ngươi còn muốn lên vây công ta, cướp đoạt chuyển thể Chúa tể Trọng Tài?

Ánh mắt Phương Hàn đảo qua:

- Đi theo ta, Độc giới tùy các ngươi phân chia, ta cho các ngươi một thế giới! Không theo ta, kết cục cũng giống như Chúa tể Độc giới. Chúa tể hỏa giới đã đi theo ta, ta ban cho hắn một nửa Độc giới. Các ngươi tính sao?

- Cái gì?! Cho ta một nửa Độc giới...

Chúa tể hỏa giới mừng rỡ. Hắn biết Độc giới đã trải qua ba kỷ nguyên, không biết tích cóp được bao nhiêu thần vật!

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.