Vĩnh Sinh

Chương 1409: Giết sạch…toàn diệt
Bảy đại Thiên Quân đã chết một. Chúa tể Phần Mộ bị cắn nuốt toàn bộ.

Hung uy của Phương Hàn không ai ngăn nổi.

Cho dù là uy lực của chúa tể Xuân Thu cũng không sánh được với Phương Hàn, bị trực tiếp đánh gãy Xuân Thu Sử Bút. thân thể bị thương, liên tục thối lui.

- Mau lui lại!

Trên mặt chúa tể Huyết Hà hiện lên thần sắc hoảng sợ. Thân thể Phương Hàn giống như bóng ma hoàn toàn che phủ tầm mắt hắn. Hiện giờ hắn thật giống như một đứa trẻ trói gà không chặt, đối mặt với Phương Hàn giống như có cảm giác gặp phải ma quỷ. Hắn giống như một phàm nhân mà Phương Hàn mới là Ma Chủ. Ma Vương.

Hắn biết loại cảm giác này là túi hiệu tâm linh sụp đổ.

Hắn là Ma Chủ vô thượng, nắm giữ Huyết Hà. đã trải qua mấy lần thiên địa hủy diệt, tâm linh ý chí đều kiên định có thể chảy xuôi trong dòng sông lịch sử vĩnh hằng. Nhưng hiện tại hắn lại hoàn toàn bị Phương Hàn đánh tan.

- Huyết Hà Hóa Thần, ma thượng chỉ ma!

Trong lúc nguy cấp này, hắn rốt cục thể hiện ra phong thái của Ma Chủ vô thượng, thân thể biến hóa, không ngờ hiện ra nguyên hình của mình là một Huyết Hà mênh mông. Bên trong Huyết Hà xuất hiện vô số lốc xoáy. mỗi một cơn lốc đều có một thân thể của hắn. Những thân thể này phát ra ma chú.

- Huyết Hà nghịch lưu đại ma chú!

Huyết Hà mênh mông chặn tất cả công kích của Phương Hàn. Không ngờ Huyết Hà này còn loáng thoáng có khả năng hấp thu máu huyết.

- Phá cho ta!

Phương Hàn hét lớn một tiếng, bàn tay vung lên bao trùm trời đất, trực tiếp đánh vào trong Huyết Hà kia. Lập tức Huyết Hà bùng nổ. chúa tể Huyết Hà phát ra một tiếng rên rỉ thống khổ. Huyết Hà khổng lồ kia biến hóa thành hình người, hướng về phía bên ngoài bỏ chạy.

Thân thể hùng vĩ của Phương Hàn đứng thẳng, bàn tay lớn bao phủ tứ phương, mười ngón liên tục chấn động, đầu ngón tay đều tỏa sáng, bắn ra liên tục giống như Kình Thiên đại trụ. ngăn cản trước mặt Huyết Hà.

- Phương Hàn. ta liều mạng với ngươi.

Chúa tể Huyết Hà điên cuồng hét lên:

- Huyết tẩy thiên hạ!

Lập tức từng luồng huyết vân ngưng tụ lôi quang, hóa thành thiên kiếp đột nhiên đánh tới. Khắp trong thiên địa nơi nơi đều là mầu máu.

Máu huyết trong thân thể Phương Hàn cũng bốc lên. đánh ra cửu tự đạo bí, lục tự chân ngôn, phối hợp với Phật đạo. càn quét thiên hạ. Vô số âm tiết cùng bùng nô. giống như trống trời, chuông trời đánh lên, phá tan tành Huyết tẩy thiên hạ kia.

Chúa tể Huyết Hà kêu thảm một tiếng, rơi xuống hóa thành một đám máu. mãnh liệt lan ra bốn phương để trốn chạy. Phương Hàn dường như đã dự liệu tất cả, há miệng hút mạnh một cái. Thiên Táng Quan của thần vật của chư thiên. Phong Thiện Tể Đàn tạo thành Thần đồ thái cực vận chuyển mạnh mẽ hấp thu tất cả huyết ảnh, rơi vào trong miệng Phương Hàn, bị hắn nuốt vào bụng.

Thân thể Phương Hàn trở nên trong suốt, toàn bộ đều là tinh thể Thần quốc. Tất cả mọi người có thể nhìn thấy vô số huyết ánh lại ngưng tụ thành Huyết Hà một lần nữa. di chuyền trong thân thể Phương Hàn nhưng mãi vẫn không chạy thoát. Sau đó kỷ nguyên chân hỏa hừng hực bốc lên bọc lấy Huyết Hà. bắt đầu luyện hóa.

Chúa tể Huyết Hà kêu thảm thiết, tiếng kêu khí tức như phát điên.

Như chỉ qua vẻn vẹn ba khắc, tiếng kêu thảm thiết của chúa tể Huyết Hà lập tức im bặt.

Mọi người đều thấy nguyên hình Huyết Hà mang theo Thiên Quân căn nguyên nồng đậm từ từ bị Phương Hàn tiêu hóa. Động thủ chưa tới hai ba hiệp mà hắn đã đánh chết rồi cắn nuốt một Thiên Quân là tông chủ vô thượng của Nguyên Thủy Ma Tông. Chúa tể Huyết Hà cứ thế mà mất mạng, trở thành thức ăn của Phương Hàn.

Bảy đại Thiên Quán đã chết mất hai chỉ còn lại năm người.

- Đi mau. đi mau! Không cần tới Thánh Đường viễn cổ nữa. Ưng Tiên Thiên. Tổ Tú Y. Mạch Thiếu Bạch, các ngươi mau theo ta đi! Ta tới ngăn trụ tên ma đầu này. hắn chưa giết nổi ta đâu!

Hai mắt chúa tể Xuân Thu như phun lửa nhưng biết là tình hình khản cấp. lập tức ra tay. Hắn biết Phương Hàn không giết nổi hắn cho nên mới đại chiến với Phương Hàn một hồi kéo đài thời gian cho đám người Mạch Thiếu Bạch. Ưng Tiên Thiên chạy trốn.

Ưng Tiên Thiên phẫn nộ toàn thân, suýt nữa là tức giận tới nổ tung. Hắn hai ba lần thúc giục Thánh Đường viễn cổ nhưng lại phát hiện ra Thánh Đường viễn cổ bị Phương Hàn trấn áp chặt, chính hắn là chủ nhân nhưng cũng không thể làm gì. cuối cùng bị đoạt lấy.

- Còn muốn chạy sao? Các ngươi chẳng ai chạy nổi đâu.

Phương Hàn sớm đã nhận ra hành động của chúa tể Xuân Thu. Hắn nuốt chúa tể Huyết Hà xong, lực lượng lại tăng lên một lần nữa. căn nguyên toàn thân vận chuyển một cái là nghiêng trời lệch đất, khiến Vực sâu không đáy này phải giới nổi mây phun.

Vù!

Thân thể hắn biến mất.

Chúa tể Xuân Thu biến sắc, lập tức vận chuyển Xuân Thu Sử Bút bảo vệ thân thể. Sử bút lúc này dưới lực lượng mạnh mẽ của hắn đã cô đọng lại thành công, luyện chế lại. chẳng qua nguyên khí bị tổn thương một chút mà thôi.

- Chúa tể Minh Cổ! cẩn thận!

Nhưng hắn vừa mới bảo vệ bản thân xong lại cảm thấy một cái bóng khổng lồ hiện ra trên đỉnh đầu chúa tể Minh cổ, lập tức chấn động rống lên liên tục.

Chúa tể Minh cô vốn cũng dùng pháp bảo Thần vật bảo vệ bản thân, đáng tiếc là Phương Hàn lại xuất hiện trên đỉnh đầu hắn. trực tiếp giáng xuống giống như thái sơn áp đỉnh, như muốn nghiền nát đối phương. Hắn liên tục đánh ra thần thông đắc ý nhất, đáng tiếc đều không thể ngăn cản Phương Hàn. Phương Hàn ép xuống một cái liền khiến hắn biến thành thịt nát.

Không hể sai. đúng là thịt nát.

Chúa tể Minh cổ, Ma Chủ vô thượng của Nguyên Thủy Ma Tông bị giết như vậy! Bị một chiêu của Phương Hàn đánh cho thân thểbiến thành một đống thịt nát!

Á!

Chúa tể Minh cổ phát ra tiếng kêu tê tâm liệt phế. khiến ai nấy nghe mà sợ hãi.

Cuối cùng chỉ còn lại một tiếng nguyền rủa ác độc. Chúa tể Minh cổ cũng biến mất. tất cả nguyên khí đều dung nhập vào bên trong thân thể Phương Hàn, bị Phương Hàn nuốt lấy. luyện hóa. Tu vi. Thần thông, pháp lực của hắn đều tăng lên. Tới lúc này chúa tể Nghịch Ma. chúa tể Huyết Hà, chúa tể Minh cổ. chúa tể Phần Mộ, mấy Ma Chủ của Nguyên Thủy Ma Tông đều bị chôn vùi trong tay Phương Hàn.

Có thể nói lực lượng của Nguyên Thủy Ma Tông đã tổn thất tới tám phần!

Bốn Thiên Quân bất diệt chết đi. trở thành thức ăn trong bụng Phương Hàn.

Mỗi khi cắn nuốt một Thiên Quân, lực lượng cơ thể của Phương Hàn lại mạnh mẽ hơn một phần. Chí bảo Tam Thập Tam Thiên gần như đã tới sát ngưỡng thăng cấp. chỉ còn kém một bước. Chỉ cần có thể tìm thêm một mảnh Tạo Hóa Thần Khí nữa là chí bảo Tam Thập Tam Thiên này lại một lần nữa có thể hóa thành tiên khí thánh phẩm, giống như thứ Thiên Đình đang luyện chế, quét ngang chư thiên!

Phương Hàn cho tới lúc này đã nuốt Miêu Lê Thiên Quân. Dực Thiên Quân. Phù Sinh. Hà Đồ. chúa tể Hỏa Giới, chúa tể Thang giới, chúa tể Cảnh giới, còn có cả tứ đại chúa tể Ma môn, ước chừng mười ba Thiên Quân đã chết trong tay hắn. Thiên Quân cản nguyên khổng lồ kia gần như đều dung nhập vào bên trong tinh thể thần quốc do Kỷ Nguyên Đạo biến thành. tẩm bổ cho các loại pháp bảo. Mà hiện giờ Phương Hàn tập trung lực lượng, dùng để rèn luyện chí bảo Tam Thập Tam Thiên.

Cho dù là năm cự đâu của Thiên Đình cũng không có khả năng chém giết mười ba Thiên Quản để tế luyện pháp bảo. Nhất là một số Thiên Quán trong đó lại đều là những lão quái vật đã tu luyện tới mấy kỷ nguyên.

Phương Hàn càng ngày càng uy mãnh. Hắn không ngừng vận chuyển sức lực, cắn nuốt tiêu hóa toàn bộ lực lượng của mười ba Thiên Quân, tập trung các thần vật của bọn họ. hơn nữa còn có Thần uy của hắn thần vật của chư thiên, chúa tể Thì Quang, chúa tể Âm Ảnh. Mỗi một chiêu của hắn bây giờ đều có thể khiến cho cho một kẻ cấp bậc Thiên Quân hoàn toàn ngã xuống.

Tổ Tú Y, Ưng Tiên Thiên, Mạch Thiếu Bạch đã hoàn toàn khiếp sợ tới dại ra. Bọn họ thăng cấp lên cảnh giới Thiên Quân vô thượng, hiểu sâu sắc sự khủng bố của Thiên Quân cũng biết chúa tể Phần Mộ. chúa tể Huyết Hà mạnh tới mức nào. Nhưng Phương Hàn chỉ ba chiêu hai thức liền đánh chết toàn bộ bọn họ. cắn nuốt hoàn toàn.

Hình ảnh khủng bố này khiến tinh Thần ý chí của bọn họ rốt cục không thể chịu nổi.

- Phương Hàn. ngươi thật ác độc. Một ngày nào đó ta nhất định sẽ báo thù!

TÔ TÚ Y đột nhiên vọt tới, nhanh chóng bỏ chạy.

Mạch Thiếu Bạch cắn chặt răng, mạnh mẽ truyền thần niệm ra:

- Dù thế nào thì ta cũng vẫn muốn giết Phương Hàn ngươi chứng đạo. Ta sẽ tu thành Tiên Vương!

- Phương Hàn. ta còn chưa thể hoàn toàn tiêu hóa thân thể chúa tể Thánh Đường. Đợi ta tiêu hóa xong thì đó chính là ngày chết của ngươi!

Ưng Tiên Thiên cũng bay lên. Ba người nhanh như chớp, hợp với chúa tể Xuân Thu bay vọt ra ngoài.

Chúa tể Xuân Thu lao đi thoăn thoắt, thân thể trong hư không giống như thần long bái vĩ, tạo thành ngàn vạn câu văn, ngăn cản Phương Hàn. Thiên Quân căn nguyên trên người hắn đều đã tiêu hao ở đây.

- Ta đã nói rồi tất cả đều phải ở lại đây.

Phương Hàn hét lớn một tiếng, đất rung núi chuyền, vạn vật nảy mầm. Hắn giống như vương giả của Thiên Quân, tay trái bão nguyệt giương cung, tay phải như lợi kiếm trường đao chém xuống. Kỷ Nguyên Thân Quyền đã chân chính bắt đâu viên mãn. gầm lên giận dữ. ức vạn văn minh tan biến, trong tiếng thét dài liền có ức vạn văn minh được sinh ra.

Vút!

Dòng sông vận mệnh tràn ngập tới. tất cả văn vẻ của chúa tể Xuân Thu đều bị đánh nát, Xuân Thu Sử Bút cũng bị đánh gẫy.

- Sử bút này ta coi trọng, tới đây đi!

Tay trái Phương Hàn biến hóa. tạo thành ảo ảnh, trực tiếp đoạt lấy Xuân Thu Sử Bút. Cây bút này đã thay đôi chủ nhân, rơi vào trong tay Phương Hàn. Kỷ Nguyên chân hỏa thiêu đốt hừng hực, khiến sử bút nào giống như ngọn nến bị hỏa tan.

- Đáng giận!

Thân thể chúa tể Xuân Thu liên thúc nhoáng lên, thi triển đại thuật của Ma môn, Nho môn nhưng Phương Hàn vòng tay một cái. một Thái Cực Đồ mãnh liệt ập tới. chăng những vây lấy chúa tể Xuân Thu mà thậm chí ngay cả Ưng Tiên Thiên Tô TÚ Y. Mạch Thiếu Bạch cũng bị nhốt lại.

- Hai thần vật! Diễn biến thái cực. hai điểm âm đương, không thể nghịch chuyển!

Phương Hàn thúc giục toàn lực. lực lượng đè ép như lực lượng của thiên địa. không ngờ trong nháy mắt đã luyện hóa cả chúa tể Xuân Thu.

Chúa tể Xuân Thu gần như mạnh hơn tồng cộng các Thiên Quân mà hắn đã cắn nuốt. Chỉ cần cắn nuốt người này. sau khi tu luyện tiêu hóa thì Phương Hàn thậm chí cảm thấy mình có thể đạt tới tu vi như của Chung Kết Thánh Vương, chân chính đứng trên đỉnh cao của chư thiên. Dưới Tiên Vương, không ai có thể gây khó dễ cho hắn nữa.

Ầm ầm!

Đúng lúc này thì đột nhiên trên bầu trời có một lực lượng vô cùng quét tới. không ngờ là một dòng sông pháp lực khôn cùng, trực tiếp đánh vào Thái Cực Đổ do Phương Hàn biến thành. Một kích này đã vượt xa chúa tể Xuân Thu.

Thái Cực Đồ của Phương Hàn liền vỡ ra một chút.

Chúa tể Xuân Thu nắm được cơ hội. đột nhiên vọt ra.

Tâm linh Phương Hàn chấn động, nhìn về phía phương xa liền thấy một thân thể khổng lô đang tiến hành công kích mình. Đó là chân thân của chúa tể Pháp giới!

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ