Vĩnh Sinh

Chương 1422: Cường đại vây công
Chí bảo Tam Thập Tam Thiên vây khốn Phương Hàn, lại tiếp nhận lực lượng quyền pháp của Phương Hàn công tới để không ngừng rèn luyện mình. Cũng tương đương với Phương Hàn vận dụng lực lượng của mình để rèn luyện Pháp bảo thay cho năm vị Thiên Quân của Thiên Đỉnh.

Phương pháp duy nhất chính là ngừng công kích.

Nhưng một khi ngừng công kích, chí bảo Tam Thập Tam Thiên này sè thúc giục lực lượng mạnh mẽ nhất triển khai công kích tế luyện Phương Hàn, cướp đoạt rất nhiều thần vật chư thiên trong cơ thể Phương Hàn và liên hệ với chính mình.

Đương nhiên Phương Hàn CŨNG tuyệt đối không sợ. Hắn đà sớm tìm hiểu tất cả huyền bí của chí bảo Tam Thập Tam Thiên, tinh thể thần quốc đạt tới cảnh giới Thiên Địa Nhất Thể, cũng đà có tác dụng chuyển hóa lực lượng bị người khác công kích để rèn luyện thân thể. Cho nên chí bảo Tam Thập Tam Thiên muốn hoàn toàn đánh bại hắn cũng là chuyện không có khả năng.

Phương Hàn hiện giờ làm sao dễ bị đánh bại như vậy chứ?

- Tĩnh!

Đột nhiên hành động công kích chí bảo Tam Thập Tam Thiên của Phương Hàn tạm dừng lại, miệng phun ra một chừ. Chữ này là chữ "Tĩnh", lập tức thiên địa đầy trang nghiêm. tất cả thanh âm đều ngưng lại, không còn một tiếng động. Ngay cả chí bảo Tam Thập Tam Thiên đều tạm dừng một chút.

Bá!

Phương Hàn từ trong vòng vây của chí bảo Tam Thập Tam Thiên thoát ra. thân thể biến thành một đường kinh vĩ quỷ dị huyền bí.

- Phong!

Hắn vừa thoát thân, đánh ra huyền bí của chữ "Tĩnh", quấy nhiễu sự vận hành của chí bảo Tam Thập Tam Thiên trong khoảnh khắc. Sau khi nhảy ra, hai tay khắc họa từng đợt hoa văn, dấu vết, kinh văn đại đạo đan xen thành một tấm lưới cuồn cuộn mành liệt bao phủ tới chí bảo Tam Thập Tam Thiên, không ngờ muốn tạm thời phong ấn ba mươi ba kiện bảo bối này lại.

Quả nhiên, một đám kinh văn rơi xuống, chí bảo Tam Thập Tam Thiên táo bạo bị bọc vào trong. Chẳng qua bên trong truyền ra tiếng xé rách liên tục, căn bản không thể chụp lại.

Cũng may ý của Phương Hàn lại không phải là muốn phong ấn chí bảo này mà là hơi chút ngăn cản hung uy của nó để tiện giải cứu Hỗn Loạn Thiên Quân bị vây khốn ở sâu trong vị diện.

Ra tay ngăn cản chí bảo Tam Thập Tam Thiên, hai mắt Phương Hàn đột nhiên phun ra thần mang vô địch.

Trong thần mang đó, hắn thấy được ở nơi sâu trong Tuyệt Vọng Bình Nguyên VỊ Diện, trong một không gian giống vị diện mà không phải vị diện, giống thế giới mà không phải thế giới, một đám bóng người ngồi

ngay ngắn đang tiến hành tế luyện một cỗ lực lượng mạnh mè.

- Tai Nạn. Vĩnh Hằng, Hỗn Độn. Sát Lục... Còn có chúa tể Pháp giới, Hồng Hoang Thiên Quân. Khủng Phố Thiên Quân...

Ngay lập tức Phương Hàn liền nhận ra khí tức của những bóng người đó. Hơn nữa lực lượng mãnh liệt bọn họ vây khốn hiện ra khí tức vô cùng hỗn loạn.

Không hề nghi ngờ đó chính là Hỗn Loạn Thiên Quân.

Hỗn Loạn Thiên Quân bị người vây khốn, tuy nhiên khí tức khổng lồ lại không suy nhược chút nào, dường như một con cự thú thái cổ đang ngủ đông, bất cứ lúc nào cũng sè bộc phát ra.

- Ta tạm thời ngăn chặn chí bảo Tam Thập Tam Thiên. Hỗn Loạn Thiên Quân, ngươi còn không vận chuyển pháp lực, bùng nổ đi ra sao?

Phương Hàn gầm lên một tiếng truyền ra ngoài. âm ba thật lớn quét ngang những bóng người kia.

- Trật tự thần thành, hỗn loạn chỉ đô...

Vừa nghe thanh âm của Phương Hàn. đoàn lực lượng thật lớn ngủ đông đột nhiên cười ha ha. phóng lên trời cao. Quanh thân phát ra thần lôi như hàng hà sa số. Mỗi một tiếng sấm vang đều là một thế giới hỗn loạn sinh ra. Tiếp đó một thần thành đại biểu cho trật tự từ trong đám người chầm chậm dâng lên.

Ba!

Hình thể cao lớn nguy nga vô cùng của Hỗn Loạn Thiên Quân không ngờ nháy mắt phá vỡ phong tỏa của mọi người. nhảy ra ngoài:

- Tai Nan. Lôi Đế, Vinh Hằng, Hỗn Độn. Sát Lục, chúa tể Pháp giới, Hồng Hoang Thiên Quân. KHủng Phố Thiên Quân... Lần này các ngươi liên thủ phong ấn ta, muốn đoạt lấy căn nguyên của ta. Đáng tiếc chính là ta lợi dụng việc tế luyện của các ngươi một lần nữa rèn luyện chinh lý áo nghĩa của trật tự, bản chất của hỗn loạn một phen. Tuy rằng pháp lực hao tổn nhiều nhưng cảnh giới lại càng sâu một bậc, về sau các ngươi chờ ta điên cuồng trả thù đi.

- Đáng giận!

Một tiếng nổ lớn vang lên. Một người đầu có một sừng màu trắng, chân đạp rồng đen voi đen phát ra tiếng nguyền rủa ong ong. Một cỗ ý niệm tai nạn vô cùng vô tận quét ngang hư không tản mát ra ngoài. Đây là Tai Nan Thiên Quân.

Tai Nan Thiên Quân có vô cùng vô tận truyền thuyết ở Thiên giới. Hắn vừa là chúa tể Tai Nan lại vừa là chúa tể Cứu Thục, nắm giừ hủy diệt cùng sinh cơ, là một Thiên Quân viễn cổ lâu đời nhất sống năm sáu kỷ nguyên hỗn độn nhưng pháp lực lại vượt rất xa con số này. Theo tình huống hắn khoảnh khắc đứng ra đà biểu hiện ra sự sâu không lường được của hắn.

Nhưng Hỗn Loạn Thiên Quân càng thêm cường đại, vừa thoát thân ra. một tòa thần thành trong tay lăng không xoay tròn liền phá vỡ nguyền rủa của Tai Nan Thiên Quân. Tiếp đó, ánh mắt Hỗn Loạn Thiên Quân nhìn về phía Phương Hàn.

Cùng lúc đó, Phương Hàn ra tay!

Phương Hàn vừa ra tay chính là kinh thiên động địa, trường quyển đột phá muôn đời. Hắn hét lớn một tiếng quanh thân từng đạo nguyên khí hiện ra hình răng cưa. Hắn ngẩng đầu nhấc chân, thúc giục Tiểu Túc Mệnh Thuật. Dòng sông vận mệnh thật dài cọ rửa không ngừng nghỉ, trực tiếp bao phủ hướng những cao thủ đang vây khốn Hỗn Loạn Thiên Quân.

Mà một tay khác của hắn bắc một cây cầu nối trên dòng sông vận mệnh. Phía trên cầu nối là cấu tạo của tinh thể thần quốc, để cho Hỗn Loạn Thiên Quân bước lên cầu nối đi tới bên cạnh mình.

Hỗn Loạn Thiên Quân lúc này tuy pháp lực mạnh mẽ nhưng Phương Hàn lại thấy căn nguyên hết sức suy yếu, hiển nhiên đã bị thương tổn rất nghiêm trọng.

Tuy nhiên điều này không cần lo lắng. Phương Hàn cách không một chỉ, vô số căn nguyên của Thiên Quân trực tiếp tràn vào trong cơ thể Hỗn Loạn Thiên Quân. Lập tức vị Thiên Quân truyền kỳ này pháp lực liên tục tăng lên gần như đạt tới trạng thái thời kỳ cường thịnh nhất, thậm chí là càng tăng tiến thêm một bước.

Hỗn Loạn Thiên Quân hình thể cao lớn, là một trung niên mặc trường bảo, nắm giữ một tòa thần thành thái cổ, bản chất của hỗn loạn và trật tự được biểu hiện hoàn mỹ trên người hắn.

- Phương Hàn. Ngươi rốt cục bắt đầu con đường vô địch của ngươi. Hành vi Thôn Phệ Chư Thiên sắp mở màn. Một vòng kỷ nguyên đại kiếp này cuối cùng sẽ khởi xướng với trung tâm là ngươi.

Hỗn Loạn Thiên Quân lần đầu tiên nhìn thấy Phương Hàn liền phát ra cảm khái như vậy.

Hỗn Loạn Thiên Quân giờ khắc này hết sức mạnh mẽ, gần như không dưới chúa tể Pháp giới. Nhưng hắn so ra vẫn kém Phương Hàn. Thực lực chân chính của Phương Hàn hiện tại có thể sánh ngang Chung Kết Thánh Vương.

- Hỗn Loạn, Phương Hàn! Hôm nay cho dù hai người các ngươi liên thủ củng không thoát được vận mệnh bị hủy diệt.

Bàn tay của Tai Nan Thiên Quân khẽ ngoắc, lại là một tiếng nổ kinh thiên động địa. Chí bảo Tam Thập Tam Thiên phá vỡ phong ấn của Phương Hàn trở lại bên cạnh hắn. Lập tức Hỗn Độn, Vĩnh Hằng, Sát Lục, Lôi Đế đều xuất hiện bên trong chí bảo Tam Thập Tam Thiên.

Ngoài ra chúa tể Pháp giới cao lớn chắp tay sau lưng, hai mắt thâm trầm nhìn Phương Hàn, ẩn chứa sát khí dày đặc. Sau lưng hắn Vạn Pháp Môn thần vật chư thiên sừng sững. Đây mới là thần vật chân chính cũng là chân thân, cường đại hơn phân thân không biết bao nhiêu lần.

- Kỷ Nguyên Thiên Quân Phương Hàn!

Thanh âm của chúa tể Pháp giới át quá Tai Nan Thiên Quân:

- Không thể không nói vận khí của ngươi rất tốt, không ngờ chém giết rất nhiều Thiên Quân của Ma giới, lại còn hủy diệt một phân thân của ta, cướp lấy Thánh Đường viễn cổ. Hơn nữa thời cơ vừa đúng, vào lúc mấu chốt chúng ta trấn áp Hỗn Loạn Thiên Quân luyện chế chí bảo Tam Thập Tam Thiên đại thành, pháp lực của ngươi cũng tăng tới cực điểm. Đáng tiếc chính là, đắc đạo đa trợ thất đạo quả trợ. Ngươi đắc tội rất nhiều địch nhân, hôm nay ai cũng không giải cứu được ngươi.

- Vậy sao? Chúa tể Pháp giới. Nói như vậy, Pháp giới của ngươi là không muốn nữa?

Phương Hàn đưa ánh mắt nhìn về phía từng Thiên Quân, nhất là dừng lại trên mặt Vĩnh Hằng Thiên Quân lâu hơn một chút:

- Vĩnh Hằng Thiên Quân. Thê tử của ta Yên Thủy Thiên bị ngươi nhận làm nghĩa nữ, đây là một quân cờ ngươi giừ lại. Không tồi, thật không tồi. Chỉ dựa vào quân cờ này, ta có thể vào lúc đại kiếp tiến tới tha cho ngươi một mạng, cho ngươi sống sót tới kỷ nguyên tiếp theo.

- Kỷ Nguyên Thiên Quân Phương Hàn. Ta không thể không bội phục dự kiến trước của mình, chộp nhược điểm trí mạng của ngươi vào trong tay.

Vĩnh Hang Thiên Quân mỉm cười nói.

Hắn là một người trẻ tuổi phi thường nho nhã, đầu đội ngọc quan, hai tay trống không, trên mặt hắn vĩnh viễn là nụ cười cho tới vĩnh hằng. Trên người hắn mặc một bộ quần áo rộng thùng thình mà nặng nề, mang theo khí tức trí thức đậm đặc, dường như còn nho giả và thư sinh đậm hơn cả chúa tể Xuân Thu.

Trên thực tế, Vĩnh Hằng Thiên Quân cũng từng là một Thiên Quân của Nho môn, sau khi Nho môn tiêu vong, hắn đầu nhập vào dưới trướng Tạo Hóa Tiên Vương, trở thành chúa tể Vĩnh Hằng.

- Không có nhược điểm gì trí mạng. Cho dù ngươi giết Yên Thủy Thiên ta củng có thể một lần nữa sáng lập, Khắc Long ra một người giống như đúc, có được tư duy trí nhớ đồng dạng. Thậm chí ta có thể từ trong dòng sông thời gian của vận mệnh một lần nữa tụ tập linh hồn đà tiêu tán của nàng, vượt qua thời gian mãi mãi. Đạt tới cảnh giới như chúng ta, mọi uy hiếp đều vô ích

Phương Hàn thong thả ung dung nói.

- Ta đương nhiên sẽ không ngu xuẩn như vậy, dùng Yên Thủy Thiên để uy hiếp ngươi. Nàng đà là người thừa kế của ta, là nghĩa nữ của ta. Ta đã để nàng đi bái làm môn hạ một lão già bảo thủ khác của Thiên giới học tập đạo thuật, hiện tại cũng đà tu thành Thiên Quân. Trong tương lai không lâu, nàng sẽ tự suất lĩnh đại quân tiến tới giết ngươi, tiêu diệt Kỷ Nguyên Môn của ngươi.

Vĩnh Hằng Thiên Quân lơ đãng cười.

- Không có tương lai không lâu gì cả. Chí bảo Tam Thập Tam Thiên đã luyện thành. Các vị đạo hữu của Thiên Đình, chúng ta cùng liên thủ đem Phương Hàn cùng Hỗn Loạn Thiên Quân cùng lưu lại, mai táng trong vực sâu không đáy.

Hai mắt Hồng Hoang Thiên Quân đỏ như máu nhìn Phương Hàn. Tu vi của hắn là tám kỷ nguyên như là vẫn không làm gì được Phương Hàn mảy may. Lần này hắn mang Hồng Hoang Chiến Đồ tới để đối phó Phương Hàn, lại không nghĩ rằng tu vi của Phương Hàn lại cao hơn hắn rất nhiều.

- Không sai. Phải vây Phương Hàn ở chỗ này, Đạo Đức Thiên Quân của Chân Lý Thánh Địa ta đã dẫn dắt rất nhiều Thiên Quân sắp tới rồi. Các vị thi triển thủ đoạn vây khốn Phương Hàn cùng Hỗn Loạn Thiên Quân. Ta sẽ mang theo chí bảo mạnh nhất Chúng Diệu Môn do Chân Lý Tiên Vương luyện chế tự tay trấn áp bóp chết hắn!

Đúng lúc này, một thanh âm cuồn cuộn từ thượng tầng vực sâu không đáy truyền tới.

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.