Võ Thần Nghịch Thiên: Ma Phi Chí Tôn

Quyển 2 - Chương 73: Thiếu*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

Nghe giọng nói còn dễ nghe hơn tiếng suối mát này, tất cả mọi người không nhịn được quay đầu nhìn lại, ngay lập tức thấy một bóng dáng thanh nhã như giẫm hoa sen đi đến ở dưới ánh trăng kia, khiến người ta kinh diễm không thể kiềm chế.

“Thiếu chủ!”

Đám người Hỏa Vân trông thấy nam nhân xuất hiện, trong lòng kinh ngạc, bởi vì tính cách của Cảnh Nguyệt Hiên không phải rất thích nơi náo nhiệt, cho nên hai tiệc tối đều không tham gia, nhưng không nghĩ lại xuất hiện ở chỗ này.

Hơn nữa hắn lại đạp hư không mà đến, cẩm y ưu nhã kia ở dưới gió đêm khẽ bay.

“Thánh Cảnh!”

Nhìn thấy một màn làm cho người ta kinh hách này, rất nhiều người đều hít một ngụm khí lạnh, lại không ai nghĩ đến thiếu chủ Lưu Nguyệt Môn lại sẽ là cường giả Thánh Cảnh trẻ tuổi như vậy!

Nếu có thể rời khỏi nơi này, Lưu Nguyệt Môn có được Quân Thanh Vũ và Cảnh Nguyệt Hiên nhất định là bá chủ đại lục, không còn khả năng khác.

“Xin lỗi, ta đã tới chậm.”

Cảnh Nguyệt Hiên từ từ đi đến bên cạnh Quân Thanh Vũ, mặt nở nụ cười ưu nhã, khuôn mặt tuấn mỹ kia ở dưới ánh trăng lại cảnh đẹp ý vui như thế, như có thể khiến cho tất cả mọi người hãm sâu vào trong ôn nhu kia.

Quân Thanh Vũ lau mồ hôi lạnh trên trán, quay đầu nói với nam nhân bên cạnh: “Cảnh Nguyệt Hiên, ngươi không cần phải để ý đến ta, đi bảo vệ Lưu Nguyệt Môn và Vô Thượng Tông.”

Nghe được lời này, Cảnh Nguyệt Hiên nhìn nàng thật sâu một cái, ưu nhã cười nói: “Yên tâm đi, nhưng ngươi cũng phải chú ý an toàn.”

Quân Thanh Vũ gật đầu, rồi sau đó toàn tâm tiến vào chữa trị.

Bởi vì có người thành chủ bảo hộ ở xung quanh bọn họ, cho nên nàng không lo lắng chút nào, ánh mắt tập trung vào trận pháp bị hỏng trước mặt, vẻ mặt dần ngưng trọng……

Không ít Thánh Cảnh từ trong Thần Cảnh chạy ra, không có bất kì lời nói gì đã xuống tay với người cách mình gần nhất, dần dần, mặt đất bị máu tươi nhiễm đỏ, vô số thi thể chồng chất như núi.

Nhìn người phủ thành chủ chết, đôi mắt của thành chủ trở nên đỏ tươi một chút, ông tức giận hét lớn một tiếng, giao Mị Nhi cho Chu Sâm bảo vệ rồi giết vào trong quân địch.

“Các ngươi không ngây ngốc ở trong Thần Cảnh, lại chạy tới đại lục quấy rối, bổn thành chủ phụng mệnh bảo vệ nơi này, tuyệt đối không để các ngươi nhiễu loạn trật tự của đại lục!”

Trong giọng nói của ông lộ ra sát khí lạnh lẽo.

Nam nhân đối diện cười to hai tiếng, hung ác ở đáy mắt cũng lộ: “Ngươi cũng chỉ là một con chó của những người đó mà thôi, thật sự xem mình là chuyện lớn! Nếu chỗ kia không dung chúng ta, vì sao chúng ta không thể tới nơi này xưng vương xưng bá? Chỉ cần ở đại lục này, thì không ai có thể giết chúng ta, ngược lại phải cung kính với chúng ta, tên ngốc mới có thể tiếp tục ngây ngốc ở nơi trục xuất không người ở kia, chỉ thiếu sót là, chân khí ở nơi này quá loãng, không thể khiến chúng ta tiến bộ, nhưng vậy thì như thế nào? Sao so được với nơi trục xuất!”

Nơi trục xuất là một số nhân tài phạm vào sai lầm sẽ bị đuổi đến địa phương kia, tiến vào chỗ kia đều bị khắc dấu, nhất sinh nhất thế không thể rời đi, nếu không sẽ bị cường giả đại lục đuổi giết!

Nhưng đó là địa phương nào?

Một mảnh hoang vu, không người sống, mỗi ngày đều xảy ra chuyện hành hạ người đến chết, hơn nữa thủ đoạn tàn nhẫn, loại Thánh Cảnh như bọn họ chỉ có thể ở đó chờ chết!

Nếu đi vào đại lục này, một Thánh Cảnh còn sẽ được coi như tổ tông mà cung kính.

Cũng khó trách những người này đều cố gắng xông vào nơi này……

“Bổn thành chủ tuyệt đối không để các ngươi tiến vào nơi này tổn thương người vô tội!” Đôi mắt của thành chủ híp lại, một tia lãnh mang từ đáy mắt xẹt qua, ông từ từ rút trường kiếm bên hông ra, ngay lập tức đã thấy một ánh sáng đỏ xẹt qua, rồi sau đó ngực của nam nhân trước mặt trào ra một dòng máu tươi.

Hắn mở to hai mắt, không dám tin tưởng nhìn hơi thở trên người thành chủ tỏa ra, cơ thể hung hăng chấn động: “Thần…… Thần Cảnh?”

Ở trong đại lục này, lại có Thần Cảnh!

Ầm!

Thân thể của nam nhân ngã mạnh xuống mặt đất, máu tươi từ trong thân thể của hắn chảy ra, nhiễm đỏ khắp mặt đất……

Nhưng một màn này không dọa được người khác.

Rất nhiều người như con kiến từ trong Thần Cảnh nhào ra, số lượng càng ngày càng nhiều, trên cơ bản đội thánh vệ phủ thành chủ đã chết một nửa nhân số, dù là các đại môn phái cũng tổn thương thê thảm.

Sắc mặt của thành chủ càng ngày càng khó coi.

Ông cảm nhận được trong những Thánh Cảnh xuất hiện có một số người có lực lượng đến đỉnh phong, cách Thần Cảnh chỉ có một bước xa, nếu tiếp tục, đi ra sẽ là cường giả Thần Cảnh.

Đến lúc đó cho dù là ông cũng không thể chống đỡ!

“Quân cô nương, còn bao lâu nữa mới có thể chữa trị xong trận pháp?” Sắc mặt của thành chủ rất không tốt, quay đầu nhìn về phía Quân Thanh Vũ nôn nóng hỏi.

Giờ phút này, cho dù vẻ mặt của Quân Thanh Vũ bình tĩnh, nhưng trong lòng lại khẩn trương……

Mồ hôi trên trán càng chảy càng nhiều, từ trên khuôn mặt tinh xảo kia chảy xuống, vẻ mặt của nàng tái nhợt, mắt đen như ám dạ nhìn chằm chằm trận pháp trước mặt.

Đang lúc thành chủ muốn dò hỏi lại lần nữa, sắc mặt chợt biến đổi: “Nguy rồi, ta cảm nhận được ở trong khe sâu kia có một hơi thở rất cường đại đang đến đây, tên kia khẳng định là cường giả Thần Cảnh, nếu để hắn đi vào nơi này thì xong rồi!”

Cường giả Thần Cảnh, với người nơi này mà nói thì như thiên phương dạ đàm, huống chi lại là địch nhân bọn họ phải đối mặt……

Ngay lập tức, một cảm giác lạnh băng từ lòng bàn chân chui vào trong lòng, làm trong lòng mọi người đều có một loại sợ hãi.

Nếu để cường giả Thần Cảnh kia đi ra, tất cả mọi người sẽ chết ở chỗ này!

“Ha ha ha!”

Trong đám người, một tiếng cười đột nhiên truyền đến, Thánh Cảnh trẻ tuổi một quyền hất tung vũ khí của đội thánh vệ, cười nhạo: “Ngươi cho rằng ngọn lửa kia có thể vây khốn chúng ta sao? Lập tức lão đại của chúng ta sẽ đến, đến lúc đó đại lục này chính là thiên hạ của chúng ta.”

Vừa dứt lời, lại có một giọng nói vang lên.

“Thanh Ca, mau đi giết những Luyện Trận Sư đó, đặc biệt là nữ nhân kia, ta cảm giác được hình như nàng rất lợi hại, ngàn vạn đừng để cho bọn họ ngăn cản lão đại xuất hiện!”

Khoảnh khắc, mấy người nhìn nhau, lại đồng thời nhằm về phía Quân Thanh Vũ……

Nhìn thấy màn này, khuôn mặt luôn thanh nhã của Cảnh Nguyệt Hiên trầm xuống, trong ánh mắt kia hiện lên sát khí rét lạnh, rốt cuộc hắn cũng không rảnh lo đối thủ trước mặt đã tung người nhảy vào không trung một kiếm chém lên trên lưng một Thánh Cảnh trong đó.

Phụt.

Một dòng máu tươi phun ra, rồi sau đó vị Thánh Cảnh kia từ trong hư không rơi xuống. Nhưng đồng thời có vài người ở mấy phương hướng đồng thời nhanh chóng xông về phía Quân Thanh Vũ……

“Không tốt!”

Lúc thành chủ quay đầu lại đã thấy được một màn nguy hiểm kia, sợ tới mức trái tim đều thiếu chút nữa ngừng đập, hai mắt ông đỏ bừng tức giận hét lên: “Người của đội thánh vệ nghe lệnh, cho dù mất đi tính mạng cũng phải bảo vệ Quân cô nương an toàn!”

“Vâng, thành chủ!”

Người của đội thánh vệ cũng biết sứ mệnh của mình, cho dù là dùng mạng cũng phải bảo vệ nàng, chỉ vì nữ nhân này là hy vọng duy nhất của đại lục……

Nhưng vừa rồi ở trong chiến đấu, người của đội thánh vệ đã chết rất nhiều, bây giờ nhiều người như thế nào đều yếu hơn công kích của nhiều người như vậy.

Mắt thấy thế lực mình cực khổ bồi dưỡng đã chết bảy tám phần, lòng của thành chủ đều đang nhỏ máu, trong lòng càng thêm cừu hận với những người này.

Nhưng mà, ông đã không kịp căm thù những người này, bởi vì hơi thở cường đại kia đã đến gần trước mắt, loáng thoáng nhìn thấy một bóng dáng màu xám từ nơi không xa trong khe sâu bay vút đến, cách cửa hai nơi cũng chỉ có trăm mét……

“Nguy rồi, lần này xong đời!” Sắc mặt của thành chủ tái nhợt, mắt lộ ra tia tuyệt vọng nói: “Thực lực của người kia còn ở trên ta, nếu để hắn tới, đại lục này đã không thể chế trụ người của hắn……”

Còn có khoảng cách gần như vậy, dựa vào nàng có thể được không? Nếu không bị nhốt nửa khắc kia, có lẽ Quân Thanh Vũ đã sớm tu luyện xong trận pháp.

“Lạc Nguyệt Đảo!” Thành chủ nắm chặt nắm đấm, toàn thân nhấc lên một cổ lửa giận mãnh liệt: “Bổn thành chủ ở chỗ này thề, tuyệt đối thế bất lưỡng lập với các ngươi!”

Có lẽ thành chủ nói ra tiếng long của mọi người, khiến người của các thế lực lớn đều hận đến nghiến răng nghiến lợi.

Nếu hôm nay bọn họ không chết, Lạc Nguyệt Đảo cần phải trả giá đại giới thảm thống!

Mồ hôi trên trán Quân Thanh Vũ chảy ròng, cả y phục đều kề sát thân thể thon dài, phác hoạ ra đường cong hoàn mỹ.

Tay nàng dần run rẩy, sắc mặt tái nhợt như tờ giấy, tiêu hao cường đại khiến nàng có chút không chống đỡ được, nhưng bây giờ nàng vẫn không thể từ bỏ……

Đúng lúc này, một dòng nước ấm từ trong Chu Tước Bảo Đỉnh tràn ra, khiến lực lượng nàng bị tiêu hao đang từ từ khôi phục……

Chu Tước!

Trong lòng Quân Thanh Vũ ấm áp, nàng biết đây nhất định là Chu Tước đang trợ giúp nàng, cho nên nàng tuyệt đối không thể thất bại, nếu không chỉ biết cô phụ một mảnh tâm ý của Chu Tước.

“Không được, ta không được rồi.”

“Quá mệt mỏi, vì sao lâu như vậy còn không chữa trị xong?”

Dần dần có một số Luyện Trận Sư không kiên trì được ngã xuống, thở hổn hển từng ngụm, nhưng vào lúc này, Thần Cảnh trong khe sâu càng ngày càng gần, ngay cả khuôn mặt đều rõ ràng đập vào trong mắt.

Nói như thế nào đây? Đó là một nam nhân ba mươi tuổi, ngũ quan không tính là tinh mỹ, lại rất sắc bén, tròng mắt màu xám lộ ra sát ý lạnh lẽo.

Như chỉ có giết qua rất nhiều người, mới có thể mang cho người loại cảm giác lành lạnh này……

Khuôn mặt sắc bén kia cách mọi người càng ngày càng gần, bước chân đang muốn bước ra ngoài cửa, có một số người thậm chí cảm giác được hắn ở trước mặt mình, cổ khí thế cường đại trên người kia từ không khí trực tiếp ép đến trước mặt bọn họ, như ở trong một khắc sẽ hít thở không thông mà chết.

Trong mắt mọi người đều lộ ra tia tuyệt vọng, bởi vì bọn họ đã nhìn thấy một nửa chân của nam nhân áo bào bước ra đại môn……

Xong rồi, lần này chúng ta nhất định xong rồi!

Giờ khắc này, mọi người đều cảm giác tận thế buông xuống, bọn họ hơi hé miệng, cổ họng lại như bị một bàn tay hung hăng bóp chặt, không thể phát ra một chút tiếng nào……

Ầm!

Ngay ở lúc bọn họ cho rằng lần này hẳn phải chết không thể nghi ngờ, cửa giao thông giữa hai thế giới đóng mạnh lại, trong khoảnh khắc uy áp biến mất, mọi người nháy mắt khôi phục khả năng hít thở, nhưng cuối cùng không chống đỡ được ngồi dưới đất thở hổn hển.

Một trận gió lạnh thổi qua, bọn họ hung hăng rùng mình, lúc này mới phát hiện trên lưng đã ướt sũng mồ hôi.

Nếu không phải cái chân đưa ra ngoài cửa kia bị đại môn kẹp đứt xuống, bọn họ đều sẽ cho rằng vừa rồi chẳng qua là một cơn ác mộng……

“Tiểu vũ!”

Sắc mặt của Gia Cát Vân bỗng nhiên đại biến.

Giọng nói kinh hoảng của nàng hấp dẫn chú ý của mọi người, ngay lập tức đưa ánh mắt về phía Quân Thanh Vũ, vừa thấy không nhịn được sợ tới mức trái tim đều run rẩy một chút.

Nhưng thấy nữ tử bạch y đầm đìa mồ hôi, vẫn không nhúc nhích ngồi dưới đất, mà phía sau nàng, một Thánh Cảnh bay lên trời, đao hung hăng chém về phía đầu của nàng……

“Không xong!”

Ngón tay của Quân Thanh Vũ khẽ run, lại phát hiện trên chân vô lực, không thể đứng lên, mà những người khác bên cạnh cũng mất đi sức chiến đấu, đành phải trơ mắt nhìn thanh kiếm này chém về phía Quân Thanh Vũ……

Khuôn mặt anh tuấn của Cảnh Nguyệt Hiên đại biến, cơ thể chợt lóe đã xẹt qua bầu trời đêm.

Nhưng rõ ràng không còn kịp nữa rồi, cho dù tốc độ của hắn có nhanh giờ phút này cũng cách Quân Thanh Vũ một khoảng cách rất lớn……

Đột nhiên, mọi người nhìn thấy một ánh sáng đỏ từ không trung hiện lên, rồi sau đó Quân Thanh Vũ đã bị một cánh tay dài kéo vào trong lòng……

Hồng y tóc bạc như yêu mị ở trong gió đêm khẽ bay, nam nhân ôm chặt lấy nữ tử trong lòng, bàn tay vung lên bắn ra một ngọn lửa, nháy mắt đã đốt người trước mặt thành tro tàn……

Giải quyết xong người trước mắt, nam nhân quay đầu nhìn nữ tử trong lòng, này vừa thấy bất giác kinh diễm.

Nữ tử trước mắt vẫn là bạch y bay bay, bây giờ lại dán chặt vào thân thể của nàng, đặc biệt là hai luồng thịt phía trước, làm hắn bất giác hơi nheo đôi mắt màu đỏ lại.

Ánh mắt của nam nhân di chuyển về phía trước một chút, dừng ở trên xương quai xanh dính mồ hôi kia, lại tinh mỹ mê người như thế.

Yết hầu của hắn bất giác lên xuống, trong đôi mắt màu đỏ thiêu đốt ngọn lửa hùng liệt, ánh mắt không chớp nhìn Quân Thanh Vũ……

“Mẫu thân, nhanh, ta cảm giác được hiện tại ý thức của hắn đang rối loạn, thừa dịp hắn không chú ý khế ước với hắn đi, về sau có thể tùy thời tùy chỗ ngược hắn.”

Trong linh hồn truyền đến giọng nói hưng phấn của Tiểu Hoàng Nhi.

Ai bảo gia hỏa đáng chết này luôn bắt nạt mẫu thân, nếu có thể khế ước với hắn, về sau muốn đối xử với hắn như thế nào thì có thể đối xử với hắn như thế, một ngày đánh hắn mười tám hắn cũng không dám phản kháng.

“Khế ước?” Quân Thanh Vũ bị hoảng sợ, nhíu mày hỏi.

“Đúng vậy, hắn và hoàng nhi giống nhau, không cần Khế Ước Trận, dùng huyết khế, người dùng máu tươi ấn ở trên trán của hắn, sau đó dùng linh hồn phá vỡ ý thức của hắn, ở trong đầu hắn hạ linh hồn lực của người vào đó là khế ước, bây giờ ý thức của hắn rối loạn, là cơ hội tốt nhất!”

Hoàng Nhi càng nói càng hưng phấn, nàng sớm khó chịu với hỗn đản đáng chết này rồi, chờ mẫu thân khế ước hắn, xem nàng xử lý tên hỗn đản này như thế nào!

Quân Thanh Vũ nhíu chặt mày rồi thả lỏng ra, nàng vội vàng lấy kiếm nhỏ ra cắt đứt ngón tay của mình, chợt để đầu ngón tay kề sát trán của hắn.

Nam nhân chớp đôi mắt, ngọn lửa trong đôi mắt màu đỏ kia như có thể cắn nuốt nàng, nóng bỏng khiến người ta không thể chịu đựng được.

Lại vào lúc này, linh hồn của hắn hung hăng run rẩy một chút, cũng bởi vì cảm giác dị dạng này khiến nam nhân phục hồi tinh thần lại……

“Được rồi.”

Quân Thanh Vũ thu tay của mình lại, khuôn mặt tái nhợt nở nụ cười. Khế ước lúc này, thật sự là dùng hết lực lượng còn sót lại của nàng……

“Ngươi làm cái gì với ta vậy?” Nam nhân híp đôi mắt khát máu lại, cầm chặt tay của nữ nhân trước mặt, nguy hiểm hỏi.

Quân Thanh Vũ nhíu mày: “Tự mình cảm giác một chút chẳng phải sẽ biết sao?”

“Hừ!”

Nam nhân hừ lạnh một tiếng, thông qua bên trong xem xét tình huống thân thể của mình một chút, khi phát hiện dấu vết trong đầu kia, ầm một tiếng, một cổ lửa giận cường đại từ trên người hắn bắn ra.

“A a a! Nữ nhân đáng chết, ngươi lại khế ước bổn tọa!”

Hắn lại bị nữ nhân dám can đảm đánh mông của hắn này khế ước! Cái này khiến cho Tuyệt luôn tự do nhàn tản sao không phẫn nộ?

Mình chẳng qua bị thân thể của nàng mê hoặc một chút, nữ nhân này lại thừa dịp này khế ước hắn!

Tuyệt rất ủy khuất, còn không phải là nhìn nàng vài lần thôi sao, không cần phải làm hỏng cả đời ccuar hắn chứ? Đặc biệt là, nàng thành chủ nhân của mình, về sau sao có thể đánh mông của nàng?

Đây quá không công bằng!

So với Tuyệt tức giận và ai oán, những người khác rõ ràng ngây ngẩn cả người. Người sáng suốt đều có thể thấy được thực lực của nam nhân này cũng là Thánh Cảnh, thậm chí cách Thần Cảnh chỉ có một bước xa, bây giờ lại bị nàng khế ước?

Còn muốn dọa người như vậy hay không?

Kia chính là một linh thú Thánh Cảnh, trừ Lạc Nguyệt Đảo ra, trong môn phái nhiều lắm cũng chỉ có một hai Thánh Cảnh như vậy thôi.

“Tuyệt, đây là thứ gì?” Quân Thanh Vũ nhướng mày, dừng ở trên một mảnh vải màu trắng lộ ra trong vạt áo của hắn.

Trong lòng Tuyệt kinh hãi, vội vàng muốn nhét miếng vải màu trắng kia vào trong vạt áo, lại rõ ràng không kịp nữa rồi……

Quân Thanh Vũ giơ tay kéo vải trắng ra, mặt trên dính chút máu đập vào tròng mắt nàng.

Nàng hơi nheo hai mắt lại, nhìn kỹ nam nhân bên cạnh: “Miếng vải ta giúp thỏ con băng bó móng vuốt, vì sao lại ở chỗ của ngươi?”

“Ta……” Khuôn mặt của Tuyệt đỏ lên, có chút ảo não nhìn mảnh vải trong tay nàng.

Sớm biết sẽ bị nàng phát hiện, lúc trước sẽ không giữ lại bởi vì không bỏ được vải trắng này…… Ánh mắt của Quân Thanh Vũ lạnh xuống một chút: “Tuyệt, bản thể của ngươi là con thỏ? Con thỏ màu bạc kia chính là ngươi, đúng không? Bây giờ nếu ta là chủ nhân của ngươi, muốn xem bản thể của ngươi cũng rất dễ dàng, ngươi nói dối với ta mà nói vô dụng thôi!”

Khó trách thỏ con ở đâu Tuyệt cũng sẽ ở đó, nhưng mỗi lần Tuyệt vừa xuất hiện, thỏ con sẽ vô duyên vô cớ biến mất, thì ra hắn chính là thỏ con màu bạc kia.

Mình lại chưa bao giờ phát hiện quá……

Tuyệt hừ lạnh một tiếng quay đầu đi, tóc bạc kia xẹt qua gò má Quân Thanh Vũ, nhưng lại mang đến một cảm giác ngứa ngáy.

Nàng đang định tiếp tục nói gì đó, ầm ầm một ngọn lửa từ trên thân thể của nàng bắn ra, chiếu sáng khắp không trung ửng đỏ một mảnh.

Ngay ở lúc mọi người không biết sinh ra biến cố gì, một cánh tay dài từ bên cạnh kéo Quân Thanh Vũ vào trong lòng mình.

Đây là một nam nhân cũng phong hoa tuyệt đại.

Hắn không âm trầm thị huyết như Tuyệt, nhưng lãnh khốc khí phách, môi đỏ gợi cảm cong lên độ cong lạnh lùng, khuôn mặt anh tuấn như đao khắc không biểu tình nhìn nam nhân trước mắt.

“Chu Tước!”

Khi nhìn thấy Chu Tước xuất hiện, Tuyệt rất đến nghiến răng nghiến lợi: “Ngươi đã thức tỉnh!”

Chu Tước nheo mắt đỏ lãnh khốc lại,


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.