Vũ Cực Thiên Hạ

Chương 614: Ma Khanh phun trào
Ma Quang dường nhưbiết Lâm Minh suy nghĩ cái gì, nói:

- Theo bản thánh đoán, khi đó mười hai Thông Thiên tháp còn không có một cái tổ chức quản lý thống nhất, cũng không cố ý đi ngăn cản Thiên Ma mười hai cánh sinh ra, nếu không Bát Vẫn Chiến Đế đừng nói thành tựu Thiên Ma mười hai cánh, có thể sống rời khỏi Thông Thiên tháp đã không sai lầm rồi.

- Lâm Minh, từ hôm nay trở đi, ngươi tu luyện ngay tại tầng ba Cực Tinh Thông Thiên tháp, nhớ kỹ, không có mệnh lệnh của ta, ngươi không thể đột phá Toàn Đan!

Vạn Ma tôn chủ lạnh như băng hạ mệnh lệnh này, sau đó xoay người rời đi.

Lâm Minh yên lặng cau mày, khó khăn tiến vào Đế Giả chi lộ vượt qua hắn tưởng tượng.

- Lâm Minh, đừng nóng vội, tuy rằng không thể lập tức tiến vào Đế Giả chi lộ, tuy nhiên ít nhất ngươi có thể tiếp tục đợi ở Cực Tinh Thông Thiên tháp, chỉ cần thực lực chậm rãi tăng lên, hết thảy trở ngại đều giải quyết dễ dàng, mà tháp chủ Cực Tinh tháp này cũng không có khả năng luôn luôn nhìn tu vi ngươi.

- Nếu ta đoán không sai, hắn không thể trường kỳ đứng ở Cực Tinh Thông Thiên tháp, mà phải đi Huyết Sát thần điện giám thị, nếu không, tháp chủ Cực Tinh Thông Thiên tháp cũng có cơ hội trở thành Thiên Ma mười hai cánh, đây là điều thống trị giả tối cao Huyết Sát Nguyên không cho phép.

Lời nói Ma Quang khiến Lâm Minh động lòng, quả thật, tháp chủ Cực Tinh tháp đã là Thiên Ma mười cánh đỉnh phong, nếu hắn muốn thành Thiên Ma mười hai cánh cũng không khó, loại chuyện này tự nhiên không thể phát sinh.

Quy tắc Huyết Sát Nguyên này thật là sâm nghiêm, ngay cả hạn chế nhằm vào tháp chủ cũng thật mạnh.

- Ma Quang, cho dù tháp chủ Cực Tinh tháp sẽ không thăm dò tu vi của ta, ta cũng không chờ được lâu như vậy, bảo ta làm từng bước đột phá Toàn Đan, có thể còn muốn một hai năm đã quá muộn, lúc ấy ta ưng thuận kỳ ước mười năm, nhưng hiện tại ngẫm lại, thế cục Nam Thiên Vực mười năm sau còn không biết sẽ biến thành bộ dáng gì nữa, ta muốn trong vòng ba năm, liền chạy về Nam Thiên Vực, thời gian của ta... Còn có một năm mà thôi!

- Tà Thần đại nhân, đây là Huyết Sát tinh ngài lĩnh.

Một cô gái Yêu Tinh tộc dung mạo tinh xảo quỳ gối trước mặt Lâm Minh, hai tay dâng một cái mâm, mà ở trong mâm, là một cái hộp ngọc, trong chính là một quả Huyết Sát tinh cực phẩm hai tháng tôn chủ có thể lĩnh.

Trong nháy mắt, Lâm Minh trở thành tôn chủ đã hai tháng.

Từ sau khi Lâm Minh giả bộ bị hạ nô ấn, hắn ở Thông Thiên tháp trở nên bình tĩnh, không còn có tôn chủ nhằm vào hắn, Lâm Minh trở thành tôn chủ xứng với cái tên Thông Thiên tháp, ở tầng thứ tư Thông Thiên tháp, bình thường tất cả người hầu tầng bốn nhìn thấy Lâm Minh đều phải thi lễ.

- Ta đã biết, ngươi xuống phía dưới đi.

Lâm Minh để lại hộp ngọc, bình tĩnh nói.

- Vâng!

Cô gái Yêu Tinh tộc khom người cáo lui, ở Thông Thiên tháp, dưới tay mỗi một tôn chủ đều có mười người như vậy, dung mạo, thiên phú mọi thứ đều cực phẩm. Cô gái Yêu Tinh tộc hầu hạ, nếu nguyện ý, cũng có thể tùy ý lâm hạnh.

- Hai tháng nay, tu vi ngươi củng cố không ít a.

Ở trong tinh thần chi hải Lâm Minh, Ma Quang cười hắc hắc nói.

- Quả thật, tuy rằng không thể vào Đế Giả chi lộ, nhưng Thông Thiên tháp tầng bốn có thể hưởng thụ các tài nguyên khác cũng tương đối không tồi.

Hai tháng thời gian này, Lâm Minh dùng toàn bộ để củng cố tu vi, lúc trước đi ra từ trong Vương Giả Tù Lung, Lâm Minh đột phá cảnh giới rất nhiều, nhưng tu vi cũng không vững vàng, cần thời gian để chậm rãi tích lũy.

Lâm Minh nói:

- Ta nhiều nhất đợi nửa năm nữa, nếu không có cơ hội, ta sẽ tự tìm cơ hội đi vào Đế Giả chi lộ!

- Lâm Minh, nếu ngươi cường nhập Đế Giả chi lộ, Vạn Ma tôn chủ sẽ biết nô ấn trong tinh thần chi hải ngươi có vấn đề.

- Biết thì sao!

Lâm Minh nói:

- Hai tháng nay ta đã tra xét rõ ràng, Đế Giả chi lộ cùng loại với Vương Giả Tù Lung, là một cái thế giới độc lập, chỉ cần ta tiến vào trong Đế Giả chi lộ. Cho dù Vạn Ma tôn chủ phát hiện cũng không có thể làm gì ta, muốn đối phó ta, chỉ có thể chờ sau khi ta ra, mà đến lúc đó ta vị tất không phải đối thủ Vạn Ma tôn chủ!

- Ngươi nói rất đúng, tuy nhiên, có lẽ đến lúc đó Vạn Ma tôn chủ sẽ tìm giúp đỡ khác cũng không chừng, hoặc là có thể bố trí sát trận ở bên ngoài chờ ngươi đi ra, cách làm đập nồi bán sắt của ngươi có thể không cần dùng.

Ma Quang đang nói, đột nhiên mặt đất mạnh mẽ chấn động. Giường đá chỗ Tu Luyện địa, toàn bộ bàn ghế đều chấn động, khiến Lâm Minh hoảng sợ trong lòng, sao lại thế này!?

Thông Thiên tháp là kiến trúc thời đại thượng cổ không biết thần thánh phương nào lưu lại, bản thân ẩn chứa trận pháp, vô cùng chắc chắn. Lúc trước Lâm Minh cùng Hắc Ám tôn chủ chém giết, huyền kim lôi đài đều bị đánh tan, nhưng mặt đất tầng ba Thông Thiên tháp không có mảy may tổn thương, bởi vậy có thể thấy được Thông Thiên tháp cứng rắn đến mức nào.

Thông Thiên tháp vững chắc như vậy, như thế nào lại đột nhiên chấn động?

Chấn động còn đang tiếp tục, hơn nữa càng ngày càng mãnh liệt, Lâm Minh hoảng sợ trong lòng. Rốt cuộc là chuyện xảy ra gì?

Đi ra Tu Luyện địa, Lâm Minh phát hiện cả hành lang gấp khúc, đại điện xa xa, quảng trường đều chấn động, nói cách khác, toàn bộ Thông Thiên tháp đều đang chấn động!

Đã xảy ra chuyện gì?

Không riêng gì Lâm Minh, người hầu Thông Thiên tháp đều kinh hoảng, loại chấn động này làm cho người ta một loại cảm giác Thông Thiên tháp sắp sụp xuống, đây chính là mấy ngàn trượng trên trời cao!

Lâm Minh không rõ, đột nhiên nhìn thấy Huyết Viêm tôn chủ.

- Huyết Viêm huynh, đã xảy ra sự tình gì?

Lúc này trên mặt Huyết Viêm tôn chủ lộ vẻ vui mừng.

- Lâm huynh, không nghĩ tới a, cơ duyên của ta và ngươi đã đến, Thông Thiên tháp chấn động, hẳn là... Vạn Cổ Ma Khanh phun trào!

- Vạn Cổ Ma Khanh phun trào?

Lâm Minh đột nhiên ngẩn ngơ, sau khi Hắc Ám tôn chủ chết lưu lại ngọc giản ghi lại Vạn Cổ Ma Khanh phun trào, qua mấy chục năm thậm chí mấy trăm năm, Vạn Cổ Ma Khanh sẽ có một lần bùng nổ phun trào đại quy mô giống như núi lửa.

Đến lúc đó sẽ có đại lượng sát khí bị phun trào ra, đồng thời, một ít Ma Thần Chi Cốt giấu ở bên trong Vạn Cổ Ma Khanh cũng sẽ theo sát khí bị bắn ra.

Mấy vạn năm qua, mọi người có thể tìm kiếm Ma Thần Chi Cốt ở bên ngoài Vạn Cổ Ma Khanh, toàn bộ đều do Vạn Cổ Ma Khanh phun trào tự nhiên.

Mỗi lần phun trào sau, nhóm võ giả tiến vào Vạn Cổ Ma Khanh đều đã có thu hoạch lớn, nhưng tương ứng, tính nguy hiểm cũng rất cao, bởi vì sau khi Vạn Cổ Ma Khanh phun trào hình thành năng lượng đủ loại tuyệt địa.

Lâm Minh còn nhớ rõ Hắc Ám tôn chủ ghi lại, ngàn năm qua một trăm bảy mươi vị tôn chủ ngã xuống ở trong Vạn Cổ Ma Khanh, có một nửa là chết ở trong lúc thám hiểm Vạn Cổ Ma Khanh phun trào.

- Lâm huynh, Vạn Cổ Ma Khanh phun trào liên tục mấy tháng thậm chí một năm, trong lúc này đi vào hẳn phải chết, sau khi bùng nổ chấm dứt Vạn Cổ Ma Khanh sẽ tiến vào thời kỳ vững vàng, cái thời điểm kia, chúng ta hẳn đang tiến vào Vạn Cổ Ma Khanh, tìm kiếm cơ duyên cho tổng tôn đại nhân, cũng là tìm kiếm cơ duyên cho chính chúng ta, mấy ngày nay, ngươi hãy chuẩn bị cho tốt!

Huyết Viêm tôn chủ hưng phấn nói.

- Tìm cơ duyên cho tổng tôn?

Lâm Minh thương hại nhìn Huyết Viêm tôn chủ một cái, thông suốt ra tính mạng bản thân, là tìm cơ duyên cho người khác, lại còn cao hứng phấn chấn, khẩn cấp, đây chính là đáng sợ của nô ấn, bị hạ nô ấn, thật sự sống không bằng chết!

Đúng lúc này, đột nhiên hai đạo Truyền Âm phù đồng thời sáng lên trước mắt Huyết Viêm tôn chủ cùng Lâm Minh, nội dung cùng loại, đều là về lần Vạn Cổ Ma Khanh phun trào, bảo hai người chuẩn bị cho tốt, tận lực tăng thực lực lên, sau mấy tháng đến một năm sẽ tiến vào Vạn Cổ Ma Khanh.

Mà ở truyền âm kết cục, lại có một tin tức khiến Lâm Minh mừng rỡ, đó chính là bảo Lâm Minh tiến vào Đế Giả chi lộ tăng lên thực lực, toàn diện chuẩn bị hành trình Vạn Cổ Ma Khanh.

- Đế Giả chi lộ!

Lâm Minh hít sâu một hơi.

Rốt cuộc đợi được!

Tình thế xoay chuyển, bởi vì Vạn Cổ Ma Khanh phun trào, chính mình rốt cuộc có cơ hội tiến vào Đế Giả chi lộ!

Chỉ cần đi vào Đế Giả chi lộ, cho dù không thể đột phá Toàn Đan, Lâm Minh cũng tự nhận không cần e ngại Vạn Ma tôn chủ!

- Ha ha, Lâm huynh, chúc mừng a, chỉ cần trung thành với đại nhân, sẽ không bạc đãi ngươi, ngươi muốn chuẩn bị một chút hay không? Hoặc là hiện tại ta mang ngươi tới đó?

Huyết Viêm tôn chủ hiển nhiên cũng thu được tin tức đồng dạng.

- Không cần, hiện tại đi được.

Lâm Minh áp chế kích động trong lòng, bình tĩnh nói.

- Tốt, chúng ta đi!

Huyết Viêm tôn chủ dẫn đường ở phía trước, Đế Giả chi lộ ở trung ương tầng ba Thông Thiên tháp, thông qua vài con đường, Huyết Viêm tôn chủ mang theo Lâm Minh đi đến trước một tòa đại điện, đại điện này hoàn toàn từ diệu thạch đen xây thành, bước vào trong đó, dường như bước vào một tòa không gian hoàn toàn độc lập.

Trong đại điện, tùy ý có thể thấy được pho tượng ác ma dữ tợn, những pho tượng này không hề ngoại lệ toàn bộ là Thiên Ma mười hai cánh.

Mà vây quanh những pho tượng này, có một tòa tế đàn thật lớn màu đỏ, tế đàn này không ngừng tản ra huyết sát khí nồng đậm, dường như hoàn toàn từ huyết sát tượng điêu khắc đá khắc mà thành.

- Cửa vào Đế Giả chi lộ ngay tại trên tế đàn kia, đi lên tế đàn, rắc máu tươi chính mình, liền có thể đi vào Đế Giả chi lộ, Lâm huynh, chúc may mắn.