Vu Thần Kỷ

Chương 1081: Khả năng của bảo đỉnhTướng lĩnh các bộ lạc xung quanh vây xem đồng loạt thở hổn hển một hơi thật to, kinh nghi bất định nhìn Cơ Hạo.

Nghệ Địa cũng là đế tử Thập Nhật quốc ra sức bồi dưỡng, thiên phú không bằng Nghệ Thần năm đó, nhưng cũng là nhân vật tuyệt đỉnh trong ức vạn mới chọn được một. Phối hợp tài nguyên khổng lồ của Thập Nhật quốc, Nghệ Địa tuổi không lớn, cũng là nhân vật Vu Đế đỉnh phong cảnh.

Mọi người đều dám thề, vừa rồi Cơ Hạo chưa vận dụng chút vu lực nào. Hắn chỉ dùng lực lượng thân thể, thuần túy lực lượng thân thể đẩy Nghệ Địa một cái. Bị Cơ Hạo tùy tay đẩy đã lảo đảo lui về phía sau, còn có thể nói hắn không phòng bị.

Nhưng mấy chục tên Đông Di tướng lĩnh phía sau Nghệ Địa, bên trong có ba năm Vu Đế, kẻ khác đều là cao thủ cấp Vu Vương, thế mà lại bị Nghệ Địa va chạm tất cả đều ngã chỏng vó.

Một nam tử dũng mãnh đến từ Nam Hoang Hỏa Long bộ thất thanh kinh hô: “Nghiêu Bá khí lực thật lớn... Chẳng lẽ... Đã là...”

Lực lượng thân thể của Nghệ Địa đã là tồn tại đứng hàng đầu trong Vu Đế, cộng thêm khí lực mấy tên Vu Đế cùng mấy chục tên Vu Vương khác, một chưởng của Cơ Hạo có thể đem bọn họ đập ngã toàn bộ, loại sức mạnh to lớn đáng sợ này, làm nhiều người đều liên tưởng đến từ ‘Vu Thần’ này.

Không ai dám tin tưởng, không có người muốn tin tưởng Cơ Hạo đã tiếp cận thậm chí là đột phá đến cảnh giới đó. Căn bản không có khả năng, Cơ Hạo quá trẻ, hơn nữa hắn xuất thân chẳng qua là Nam Hoang Kim Ô bộ nho nhỏ, một trung đẳng bộ tộc từng suy bại, cũng không cường thịnh!

Cơ Hạo khẽ vẫy vẫy cánh tay, trong lòng hơi giật mình nhìn nhìn bàn tay cũng không có bất cứ sự khác thường nào của mình.

Bàn Cổ Chung và cái đỉnh tròn năm màu một trên một dưới, hô ứng từ xa, từng tia hỗn độn khí tức thuần hậu không ngừng từ trong cái đỉnh tròn năm màu trào ra, không ngừng rót vào các nơi trong thân thể Cơ Hạo. Thân thể Cơ Hạo còn đang không ngừng cường hóa từng chút một, căn bản không cần hắn làm bát cứ việc gì, lực lượng thân thể của hắn cũng đang không ngừng tăng lên.

Cái đỉnh tròn năm màu tuy chỉ tăng lên lực lượng thân thể của Cơ Hạo, nhưng loại hiệu suất tăng lên này cũng khiến Cơ Hạo khá chấn động.

“Đại quân ở bên ngoài, ai dám không nghe quân lệnh tùy ý nhiễu loạn lòng quân, người này chính là kết cục!” Cơ Hạo chỉ chỉ thi thể Đông Di tướng lĩnh đầu vỡ nát trên mặt đất, hung hăng trừng mắt với Nghệ Địa sắc mặt đang khó coi một cái: “Đông Di các ngươi cần mũi tên, ta cho các ngươi mũi tên... Nhưng các ngươi nếu không thể hoàn thành quân lệnh, đừng trách ta quân pháp nghiêm ngặt, không nói tình cảm.”

Tiếng chân ‘Đát đát’ truyền đến, Hải Trãi toàn thân đen sì, khí tức sâm nghiêm chậm rãi từ sau một cái lều lớn đi ra. Cao Đào mặt vuông, ngăm đen đi theo bên người Hải Trãi, cùng với mấy trăm gã quân lệnh quan mặc trang phục màu đen, bên hông quấn đai lưng màu máu.

Đối với lời Cơ Hạo nói, tướng lĩnh các bộ lạc xung quanh còn có chút không phục, Cơ Hạo dù sao trẻ tuổi khó khiến kẻ dưới phục tùng.

Nhưng Cao Đào vừa ra, vị nhân tộc đại thần này tùy tùng Đế Thuấn nhiều năm, chuyên môn chưởng quản việc hình phạt của nhân tộc đen mặt hướng mọi người nhìn lướt qua, tướng lĩnh các bộ tộc bao gồm Nghệ Địa ở trong đều bị khuất phục, lần lượt hướng Cơ Hạo ôm quyền hành lễ, không nói năng gì tiếp nhận lời hắn.

Tướng lĩnh các bộ tộc trước doanh địa đồ quân nhu lần lượt giải tán, doanh trại cực lớn lại khôi phục bình tĩnh. Nhưng mọi người đều có thể mơ hồ phát hiện, trong sự bình tĩnh đó, tựa như có một nhiệt lực đáng sợ đang ấp ủ.

Ba ngày thời gian, Cơ Hạo cần chuẩn bị cho tinh nhuệ dưới trướng Nghệ Địa mỗi người hơn năm vạn mũi tên phù văn cấp Hoàn Mỹ.

Đây là một con số thiên văn, Nghệ Địa là đang cố ý làm khó Cơ Hạo, thuận tiện bắt chẹt một món hời. Mũi tên phù văn giá trị chế tạo cao, công nghệ phức tạp, mũi tên phù văn cấp Hoàn Mỹ tuyệt đối thuộc loại tài nguyên chiến lược.

Nghệ Địa muốn phân phối cho thủ hạ của hắn mỗi người trên năm vạn mũi tên phù văn cấp Hoàn Mỹ?

Cơ Hạo thế mà lại còn ngây ngô đáp ứng?

Đối với điều này tướng lĩnh cấp cao của rất nhiều bộ tộc đều cười lạnh trong lòng—— bọn họ một cái là cười lạnh Nghệ Địa không biết nặng nhẹ, một cái khác chính là cười lạnh Cơ Hạo không biết trời cao đất rộng!

Mũi tên phù văn cấp Hoàn Mỹ trở lên đó, cho dù là thế lực lớn như Thập Nhật quốc lấy tiễn thuật trứ danh, tiễn thủ cấp Đại Vu của bọn họ khi xuất chiến, trên người có thể có hơn mười mũi tên phù văn cấp Hoàn Mỹ đã coi như dị thường xa hoa rồi.

Cho dù là Vu Vương Thập Nhật quốc, bọn họ cũng chỉ có thể sử dụng không có hạn chế mũi tên phù văn bình thường, chỉ có cường giả đại năng cấp Vu Đế trở lên, bọn họ mới có thể không chịu hạn chế sử dụng mũi tên phù văn bất cứ phẩm giai nào. Cho dù lấy sự giàu có nứt đố đổ vách của Thập Nhật quốc, bọn họ cũng không có khả năng để chiến sĩ dưới trướng sử dụng mũi tên phù văn không có hạn chế.

Lấy tiễn thuật của Đông Di tiễn thủ, bọn họ trong nháy mắt ít nhất có thể bắn ra mấy trăm mũi tên, mũi tên phù văn lại đều là món đồ chơi sử dụng một lần, cho dù Thập Nhật quốc có một núi vàng, bọn họ cũng có thể ở trong khoảng thời gian ngắn đem ngọn núi vàng đó bắn hết sạch!

“Vị Nghiêu Hầu này của chúng ta, hắn chẳng lẽ không biết giá trị chế tạo của mũi tên phù văn à?” Cuối cùng, tướng lĩnh các bộ tộc theo Cơ Hạo tới đây, trong lòng đều có suy nghĩ như thế: “Dù sao còn trẻ tuổi, không lo việc nhà không biết củi gạo đắt nha!”

Đối với điều này, Cao Đào chỉ đứng ở trước mặt Cơ Hạo, rất nghiêm túc nhìn hắn: “Nghiêu Hầu, ngươi đã hứa hẹn, có thể làm được không? Trong đại quân, chấp hành là quân pháp, cho dù ngươi là thống soái một cánh quân này, nếu tiện mồm nói bậy, đừng trách ta dùng quân pháp xử trí ngươi!”

Cơ Hạo nghiêm nghị hướng Cao Đào chắp tay, trầm giọng nói: “Cao Đào đại nhân yên tâm, ta tự có chừng mực!”

Ở bên Man Man nghiêng đầu, nhẹ nhàng vuốt ve đầu Hải Trãi, cười ha ha hướng về phía tai Hải Trãi nói: “Thế nào, thế nào, đại thúc mặt đen lại dọa người rồi! Man Man không sợ quân pháp, chúng ta chỉ cần trở về Nam Hoang...”

Mặt Cao Đào càng đen hơn, một bàn tay Thiếu Ti bịt kín cái miệng nhỏ nhắn của Man Man, hơi xấu hổ hướng Cao Đào cười cười.

“Man Man, không được nói bậy!” Cơ Hạo cốc đầu Man Man một phát: “Cao Đào đại nhân nói là lẽ phải, không được nói bừa.”

Trở lại trung quân đại trướng, trước mặt Cơ Hạo đã bày ba mũi tên ánh sáng mơ hồ, tản mát ra dao động kỳ dị.

Đây là ba mũi tên phù văn đỉnh cấp nhất, một mũi là ‘Hỏa Sơn Băng’ phát nổ sát thương phạm vi lớn, một mũi là ‘Vạn Lý Phong’ tốc độ nhanh nhất tầm bắn xa nhất, còn có một mũi là ‘Lang Nha Đột’ lực xuyên thấu lớn chuyên môn dùng để xuyên thấu trọng giáp và khiên hạng nặng.

Thân của ba mũi tên đều là ngũ kim hợp kim bình thường chế thành, mà đầu tên lại là mỹ ngọc cao cấp hỗn hợp vu tinh tạo hình mà thành. Trên đầu mũi tên dài chỉ bằng nửa bàn tay, từng tia khói và ánh sáng lưu chuyển qua lại, trên đầu mũi tên nho nhỏ dày đặc hơn một ngàn cái phù văn nhỏ bé chi tiết.

“Có chút ý tứ!”

Cơ Hạo cười cười, nắm lên ba mũi tên phù văn dài gần trượng hướng trên bụng mình vỗ một cái.

Đỉnh tròn năm màu trong bụng vang ‘Ông’ một tiếng, miệng đỉnh phun ra một làn mây khói năm màu, đem ba mũi tên cuốn vào trong đỉnh.

Vô số thần văn năm màu nhỏ bé dày đặc chợt lóe ở mặt ngoài cái đỉnh lớn, trong chớp mắt ba mũi tên đã bị phân giải thành nguyên vật liệu cơ bản nhất, toàn bộ phù văn trên đầu mũi tên đều hóa thành các luồng sáng trôi nổi ở trong cái đỉnh lớn.

Chỉ trong nháy mắt, Cơ Hạo đã rõ như lòng bàn tay đối với tài liệu, công nghệ của ba mũi tên còn có kết cấu phù văn trên đầu tên cùng với tác dụng của chúng.

“Ừm, trong những phù văn này, ở nơi này, thêm cái cấm chế nho nhỏ là được.”

Cơ Hạo sau khi thao tác một phen, đột nhiên cười vài tiếng, vội vã đi ra khỏi trung quân đại trướng, kéo theo một đạo vân quang rời khỏi thành trại, nhập vào trong mặt nước mênh mông bên ngoài.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.