Vũ Vương

Chương 639: Sáu trăm vạn Công Huân!Yến Thu Mi?

Vào lúc giữa trưa, bên trong điện Võ Huân người đến người đi. Bỗng nhiên , một người đệ tử Thiên Xu Phong chỉ vào bia Nhiệm Vụ mà kêu lên kinh ngạc

- Mau nhìn, mau nhìn. Yến Thu Mi sư tỷ ở Diêu Quang Phong không ngờ đến đây tuyên bố nhiệm vụ luyện chế Đạo Khí siêu phẩm. Nhưng lại chỉ định muốn La Thành kia ở Khai Dương Phong hoàn thành!

Lời nói vang lên, lập tức như một hòn đá ném xuống nước gây ra ngàn cơn sóng lăn tăn.

- Chà, quả nhiên là Yến sư tỷ tuyên bố nhiệm vụ!

- Yến Thu Mi tín nhiệm hắn như vậy, La Thành kia có năng lực luyện chế Đạo Khí siêu phẩm sao?

- Sáu . . . Sáu trăm vạn Công Huân. . . Ta không nhìn lầm chứ?

. . .

Những ánh mắt liền bắt đầu tìm tòi tại bia Nhiệm Vụ. Những tiếng kêu giật mình của mọi người thi nhau nổi lên.Mà đến khi nhìn thấy thù lao cho nhiệm vụ kia thì cả điện Võ Huân đều bắt đầu sôi sùng sục.

Sáu trăm vạn Công Huân, đủ sức kích thích ánh mắt của mọi người đến đỏ bừng.

- Trong số tất cả nhiệm vụ hiện nay có trên bia, thì con số thù lao của Yến Thu Mi cho tuyên bố nhiệm vụ này là cao nhất. So với nhiệm vụ luyện chế Đạo Khí siêu phẩm Kim thuộc tính vẫn còn vượt hơn một trăm vạn. La Thành kia nếu có thể hoàn thành nhiệm vụ này, tên của hắn đều có thể đi vào trước một trăm trên bia Công Huân .

Đến lúc đó, Chân Võ Tam Tử sợ là thật sự phải đổi thành Chân Võ Tứ Tử. Cái tên La Thành này cũng sẽ được xếp ngang hàng cùng Mục Phong, Cầm Cơ, Lâm Ngọc Bạch.

Đám người Mục Phong trở thành đệ tử Nội Sơn đã có hơn mười năm, thậm chí là mấy chục năm.Mà La Thành vừa mới tiến vào Bắc Đẩu Thất Phong không lâu cũng đã có tu vi Linh Trì Nhất Trọng Thiên ngang vai ngang vế cùng bọn họ. Đây chính là một loại vô thượng vinh quang. La Thành cũng được vô số đệ tử Nội Sơn và đệ tử Ngoại Sơn sùng bái.

Trong lúc nhất thời. Mọi người chờ mong gấp bội.

- Nhiệm vụ này, La Thành kia đến tột cùng là tiếp nhận, hay là không tiếp?

. . .

- Cái gì?

Tại Thiên Tuyền Phong, Lâm Ngọc Bạch đôi mắt thoáng chốc trợn trừng tròn xoe, vẻ mặt khó có thể tin.Nhưng tức thì, sự kinh ngạc trên mặt hắn liền bị phẫn nộ thay thế.

Lâm Ngọc Bạch sớm đã có dự đoán, Yến Thu Mi rất có thể sẽ đi tìm cái tên gia hỏa La Thành kia để đặt luyện chế Đạo Khí siêu phẩm. Nhưng mà,hắn cho là nhanh nhất đều phải đợi đến sau khi có kết quả cuối cùng của việc La Thành tiếp nhận bốn mươi mốt nhiệm vụ , lúc đó Yến Thu Mi mới có thể đưa ra quyết định. Lại không nghĩ rằng ngay ngày hôm sau thời điểm La Thành tiếp nhận lượng lớn nhiệm vụ, hơn nữa nàng vẫn còn không kiêng nể gì mà phát đi nhiệm vụạ chuyên môn nhằm vào La Thành ở trong điện Võ Huân .

Yến Thu Mi làm như vậy, hoàn toàn là để tạo thế cho La Thành!

Sau khi nghe thấy tin tức như thế, Lâm Ngọc Bạch suýt nữa tức đến nổ phổi.

Hắn mặc dù là có quan hệ mập mờ với đông đảo nữ đệ tử. Nhưng đối với Yến Thu Mi lại là phi thường ái mộ, đã theo đuổi nàng nhiều năm. Một lòng muốn cùng nàng kết thành đạo lữ. Chỉ tiếc Yến Thu Mi trước sau đối với hắn giữ biểu cảm không thuận. Thậm chí nửa năm trước hắn vẫn còn chuẩn bị đưa Đạo Khí siêu phẩm ưu tú nhất Thiện Âm Pháp Trượng do chính mình luyện chế cho Yến Thu Mi làm lễ vật. Lại không nghĩ vừa mới mở miệng, liền bị nàng gọn gàng dứt khoát cự tuyệt. Thế cho nên suốt nửa năm nay trong lồng ngực hắn một mực bị đè nén.

Hiện nay lại bị Yến Thu Mi gõ cho một côn khó chịu, Lâm Ngọc Bạch phải nén giận tới đâu là điều có thể nghĩ.

- Sư huynh, Yến sư tỷ cấp cho La Thành kia thù lao là sáu . . . Sáu trăm vạn. . .

Đứng cách mấy thước, Câu Na lại dùng ngữ điệu nhẹ nhàng để nói ra phần sau của tin tức.

- Sáu trăm vạn?

Lâm Ngọc Bạch ngẩn ra, trong chớp mắt cũng liền điên cuồng cười lớn

- Hảo, hảo. Thật sự là hảo!

Tiếng cười ong ong vọng về bên trong điện phủ , nhưng mà gương mặt khôi ngô tuấn tú kia của Lâm Ngọc Bạch cũng trở nên càng ngày càng méo mó hung ác. Đến cuối cùng, đã gần như đã thành mãnh thú nghiến răng nghiến lợi, phảng phất muốn chọn người mà ăn thịt.

Thấy dáng vẻ này của hắn, Câu Na lại hơi giật mình. Nàng đi theo bên người Lâm Ngọc Bạch đã nhiều năm, lại vẫn còn chưa từng nhìn thấy hắn thất thố quá mức như vậy, hiển nhiên hiện tại là đang phẫn nộ tới cực điểm.

Nhưng mà cũng khó trách hắn phẫn nộ. Yến Thu Mi đưa ra sáu trăm vạn Công Huân thù lao mời La Thành luyện chế Đạo Khí siêu phẩm, cái này không chỉ có là nện cho hắn một côn khó chịu, mà lại còn là bổ thẳng vào mặt của hắn. Qua một hồi thật lâu sau, tâm tình Lâm Ngọc Bạch mới hơi hơi bình phục. Hắn mới lại ngồi xuống trên đệm cói bồ đoàn .

- Sư huynh, chúng ta hiện tại nên làm như thế nào?

Câu Na dè dặt hỏi.

- Trước cứ chờ, ta cũng muốn nhìn hắn có thể giúp cho Yến Thu Mi luyện chế ra được Đạo Khí siêu phẩm hay không!

Lâm Ngọc Bạch hung tợn nói. Yến Thu Mi và La Thành đột nhiên gây thanh thế tạo ra danh tiếng bậc thầy khéo tay như vậy, làm cho hắn không thể không suốt ruột mà đi tìm Mặc Vũ Khanh để phát thư khiêu chiến cho La Thành . Nếu như mà bị cự tuyệt nữa, thì mặt mũi hắn càng không còn biết để đâu.

. . .

Câu Na bất đắc dĩ thầm than một tiếng, hiện tại tựa hồ chỉ có thể từ từ đợi thời cơ . . .

. . .

Sáu trăm vạn Công Huân tạo thành chấn động có thể nói là vô cùng lớn lao. Trong khi Lâm Ngọc Bạch tức đến nổ ruột thì tin tức này đã điên cuồng mà lưu truyền lan ra ở Bắc Đẩu Thất Phong. Không chỉ có đông đảo đệ tử Nội Sơn sôi nổi bàn luận ồn ào, mà ngay cả một số Phong Chủ và trưởng lão cảnh giới Dương Hồ mỗi Phong cũng bị kinh động, mỏi mắt mong chờ.

Hơn nữa, hành động của Yến Thu Mi vẫn còn kéo theo phản ứng dây chuyền không nhỏ.

Một số đệ tử Nội Sơn cần luyện chế thủy, Đạo Khí Mộc thuộc tính cũng là nghe tin liền lập tức hành động. Họ vội vàng tuyên bố nhiệm vụ luyện chế Đạo Khí cao phẩm tại điện Võ Huân. Nhưng mà bọn họ cũng không có chỉ định người tiếp nhận nhiệm vụ , có điều lại ép thù lao tới tương đối thấp. Hiển nhiên cũng biết chuyện âm thầm tranh đấu giữa Mộ Hàn và Lâm Ngọc Bạch, nên muốn nhân cơ hội này kiếm chút lợi lộc.

Về phần những tu sĩ có được nguyên liệu quí giá, đích thực muốn luyện chế Đạo Khí siêu phẩm ngược lại không vội vã cấp thiết như vậy nữa, mà là lựa chọn yên lặng theo dõi biến động. Nhưng mà, có khả năng đoán được, một khi Mộ Hàn thật sự giúp được Yến Thu Mi luyện chế ra Đạo Khí siêu phẩm phẩm chất thật tốt, bộ phận người này nhất định sẽ đổ xô vào.

Nhưng mà điều khiến cho mọi người thất vọng chính là, vào ngày tuyên bố nhiệm vụ đó, Mộ Hàn cũng không hề xuất hiện tại điện Võ Huân.

Ngày thứ hai, Mộ Hàn cũng không hề xuất hiện.

Ngày thứ ba. . .

Mộ Hàn lặng yên đi tới đỉnh Khai Dương Phong, đi vào điện Huyền Dương kia.

- La Thành, mấy ngày nay ngươi chính là gây ra đại thanh thế ầm ĩ hay thật.

Nhìn Mộ Hàn đang ngồi xếp bằng đối diện chính mình , Dịch Chân Nhân cười dài hỏi

- Nhiệm vụ kia của Yến Thu Mi, ngươi tiếp nhận hay không tiếp? Khúc 'Tử La Hồi Xuân Mộc' kia của nàng khởi nguồn từ Bảo Tiên Thiên Vực, là cắt một đoạn từ gốc cây Tử La Hồi Xuân vạn năm . Nếu muốn vẽ ra Văn Phổ hoàn toàn phù hợp với chất liệu của nó thì cũng không phải việc dễ dàng như vậy. Nếu mà để cho pháp sư đến luyện chế, nói không chừng có khả năng luyện chế thành Thánh Phẩm Đạo Khí.

- Nhiệm vụ kia, đệ tử sẽ nhận tiếp theo.

Mộ Hàn cũng cười cười một tiếng

- Nhưng mà, khi không hề tuyệt đối nắm chắc thì đệ tử sẽ không ra tay luyện chế, để tránh làm hỏng nguyên liệu tốt như vậy.

Sáng sớm hôm đó, vào lúc Yến Thu Mi tới thăm hỏi hắn đã nói cực kỳ cặn kẽ về tình hình khúc Tử La Hồi Xuân Mộc kia. Mộ Hàn nghe xong, tất nhiên có hơi động tâm. Pháp lực cùng chân nguyên hỗ trợ lẫn nhau. Luyện chế Đạo Khí siêu phẩm như vậy, đối với chuyện tăng tu vi lên của Mộ Hàn cũng có được tác dụng không nhỏ.

Nhưng mà Mộ Hàn cũng không hề lập tức liền tiếp nhận Tử La Hồi Xuân Mộc của Yến Thu Mi , mà là tính toán sau khi hoàn thành bốn mươi mốt nhiệm vụ rồi mới trở lại. Trong khoảng thời gian này, Mộ Hàn cũng không lãng phí. Còn chuyện Yến Thu Mi đến điện Võ Huân tuyên bố nhiệm vụ ra ngoài, cái này xuất phát từ đề nghị của hắn.

- Vậy là tốt rồi.

Dịch Chân Nhân vừa lòng gật đầu.

Sau đó , Mộ Hàn liền triệu hoán ra một cái hộp gỗ từ bên trong Tâm Cung mà cười nói:

- Sư phụ, đệ tử mấy ngày nay luyện chế một kiện Đạo Khí cao phẩm, xin sư phụ chỉ điểm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.