Vũ Vương

Chương 941: Viễn ĐộnMộ Hàn ở Phượng Sào ngây người thời gian dài như vậy, không chỉ là hấp thu lực lượng chỗ đó tiến hành tu luyện, còn từ trên người Hồng Liên học được vài loại võ đạo công pháp thập phần kỳ diệu.

Cái Thân Ngoại Hóa Thân này, liền là một cái trong số đó.

Dùng thủ pháp bình thường tách ra hóa thân, tuy để lộ ra khí tức cùng bản thể giống như đúc, nhưng mà cả hai vẫn có bản chất khác nhau, lừa bịp võ đạo tu sĩ tu vi tương đương hoặc là càng yếu coi như cũng được, nhưng đụng phải võ đạo tu sĩ cường hơn mình, liền không đến cái tác dụng gì rồi.

Nhưng loại võ đạo công pháp Thân Ngoại Hóa Thân này, lại có thể chính thức làm được dùng giả đánh tráo, dùng thực lực của Mộ Hàn thi triển ra, mặc dù là Thiên Nhân Vũ Tiên cũng khó có thể phát giác.

Hôm nay đối mặt thế công mạnh mẽ của Lôi Sát Lão Tổ, Mộ Hàn dùng loại thủ đoạn này phối hợp Thái Hư Động Thần Quyết cùng Tu Di Thượng Pháp, quả nhiên là vượt qua.

Đợi Lôi Sát Lão Tổ kia tỉnh ngộ lại, công kích của Mộ Hàn đã đến bên hông Dương Kiên, hơn nữa vận dụng vẫn là Lôi Long Phá Giáp Quyền vô cùng cường hãn, mấy trăm vạn Anh Lôi toàn bộ tụ tập tại nắm đấm, kình khí bàng bạc ngưng tụ thành Lôi Long từ đầu quyền gào thét ra, khí tức bạo ngược mang tất cả Thiên Địa.

- Cút ngay cho tao!

Dương Kiên điên cuồng hét lên, một tòa Hắc Tháp bảy tầng nho nhỏ bỗng dưng thoáng hiện, hướng Mộ Hàn bắn mạnh tới, đồng thời đáy tháp trống trơn cũng nhắm ngay Mộ Hàn. Điện quang thạch hỏa tầm đó, lực đạo đen như mực tựa như bại đê sóng lớn từ đáy tháp dâng lên mà ra, nặng nề đánh lên Lôi Long này.

Oanh!

Tiếng va đập kinh thiên động địa vang lên, Lôi Long lại như lưỡi kiếm sắc bén xuyên thấu phiến kình khí đen như mực kia, chui vào đáy tháp, tiếng bạo liệt sụp đổ sụp đổ sụp đổ sụp đổ. . . cơ hồ đồng thời vang lên, cái Hắc Tháp bảy tầng kia đúng là bị Lôi Long liên tục xuyên thủng, lập tức hóa thành bột mịn. Tiếp theo, Lôi Long kia tiến quân thần tốc, thế như Lôi Địa oanh vào trước người Dương Kiên.

Phanh!

Phảng phất như bị xe lửa ở kiếp trước của Mộ Hàn hăng hái chạy như bay hung hăng va chạm, trong miệng Dương Kiên máu tươi cuồng phun, thân hình cao lớn khôi ngô lập tức bay ngược mấy ngàn thước, trước ngực sụp xuống mảng lớn, tạng phủ thối nát, mà lúc hết thảy các thứ này phát sinh, trong mắt của hắn thậm chí còn lưu lại lấy tàn ảnh Lôi Long xuyên thủng Hắc Tháp.

- Mộ Hàn, ngươi. . .

Diệp Phù Đồ hoảng sợ thất sắc, nói còn chưa dứt lời, chỉ thấy Mộ Hàn lại là một quyền oanh hướng mình, không khỏi càng thêm khiếp sợ.

Hắn vốn là ở dưới Linh Hồn Phong Bạo công kích của Mộ Hàn bị thương, giờ phút này thấy Lôi Long kia tiến nhập giữa tầm mắt, càng là dọa đến sắc mặt trắng bệch, giống như phản xạ có điều kiện xoay người hốt hoảng chạy thục mạng. Bất quá, hắn cũng không có quên điều động tất cả tiên lực trong cơ thể, tầng tầng lớp lớp bao vây thân hình mình lại.

Đáng tiếc chính là, hắn vừa chạy ra mấy chục mét, cái Lôi Long kia liền Như Ảnh Tùy Hình đi theo tới, trong nháy mắt đã vạch phá tầng tiên lực bên ngoài thân hắn kia.

- Ah!

Trong tích tắc, Diệp Phù Đồ liền kêu lên thảm thiết, thân hình hóa thành một đoàn huyết vụ, mà linh hồn của hắn thậm chí còn không có kịp phản ứng, đã bị Mộ Hàn chế trụ, cứ thế mà bắt bỏ vào không gian tâm cung. Ngay sau đó, Mộ Hàn lại hướng Dương Kiên ở bên ngoài mấy ngàn thước kia điện bắn đi, đúng là không có chút trì hoãn nào.

Giờ phút này, Dương Kiên mới khó khăn lắm ổn định thân hình, thấy Mộ Hàn sau khi giải quyết Diệp Phù Đồ lại đánh tới lần nữa, không khỏi kinh sợ nảy ra. Nhưng mới rồi một lần va chạm, đã dọa hắn bể mật, đúng là không dám cùng Mộ Hàn giao phong, thân hình một chuyến, liền dốc sức liều mạng hướng Lôi Sát Lão Tổ ở đối diện dựa sát vào.

- Mộ Hàn, lão phu muốn giết ngươi!

Lôi Sát Lão Tổ hốc mắt đỏ bừng, trong lồng ngực nộ khí xông lên trời, bạo rống một tiếng, Lôi Viêm Tiên Vực liền hướng bốn phía điên cuồng lan tràn ra, chẳng những đem Dương Kiên bao trùm ở bên trong, càng đem Mộ Hàn đuổi sát tới cũng bao gồm đi vào.

- Đi chết cho lão phu!

Sắc mặt Lôi Sát Lão Tổ dữ tợn mà gầm hét lên, vô số đạo Lôi Điện hừng hực thiêu đốt hướng Mộ Hàn nhào tới, khí tức nóng bỏng mà vô cùng bạo ngược hướng bốn phía lan tràn.

BA~!

Tựa như bong bóng tan vỡ, thân thể Mộ Hàn đột nhiên tiêu tán.

- Lại là Thân Ngoại Hóa Thân!

Liên tiếp hai lần đều là như thế, Lôi Sát Lão Tổ muốn điên cuồng rồi, Lôi Viêm Tiên Vực kịch liệt khuếch trương, đúng là đem phạm vi hơn mười dặm tất cả đều bao phủ. Trong không gian Tiên Vực, Lôi Sát Lão Tổ nghiến răng nghiến lợi, lực lượng tinh thần khủng bố như sóng to gió lớn sôi trào, bắt đầu tinh tế sưu tầm.

Lúc này đây, Vạn Lôi Tiên Tông ngũ đại Vũ Tiên dắt tay nhau xuất động, vốn tưởng rằng Mộ Hàn đã là lên trời không đường, xuống đất không cửa, đem hắn bắt hoặc đánh chết, dễ như trở bàn tay, nhưng không ngờ chỉ trong nháy mắt, trong ngũ đại Vũ Tiên, liền có hai cái bị bắt, một cái bị thương, trong hai người hoàn hảo không tổn hao gì, một cái đã bị kết cục của Diệp Phù Đồ cùng Tang Trạch dọa đến nơm nớp lo sợ, hơn nữa dùng hắn Phản Hư Cảnh thực lực, cũng rất khó đối với Mộ Hàn tạo thành uy hiếp.

Đem Dương Kiên cùng Quý Phiêu thu nhập tâm cung, càng ở trong không gian mà Lôi Viêm Tiên Vực bao trùm tra xét rõ ràng một lần, tâm thần của Lôi Sát Lão Tổ lại hướng bên ngoài Tiên Vực lan ra, nhưng cuối cùng lại không thu hoạch được gì, thủy chung không có phát hiện hành tung của Mộ Hàn, phảng phất hắn đã từ trong phiến thiên địa này biến mất triệt triệt để để, không có để lại bất cứ dấu vết gì.

- Mộ Hàn, đi ra cho lão phu!

Lôi Sát Lão Tổ không thể kìm được, trong miệng phát ra một tiếng rống lên phẫn nộ.

- Ngươi cái rùa đen rút đầu này, nhanh đi ra, cùng lão phu quyết nhất tử chiến! 

Dương Kiên cùng Quý Phiêu đều đã tiến vào không gian tâm cung, Lôi Sát Lão Tổ không còn lo lắng, chỉ cần tìm được tung tích Mộ Hàn, liền không kiêng nể gì cả mà cùng hắn động thủ.

Chỉ tiếc, Mộ Hàn lại không có một điểm dấu hiệu hiển lộ hành tung.

- Lúc này, quỷ mới đi ra ngoài!

Mộ Hàn đang ẩn núp ngoài mấy chục dặm, nghe được tiếng rống giận dữ của Lôi Sát Lão Tổ cũng không khỏi trong nội tâm cười lạnh, liên tiếp bắt Diệp Phù Đồ cùng Tang Trạch, một cái là Phản Hư Vũ Tiên, một cái là Thái Vi Vũ Tiên, thu hoạch như vậy đã sâu sắc vượt ra khỏi Mộ Hàn lúc ban đầu dự tính, nguyên bản Mộ Hàn cảm thấy có thể bắt một cái Vũ Tiên cũng không tệ rồi.

Dù sao, Lôi Sát Lão Tổ kia là Thiên Nhân Vũ Tiên!

Dùng thực lực bây giờ của Mộ Hàn, ở trước mặt Thiên Nhân Vũ Tiên bình thường bảo trụ mạng nhỏ không có vấn đề gì, nhưng muốn chiến thắng Thiên Nhân Vũ Tiên, khả năng lại cực kỳ bé nhỏ. Ngày nay Lôi Sát Lão Tổ học được khôn, đem hai gã Vũ Tiên khác tất cả đều thu nhập không gian tâm cung của mình, Mộ Hàn dây dưa xuống dưới nữa, cũng sẽ không có bất luận thu hoạch gì.

Đã như vầy, Mộ Hàn làm gì lại đi lãng phí thời gian cùng tinh lực.

- Lão gia hỏa, ngươi tự mình một người gào khóc thảm thiết đi thôi, lão tử tiến đến Thanh Hư Thiên Vực, cũng không có thời gian xem ngươi ở nơi này biểu diễn!

Khóe môi của Mộ Hàn có chút nhảy lên, thân thể ẩn núp lặng yên đi xa.

Trước kia lúc ở Thái Tố thành cổ, Mộ Hàn thi triển Tu Di Thượng Pháp di động, rất dễ dàng bị võ đạo tu sĩ lợi hại hơn phát giác, ngày nay Mộ Hàn trở thành Vũ Tiên, thi triển "Tu Di Thượng Pháp, dùng Hỗn Độn Tiên Lực đem hắn bao trùm, lại thu liễm khí tức, ở dưới tâm thần của Lôi Sát Lão Tổ hoạt động, đúng là thần không biết quỷ không hay.

- Mộ Hàn, ngươi cái người nhu nhược này, nhanh đi ra cho lão phu!

- Nếu như ngươi thả linh hồn hai vị Vũ Tiên của Vạn Lôi Tiên Tông ta, lão phu có thể tha cho ngươi khỏi chết!

. . .

Lôi Sát Lão Tổ nổi giận vô cùng, kình khí từ trong cơ thể bão táp bắn ra bốn phía, trong hồ nước phía dưới không ngừng kích thích cự sóng ngập trời.

Nhưng mà, Mộ Hàn lại thủy chung xa ngút ngàn dặm vô tung ảnh. Hồi lâu qua đi, tiếng gầm gừ luống cuống của Lôi Sát Lão Tổ rốt cục biến mất, nhưng hắn lại như dã thú bị thương, trừng hai mắt đỏ rực, càng không ngừng thở hổn hển, con ngươi phẫn nộ cùng sát ý đúng là không có chút yếu bớt nào.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.