Thông tin truyện

Xấu Nữ Khuynh Thành

Xấu Nữ Khuynh Thành

Tác giả:

Nguồn:

Sàn Truyện

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 7.5/10 từ 13 lượt
Nàng - Trương Lam Nguyệt: Nổi danh là cô gái hoàn hảo nhất trong tất cả những cô gái hoàn hảo. Nàng xinh đẹp,giỏi giang,đảm đang và hiền dịu,nhưng,chẳng ai biết nàng vừa là hảo nữ vừa là sát nữ. Nếu nói nàng xinh đẹp,tài giỏi,bao dung thì nói nàng sát tâm,tàn nhẫn,lãnh khốc cũng không sai. Chỉ là,nàng chết không phải quá khó hiểu sao?

Nàng - Thượng Quan Lam Nguyệt: Là xấu nữ đệ nhất của Thiên Tang Quốc, là cái gai trong mắt và nỗi sỉ nhục của Thượng Quan gia. Vừa sinh ra đã khắc chết mẹ ruột,bị mẹ cả nghĩ cách hại chết,bị tỷ muội vũ nhục,lăng mạ,đánh đập giữa đường. Nhưng,ai biết,vịt trời lại có thể hóa thiên nga.

Nàng chết đi,xuyên không vào cơ thể một xấu nữ đệ nhất,bắt đầu bước trên con đường sinh tồn ở cái thời đại mà nàng chưa từng tưởng tượng qua. Xấu nữ đệ nhất,ngu dốt vô học? Không sao. nàng muốn xem biểu cảm những kẻ mắt mù kia sẽ sinh động như thế nào nếu nàng là Thượng Quan Lam Nguyệt. Sỉ nhục Thượng Quan gia? Không sao. Vốn dĩ nàng đã không cần cái gia tộc đang tâm đứng nhìn người thân của mình chết rồi. Mẹ cả mưu hại,tỷ muội khi dễ,vũ nhục? Cũng không sao. Nàng sẽ xem,đến cuối cùng kẻ nào mới bị mưu hại chết,mới bị khinh bỉ,vũ nhục. Nàng sẽ xem,đến cuối là kẻ nào.

Giang sơn bốn bể,chỉ mình nàng đơn độc nghịch chuyển sống phận. Với nàng,chỉ mình mình là đủ nhưng với kẻ đó không phải vậy. Vị anh em kết nghĩa họ Âu Dương luôn bên nàng an ủi động viên;Khúc vương gia tính tình lãnh khốc chỉ hết mực yêu thương nàng;Hoàng Phủ công tử được nàng mang về từ Quỷ Quan Môn một lòng ủng hộ quyết định nàng hay kẻ kì phùng địch thủ hiểu nàng nhất,ai mới là người cuối cùng có thể ở bên nàng trọn kiếp,cùng nàng làm đảo nghịch nhân gian?

Danh sách chương

Bình luận truyện