Y Tiên Thiểu

Chương 834: Huyền Cốt lão maVèo! Vèo! Vèo! Vèo!

Tùy Qua không chút nghĩ ngợi, trong tay phát ra mấy đạo cương khí, hy vọng có thể chém ra một vết rách, lao ra khỏi phạm vi khống chế của mặt cờ. Tuy không biết cái cờ đen là pháp bảo gì, nhưng mà Tùy Qua cảm giác bị thứ này bao phủ, chắc chắn không phải chuyện tốt gì.

Ô! Ô! Ô! Ô!

Thời điểm cương khí đâm vào cờ đen, bên trong đột nhiên có tiếng a kêu quỷ khóc, sau đó Tùy Qua nhìn thấy trong cờ đen có ác quỷ mặt xanh nanh vàng hiện ra, nó cắn nuốt cương khí của Tùy Qua vào trong sau đó chỉ nghe thấy có âm thanh trầm đục, vài đạo cương khí lại biến mất toàn bộ.

- Cho các ngươi nếm thử Vạn Quỷ Phiên lợi hại! Hừ! Cướp được hồn phách của hai kẻ các ngươi, tăng thêm hồn phách của tên vừa rồi, tu vị của ta càng tiến thêm một bước, không chừng có hi vọng Kết Đan.

Lão ma cười lạnh một tiếng, trên cờ đen ma khí đằng đằng, đột nhiên có ác quỷ bay ra thêm, chí ít có mấy trăm hơn bổ nhào qua phía Tùy Qua cùng Tây Môn Trung.

- Chấn linh cuốc! Trảm!

Tùy Qua quát lạnh một tiếng, chấn linh cuốc bay ra, kéo lê một đường vòng cung huyền diệu trên không trung, chém vào mấy con ác quỷ đang lao tới, nhưng mà những ác quỷ bị chém không có biến mất, thân thể vặn vẹo sau đó lao thẳng qua phía Tùy Qua.

- Trúc Cơ hậu kỳ -- Âm Dương cảnh!

Trong lòng Tùy Qua cả kinh, khó trách Huyền Cốt lão ma ngông cuồng như thế, thì ra tu vị đã đạt tới Trúc Cơ hậu kỳ Âm Dương cảnh.

Cương Khí Cảnh chính là cô đọng chân khí thành "Cương", là phẩm chất chân khí tăng lên, là một quá trình tăng vọt. Cho nên người tu hành Cương Khí Cảnh dưới tình huống bình thường, đối mặt người tu hành pháp lực cường hãn cũng có thể lấy một chọi mười; Âm Dương cảnh là cương khí hóa Âm Dương, hình thành cương khí một âm một cương, là thuốc tính chân khí sinh ra biến hóa, là tăng vọt về chất. Bởi vì phóng xuất cương khí có thể là cương, có thể nhu, Âm Dương bổ sung, cho nên uy lực tăng lên gấp mười lần, ngay tiếp theo bọn họ thả pháp bảo cũng có thể chứa đựng Âm Dương cương khí, cho nên đối với người tu hành trên Cương Khí Cảnh hoàn toàn có thể chiếm ưu thế tuyệt đối.

Tùy Qua cũng bỏ đi, chấn linh cuốc mặc dù không có thu thập hết mấy ác quỷ xông thẳng tới trước, nhưng tối thiểu bức lui nó, mà Tây Môn Trung sẽ không có năng lực như vậy, vốn Tây Môn Trung lúc trước hao tổn nhiều nguyên khí, hơn nữa còn bị thương, lúc này bị đấmcs quỷ do Âm Dương cương khí biến thành quấn lên, lập tức cảm thấy nguy cơ chưa từng có.

Chỉ trong chốc lát, Tây Môn Trung cảm giác được cương khí quanh thân bị ác quỷ "Gặm", nào dám tiếp tục xông thẳng vào chỗ cờ đen, vội vàng quay người lại, quay đầu bỏ chạy vào đảo.

Tuy tình huống của Tùy Qua còn tốt hơn một ít, nhưng mà hắn cũng không có nắm chắc phá tan Vạn Quỷ Phiên, dù sao thứ này chính là thượng phẩm bảo khí, hơn nữa là từ một người tu hành Âm Dương cảnh thao túng. Mặt khác Tùy Qua cũng không thể nhìn Tây Môn Trung chết như vậy, dù sao hiện tại Tây Môn Trung đã có chút giác ngộ với chữ "Trung", nếu như hi sinh như vậy, đối với Tùy Qua mà nói cũng là một loại tổn thất.

Vì vậy Tùy Qua thao túng chấn linh cuốc, lập tức quét qua ác quỷ Tây Môn Trung, lúc này mới mang theo Tây Môn Trung cùng trốn vào trên đảo.

Tây Môn Trung nhìn thấy Tùy Qua bộc hậu cho hắn, rất là cảm động, tinh thần chịu chấn động, nhìn qua Tùy Qua nói:

- Chủ nhân, lão ma này cũng quá càn rỡ. Chờ chúng ta đào thoát kiếp nạn này, nhất định phải bắt hắn lại và nhận hết tra tấn rồi giết.

- Không sống chết.

Huyền Cốt lão ma hừ lạnh một tiếng, Vạn Quỷ Phiên lúc này biến lớn, ma khí phô thiên cái địa lập tức bao phủ toàn bộ hoang đảo.

Trong chốc lát, boonsphias quanh Tùy Qua giơ tay cũng không nhìn thấy năm ngón.

Gió lạnh gào rít giận dữ, quỷ khí um tùm, vô số âm thanh nức nở gào thét bốn phía, hình như là có ngàn vạn tàn hồn ác quỷ.

- Chủ nhân! Mẹ kiếp, ta không nhìn thấy cái gì, chỉ toàn ác quỷ.

Tây Môn Trung hoảng sợ nói, cảm giác thân thể buồn nôn, cũng không ngừng thôn phệ hộ thể cương khí của hắn, hơn nữa dường như có cảm giác bị thôn phệ, hắn nóng lòng thúc dục phi kiếm chém giết, nhưng lại không rõ vị trí của những ác quỷ này.

- Xem Động Minh Thảo của ta đây!

Tùy Qua khẽ quát một tiếng, một cây Động Minh Thảo bay ra khỏi Hồng Mông thạch, bị Tùy Qua dùng cương khí chém chết, lập tức chém đứt nó thành trăm đoạn, trong chốc lát giống như có trăm ngọn lửa sáng lên, màu vàng kim sáng óng ánh, dường như chiếu sáng toàn bộ đảo hoang.

Mà những ác quỷ trong ma khí cũng không còn chỗ trốn thoát, mặc cho chúng biến hóa hình thái như thế nào, thủy chung đều bị ánh sáng của Động Minh Thảo chiếu rõ. Không có biện pháp, đây là tác dụng duy nhất của Động Minh Thảo, bất luận quỷ vật gì dưới ánh sáng của nó cũng không có chỗ trốn được.

Có Động Minh Thảo chiếu sáng, Tây Môn Trung áp lực giảm xuống, tranh thủ thời gian thúc dục tiên thiên cương khí chém giết ác quỷ ở gần, tuy những ác quỷ kia nhanh chóng tụ tập lại, nhưng mà so với lúc trước thì ít nhất cũng khiến Tây Môn Trung trấn định không ít.

- Ồ, tiểu gia hỏa, ngươi còn có linh thảo cổ quái bực này.

Trên cờ đen, giọng của Huyền Cốt lão ma xuyên thấu qua màn đêm, lộ ra cuồng vọng mà hưng phấn, dường như cảm thấy Tùy Qua, hơn nữa còn xem đồ vật của Tùy Qua nằm trong tay của hắn.

- Còn có thứ khiến ngươi giật mình hơn nữa.

Tùy Qua cười lạnh một tiếng, chấn linh cuốc xuyên thăng qua, chém giết ác quỷ bốn phía, sau đó dần dần dựa sát vào Tây Môn Trung, dùng giảm bớt áp lực của Tây Môn Trung, miễn cho Tây Môn Trung bị Huyền Cốt lão ma diệt sát.

Nhìn thấy Tùy Qua ra sức che chở hắn, trong lòng của Tây Môn Trung lần đầu tiên sinh ra cảm xúc cảm kích, cảm ơn của nhân loại, tuy nguyên khí trong người tiêu hao thất thất bát bát, nhưng mà ý chí chiến đấu của Tây Môn Trung cũng càng to lớn.

- Lão ma đầu! Chẳng biết hươu chết về tay ai, còn không biết đấy!

Tây Môn Trung rống lớn.

- Muốn chết! Một tâm ma hậu bối cũng dám kêu gào với ta! Vậy hãy chờ bản tôn chém giết kia kia sẽ xử lý ngươi!

Huyền Cốt lão ma hô Tây Môn Trung là hậu bối, chuyện này không thể nghi ngờ lão ma này chính là tâm ma đoạt xá, xem ra vùng biển gần Nam Châu chính là sào huyệt nhỏ của tâm ma, không biết có bao nhiêu tâm ma ẩn thân ở nơi này "Nghỉ phép tu hành" . Huyền Cốt lão ma hừ một tiếng, Âm Dương cương khí rót vào trong Vạn Quỷ Phiên sau đó ác quỷ bốn phía giảm đi nhiều, ác quỷ chỉ có một đầu, lại vô cùng khủng bố, nhìn qua Tây Môn Trung cắn tới.

Tây Môn Trung nhìn rõ tình huống, giật mình không nhỏ, lập tức dùng tinh thần lực thúc dục phi kiếm chém tới, nhưng lúc này phi kiếm của hắn nỏ mạnh hết đà, ác quỷ này mở to cái miệng máu hút phi kiếm của Tây Môn Trung vào trong.

Phốc!

Phi kiếm kia chính là pháp bảo bổn mạng của Tây Môn Trung, lúc này bị đoạt, tâm thần của Tây Môn Trung tự nhiên sẽ bị trọng thương.

Huyền Cốt lão ma lại hừ lạnh một tiếng, ác quỷ to lớn lại mở miệng ra, lại hút thân thể Tây Môn Trung vào.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.