Y Tiên Thiểu

Chương 936: Bức cho ngươi chết (1)
Thời điểm này trong bầu trời đêm có tiếng quát phẫn nộ vang vọng, một nam tử uy quỷ mặc quốc phụ đứng trên cao, giơ cao trường kiếm màu bạc vạch phá không khí chém thẳng vào đỉnh đầu Tùy Qua. Sau lưng tên này hiện ra hư ảnh kim đan, nhưng lại không phải màu vàng, mà là hư ảnh kim đan màu bạc, nhìn qua chẳng khác gì trăng sáng trên đầu.

- Vụ Ẩn Thiên Quân!

Tùy Qua cười lạnh một tiếng, đã biết rõ tên nam tử uy quỷ này là ai, người này chính là nhân tình của Xuân Sơn Thủy Nguyệt, phó trung đoàn trưởng cận vệ quân uy quốc thiên hoàng, tu vị Kết Đan trung kỳ, khó trách dám kiêu ngạo như vậy. Không nghĩ tới tối nay một gốc Cửu Đầu Yêu Tham nho nhỏ vậy mà dẫn tới long hổ tụ hội, ngay cả uy quỷ cũng tham gia náo nhiệt. Nhưng mà Tùy Qua biết rõ, mục tiêu chủ yếu của Vụ Ẩn Thiên Quân tuyệt đối không phải báo thù cho nhân tình của hắn, mà là vì đối phó bộ đội Long Đằng tử địch của đội cận vệ thiên hoàng. Mà Tùy Qua chỉ là dây dẫn nổ đốt cháy sự kiện này mà thôi.

Oanh!

Nắm đấm của Tùy Qua va chạm với Thiên Nguyệt Kiếm của Vụ Ẩn Thiên Quân, phát ra tiếng vang như sấm.

Mặc dù đối phương là Kết Đan trung kỳ "Nghịch Đan Cảnh", mà Tùy Qua chỉ là Kết Đan sơ kỳ "Nguyên Đan Cảnh", nhưng Tùy Qua không sợ chút nào, hơn nữa còn dùng phương thức cận thân bác đấu.

Lại nói tiếp, loại phương thức tác chiến này Tùy Qua nhìn thấy Đặng Hạc luyện quyền thì sinh lòng cảm ngộ: người trong giới tu hành cảnh giới càng cao, thường thường lại càng "Sợ chết ", cho nên sẽ không dễ dàng cận thân tác chiến; mà người Long Đằng tu vị càng cao, càng kỹ cao gan càng lớn, hết lần này tới lần khác muốn lấy thân phạm hiểm tác chiến với đối thủ, không vì cái gì khác, chỉ vì mau chóng giải quyết hết đối thủ.

Mà Tùy Qua, tự nhiên cũng lựa chọn phương thức tác chiến của Long Đằng.

Đối với một người tu hành mà nói, lực lượng cùng cảnh giới tuy trọng yếu, nhưng mà gan dạ sáng suốt cùng ý chí cũng trọng yếu.

- Tiểu con hoang! Ngươi rõ ràng dám giết yêu thiếp của ta!

Vụ Ẩn Thiên Quân ước chừng bốn mươi tuổi, trên mặt có vết đao, nhìn qua rất dữ tợn, lúc này hắn dùng Thiên Nguyệt Kiếm chống chọi nắm đấm của Tùy Qua, tàn khốc nói:

- Tiểu con hoang! Tu vị Nguyên Đan Cảnh cũng dám liều mạng với ta! Cho ngươi kiến thức Nghịch Đan Cảnh lợi hại!

Vụ Ẩn Thiên Quân giơ Thiên Nguyệt Kiếm lên, cương khí toàn thân kim thuộc tính rót vào trong thân kiếm, dường như ẩn ẩn khắc chế mộc hệ cương khí của Tùy Qua.

Nghịch Đan Cảnh tên như ý nghĩa, có thể triệt để nghịch chuyển thuộc tính của bản thân, lợi dụng ngũ hành tương sinh tương khắc áp chế đối thủ. Đây cũng không phải là miễn cưỡng chuyển hóa thuộc tính cương khí, mà là hoàn toàn chuyển hóa, thậm chí có thể sinh ra một ít đặc thù của cương khí.

Càng kinh khủng là, Vụ Ẩn Thiên Quân không chỉ biến cương khí bản thân thành kim thuộc tính tiến hành áp chế Tùy Qua, hơn nữa còn dung thân thể hấp thu chuyển hóa mộc hệ cương khí của Tùy Qua.

Nghịch Đan Cảnh, không những được nghịch chuyển thuộc tính cương khí, càng có thể nghịch chuyển hấp thu cương khí của đối thủ.

Đây mới là chỗ đáng sợ của Kết Đan trung kỳ Nghịch Đan Cảnh.

- Chết đi! Ngươi là đồ tạp chủng!

Vụ Ẩn Thiên Quân nhe răng cười nói, cảm giác như đã hoàn toàn ngăn chặn Tùy Qua, cho nên cao cao giơ Thiên Nguyệt Kiếm lên, toàn lực chém vào đầu Tùy Qua, tên này định chém Tùy Qua thành hai khúc.

BOANG...!

Nắm đấm của Tùy Qua va chạm với Thiên Nguyệt Kiếm của Vụ Ẩn Thiên Quân.

Kim khắc mộc.

Vụ Ẩn Thiên Quân dùng kim hệ cương khí giống như đã phá vỡ cương khí phòng ngự mộc hệ của Tùy Qua, mũi kiếm đã đâm vào trên nắm đấm của hắn. So với Ngu Kế Đô, Vụ Ẩn Thiên Quân mặc dù không có linh khí nhưng mà phẩm chất cương khí cùng lực lượng mạnh hơn không chỉ gấp mười lần, khó trách hắn có thể trở thành đội phó đội cận vệ của uy quốc.

Nắm chắc thắng lợi trong tay, Vụ Ẩn Thiên Quân cười tươi, toàn lực thúc dục Thiên Nguyệt Kiếm trong tay, hư ảnh kim đan trên đầu tỏa ra ánh sáng chói lọi, đâm vào da thịt nắm đấm của Tùy Qua.

Nhưng mà không biết vì sao, da thịt trên nắm đấm Tùy Qua còn chắc chắn hơn cả cương khí của hắn. Trên nắm đấm của hắn có vân gỗ phủ kín, vân gỗ mang theo phù văn thần bí lập lòe.

- Hỗn đản! Đây là vật gì!

Vụ Ẩn Thiên Quân quát.

- Uy quỷ chưa thấy mặt xã hội!

Tùy Qua lạnh lùng nói:

- Đây là Thanh Đế Mộc Hoàng áo giáp, biết rõ chưa? Đây là hoàng giả trong cương khí mộc hệ! Há lại bị cương khí kim hệ của ngươi khắc chế chứ! Uy quỷ, ta sẽ cho ngươi biết lợi hại của Mộc Hoàng cương khí, thức thứ hai -- Thảo Giới Nhân Mệnh!

Tùy Qua thúc dục vân gỗ trên tay sáng hơn trước, hư ảnh kim đan trên đỉnh đầu hiển hiện ra, trên người xuất hiện áo giáp thần bí. Sau đó, Tùy Qua lại đánh ra một quyền, Mộc Hoàng cương khí phách tuyệt thiên hạ bắn ra ngoài.

NGAO!

Mộc Hoàng cương khí vô cùng cường hoành theo nắm đấm của Tùy Qua đánh ra ngoài, hình thành thanh long cương khí to lớn, đẩy Thiên Nguyệt Kiếm của Vụ Ẩn Thiên Quân ra, đánh vào ngực của Vụ Ẩn Thiên Quân.

Oanh!

Vụ Ẩn Thiên Quân bị đánh ta cương khí hộ thể, hắn nằm mơ cũng không nghĩ tới gia hỏa Tùy Qua chỉ là Kết Đan sơ kỳ lại mạnh mẽ như thế, không ngờ đánh tan phòng ngự và làm bị thương nội tạng của hắn.

Nhưng mà Vụ Ẩn Thiên Quân nghĩ thầm, dùng tu vị cảnh giới của Tùy Qua bộc phát một quyền như thế, đại khái cũng đã đến cực hạn. Sau khi ngăn cản đòn sát thủ này của Tùy Qua thì dễ dàng thu thập hắn hơn nhiều.

- Đồ con hoang! Ngươi đã là nỏ mạnh hết đà a!

Vụ Ẩn Thiên Quân đè thương thế trong người xuống, hét lớn một tiếng, kim hệ cương khí cùng kiếm cương bắn ra ngoài, chúng hòa vào nhau.

- Nằm mơ!

Tùy Qua cười lạnh một tiếng, lại đánh ra một quyền.

NGAO!

Nắm đấm cũng sinh ra thanh long, so với một quyền trước còn mạnh hơn nhiều.

Vụ Ẩn Thiên Quân biến sắc, thầm nghĩ:

- Đồ con hoang, làm sao có thể liên tiếp đánh ra quyền thế mạnh như vậy! Trong cơ thể hắn làm sao có nhiều nguyên khí mà tiêu hao như thế chứ, cho dù kết thành kim đan cũng không có khả năng a!

NGAO!

Vụ Ẩn Thiên Quân rung động còn chưa biến mất, Tùy Qua lại đánh thêm một quyền.

NGAO! NGAO! NGAO! NGAO!

Nhưng mà trong nháy mắt, Tùy Qua ít nhất đánh ra hai mươi quyền, hơn nữa mỗi một quyền đều hóa thành cương khí thanh long mạnh mẽ, một quyền mạnh hơn một quyền!

Oanh! Oanh! Oanh! Oanh! Oanh! Oanh!

Nắm đấm không ngừng đánh vào ngực Vụ Ẩn Thiên Quân, cương khí thanh long không ngừng đánh nổ ngực của hắn, mặt độ công kích gần như thế, Vụ Ẩn Thiên Quân căn bản không có khả năng tránh né, chỉ có thể ngạnh kháng.

Kết cục duy nhất của ngạnh kháng, chính là -- bi kịch!

Ba! Ba! Ba! Ba!

Vụ Ẩn Thiên Quân nghe rõ ràng tiếng xương cốt của mình đang vỡ vụn.

Nghịch Đan Cảnh tuy có thể hấp thu một bộ phận cương khí của đối thủ, sau đó tiêu hóa chúng cho mình sử dụng. Nhưng mà loại "Tiêu hóa" này có mức độ cực hạn, giống như sức ăn của mỗi người có hạn, giống như há miệng một lần ăn được một thìa, một khi vượt qua hạn độ này thì không thể tiêu hóa, còn có thể no chết.