Yêu Giả Vi Vương

Chương 1121: Phát hiện Linh Manh ĐiểuSáu võ giả của Hàn gia mới tới ngã rẽ nghe Hiên Viên Thiên Tâm quát to thì mừng như điên, nhanh như chớp chạy tới. Bọn họ dò xét đúng là Hiên Viên Thiên Tâm, một nam nhân trung niên đi đằng trước nhất cười to bảo:

- Thiên Tâm huynh, là các ngươi! Tốt quá, đám yêu tộc tạp chủng này giết nhiều tộc nhân của chúng ta. Cùng nhau diệt đám yêu tộc đi, coi như Hàn gia ta thiếu các ngươi một nhân tình lớn.

Xác định là minh hữu, người Hàn gia không đi, tập thể xoay người đợi yêu tộc phía sau lao lên.

Rất nhanh, yêu tộc đằng sau chạy tới. Thần thức của Tiêu Lãng tra xét được đại khái.

- Là người nửa rắn? Hình như có mười hai yêu tộc có thực lực Thần Tổ cảnh?

Đó một đám yêu tộc nửa người nửa rắn, thân dưới là đuôi rắn, thân trên là người, đều lõa lồ. Có mấy yêu tộc là nữ tính, thân thể không mảnh vải cực kỳ hoàn mỹ, rất hấp dẫn người, nếu không phải nửa người dưới là đuôi rắn chắc sẽ khiến nam nhân xịt máu mũi.

- Giết!

Sáu người của Hàn gia đều là đỉnh Thần Tổ cảnh, tuy hai người Hàn gia bị thương nhưng kẻ thù gặp nhau hết sức đỏ mắt, liền vọt tới. Đường hầm không rộng, sáu người Hàn gia cùng bay ra gần như chặn kín.

Hiên Viên Thiên Tâm hét to:

- Giết!

Hiên Viên Thiên Tâm yên lặng đi theo.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Đường hầm không rộng nhưng rất nhanh bị nong lớn. Hai bên đường hầm nổ tung nhưng đất đá không sụp xuống. Võ giả của Hàn gia và xà yêu chiến đấu, đường hầm xung quanh bị dỡ từng mảng tạo thành một quảng trường nhỏ.

Hàn Liễu hét to:

- Thiên Tâm, hãy dặn người của ngươi cẩn thận mắt con xà yêu kia, thủ đoạn công kích chu yếu của chúng là công kích linh hồn! Cần cẩn thận kiếm khí độc dịch bắn ra từ miệng xà yêu!

Tiêu Lãng thấy đám người Hiên Viên Thiên Tâm, Hiên Viên Thiên Minh, Hiên Viên Thiên Cương xông lên nhưng hắn thì không hành động. Tiêu Lãng dùng thần thức dò xét xà yêu.

Thân thể xà yêu rất dài, cỡ hơn mười thước nhưng cái đuôi trở trên mặt đất, thân thể giống nhân loại, mắt xanh biếc liên tục bắn ra từng luồng sáng. Miệng xà yêu bắn ra kiếm khí màu xanh, cái đuôi thỉnh thoảng quét bốn phía.

Có rất nhiều xà yêu, phía sau liên tục vọt tới tiếp sức. Thần thức của Tiêu Lãng thăm dò phát hiện đại gái gần trăm con xà yêu, nhưng chỉ mười hai xà yêu là có thực lực Thần Tổ cảnh. Dựa theo hơi thở cảm ứng đại khái có bảy, tám đỉnh Thần Tổ cảnh.

Vù vù vù vù vù!

Kiếm khí màu xanh liên tục bắn ra đâm vào vòng bảo hộ trên người võ giả phát ra tiếng rầm rầm trầm đục, khiến không gian chấn động. Bụi cát tràn ngập trên không trung, tầm nhìn càng hạn hẹp.

Mắt xà yêu liên tục bắn ra ánh sáng xanh, một đỉnh Thần Tổ cảnh của Hiên Viên gia né không kịp trúng một cái. Đỉnh Thần Tổ cảnh của Hiên Viên gia khựng một giây giữa không trung, may Hiên Viên Thiên Tâm cứu kịp thời nếu không thì đã bị đuôi xà yêu quấn lấy. Một khi bị quấn kéo vào bầy xà yêu thì sẽ nguy hiểm.

Mười người Hiên Viên Thiên Tâm, Hiên Viên Thiên Minh, Hiên Viên Thiên Cương tham gia nhanh chóng khống chế thế cục. Công kích linh hồn của xà yêu rất khủng bố nhưng có người hỗ trợ cho nhau, rất khó trở thành công kích trí mạng. Xà yêu có sức phòng ngự rất cường đại, mọi người công kích trúng xà yêu đẳng cấp Thần Tổ cảnh thì không thể nhất kích tất sát. Nhưng nếu cứ đánh liên tục thì phe nhân loại sẽ chiến thắng.

Tiêu Lãng ra tay:

- Toan Nghê Sát!

Tiêu Lãng không công kích xà yêu đỉnh Thần Tổ cảnh mà lén công kích xà yêu đẳng cấp tiền kỳ Thần Tổ cảnh. Một luồng sáng đen rít gào bay ra, Toan Nghê Sát bắn túng mắt con xà yêu đối chiến với võ giả của Hiên Viên gia. Mắt xà yêu nổ tung, nó lăn lộn gào thét dưới đất.

Hiên Viên Thiên Tâm khen:

- Hay!

Hiên Viên Thiên Tâm ngoái đầu liếc nhìn, hét dài:

- Tiêu Lãng, tiếp tục tập kích! Chúng ta nhanh chóng kết thúc chiến đấu, nếu không sẽ hấp dẫn nhiều võ giả hay yêu tộc hơn!

Hàn Liễu ngoái đầu nhìn, gật gù:

- Tiêu Lãng? Vị này chính là Tiêu tiên sinh? Quả nhiên danh bất hư truyền.

Vù vù vù vù vù!

Tiêu Lãng liên tục phát ra Toan Nghê Sát, năng lực nắm chắc chiến cơ của hắn rất biến thái. Tiêu Lãng thường canh lúc xà yêu bị võ giả nhân loại ức chế thì âm thầm ra tay. Toan Nghê Sát bắn ra không chút báo trước, tốc độ nhanh khó thể đón đỡ.

- Grao!

- Grao!

Mấy xà yêu bị bắn túng mắt lăn lộn dưới đất, trận hình xà yêu rối loạn. Đám người Hiên Viên Thiên Tâm, Hiên Viên Thiên Minh, Hiên Viên Thiên Cương, Hàn Liễu thừa dịp giết mấy xà yêu đẳng cấp Thần Tổ cảnh, hoàn toàn khống chế thế cục.

Vù vù vù vù vù!

Vù vù vù vù vù!

Vù vù vù vù vù!

Tiêu Lãng núp phía sau bắn lén, không cần sợ xà yêu công kích, rất là đã tay. Tiêu Lãng liên tục bắn ra mười lăm đợt Toan Nghê Sát trúng mười hai con xà yêu.

- Tình Tuyệt!

Tiêu Lãng sợ linh hồn chưa hoàn toàn hồi phục nên phóng ra hơn mười lần Toan Nghê Sát thì đổi sang Tình Tuyệt. Uy lực của Tình Tuyệt không lớn nhưng càng thêm linh xảo và đột ngột. Chỉ cần tỏa định bất cứ con xà yêu nào thì chữ tình to lớn sẽ bỗng nhiên xuất hiện trên đầu nó rồi đập xuống. Thời cơ Tiêu Lãng hành động rất xảo diệu, thường là lúc đám người Hiên Viên Thiên Tâm, Hiên Viên Thiên Minh, Hiên Viên Thiên Cương, Hàn Liễu mới phát ra công kích. Tình Tuyệt đập xuống khiến xà yêu lo đầu quên đuôi, hoàn toàn bị đè đầu đánh.

Một con xà yêu đỉnh Thần Tổ cảnh chợt hú lên:

- Xuy khốc...

Xà yêu phía sau nhanh chóng rút lui. Mới có mấy đợt công kích mà đã làm chúng nó tổn thất thảm trọng, nếu tiếp tục chiến đấu thì e rằng toàn quân bị diệt. Yêu tộc nửa rắn nửa người này tuy không phải yêu tộc cao cấp nhưng có trí tuệ cao, sợ chết nên chạy tứ tán.

Hiên Viên Thiên Cương hét to:

- Đuổi theo!

Hiên Viên Thiên Cương định truy sát nhưng Hiên Viên Thiên Tâm ngăn cản, bởi vì người Hàn gia không đuổi theo.

Hàn Liễu hét to một tiếng:

- Thiên Cương huynh đệ đừng đuổi theo!

Hiên Viên Thiên Cương ngoái đầu lại, nghi hoặc nhìn Hàn Liễu.

Hiên Viên Thiên Cương hỏi:

- Sao vậy? Chẳng phải nhiều người gia tộc các ngươi bị chúng nó giết sao?

Hàn Liễu cười khổ nói:

- Ài, sau này có cơ hội chắc chắn sẽ chém tận giết tuyệt bầy xà yêu này nhưng hiện tại chúng ta không có thời gian! Chúng ta phải mau chóng đi Hồng sơn mạch. Linh Manh Điểu đã xuất hiện, nếu chúng ta không đi thì không còn gì nữa.

- Linh Manh Điểu?

Mắt Tiêu Lãng, Hiên Viên Thiên Tâm sáng lên.

Tiêu Lãng nhanh miệng hỏi trước:

- Hồng sơn mạch là gì?

Hàn Liễu nhìn đám người Tiêu Lãng, nhỏ giọng nói:

- Ta có thể mang các ngươi đi, nếu có được Linh Manh Điểu thì sẽ nhường cho các ngươi. Nhưng nếu các ngươi bán thì phải chia cho ta hai phần, dù sao lần này gia tộc chúng ta đã chết quá nhiều người.

- Hai phần?

Mặt Hiên Viên Thiên Tâm nhăn nhó. Một là vì bọn họ không bán Linh Manh Điểu, đây là cho Tiêu Lãng dùng. Hai là đám người Tiêu Lãng mới cứu người Hàn gia xong, thế mà Hàn Liễu còn nêu điều kiện?

Khí độ của Hiên Viên Thiên Tâm không tệ, trầm ngâm một lúc sau nói:

- Chúng ta bắt Linh Manh Điểu là cho Tiêu Lãng luyện hóa, như vậy đi! Ngươi dẫn chúng ta đi, nếu thật sự bắt được thì ta cho ngươi một ức Tử Thánh Thạch.

Tiêu Lãng gật đầu, nói:

- Số Tử Thánh Thạch này do ta trả.

Trên tay Tiêu Lãng còn có Hạt Huyết Thạch, Hắc Huyết Thạch, bán đi đáng giá mấy chục ức, chút Tử Thánh Thạch không là gì.

Mắt Hàn Liễu chớp lóe, lại nâng giá lên:

- Hai ức! Thiên Tâm huynh, lần này ta mang người đến có hơn phân nửa chết đi, khi trở về uy danh gia tộc sẽ suy sụp, hy vọng ngươi hiểu cho.

Mắt Hiên Viên Thiên Tâm càng lạnh, suýt muốn giết người.

Tiêu Lãng lên tiếng:

- Đồng ý, dẫn đường đi.

Tinh thần đám người Hàn Liễu phấn chấn, nếu có hai ức Tử Thánh Thạch là có thể ăn nói rồi. Đám người Tiêu Lãng theo Hàn Liễu dẫn dắt nhanh chóng chạy vào một sơn động.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.