Đại Đạo Độc Hành

Chương 318-2: Song dương giao dung kiếm chủng kiếp! (2)Lời còn chưa dứt, Thái Hưng chân nhân kia mãnh liệt rống to một tiếng, trong nháy mắt thân thể tách ra, thân hình tăng vọt ba trượng, toàn thân máu đỏ, trên đầu xuất hiện sừng nhọn, cả người hóa thành một con ác ma đáng sợ!

Hỏa Vũ Mị hô: “Đây là Đại Phạm Chân Ma, Đại Phạm Chân Ma, Thái Hưng chân nhân làm sao hóa thành Đại Phạm Chân Ma?”

Nhưng mà tình huống này không ngừng ở một người này, ở bên trong Thiên Nhai Hải Các, oành, oành, oành, lục tục tiếng nổ mạnh truyền đến, đám tu sĩ, bắt đầu tru lên, biến thân, hóa thành Đại Phạm Chân Ma!

Tất cả mọi người há hốc mồm, ngây ngốc nhìn phát sinh trong Thiên Nhai Hải Các!

Không chỉ là Thiên Nhai Hải Các, trên cả Quỳnh Châu đại lục, khắp nơi đều là tu sĩ đột nhiên thét chói tai, kêu rên, sau đó biến thân. Cả Thiên Nhai Hải Các, cả Quỳnh Châu đại lục, lập tức hóa thành một mảnh hỗn loạn!

Tất cả mọi người kinh ngạc đến ngây người không thôi nói: “Cái này là thế nào, cái này là thế nào?”

Lạc Ly nhìn lại, tu sĩ biến thân, sau khi biến thành Đại Phạm Chân Ma, thật giống như mất đi lý trí, hoàn toàn bị bản năng khống chế, một đám giống như quái thú, có đi phá hư, có ngây ngốc ngẩn người, có đi loạn, không có thần trí, không đủ sợ hãi!

Đột nhiên Lạc Ly cảm giác được Hỏa Vũ Mị cùng Hỏa Kiêu Dương tay mình nắm, trở nên lạnh như băng, hắn nhìn sang!

Hỏa Vũ Mị mặt không có chút máu nói:

“Thái, Thái Hưng chân nhân, hình như là nhóm kiếm chủng thứ ba!”

Lạc Ly sửng sốt, nói: “Không phải nói trước kia kiếm chủng đều thất bại sao?”

Hỏa Kiêu Dương nói: “Đúng là đều thất bại, nhưng mà có may mắn còn sống sót, Thái Hưng chân nhân là nhóm thứ ba, Lưu Quang chân nhân kia là nhóm thứ sáu, cái này là nhóm thứ mười hai! Toàn bộ biến thân đều là tu sĩ kiếm chủng còn sót lại!”

Hỏa Vũ Mị chỉ ngón tay vào chính mình nói: “Chúng ta là nhóm thứ mười bảy”.

Trong nháy mắt Lạc Ly há hốc mồm!

Song dương giao hòa, dẫn phát thiên địa dị tượng, tất cả kiếm chủng bắt đầu biến dị, biến thành Đại Phạm Chân Ma!

Chỉ liếc mắt nhìn một cái, trong thứ nguyên không gian này, hơn năm trăm người, từ hai mươi tuổi trở xuống ước chừng hơn bốn trăm người, bọn họ đều là kiếm chủng, đều muốn biến thân!

Ba quản sự chủ trì hội trường, thật giống như nhìn ra điều gì, bọn họ nhìn nhau một cái, Vương quản sự hô:

“Mọi người không cần hoảng, không phải sợ, không có chuyện gì, trong môn có tứ đại Phản Hư tổ sư tọa trấn, nho nhỏ, hỗn loạn không tính cái gì, không có vấn đề gì, không có...”

Đột nhiên, trong hư không, truyền tới một thanh âm:

“Thực không có vấn đề gì sao? Chủ ta khổ tâm chuẩn bị ba ngàn sáu trăm năm, đem tứ đại Phản Hư trong môn bọn ngươi, vây vây, phong phong, thương thương, ngươi một câu nho nhỏ không có vấn đề gì, liền vọng tưởng ngăn cản kế hoạch của ta, mới là vọng tưởng!”

Vương quản sự hướng về phía bầu trời quát lên: “Ngươi là yêu nghiệt phương nào? Dám xâm nhập Thiên Nhai Hải Các ta, không sợ thần kiếm diệt hồn sao!”

Thanh âm kia truyền đến: “Đại Phạm Chân Viêm, Ác Câu Ma La, thần uy chủ ta, vĩnh thế huy hoàng!”

Đại Phạm Chân Viêm, Ác Câu Ma La, đây là thần hào Đại Phạm Thần Chủ trong bảy đại thần chủ!

Vương quản sự nhất thời kinh hãi nói: “Ngươi là Đại Phạm Chân Ma!”

Thanh âm kia hồi đáp: “Không nên biến ta thành những thứ phế vật kia! Ta là Tiên phong Nguyên soái Tử Cụ Ma La dưới ghế thần chủ, các nhục thân của ta, lúc này không tỉnh, còn đợi khi nào!”

Theo một câu nói của hắn, mọi người ở đây, lập tức vô số người phát ra tiếng kêu thảm thiết, các nàng triệu chứng cùng các tu sĩ trên mặt đất giống nhau, toàn thân run rẩy, kêu khóc hô to, dùng hết sức lực xé rách y phục trên người mình, lộ ra trần truồng, tiếp sau đó xé rách, thậm chí đem da thịt xé đi, sau đó thân thể từ từ trở nên to lớn, biến hung, hóa thành Đại Phạm Chân Ma!

Lạc Ly nhìn lại, nhất thời cả kinh, những người này quả nhiên cũng đều không tới hai mươi tuổi, cũng đều xuất thân kiếm chủng, cũng đều dị biến như thế!

Mọi người ở đây, trừ ba quản sự chủ trì, còn có hơn tám mươi lão tu sĩ không phải là kiếm chủng, không có dị biến này.

Nhưng mà trừ bọn họ ra, Hỏa Vũ Mị, Hỏa Kiêu Dương, Vân Nương, Diệp Văn Anh bên cạnh Lạc Ly, vậy là không có biến đổi, các nàng không biết làm sao nhìn mọi người bên cạnh mình biến dị.

Vân Nương đưa tay kéo một sư muội quen biết, nhưng mà vừa mới rời khỏi Lạc Ly năm thước, nàng lập tức hét thảm một tiếng, bắt đầu xé rách y phục.

Diệp Văn Anh dùng sức lôi kéo Vân Nương, đem nàng kéo về bên cạnh mình, lập tức triệu chứng điên cuồng của Vân Nương biến mất!

Diệp Văn Anh lập tức hô: “Mau, mọi người tới đây, nơi này không có chuyện gì!”

Hỏa Vũ Mị cũng hô: “Mau, mau kéo mọi người qua đây, nơi này không có vấn đề!”

Nói xong, nàng đưa tay lên, thả ra một đạo kiếm quang, lôi kéo, đem một sư muội kéo qua, đến nơi này, sư muội kia lập tức thanh tĩnh, không có điên cuồng nữa.

Nhất thời mọi người phát hiện nơi cứu mạng, những thứ tu sĩ kêu rên kia, liều mạng hướng nơi này chen đến, chỉ cần đi đến bên cạnh Lạc Ly năm thước, lập tức sẽ thanh tỉnh, không có điên cuồng.

Nơi này lập tức chen chúc nước chảy không lọt, Lạc Ly cau mày nói: “Ta đi ra ngoài, ta không phải là kiếm chủng, không có vấn đề!”

Lạc Ly ở chỗ này, chiếm chỗ một người, lúc này hắn rời đi ít nhất có thể cứu một người, trong nháy mắt, Lạc Ly di động đi ra ngoài, ai biết hắn vừa mới rời đi, tất cả tu sĩ chỗ này, bao gồm Hỏa Vũ Mị Hỏa Kiêu Dương, cũng bắt đầu kêu rên, kêu thảm thiết, xé rách y phục, biến thân!

Diệp Văn Anh hô: “Không phải vấn đề ở chỗ này, là Lạc Ly sư đệ, là hắn! Đụng tới hắn, sẽ không có chuyện gì!”

Lạc Ly vội vàng thuấn di trở lại, kết quả hắn đến nơi này, lập tức những người đó không có ở đây biến thân, kết thúc kêu thảm thiết, khôi phục thanh tỉnh.

Nhất thời mọi người gắt gao ôm lấy Lạc Ly, hắn chính là cứu tinh, ở bên cạnh hắn, có thể ngăn cản chính mình biến thân, thoáng cái Lạc Ly bị vô số người ôm lấy, dồn chặt.

Vương quản sự lập tức hô: “Mọi người mau đưa sư đệ sư muội bị thương tới đây!”

Lập tức hơn tám mươi tu sĩ không phải kiếm chủng bắt đầu hành động, ôm những tu sĩ biến dị kia, hướng tới nơi này, nhưng mà tu sĩ tại chỗ nhiều lắm, không gian bên cạnh Lạc Ly có hạn, rất nhiều người đều không thể tới đây, bọn họ dần biến thân, hóa thành một đám yêu ma hình thái kinh khủng!

Từ trong hư không, cái thanh âm kia hừ lạnh một tiếng, nói:

“Thần nghiệt, thậm chí có thần nghiệt tồn tại, hơn nữa còn là có thể kháng cự uy thần nghiệt thần chủ ta! Khốn kiếp, đáng chết!

Bất quá, vậy thì như thế nào, các ngươi cho là Tử Dương Lưu Quang này thật là lão thiên ân thưởng sao? Ha ha ha, nói cho các ngươi biết, đây là chân huyết chủ ta, cách sáu mươi năm, tặng cho các ngươi một lần, chính là vì đợi chờ hôm nay!

Song dương giao hòa, dẫn phát ma chủng biến dị, ra đời vô số nhục thân! Đây là Ma thể!

Tử Dương Lưu Quang biến dị, chúng ta mượn thần chủ chân huyết, nguyên thần xuyên qua hai giới, phủ xuống nhân gian, đây là Ma hồn!

Ma thể dung hợp Ma hồn, mới là chiến sĩ chân chính của chủ ta, mở đường tiên phong cho chủ ta, Trung thiên chủ thế giới này cuối cùng sắp bị liệt diễm hóa thành khô cằn, hóa thành một phần Đại Phạm chân giới ta!”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.