Đại Đạo Độc Hành

Chương 320-2: Huyết chiến vu đài kiếm khí dương! (2)Đại chiến chân chính như thế, Lạc Ly phát hiện tệ đoan của Thiên địa siêu thoát tỏa, mỗi lần chỉ có thể khóa lại một người, bên trong quần chiến, không dùng được, cho nên Lạc Ly căn bản là không cần Thiên địa siêu thoát toả, chính là phát ra Điệp Long Sát!

Dù sao kẻ địch từng đống vọt tới, cũng không cần phong tỏa, phát ra Điệp Long Sát này là được, đánh không trúng cái này, khẳng định đánh trúng cái kia!

Từng đạo Điệp Long Sát, nhẹ nhàng bay ra, giống như linh điệp, đánh trúng đối phương, dừng lại vài tức, sau đó nổ tung, đánh giết Đại Phạm Chân Ma.

Dưới Điệp Long Sát của Lạc Ly, quản chi Đại Phạm Chân Ma có năng lực khôi phục cường đại, đều chết dưới kiếm Lạc Ly, những Đại Phạm Chân Ma kia lập tức nhìn ra vấn đề, toàn bộ tấn công hướng Lạc Ly!

Hỏa Vũ Mị hô lớn: “Thủ hộ Lạc Ly! Thủ hộ Lạc Ly!”

Tất cả đệ tử Thiên Nhai Hải Các còn dư lại, tụ tập bên cạnh Lạc Ly, kiếm quang vũ động, toàn lực phòng thủ, bảo vệ cho Lạc Ly, Hỏa Vũ Mị đưa tay lên, Hóa Ly Kiếm Vụ, không có gì so sánh với cái kiếm ý này phòng ngự cường đại ơn!

Cứ như vậy, trong nháy mắt còn sót lại mười tám người tu sĩ, tạo thành trận thế công thủ, theo Lạc Ly đánh chết cường địch, những người khác phòng ngự, một công một thủ, lập tức không giống lúc bắt đầu, rất nhiều Đại Phạm Chân Ma, bị chém giết nơi đây!

Cường công chốc lát, Đại Phạm Chân Ma bắt đầu lui về phía sau, cường công thất bại, Lạc Ly thở dài ra một hơi, nhìn sang bên cạnh, lại ngã xuống ba tu sĩ, còn dư lại mười lăm người! Nhưng mà Đại Phạm Chân Ma bên kia ngã xuống ước chừng hơn sáu mươi chân ma!

Mười lăm đối ba trăm tám mươi chín!

Ma Soái Tử Cụ Ma La giận dữ, quát lên: “Một lũ phế vật, đáng tiếc nơi này chỉ có cảnh giới Trúc Cơ trở xuống, không cách nào tăng thực lực lên, bất quá đừng tưởng rằng ta không có cách nào, ta cũng dung hợp được, lên!”

Mệnh này vừa phát, lập tức những Đại Phạm Chân Ma này, hai tên ghép thành một, ôm lẫn nhau, trong nháy mắt, hai ma thân bắt đầu dung hợp, da thịt tương dung, thân thể hợp nhất, hai hợp thành một, trong nháy mắt, chỉ còn lại một trăm chín mươi lăm Đại Phạm Chân Ma, nhưng mà mỗi Đại Phạm Chân Ma thực lực toàn bộ tăng lên gấp đôi có thừa.

Thấy một màn quỷ dị này, tất cả mọi người kinh ngạc đến ngây người! Kẻ địch này ước chừng mạnh gấp đôi, làm sao đây?

Mười lăm đối một trăm chín mươi lăm!

Ma Soái Tử Cụ Ma La chỉ ngón tay vào đám người Lạc Ly nói: “Giết sạch bọn chúng!”

Nhất thời, đám Đại Phạm Chân Ma dung hợp kia, lập tức lao đến, Lạc Ly xuất kiếm, lập tức cảm thấy khó khăn!

Vốn là bốn kiếm có thể chém giết Đại Phạm Chân Ma, hiện tại phải mười kiếm, hơn nữa tốc độ bọn chúng, công kích, toàn bộ tăng lên, giao thủ không tới mấy chiêu, rất nhiều tu sĩ bị áp liên tiếp bại lui, căn bản không ngăn được!

Hỏa Vũ Mị đột nhiên cười một tiếng, mãnh liệt cao giọng xướng nói: “Ta chết không áo, thân ta không bào, ta tuyệt vô mệnh, ta yêu vô tình, tất cả thế gian, ta có một kiếm, không còn vật gì!”

Đây là chiến ca của Thiên Nhai Hải Các, ca xướng này, Hỏa Vũ Mị giống như thần kiếm bộc lộ mũi nhọn, thực lực tăng vọt, không phải là kẻ địch chết, chính là ta mất, tất nhiên chiến đấu đến khắc cuối cùng, chảy tận một giọt máu cuối cùng!

Chiến, chiến, chiến!

Theo Hỏa Vũ Mị ca xướng, những đệ tử sống sót khác, liếc mắt nhìn nhau, các nàng cùng nhau xướng nói: “Ta chết không áo, thân ta không bào, ta tuyệt vô mệnh, ta yêu vô tình, tất cả thế gian, ta có một kiếm, không còn vật gì!”

Theo các nàng ca xướng, ở trên người các nàng, chiến ý vô tận dâng lên!

Dưới chiến ca này, lập tức mọi người bắt đầu liều mạng, giết, giết, giết! Giết một người đủ vốn, giết hai kiếm là có lời!

Đại chiến lại một lần bắt đầu, huyết quang bắn toé, kiếm ý tung hoành, Lạc Ly liều mạng xuất kiếm, nổ, nổ, nổ!

Rốt cuộc hai bên, lại một lần tách ra, hồi lâu nhìn sang, tu sĩ có thể đứng thẳng, chỉ còn bảy người, lại có chín người chết trận, nhưng mà Đại Phạm Chân Ma kia, cũng ngã xuống hơn nửa, chỉ còn lại có một trăm mười bảy tên!

Ma Soái Tử Cụ Ma La gầm lên giận dữ: “Phế vật, phế vật, chẳng lẽ hiện tại ta phải xuất thủ sao? Tới đây, dung hợp cho ta!”

Sau đó những Đại Phạm Chân Ma kia, lại muốn bắt đầu dung hợp, hơn nữa lần này quỷ dị là, chỗ huyết nhục Đại Phạm Chân Ma bị Lạc Ly chém giết, bắt đầu hướng bọn chúng tụ tập!

Hỏa Vũ Mị thảm đạm cười một tiếng nói: “Chúng ta sợ là thủ không được rồi, mọi người phải chiến tử nơi này!”

Lạc Ly nói: “Vậy cũng không nhất định, làm sao cũng là chết, đánh cuộc vận khí, liều mạng một chút đi! Mọi người bắt lấy ta!”

Mọi người không biết Lạc Ly muốn làm gì, nhưng mà lập tức toàn bộ nắm chặt Lạc Ly, Lạc Ly đưa tay lên, lấy ra viên Hỗn độn nguyên thủy quy nguyên lôi cuối cùng!

Xem ra chỉ có sử dụng thần lôi, thật ra Lạc Ly không muốn sử dụng thần lôi, bởi vì nơi này chính là tiểu thứ nguyên thế giới, có lẽ một lôi phát ra sẽ làm cho thiên địa sụp đổ, có khả năng địch ta đều vong.

Nhưng mà sau khi giao thủ, lập tức phát hiện đối phương cực mạnh, đáng sợ hơn là có thể như vậy vô hạn dung hợp, dung hợp một lần, gia tăng gấp đôi, tiếp tục như vậy, chính mình hẳn phải chết không thể nghi ngờ, cho nên tiên hạ thủ vi cường, nổ con mẹ nó!

Thần lôi xuất ra, Lạc Ly bắt đầu nhẹ giọng thì thầm: “Thiên địa hỗn độn, vạn vật nhất khí, chưởng sinh chi linh, thôi hồn thần lôi, bất phân kiền khôn, khám phong đông li, thanh lôi xích khí, thượng du thiên khung, cấp ngã bạo.”

Bên kia Ma Soái Tử Cụ Ma La đột nhiên nhìn về phía nơi này, quát lên: “Ngươi muốn làm gì?”

Lạc Ly nói: “Làm gia gia ngươi, mọi người cùng nhau chết đi!”

Nói xong, thần lôi phát ra, sau đó Lạc Ly lôi kéo mọi người, đem các nàng đẩy ngã, phủ ở trên người các nàng, liều mạng phát ra Ngũ Hành Thuẫn, kích hoạt Ngũ Hành Hỗn Nguyên pháp bào Ngũ Hành Hỗn Nguyên Huyền Hoàng bào Ngũ Hành Huyền Hoàng tráo trên người, thế giới này quá nhỏ, không biết thần lôi có thể đem toàn bộ thế giới phá hủy hay không!

Trong nháy mắt, kiếp lôi khởi động, mọi người liền cảm giác giác quan thứ sáu không còn, trong thiên địa thoáng cái mất đi màu sắc hình dáng bình thường, chỉ còn lại hai màu đen trắng!

Sau đó hai màu đen trắng này, từ từ xoay tròn, hóa thành một đạo âm dương ngư, hút ức vạn khí cơ trong thiên địa, sau đó mạnh bùng nổ, toàn bộ thế giới bị vây trong một đạo bạch quang, không có vật gì khác nữa!

Ma Soái Tử Cụ Ma La lớn tiếng hét chói tai: “Hỗn độn nguyên thủy quy nguyên lôi!”

Nhưng mà chính bản thân hắn cũng nghe không được tiếng kêu chính mình, hắn điên cuồng xuất thủ, đem chân ma bên cạnh mình chắn trước mình, vì mình ngăn trở một lôi này!

Oành! Nổ mạnh vô tận sinh ra, mà tiểu thứ nguyên thế giới diện tích rất nhỏ, sóng xung động không cách nào tản đi ra ngoài, ở trong không gian này, thần lôi nổ tung bắn ngược lại, khiến cho nổ tung này, càng thêm mãnh liệt!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.