Đại Đạo Độc Hành

Chương 325-2: Thần huyết đổi thiên chân giả chân! (2)Lạc Ly thu hồi nói: “Đa tạ Bán Sơn tiền bối, tương lai ta sẽ trả cho các người mười Thận La Mê Chướng!”

Bán Sơn đạo nhân cười một tiếng, nói: “Không có ngươi, có lẽ Thiên Nhai Hải Các chúng ta, cũng không tồn tại rồi, Thận La Mê Chướng nho nhỏ này, coi là cái gì!

Lạc Ly, trừ cái này, ta còn có một vật tặng ngươi!”

Nói xong, hắn đưa cho Lạc Ly một thanh phi kiếm!

Lạc Ly thấy phi kiếm này sửng sốt, rõ ràng là tứ giai thần kiếm Tử phong hàn ba huyễn quang kiếm!

Lạc Ly kinh ngạc nhìn Bán Sơn đạo nhân nói: “Là, là nàng?”

Bán Sơn đạo nhân nói: “Kiếm ngươi đã nát bể, cho nên chúng ta đưa ngươi một thanh thần kiếm!

Mặc dù nàng đã mất, nhưng có lẽ nàng nguyện ý cùng ngươi vĩnh viễn ở chung một chỗ! Cho nên kiếm này đưa ngươi, nguyện nàng làm bạn với ngươi đến vĩnh viễn!”

Lạc Ly nhận lấy kiếm này, chỉ nghe thấy kiếm này kêu một tiếng, tranh!

Thật giống như chào mừng khi gặp lại Lạc Ly, Lạc Ly gắt gao cầm cây kiếm này nói:

“Ta sẽ đối xử tử tế với nàng, kiếm còn người còn, kiếm mất người mất!”

Hổ Thiện chân nhân, Lạc Ly đi ra đại điện, chính là sửng sốt, chỉ thấy vô số đệ tử Thiên Nhai Hải Các, ở ngoài cửa đưa tiễn!

Hai người bọn họ chậm rãi rời đi, mọi người hướng theo bọn họ vẫy tay:

“Chào tạm biệt gặp lại sau, chào tạm biệt gặp lại sau!”

“Có rảnh rỗi tới thăm chúng ta!”

Vô số thiện niệm, truyền tới, mọi người cảm tạ Lạc Ly động thân, cứu vớt Thiên Nhai Hải Các, lập tức thiện công từng đám được tạo thành!

Thanh Luân Thanh Y lao đến, hai người trái phải ôm lấy Hổ Thiện chân nhân, hô:

“Đại ca, đại ca, đừng đi mà!”

“Đại ca, chúng ta muốn, đừng đi mà!”

Hai người khóc lên, Lạc Ly lắc đầu, khó khăn nhất là tâm tình nữ nhi!

Đột nhiên, bên cạnh Lạc Ly có hai người, rõ ràng là Hỏa Vũ Mị, Hỏa Kiêu Dương, các nàng cùng Thanh Luân Thanh Y giống nhau, mỗi người bắt lấy một cánh tay Lạc Ly, mặc dù không nói lời nào, nhưng mà trong mắt kia, làm cho người ta vừa nhìn đã biết, ôn nhu quấn quýt, để cho con người tâm địa sắt đá rắn rỏi, cũng phải thương tâm, bách luyện cương cũng phải hóa ôn nhu.

“Hỗn tiểu tử, đừng quên chúng ta!”

“Lạc Ly, chúng ta muốn cùng ngươi ở chung một chỗ!”

“Hỗn tiểu tử, ngươi có dám hay không tới đây cưới chúng ta, ngươi dám tới, chúng ta liền dám gả cho ngươi!”

Hổ Thiện chân nhân thở dài một tiếng, nói:

“Chúng ta sẽ trở lại, Lạc Ly, đi thôi!”

Thời khắc mấu chốt, vẫn là có sư phụ, một cái dậm chân, trong nháy mắt hắn và Lạc Ly chuyển qua ngàn dặm ở ngoài!

“Chào tạm biệt gặp lại sau, gặp lại!”

Vô số tiếng tiễn biệt vang lên, Hỏa Vũ Mị đột nhiên nhào tới trong ngực Thanh Luân chân quân khóc ròng nói:

“Hắn đi rồi, hắn đi rồi!”

Thanh Luân chân quân thở dài một tiếng, nói:

“Ài. Đây có thể chính là số mệnh thầy trò chúng ta!”

Lạc Ly Hổ Thiện chân nhân rời đi, Bán Sơn đạo nhân nhân lặng lẽ đi tới một chỗ tĩnh thất, chỉ thấy trong đó bốn người ngồi ở bên trong phòng, ba nam một nữ, rõ ràng toàn bộ cũng là Phản Hư Chân nhất!

Hỏa Phong chân nhất, Bích Quang chân nhất, Cực Thiên chân nhất, Vân Sương chân nhất!

Cái gì cửu thiên thải chân bị khốn, cái gì bị thương phong ấn, đều là giả, bọn họ đều ở trong này!

Vân Sương chân nhất mở miệng hỏi:

“Hổ Thiện bọn họ đi rồi?”

Bán Sơn đạo nhân nói: “Đã đi rồi, hơn nữa Thanh Y sư muội cũng đã hoàn thành nhiệm vụ, mang tới máu thần nghiệt, nàng không biết, thần huyết đã bị ta đánh tráo!”

Nói xong, hắn lấy ra máu tươi Lạc Ly, bốn người kia thấy máu tươi này toàn bộ hai mắt sáng lên!

Cực Thiên chân nhất nói: “Thất chi tang du thu chi đông ngung! Như vậy xem, chúng ta ba ngàn năm chuẩn bị, cuối cùng vẫn là không có thất bại!”(Thất chi tang du thu chi đông ngung, câu này có thể hiểu đại ý là mất cái này lại được cái kia.)

Bán Sơn đạo nhân không nhịn được nói: “Sư phụ, các vị sư tổ, chúng ta làm như vậy có đáng không? Ước chừng một ngàn ba trăm đệ tử Thiên Nhai Hải Các tử vong, có đáng không? Có đáng không? Bọn chúng đều là đệ tử chúng ta!”

Thiên Nhai Hải Các tuyên bố ra bên ngoài tử vong chín trăm người, thật ra thì người chết vượt xa con số này!

Hỏa Phong chân nhất thở dài một tiếng nói: “Không có cách nào khác! Ngay cả nữ nhi ta cũng bỏ được rồi, không có cách nào!

Khi chúng ta phát hiện kế hoạch kiếm chủng hoàn toàn là âm mưu Đại Phạm Thần Chủ, đã chậm, kiếm chủng đã trải rộng trong môn chúng ta, cũng là đệ tử trong môn, không có nhị niệm, chúng ta căn bản không thể thanh trừ!

Cho nên chúng ta chỉ có thể thuận thế mà đi, vốn là kế hoạch chúng ta, quân đoàn tiền trạm Đại Phạm Thần Chủ đột phá thứ nguyên tiểu thế giới, Vũ Mị các nàng cũng bị bọn chúng hóa thành chân ma, sau đó bọn chúng phủ xuống nhân gian, cuối cùng vì Đại Phạm Thần Chủ đắp nặn pháp thân.

Đợi đến khi Đại Phạm Thần Chủ phủ xuống, chúng ta bốn người xuất thủ, lợi dụng ngàn năm bố trí, giết chết hắn! Nhận được thần huyết hắn, để chế tạo kiếm chủng mới, hoàn toàn có thể không bị hắn khống chế kiếm chủng!

Mặt khác, thần kiếm trong cơ thể Vũ Mị các nàng, bởi vì có Đại Phạm Thần Chủ hấp thu, thần huyết giao hòa, đợi đến khi chúng ta giết hắn rồi, một lần nữa lấy ra thần kiếm, khi đó tất cả thần kiếm, cũng sẽ tăng lên một cấp, thậm chí Độ Ách Hồng Liên Nghiệp Hỏa kiếm sẽ đạt tới thập giai!

Đó chính là Tiên Thiên linh kiếm, Thuần Dương chí bảo, có thần kiếm lần này, môn phái chúng ta nhất định có thể qua được thiên địa dị biến, ta ngay cả nữ nhi cũng bỏ được, nhưng mà, nhưng mà…”

Thì ra tất cả sớm đã bị tứ đại Phản Hư Thiên Nhai Hải Các phát hiện, bọn họ đã sớm bố cục, nhưng mà không nghĩ tới, Lạc Ly xuất hiện, thay đổi hoàn toàn cục diện lần này!

Cực Thiên chân nhất nói: “Thật ra thì như vậy cũng tốt, kiếm chủng đã hoàn toàn thanh trừ, mặc dù chúng ta không có được chân huyết Đại Phạm, nhưng mà chúng ta nhận được thần nghiệt chân huyết có thể cùng hắn chống lại! Vũ Mị, Kiêu Dương cũng không có chết, các nàng sử dụng cái thần nghiệt chân huyết này, không còn có nguy hóa ma!

Hơn nữa có chân huyết lần này, chúng ta có thể bồi dưỡng mười tám đại kiếm chủng, kiếm chủng chân chính hoàn mỹ mạnh nhất! Thiên Nhai Hải Các ta, hi vọng vô cùng lớn! Đúng rồi, Hạng Thiên như thế nào đây?”

Bán Sơn đạo nhân nói: “Ta ngăn cản hắn tiến vào thứ nguyên thế giới, lần này hạo kiếp đối với hắn kích thích rất lớn, hắn thay đổi tính cách ẩn giấu thực lực, nhát gan khiếp đảm trước kia, bắt đầu khổ luyện, sau này sẽ dũng cảm xuất đầu!”

Hỏa Phong chân nhất nói: “Tốt, thật ra thì đám người Vũ Mị, cũng không phải kiếm chủng chân chính, giống như Lạn Đà tự Nguyên Chân, Bất Ngôn tông Thanh Phong, Thiên Ma tông Huyền Tuyết Tĩnh, Hỗn Nguyên tông Phạm Vô Kiếp, kiếm chủng chân chính chúng ta bồi dưỡng chính là hắn! Chỉ cần hắn không chết, tất cả kiếm chủng đều chết hết, không có quan hệ!

Thiên Nhai Hải Các chúng ta, mặc dù nữ tu rất là thích hợp kiếm pháp tông môn chúng ta, nhưng mà thật có thể tấn thăng Chân Nhất, nắm giữ chung cực tuyệt diệt kiếm ý, đại đa số đều là nam nhân!”

Bán Sơn đạo nhân nói: “Sư phụ, cái này, cái này, cần phải bồi dưỡng kiếm chủng sao? Ta cảm giác cái này có vi thiên đạo, tất chịu thiên phạt!”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.