Đại Đạo Độc Hành

Chương 331-1: Linh thú đánh bại Chân nhất! (1)Lạc Ly đưa tay xuất ra Quỷ Thánh tiên văn, nói: “Sư phụ, cái này được không?”

Hổ Thiện chân nhân thật cẩn thận đem Quỷ Thánh tiên văn để vào trong Chân linh sào nói:

“Tốt lắm, có thể dung hợp luyện hóa, cái này chính là linh thú cường đại nhất, có huyết mạch hung thú, Quỷ thánh uy, thậm chí có thể đánh bại Phản Hư chân nhất, tồn tại tuyệt đối vô địch!”

Theo hắn lời nói Quỷ Thánh tiên văn ở trong Chân linh sào bắt đầu luyện hóa, Chân linh sào kia phát ra cường quang vô tận, ở trong đó bùng nổ uy lực vô thượng, uy lực này khủng bố vô cùng, Hổ Thiện chân nhân cũng không thể không lui về phía sau!

Hổ Thiện chân nhân một bên lui về phía sau, một bên nói: “Vô địch, vô địch, vô địch!”

Lạc Ly cũng theo sư phụ hô: “Vô địch, vô địch, vô địch!”

Hồi lâu một tiếng thanh minh, cường quang uy lực nọ tiêu tán, hai người vội vàng tiến lên, mở Chân linh sào ra, nhìn xem sinh ra linh thú cường đại gì.

Vừa nhìn vào, nháy mắt, hai người toàn bộ sửng sốt!

Trong Chân linh sào kia, xuất hiện một mãnh thú, ước chừng một bàn tay, rõ ràng là một con chó nhỏ, cuốn lại một chỗ, toàn thân tuyết trắng, mềm nhũn nằm ở nơi đó, hai mắt đều không mở ra được, thỉnh thoảng miệng phát ra tiếng rên rỉ ô ô.

Lạc Ly xem qua, thấy chính là một con chó nhỏ, lại là vừa mới ra sinh, nhỏ đến cực hạn, hắn đưa tay nhẹ nhàng chạm đến, ngón tay vừa mới đụng tới da thịt mềm mại phía trên con chó nhỏ này, toàn thân nó nhất thời run lên, dùng sức muốn mở to mắt, miệng uông uông kêu hai tiếng.

Lạc Ly nhìn về phía Hổ Thiện chân nhân nói: “Sư phụ, đây là tồn tại tuyệt đối vô địch có thể đánh bại Phản Hư Chân nhất?”

Hổ Thiện chân nhân sắc mặt đỏ lên, nói: “Cái này, cáinày…”

Con chó nhỏ giống như thực chán ghét Lạc Ly chọt nó, mãnh liệt há mồm cắn ngón tay Lạc Ly, miệng tuy chưa đủ lớn để gặm hết ngón tay, nhưng mà cắn thực ác, không buông tay, ngón tay Lạc Ly giật giật, nó lập tức cắn chặt phần đầu ngón tay Lạc Ly, theo động tác Lạc Ly mà vũ động.

Con chó nhỏ như vậy, thấy thế nào cũng không là tồn tại vô địch có thể đánh bại Phản Hư Chân nhất!

Hổ Thiện chân nhân nói: “Cái này, cái này, hẳn là linh thú ấu thể, Lạc Ly, hết sức bồi dưỡng cho tốt, đợi tương lai, nhất định có thể đến được siêu cấp cường đại, tồn tại vô địch có thể đánh bại Phản Hư Chân nhất!”

Lạc Ly gật gật đầu, cảm giác tám phần cũng là như thế, sau đó duỗi tay ra, ôm lấy con chó này, nó chỉ lớn cỡ bàn tay mình, nằm ở trong lòng tay, xúc cảm rất tốt, khờ khờ, ngây ngốc, xem qua vạn phần đáng yêu, nếu nữ hài tử nhìn thấy nhất định sẽ thét lên chói tai.

Lạc Ly nói: “Rõ ràng, sư phụ, ta nhất định sẽ nuôi nó lớn. Chó nhỏ, ngươi trưởng thành cũng đừng làm cho ta thất vọng!”

Hổ Thiện chân nhân nhìn Lạc Ly tiếp nhận con chó nhỏ trong tay, cẩn thận quan sát, hắn không khỏi nhíu mày.

Hồi lâu Hổ Thiện chân nhân nói:

“Cái này hình như là thiên cẩu! Thượng cổ dị chủng. Sinh linh chỉ tồn tại đáng sợ có ở thời đại thái cổ hỗn độn, thiên cẩu thực nhật, nói chính là nó, một ngụm có thể đem thái dương nuốt vào”.

“Tiểu gia hỏa này. Ngươi đừng xem thường nó, ta có thể cảm giác được lực bất phàm trong cơ thể nó, hết sức bồi dưỡng, tương lai nhất định sẽ là trợ thủ đắc lực của ngươi! Nào, cùng nó kết thành chân linh khế ước!”

Hổ Thiện chân nhân bắt đầu thi pháp, đem linh thú này cùng Lạc Ly huyết mạch thần hồn dung hợp nhất thể, để trở thành linh thú của Lạc Ly, vì Lạc Ly sở dụng, tương lai Lạc Ly Chúng Sinh Lâm thành lập. Linh thú này có thể trở thành một thành viên trong Chúng Sinh Lâm.

Pháp thuật này cũng không phải là phương pháp khống linh bình thường. Lạc Ly lấy máu, trảm hồn, phân thần. Thi pháp xong, đột nhiên giữa Lạc Ly cùng con chó nhỏ, có một loại liên hệ nói không nên lời. Giống như nó là một bộ phận thân thể của Lạc Ly vậy.

Lập tức, con chó nhỏ bởi vì khế ước Lạc Ly. Giống như biến vô cùng linh động hẳn lên, thân thể ước chừng lớn một vòng, cũng đã hoạt bát, có thể trên mặt đất chạy qua lại, nó cũng đối với Lạc Ly sinh ra hảo cảm vô tận, Lạc Ly chính là thân nhân nó, phụ thân nó, là tất cả của nó!

Lạc Ly nhìn cái con chó nhỏ nói: “Ngươi một thân tuyết trắng, vậy kêu là Tiểu Bạch đi!”

Tiểu Bạch uông uông kêu hai tiếng, giống như thực không hài lòng tên này, nhưng mà nó không có quyền lợi kháng cự.

Ký ước xong, Lạc Ly lập tức cảm giác được một loại bảo hộ trên thần hồn, giống như một loại hộ thuẫn vô hình, vây quanh Lạc Ly. Hổ Thiện chân nhân nhìn Lạc Ly, mãnh liệt há miệng, phát ra một tiếng tiếng rít, ở bên tai Lạc Ly vang lên, Lạc Ly liền cảm giác được bên người một đại sơn nhoáng lên một cái, sau đó cái gì cảm giác cũng không có.

Hổ Thiện chân nhân nói: “Quả nhiên không có uổng phí chúng ta một phen vất vả, đồ đệ, ta mới sử ra Minh Vương tông Kinh hồn quỷ khiếu, chuyên môn phá thần hồn địch.

Nhưng mà ngươi không chút chịu ảnh hưởng, xem ra đây là ưu việt Tiểu Bạch mang đến cho ngươi, quỷ hoàn toàn chính là hồn phách tạo thành, quỷ thánh chân hồn tối cường, Tiểu Bạch mang đến cho ngươi chân hồn phòng ngự cường đại, có thể chống đỡ đại đa số pháp thuật quỷ hệ thương hồn!”

Lạc Ly tinh tế cảm thụ, không khỏi ôm lấy Tiểu Bạch nói:

“Tốt, quả nhiên bảo bối tốt!”

Hổ Thiện chân nhân nhìn Chân linh sào, sau khi Chân linh sào ấp trứng ra Tiểu Bạch, bị vây một loại bộ dáng ảm đạm, Hổ Thiện chân nhân nói: “Cái Chân linh sào này cách hai năm, có thể ấp trứng một chân linh, hai cái tiên văn còn lại chỉ có thể đợi cho về sau rồi nói!

Đồ nhi, ngươi đem Cửu như chân liên lấy ra!”

Lạc Ly duỗi tay ra, xuất ra Cửu như chân liên, đây là Thanh Luân Thanh Y chân quân, đưa cho hắn làm lễ gặp mặt, địa giai linh vật.

Không trung xuất hiện một đóa hoa sen.

Hoa sen này ước chừng một nắm tay, lẳng lặng nở rộ, cánh hoa mùi hương rõ rệt, nhìn thấy Cửu như chân liên này, lập tức Tiểu Bạch phát ra tiếng kêu uông uông, nhìn Cửu như chân liên, qua đi nhảy lại, hận không thể cắn một ngụm.

Hổ Thiện chân nhân nói: “Tiểu Bạch tuy là ấu sinh thể, nhưng mà linh thú này, tiền đồ vô hạn, còn lại liền xem ngươi tự mình bồi dưỡng. Ta chỉ giúp ngươi một lần cuối cùng!”

Nói xong, hắn cầm Cửu như chân liên rót vào trong Chân linh sào, theo Cửu như chân liên rót vào, lập tức Chân linh sào phát sinh biến hóa kỳ dị, ở quanh thân Chân linh sào, dâng lên mười hai đạo hài quang, chúng quay chung quanh Chân linh sào, hóa thành mười hai cái sào huyệt.

Mười hai cái sào huyệt, mười một cái trong đó đều là hào quang tạo thành, hóa thành một đám quang cầu, lơ lửng ở ngoài Chân linh sào, lấp lánh loá mắt.

Trong đó một cái hóa thành tồn tại chân thật, giống như bó củi dựng ổ chó, Tiểu Bạch lập tức vù một tiếng, vọt vào bên trong, nhấm nuốt một đám giống như đại xương cốt kỳ dị đầu gỗ trong đó.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.