Đại Đạo Độc Hành

Chương 335: Địa uyên ba ngàn dặm, từng bước đường nhấp nhô!Lạc Ly nhìn lại, Hổ Thiện chân nhân tiếp tục nói: “Đây là Bạch Hổ lao ta vì ngươi xây dựng, ngày sau ngươi Trúc Cơ, có thể ở chỗ này xây dựng Kim Phù Đồ!

Phàm là tu sĩ, chân linh, u hồn, vô luận vật gì tiến vào phương thiên địa của ngươi,, ngươi cũng có thể đem chúng nó chuyển qua trong Bạch Hổ lao này, chỉ cần nhốt vào lao này, chính là Hóa Thần phân thân, cũng không thể đào thoát, bởi vì lao này chính là lấy mảnh nhỏ thiên đạo pháp tắc trên người ngươi mà cấu thành, đại biểu cho ý nghĩa tồn tại của mảng thiên địa này, cho nên chắc chắn đệ nhất!”

Lạc Ly nhìn về phía nhà lao kia nói: “Sư phụ, người mới nói Hóa Thần phân thân? Vậy Phản Hư Chân nhất?”

Hổ Thiện chân nhân nói: “Vạn vật đều có cực hạn, Phản Hư Chân nhất tinh thông thiên đạo pháp tắc, cái Bạch Hổ lao nho nhỏ này giam không được! Lao này chân chính sử dụng, là ngươi tiến vào Trúc Cơ kì, Thái sơ này hấp dẫn những mảnh nhỏ động thiên thế giới khác, những mảnh nhỏ động thiên thế giới này, tất có các sinh linh khác tồn tại.

Dựa theo thiên địa pháp tắc, mảnh nhỏ động thiên chúng nó cư trú bị Thái sơ động thiên của ngươi thâu tóm, chúng nó sẽ lập tức tử vong, có hồn lao này, khi đó nếu ngươi thắng lợi, có thể đem sinh linh tồn tại thế giới mảnh nhỏ động thiên, khóa nhập trong lao này, biến thành tù binh của ngươi, ngươi có thể nô dịch chúng nó, cũng có thể ở trên người chúng nó phát hiện quá khứ, bí mật chủ nhân của chúng nó.”

Lạc Ly gật đầu nói: “Đệ tử rõ ràng!”

Hổ Thiện chân nhân nói: “Chờ sau khi ngươi Trúc Cơ, hấp thu những mảnh nhỏ động thiên thế giới, nhất định phải vạn phần cẩn thận, có khi phúc chính là họa, họa tức là phúc!”

Nói tới đây, hình ảnh Hổ Thiện chân nhân ảnh dần dần tiêu tán, thẳng lưu Lạc Ly lúc này!

Lạc Ly thở dài một tiếng, hô: “Tiểu Bạch, chúng ta đi!”

Hắn mang theo Tiểu Bạch tiếp tục bước trên hành trình, không có sử dụng Truyền tống trận, vẫn là một người một chó, thăm dò xuống phía dưới, Lạc Ly bất tri bất giác, thích loại thăm dò này, tuy loại thăm dò này nguy hiểm vô số, bên cạnh sinh tử, nhưng mà cất giấu vô số kích thích, Lạc Ly thích loại cuộc sống này.

Tiếp tục xuống phía dưới,, năm trăm dặm này không giống bên trên, nơi này mãnh thú độc trùng vô số, rất nhiều thứ không e ngại Tiểu Bạch, mười phần nguy hiểm, thậm chí có mãnh thú độc trùng phát hiện dấu vết Lạc Ly, ở phía sau đuổi giết Lạc Ly, nhân tộc ở trong mắt chúng nó chính là thực vật hương vị ngọt ngào ngon miệngnhất.

Gặp được Thải Uyên khách, cũng là cực ít tu sĩ Luyện Khí kì, rất nhiều đều là Trúc Cơ kì, gặp được bọn họ, Lạc Ly có thể trốn liền trốn.

Đảo mắt một tháng sau, ở trong thành thị dưới lòng đất dưới năm trăm dặm, đến một người khách, đúng là Lạc Ly, nhưng mà hiện tại Lạc Ly không có vẻ tiêu sái lúc trước, toàn thân dơ bẩn, trừ bỏ Ngũ Hành Hỗn Nguyên Huyền Hoàng bào hoàn hảo không tổn hao gì, thì y phục giày mũ, toàn bộ rách mướp, giống như một con khỉ đất vậy!

Lúc này Lạc Ly mới biết được tính quan trọng của pháp bảo, nếu không có Ngũ Hành Hỗn Nguyên Huyền Hoàng bào Ngũ Hành Huyền Hoàng này, có lẽ Lạc Ly đã chết đi vài lần, nếu có cơ hội, Lạc Ly mua pháp bảo, tuyệt không tiếc rẻ.

Cứ như vậy Lạc Ly tiếp tục ở trong thành thị dưới lòng đất nghỉ ngơi hồi phục, đến tận đây đã đi được một tháng, Thái sơ động thiên lại có một kiến trúc thành hình.

Kiến trúc này rất đơn giản, một bên hồ nước phía nam, xuất hiện một cái hố lửa thật lớn, miệng hố ước chừng ba thước vuông, bên trong rất sâu, một cái hố sâu, bên trong tất cả đều là hỏa diễm, vù vù bốc cháy, không ngừng toát ra nhiệt khí, hướng ra phía ngoài tán đi.

Hổ Thiện chân nhân thần niệm lại một lần nữa xuất hiện, chậm rãi nói: “Đây là ta vì ngươi xây dựng Chân Dương động, chính là một trong mười bảy động Vạn Ngục Viêm Phiến phong điểm hỏa, sau khi ngươi Trúc Cơ, là có thể ở đây xây Vạn Ngục Viêm!

Tu sĩ Hỗn Nguyên tông chúng ta, đều ở trong Vạn ngục viêm của mình, xây dựng kiến trúc này, chúng nó có thể tự động hấp thu linh khí bên ngoài, để Vạn Ngục Viêm của ngươi lớn mạnh, đồng thời bổ sung cho ngươi chân nguyên vô tận.

Nhớ kỹ, về sau phàm là thời điểm thái dương xuất hiện, ngươi hãy mượn ánh mặt trời, ở trong thứ nguyên động thiên này, cái này sẽ hấp thu lực ánh mặt trời. Có hành động này, lượng chân khí của ngươi sẽ gia tăng ít nhất một thành!

Mặt khác Chân Dương động này, có đặc tính hỏa diễm, có thể chiết xuất tinh túy vạn vật, bất quá cần ngươi sau Trúc Cơ, –mới có thể mở ra diệu dụng.”

Nói xong lời này, thần thức hình ảnh vang lên một tiếng, hóa thành ngàn vạn mảnh nhỏ, tiêu tán ở bên trong Thái sơ động thiên của Lạc Ly!

Đến tận đây Thái sơ động thiên Lạc Ly có Chân linh sào, Thái âm tỉnh, Bạch hổ lao, Chân dương động, Lạc Ly nhịn không được nói: “Không biết cái còn lại sẽ là kiến trúc gì đây?”

Ở đây nghỉ ngơi vài ngày, sau đó Lạc Ly tiếp tục xuất phát!

Lại là năm trăm dặm, lần này Lạc Ly đi ước chừng hai thángmới thông qua năm trăm dặm lữ trình gian nan, lúc đi vào thành thị trong lòng đất kế tiếp, Lạc Ly rõ ràng thân thể bị thương, đi đường gian nan, Tiểu Bạch dùng sức kéo hắn, thật vất vả mới tiến vào bên trong thành thị trong lòng đất, có thể thấy được năm trăm dặm này gian khổ thế nào.

Lúc này nghỉ ngơi, nghỉ ngơi xong, nhưng mà Lạc Ly cũng không có tiếp tục đi xuống phía dưới, mà là quay về, lặp lại năm trăm dặm đường.

Càng hướng xuống càng là nguy hiểm, cứ như vậy xuống phía dưới, tiếp tục mạo hiểm đi xuống, rất dễ dàng tặng đi tính mạng, cho nên Lạc Ly không có tiếp tục đi xuống phía dưới, ở chỗ này bắt đầu thí luyện.

Bên trong Địa Uyên này, bắt đầu nơi nơi thăm dò, ngồi xuống tu luyện, đánh chết mãnh thú, vượt qua hiểm trở, đối mặt tất cả nguy hiểm, dũng cảm thăm dò!

Sư phụ hiện tại đối mặt ngàn vạn Đại Phạm Chân Ma vây đổ, hắn đang chiến đâu, ta tuyệt đối không thể tụt hậu, nơi này chính là chiến trường của ta, đây chính là thí luyện của ta!

“Trấn áp ta, chết ta cho!”

“Chắn đường ta, vỡ nát ta cho!”

Từng ngày từng ngày đi qua, lần lượt qua lại bên bờ sinh tử, dần dần bên trong vực sâu này, hoàn toàn bị Lạc Ly chinh phục, nơi này thật giống như là nhà của Lạc Ly.

Ẩm phong thổi nhẹ, tiêu diêu tự tại, nhẹ nhàng nhảy, phía trên nham thạch ở ngoài trăm trượng, nháy mắt chợt lóe, phía trên cổ mộc ngoài sáu mươi trượng, đằng xà đáng sợ mấy chục trượng nọ, một kiếm đi xuống, lập tức tử vong!

Cái gì mãnh thú, cái gì độc trùng, không bao giờ có thể tạo thành nguy hiểm đối với Lạc Ly nữa!

Dần dần Lạc Ly lý giải Mộc đạo nhân nói ý nghĩa thí luyện này, đây là thí luyện, cũng chính là tu luyện, nơi nào không thể tự mình tôi luyện!

Thời gian, từng chút một trôi qua, Lạc Ly ở đây thí luyện nửa năm, sau đó Lạc Ly tiếp tục xuống phía dưới.

Xuống chút nữa, năm trăm dặm đất, không tới mười ngày, Lạc Ly liền thoải mái đi vào thành thị trong lòng đất kế tiếp. Lại xuống phía dưới, năm trăm dặm không đến một tháng, Lạc Ly liền thuận lợi xuyên qua, đến tận đây, bên trong Địa Uyên, không gặp chướng ngại!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.