Đại Đạo Độc Hành

Chương 361-1: Đường ở phương nào đi như thế nào (1)Cửu Hoang chân nhân nói xong Tam pháp tạo hóa, không hề nhiều lời, mà là duỗi tay ra, bắt đầu biểu thị.

Nháy mắt, cảnh giới nàng cuồng hạ, từ Kim Đan chân nhân biến thành Trúc Cơ chân tu, cũng chính là tu vi Trúc Cơ tứ trọng thiên!

Sau đó ở bên người nàng xuất hiện một cái lĩnh vực, trong vòng phạm vi năm mươi trượng, trống rỗng sinh ra lôi điện vô tận, lôi điện này cùng vô số pháp thuật lôi hệ Lạc Ly xem qua trước kia, hoàn toàn khác nhau, lôi điện này giống như nước chảy, ở trong lĩnh vực, đổ, nghiêng, xoay tròn!

Trong mơ hồ, ở phía sau Cửu Hoang chân nhân xuất hiện một cái hải man thật lớn, hải man quay chung quanh Cửu Hoang chân nhân bay múa!

Cửu Hoang chân nhân nói: “Lưu Ly Hải bảy mươi bảy sát, sát thứ hai mươi lăm, Hải man cức bạo sát! Đây là một trong pháp thuật hệ lôi điện Lưu Ly Hải, đem lôi điện hóa thành một phần tử trong hải vực, ngự lôi như nước!

Pháp này chẳng những có thể ngự lôi giết địch, lợi hại hơn là có uy chuyên môn phá lôi, pháp thuật lôi điện các tông môn khác, xuất hiện ở trong hải vực này của ta, lập tức sẽ bị ta dẫn bạo lôi điện giống như nước chảy, đối với ta không hề thương tổn!

Lạc Ly, theo ta được biết, ngươi thích nhất lấy thần lôi phá địch, nếu ngươi gặp phải ta, phát ra thần lôi, ta chỉ cần sử dụng pháp này, lôi bạo của ngươi, căn bản không công phá được hải vực ta, chính là ở dưới thiên kiếp lôi kia, ta cũng lông tóc vô thương!”

Lạc Ly nhịn không được nói: “Cái Hải man cức bạo sát này, lợi hại như vậy?”

Cửu Hoang chân nhân mỉm cười nói: “Thật ra pháp này chính là phương pháp Lôi Ma tông chuyên môn khai phá đối kháng lôi kiếp tị lôi, tên là Cức lôi phá kiếp thuật, bị tông môn ta lấy được, trải qua cao nhân chuyển hóa, dung hợp ba loại pháp thuật môn phái này, cuối cùng hóa thành Hải man cức bạo sát này!”

Nói xong lời này, lĩnh vực Kim đan Cửu Hoang chân nhân chính là biến đổi, lôi điện vô tận biến mất, nháy mắt ở phía trước, xuất hiện một cái lốc xoáy, lốc xoáy này ước chừng lớn khoảng năm mươi trượng. Vừa giống như lốc xoáy, lại không giống.

Không giống lực lốc xoáy khí quyển, giống như là trong bồn tắm, mở cái nút cho nước chảy đi, tình cảnh dòng nước xoay tròn chảy ra, trong không gian năm mươi trượng chung quanh lốc xoáy, toàn bộ vật thể xoay tròn bay múa hẳn lên, sau đó hướng về một nơi tụ tập, đến chỗ này. Lập tức bị nghiền nát, hóa thành hư vô!

Cửu Hoang chân nhân nói: “Lưu Ly Hải bảy mươi bảy sát, sát thứ ba mươi mốt, Hải tuyền qua lưu sát!

Pháp thuật hệ không gian, đây là bắt chước lốc xoáy biển lớn. Hình thành sát pháp đáng sợ, thuật này một khi sử ra, ở trong vòng lốc xoáy này, toàn bộ vật phẩm cùng người, cũng khó lao ra, cuối cùng bị cuốn vào kì điểm, nơi đó ẩn chứa thiên đạo kỳ dị. Phàm là vật đến chỗ này, toàn bộ tan biến!

Thuật này chuyên môn đối phó kiếm tu, kiếm tu ngự kiếm như điện, tốc độ cực nhanh. Kiếm pháp siêu thần, kiếm khí tung hoành, bọn họ có thể trảm phá tất cả, chính là ưu điểm của bọn họ. Nhưng cũng là khuyết điểm của bọn họ, chỉ cần lốc xoáy này sinh ra. Đưa bọn họ cuốn vào trong đó, hình thành lốc xoáy kỳ dị, không gian hỗn loạn.

Kiếm tu chỉ biết đi thẳng đến thẳng, ngự kiếm bay lên, không hề là căn cơ bọn họ, sẽ rất khó lao ra lốc xoáy này, vì vậy lốc xoáy chính là một cái không gian kỳ dị, cuối cùng chỉ có thể bị cuốn đến kì điểm, hóa thành tro bụi!

Không tin, ngươi thử một lần! Ta là dùng pháp lực Trúc Cơ tứ trọng thiên!”

Nói xong, Cửu Hoang chân nhân chỉ vào Lạc Ly, nháy mắt Lạc Ly bị vây ở bên trong lốc xoáy này, lốc xoáy này rất là ly kỳ, tự thành một cái không gian kỳ dị, không trời không đất, không trên không dưới, hoàn toàn không phải bộ dáng bên ngoài nhìn đến, Lạc Ly ngự kiếm cuồng xông, nhưng mà vọt mấy lần, đều không có lao ra.

Toàn bộ thân thể như nước chảy bèo trôi, căn bản không chịu khống chế, Lạc Ly rống to xuất kiếm, nháy mắt chấn động, cảm giác chính mình vọt ra, nhưng mà trước mắt xuất hiện một đạo hào quang, chính là kì điểm hủy diệt, thời điểm ngươi cho là lao ra, thật ra đã bị đưa đến nơi này.

Mắt thấy Lạc Ly sắp tiến vào kì điểm hủy diệt này, nháy mắt, lốc xoáy biến mất, Cửu Hoang chân nhân nhìn Lạc Ly, trên mặt mỉm cười, nói:

“Pháp này như thế nào?”

Lạc Ly nhịn không được nói: “Quỷ dị!”

Hai pháp này đều là chuyên môn nhằm vào Lạc Ly mà thi triển, chuyên môn khắc chế Lạc Ly!

Cửu Hoang chân nhân nói: “Đúng vậy, quỷ dị! Pháp này chính là tiền bối tông ta, khi đối chiến Thiên Ma Vũ Thiên Ma tông, đã được dẫn dắt, cuối cùng sáng tạo ra sát pháp, kết quả chuyên môn dùng để đối phó kiếm tu!”

Sau đó nàng lại duỗi tay ra, ở trước người nàng, xuất hiện một phi ưng, đây là linh thú của nàng, nàng một chỉ phi hành, nhất thời một giọt máu tươi trên người phi ưng, nháy mắt bay ra, bay đến trên tay nàng.

Nàng lấy tay bắt lấy, sờ giọt máu tươi này, theo nàng thi pháp, máu tươi phi ưng bắt đầu biến hóa, máu tươi hoa hoá sinh huyết nhục, sau đó từ huyết nhục, hóa thành một hải sâm.

Cửu Hoang chân nhân nhìn Lạc Ly mỉm cười nói: “Ngươi có biết pháp này tên là cái gì không?”

Lạc Ly lắc đầu nói: “Đệ tử không biết!”

Cửu Hoang chân nhân sờ hải sâm này, hải sâm này phốc một tiếng, đem nội tạng trong cơ thể toàn bộ phun ra, cùng lúc đó, phi ưng nọ kêu rên một tiếng, nội tạng trong cơ thể toàn bộ tuôn ra, giống như hải sâm.

Bất quá hải sâm mất đi nội tạng, không có chuyện gì, có thể tiếp tục sống, phi ưng mất đi nội tạng, lập tức tử vong.

Cửu Hoang chân nhân nói: “Lưu Ly Hải bảy mươi bảy sát, sát thứ hai mươi tám, Hải sâm huyết chú sát!

Chỉ cần ngươi lấy được một giọt máu tươi của kẻ địch, là có thể thi pháp, lấy máu tươi kẻ địch xây dựng Lưu Ly Hải sâm, sau đó dẫn bạo hải sâm, hóa tác nguyền rủa, tác dụng vào cường địch. Tuy cường địch tu luyện ngàn năm, pháp thuật vô số, không đến mức giống ưng này lập tức nổ tan xác mà chết, nhưng mà ngũ tạng bị thương, không chết cũng thương, chỉ còn nửa khẩu khí, lúc đại chiến, pháp này chính là tuyệt chiêu phá địch”.

Lạc Ly nhịn không được nói: “Cái này, cái này không phải vu thuật sao?”

Cửu Hoang chân nhân gật gật đầu nói: “Đúng vậy, đây là do Bạch Vũ thánh Vu tông Tích huyết chú thần thuật, diễn hóa mà đến bí pháp Lưu Ly Hải!”

Sau đó Cửu Hoang chân nhân lại bắt đầu biểu thị, bắt đầu từ sát thứ nhất Cộng Công bất chu sát, đến sát thứ bảy mươi bảy Kim ngao nhiên tủy sát, mỗi một pháp đều nằm ngoài ý liệu của Lạc Ly.

Bảy mươi bảy sát này, bao hàm vô số pháp môn, phân biệt đến từ đạo phật ma vu quỷ long yêu, lại toàn bộ hóa thành pháp thuật Hỗn Nguyên tông, biến hóa vô cùng, quỷ dị khó lường, khiến cho Lạc Ly căn bản không thể tưởng được!

Hồi lâu, Cửu Hoang chân nhân thu hồi pháp thuật, không hề biểu thị, nói:

“Lưu Ly Hải bảy mươi bảy sát này, ta tổng cộng luyện thành bốn mươi chín sát, sử dụng tổ hợp khác nhau trong đó, hoá sinh ra tam hồ nhất hải tứ đại hải vực, ta còn chưa có luyện thành bảy mươi bảy sát, Tam Phong sư huynh toàn bộ luyện thành, ngươi có thể ở giữa chúng ta, lấy đủ Lưu Ly Hải bảy mươi bảy sát này!”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.