Đại Đạo Độc Hành

Chương 373-1: Hỏi ai ngàn dặm cùng người đi! (1)Cầm trong tay, Lạc Ly dùng sửc siết chặt, nhưng mà tiên nguyên này một chút cũng không có tổn thương, cứng rắn phi thường!

Lạc Ly thu hồi Hỗn Nguyên tiên nguyên nói: “Đa tạ tiền bối!”

Đến đây, Lạc Ly rời khỏi Linh Bảo điện, được Thần Lộ tuyền Lưu Ly Hải, được huyết mạch Hàn Huyền, được một Hỗn Nguyên tiên nguyên, thiếu nợ tông môn một trăm Hỗn Nguyên tiên nguyên.

Rời khỏi Linh Bảo điện, Lạc Ly cũng không có trở về động phủ, mà là thẳng đến Chập Tàng Nhai, đi tìm Vạn Tượng chân nhân.

Lạc Ly cũng đã nhìn ra, bởi vì duyên cớ sư phụ, Vạn Tượng chân nhân cùng với mình quan hệ không giống, vu khí này tám thành cũng không dùng vào việc gì, mình nói một tiếng, hắn sẽ đưa cho mình.

Quả nhiên, cùng Lạc Ly nghĩ giống nhau, đến nơi đó, tìm được Vạn Tượng chân nhân, Lạc Ly chỉ nhắc tới, Vạn Tượng chân nhân gật gật đầu, lấy ra một cái đầu lâu khô màu đen to như nắm tay nói:

“Đây là vu khí ta năm đó đại chiến tu sĩ Hắc Vũ Ma Vu tông, được đến, cái này ngươi cầm đi, làm như pháp dẫn Hải sâm huyết chú sát, hẳn là không có vấn đề!”

Lạc Ly vội vàng cảm tạ không thôi, thu hồi đầu lâu khô màu đen này, hắn còn giả mù sa mưa nói: “Sư thúc, vu khí này, cần bao nhiêu linh thạch?”

Vạn Tượng chân nhân trừng mắt nhìn Lạc Ly nói: “Đứa nhỏ này, ngươi có nhiều linh thạch sao? Còn cùng ta chơi một bộ này, cho không ngươi!”

Lạc Ly gãi gãi đầu, ngượng ngùng cười, Vạn Tượng chân nhân tiếp tục nói: “Linh Tuyệt Mạc Tịnh Chung sư huynh, ta giúp ngươi liên hệ, có mặt mũi ta, hắn sẽ không quá đen, nhưng mà mười ba loại kịch độc này, đều là độc thiên hạ khó tìm, áp dụng giống nhau, đều là lấy mạng mà đổi về.

Có tiện nghi như thế nào cũng phải giá trị một trăm vạn linh thạch, ngươi đi chuẩn bị vật trao đổi đi!”

Lạc Ly lập tức xuất ra một trăm vạn linh thạch nói: “Vậy phiền sư thúc!”

Mới vừa rồi Lạc Ly hỏi thăm một chút, nếu chính mình mua, một loại kịch độc ít nhất mười vạn linh thạch, tổng cộng một trăm ba mươi vạn linh thạch, lập tức tiện nghi ba mươi vạn linh thạch, thật sự là thích hợp.

Vạn Tượng chân nhân nhìn đến Lạc Ly xuất ra một trăm vạn linh thạch, cau mày, nói: “Người quả nhiên rất nhiều linh thạch, tốt, dùng linh thạch giao dịch, Tịnh Chung sư huynh nhất định sẽ thật cao hứng!”

Hắn bắt đầu truyền pháp liên hệ, sau đó nói: “Ngươi chờ một lát đi!”

Lạc Ly gật gật đầu, sau đó lại xuất ra Hỗn Nguyên tiên nguyên hỏi: “Sư thúc, Hỗn Nguyên tiên nguyên này rốt cuộc là cái gì?”

Vạn Tượng chân nhân nhìn thoáng qua nói: “Vật ấy, ta có thể lý giải cho ngươi là tiền lưu thông bên trong Hỗn Nguyên tông, tu sĩ tông ta, linh thạch vĩnh viễn không đủ dùng, cho nên rất ít lấy linh thạch làm như tiền giao dịch, Hỗn Nguyên tiên nguyên này chính là tiền lưu thông trong tông môn”.

Khó trách mới vừa rồi Vạn Tượng chân nhân nói để cho Lạc Ly chuẩn bị vật trao đổi, căn bản không có nói chuẩn bị linh thạch gì, mà Lạc Ly xuất ra linh thạch, hắn còn nói đối phương nhất định thật cao hứng.

Thì ra tu sĩ trong tông môn, rất ít dùng linh thạch làm giao dịch, đều là lấy vật đổi vật, nhưng mà cái này thật sự bất tiện, cho nên tông môn chuyển đổi thay thế tiền Hỗn Nguyên tiên nguyên!

Vạn Tượng chân nhân tiếp tục nói, đả thông não bộ cho Lạc Ly: “Truyền thuyết Hỗn Nguyên tiên nguyên này, chính là tiền mà cường giả các đại thế giới ngoại vực lưu thông với nhau.

Mặt khác, thứ này không phải chỉ tông môn chúng ta có, Thái Dương Thần Cung, Vạn Tướng tông, Tạo Hóa tông, Chân Linh phái cùng một số tông môn khác, cũng có tiên nguyên cùng loại, bất quá bọn họ gọi là Thái Dương tiên nguyên, Vạn Tướng tiên nguyên, Chân Linh tiên nguyên”.

Lạc Ly gật đầu, có chút sở ngộ. Sau đó hắn tiếp tục hỏi:

“Sư thúc, vậy lão tiền bối Linh Bảo Đường, là ai?”

Vạn Tượng chân nhân nói: “Tọa trấn Linh Bảo Đường Hỗn Nguyên tông ta chính là Vũ Thần sư tổ, Hóa Thần Chân tôn! Bất quá ngươi nhìn thấy chỉ là âm thần pháp thân, truyền thuyết chân thân hắn, ở bên trong không gian Hỏa Ngục Hư Không Hỗn Nguyên tông, trải qua vạn hỏa rèn luyện, để chuẩn bị đột phá cảnh giới Phản Hư”.

Không gian luyện ngục hư không Hỗn Nguyên tông, chính là cự phong, vân hải trong hư không, năm đại ảo giác trong hỏa ngục ảo giác. Không thể tưởng được lão giả này cũng là Hóa Thần Chân tôn, cùng Tân Nguyên ngồi ngang hàng.

Lạc Ly lại hỏi: “Sư thúc, Mộc Đạo Nhân cũng là Hóa Thần Chân tôn?”

Vạn Tượng chân nhân lắc đầu, nói: “Mộc Đạo Nhân, ta không có nghe nói qua người này?”

Lạc Ly sửng sốt, hắn nói: “Mộc Đạo Nhân, chính là...”

Hắn miêu tả hình tượng Mộc Đạo Nhân một chút, Vạn Tượng chân nhân nhắm mắt khẽ lắc đầu nói: “Không có, chưa từng nghe qua người này, cũng chưa từng nhìn thấy, người này ngươi xác định là Hỗn Nguyên tông chúng ta sao?”

Không thể tưởng được Vạn Tượng chân nhân thế mà chưa từng nhìn thấy Mộc Đạo Nhân, thậm chí cũng chưa có nghe qua, Lạc Ly sửng sốt.

Đúng lúc này, một bạch hạc bay lại đây, rơi xuống phía trước Vạn Tượng chân nhân, Vạn Tượng chân nhân ở trên người bạch hạc lấy xuống mười ba cái thủy tinh màu sắc khác nhau, từng cái đều là hình trụ, lớn khoảng hai tấc, năm phần phẩm chất, trong thủy tinh đều phong ấn một cỗ chất lỏng, tản ra các sắc hào quang, đây là mười ba kì độc Lạc Ly cần.

Vạn Tượng chân nhân đem toàn bộ linh thạch phóng tới trên người bạch hạc, bạch hạc bay lên, hướng về Vạn Tượng chân nhân gật gật đầu, xoay người bay đi.

Vạn Tượng chân nhân đem mười ba cái thủy tinh này đưa cho Lạc Ly nói: “Khi ngươi sử dụng, đem chúng luyện hóa, phải thật cẩn thận, đừng tiết lộ kịch độc này, có thể là sẽ độc chết người!”

Lạc Ly thu hồi mười ba cái thủy tinh nói: “Cảm ơn sư thúc!”

Vạn Tượng chân nhân tiếp tục nói: “Tốt lắm, Thiên Mục Nguyên này, ta vốn không có biện pháp, chính ngươi đi thôi!”

Lạc Ly hành lễ, rời khỏi Chập Tàng Nhai, tới Thiên Mục Nguyên, Vạn Tượng chân nhân không có cách nào, nhưng mà Lạc Ly có, hắn một bên phi hành, một bên liên hệ Bạch Du Du.

Rất nhanh liên hệ thành công Bạch Du Du, Lạc Ly nói: “Du Du, ta muốn đến Thiên Mục Nguyên, đổi một ít huyết mạch Thiên Ban Ngư, không biết ngươi có thể giúp ta tìm người, hỏi một chút hay không!”

Bạch Du Du nói: “Lạc Ly ca, huyết mạch Thiên Ban Ngư? Đổi cái gì, thứ này ta có!”

Lạc Ly sửng sốt, nói: “Ngươi có?”

Bạch Du Du nói: “Ta tu luyện là Chúng Sinh Lâm Vạn thú đạo, huyết mạch gì không có? Ngươi chờ!”

Không đến một lát, Bạch Du Du xuất hiện, tùy tay đưa cho Lạc Ly một cái hộp gấm, bên trong phong ấn huyết mạch thiên ban ngư, nàng nói:

“Lạc Ly ca, ngươi còn muốn cái gì, chỉ cần Thiên Mục Nguyên có, ta đều có thể cho ngươi!”

Lạc Ly nói: “Vậy cảm ơn, đúng rồi, cái này bao nhiêu linh thạch!”

Bạch Du Du có chút tức giận nói: “Linh thạch với cả không linh thạch cái gì, Lạc Ly ca ngươi nói như người ngoài!”

Lạc Ly cười ha ha, nói: “Ta đây sẽ không khách khí, tốt lắm, ta trở về chuẩn bị, đúng rồi, đừng quên giờ Thìn ngày mai, chúng ta xuất phát!”

Bạch Du Du nói: “Tốt, thật tốt quá, vài năm nay cách biệt, ta luôn nhớ lại năm đó chúng ta cùng nhau trải qua phong vân, thật tốt quá, rốt cuộc có thể đi ra ngoài chơi!”

Hai người lại hàn huyên một hồi, Lạc Ly trở về động phủ, dọc theo đường đi không khỏi mỉm cười, Vạn Tượng chân nhân không có quan hệ, chính mình có!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.