Đại Đạo Độc Hành

Chương 650: Nhất vọng bất tằng khuy bích thảo!Tuy nói như vậy, nhưng mà ánh mắt Ngũ Nhân sư huynh nhìn chằm chằm vào Trọng diễn huyền thạch kia, Lạc Ly hiện tại đối với linh vật thiên địa này, đã không có bao nhiêu hứng thú, cho nên hắn nói:

“Như vậy tốt rồi, sư huynh, linh vật thiên địa này tính làm một phần, trứng Trọng Diễn Thiên Ngưu khác tính làm một phần, ngươi là sư huynh, ngươi chọn trước đi!”

Ngũ Nhân sư huynh nói: “Cái này không tốt, sư đệ, ngươi chọn trước!”

Lạc Ly nói: “Huynh đệ nhà mình, khách khí cái gì? Ngươi là sư huynh ngươi chọn trước!”

Ngũ Nhân sư huynh thái độ kiên quyết nói: “Không được, ngươi chọn trước đi, ta là sư huynh, ta sao có thể tranh giành với ngươi, ngươi chọn trước!”

Lạc Ly vừa thấy, Ngũ Nhân không có ý chọn trước, hắn nói: “Được, ta chọn trước, ta chọn trứng Trọng Diễn Thiên Ngưu này!”

Ngũ Nhân sư huynh sửng sốt, nói: “Đa tạ sư đệ, ta đây sẽ thu hạ linh vật thiên địa này! Ta hiện tại tu luyện thực thiếu thiên địa linh vật!”

Cứ như vậy hai người chia nhau trứng Trọng Diễn Thiên Ngưu cùng linh vật thiên địa, Lạc Ly đem trứng Trọng Diễn Thiên Ngưu để vào trong Chúng Sinh Lâm chính mình, nhất thời trong Chúng Sinh Lâm lại có thêm một sinh linh, nhưng mà lại càng thêm chật chội!

Lạc Ly thở dài một hơi, xem ra mở rộng Chúng Sinh Lâm là việc làm cấp bách, đáng tiếc không biết vì cái gì, chính mình chính là không thể tế luyện ra tha hóa tự tại phân thân thuộc về chính mình.

Lạc Ly nhịn không được hỏi: “Sư huynh, Chúng Sinh Lâm của ngươi tế luyện ra tha hóa tự tại phân thân như thế nào?”

Ngũ Nhân sư huynh hồi đáp: “Thực dễ dàng, thuận theo tự nhiên liền đi ra, như thế nào, ngươi rất khó sao?”

Lạc Ly gật gật đầu, nói: “Rất khó!”

Ngũ Nhân sư huynh nói: “Vậy ngươi trở về, đi tìm nhất mạch Hình Ảnh, bọn họ nơi đó tế luyện phân thân Chúng Sinh Lâm, có chỗ độc đáo chính mình!”

Lạc Ly gật đầu, nói: “Ta hiểu!”

Hai người bay lên. Tiếp tục ở đây tham bảo, lúc này tu sĩ tông môn khác. Cũng có người tiến vào phiến vẫn thạch này, bọn họ xa xa nhìn đến đệ tử Hỗn Nguyên tông, không phải hành lễ, chính là đến tiếp đón, mới vừa rồi Hỗn Nguyên tông đại chiến, tương đương với cứu bọn họ một mạng!

Trong đó rõ ràng có một đội tu sĩ, một đám trên người không hề có nhân khí, bộ dáng sinh nhân vật tiến. Giống như phi thiên dạ xoa, ngự không phi hành, vừa nhìn là biết đệ tử Bắc Mang tông.

Đột nhiên, trong hư không có Hỗn Nguyên tông truyền tin:

“Tọa độ 3654, 5468, có đại quần Ma Nhận Đường Lang, các sư huynh đệ cần ma nhận. Mau tới!”

Ngũ Nhân sư huynh nhãn tình sáng lên, nói: “Lạc Ly, chúng ta đi qua đi!”

Lạc Ly ở trong Kim Tháp huyễn cảnh, thu quát vô số thứ tốt, hiện tại đã đối với Ma Nhận Đường Lang gì đó, đã chướng mắt. Hắn nhìn phía trước đám Kim Đan Chân nhân Bắc Mang tông kia, nói:

“Sư huynh, ngươi đi đi, Bắc Mang tông nơi đó cùng ta có một đoạn nhân duyên, ta đi qua xem bọn hắn!”

Ngũ Nhân sư huynh nói: “Bắc Mang tông. Tế luyện cương thi, không phải thứ tốt gì. Sư đệ ngươi cẩn thận, ta đi!”

Ngũ Nhân sư huynh hướng về chỗ tọa độ nêu lên, bay đi qua, Lạc Ly hướng về đội tu sĩ Bắc Mang tông này bay đi!

Năm đó ở di tích Già La, tu sĩ Bắc Mang tông công kích đám người Lục Thanh, Lạc Ly bởi vậy ra tay, Thường Mặc Y cũng là muốn ngăn cản hạo kiếp nhân gian bị đánh chết, tuy chính là nhân duyên trùng hợp, nhưng mà Lạc Ly vẫn thực băn khoăn, trong một lần ở Quỷ Châu đại lục, hắn đã nghĩ tiếp xúc Bắc Mang tông một chút, nhưng mà không có thời gian, cuối cùng từ bỏ!

Hôm nay gặp, Lạc Ly quyết định đi qua tiếp đón!

Lạc Ly bay đi qua, tu sĩ Bắc Mang tông này chính là năm Kim Đan Chân nhân, cũng có không Nguyên Anh Chân quân, nhìn đến Lạc Ly đến đây, một người trong đó bay ra nói:

“Tam tuyệt huyền thi tu tính mệnh, bắc mang sơn hạ cốt ngai ngai! Độc Dạ Chân nhân Bắc Mang tông, ra mắt đạo hữu!”

Lạc Ly nói: “Nhất khí sinh vạn pháp, hỗn nguyên phá càn khôn! Lạc Ly Hỗn Nguyên tông, ra mắt đạo hữu”.

Danh hiệu Hỗn Nguyên tông vừa ra, nhất thời năm người đối phương thở dài một hơi.

Lạc Ly nói:

“Nhiều năm trước kia, ta cùng với tu sĩ Luyện Khí Thường Mặc Y quý tông, từng có duyên gặp nhau, đáng tiếc thiên đố anh tài, khi ngăn cản kế hoạch Quỷ Sát tông âm mưu phá diệt Quỷ Châu đại lục là lúc, Thường huynh bất hạnh ngã xuống!

Ta vẫn muốn hướng tu sĩ quý tông, biểu đạt niềm thương nhớ, hướng tu sĩ quý tông nói một tiếng, Thường Mặc Y chính là một hán tử tốt, hắn là vì tông môn, vì chúng sinh thiên địa mà chết, đáng kính ngưỡng!”

Năm Kim Đan Chân nhân đối diện, ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, trong đó một người truyền âm nói: “Thường Mặc Y là ai?”

Một Kim Đan Chân nhân nói: “Quỷ biết là ai, tiểu tu sĩ Luyện Khí, đã chết là đã chết đi!”

Một Kim Đan Chân nhân nói: “Ta giống như có chút ấn tượng, một tiểu tu sĩ rất có tiềm chất, vốn Cương Ninh tổ sư tính đưa hắn bồi dưỡng hẳn lên, luyện thành một trong mười hai Hạn Bạt, ai biết đã chết, tiện nghi hắn!”

Độc Dạ Chân nhân đi đầu nói: “Đừng nhiều lời, thời gian quý giá, nhanh chóng đuổi đi ôn thần này. Không được bị đám gia hỏa Hỗn Nguyên tông này phát hiện, bằng không đều sẽ bị bọn họ cướp đi!”

Bọn họ sử dụng là bí pháp truyền âm tông môn, nhưng mà môi khinh động, ở dưới thần nhãn của Lạc Ly, tất cả thần ngữ vô bí, độc thủ, toàn bộ nhìn thấy hết.

Kim Đan Chân nhân đi đầu này nói: “Mặc Y, ài, đệ tử quan môn ta, thiên tài Bắc Mang phái ta, không thể tưởng được dĩ nhiên là ngã xuống như vậy, bất quá cũng coi như không có làm Bắc Mang tông ta mất mặt!

Đa tạ Lạc Ly đạo hữu, nói cho chúng ta biết tin tức này, hắn trên trời có linh thiêng sẽ cảm tạ ngươi!”

Lạc Ly cười, bắt đầu lải nhải hẳn lên: “Các vị đạo hữu, các ngươi đây là đi vào trong đó? Ta không có nhìn đến tiền bối Nguyên Anh Chân quân Bắc Mang tông đâu? Mọi người cẩn thận, trong phiến vẫn thạch này, còn có Ma Nhận Đường Lang tồn tại, ta mới nhìn đến một cái...”

Hắn nói không đầu không cuối, nhất thời năm người đối diện không nhịn được nhíu mày, lo lắng vạn phần, thời gian quý giá, đều bị Lạc Ly tiêu hao như thế!

Xác định bọn họ quả thật sốt ruột, thực sự!

Lạc Ly mạnh mẽ chuyển đề tài, nói: “Tốt rồi, các vị đạo hữu, ta còn có việc, ta đi trước, về sau gặp lại!”

Nói xong, Lạc Ly liền ôm quyền, hướng về một bên bay đi!

Độc Dạ Chân nhân nhịn không được nói: “Người này có bệnh à? Quên đi, ước chừng bị hắn làm chậm trễ ba trăm tức thời gian, chúng ta nhanh lên, đi chậm, thứ tốt bị bọn họ đoạt đi rồi, mọi người không chiếm được cái gì!”

Lạc Ly bỏ chạy, nhưng mà vòng qua mấy khỏa vẫn thạch, đối phương không thể nhìn đến hắn, hắn lập tức sử ra Ám lưu vô hình sát, hóa thành một đạo ám ảnh, lặng lẽ quay lại ẩn núp.

Mới vừa rồi Kim Đan Chân nhân Bắc Mang tông này truyền âm đối thoại, Lạc Ly thông qua thần nhãn nhìn ra, khiến cho hắn hứng thú, rốt cuộc là cái gì, khiến cho tu sĩ Bắc Mang tông này khẩn trương như thế, cho nên Lạc Ly vụng trộm theo ở phía sau, theo đuôi bọn họ mà đi!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.