Đại Đạo Độc Hành

Chương 810-2: Ý khí bình sinh sự hiệp du! (2)Nói tới đây, Lê Hoa Tử nọ lộ ra vẻ mặt hoảng sợ nói: “Đạo hữu, Lê Hoa tông chúng ta bị diệt, hiện tại bị người chiếm cứ, ba người này cũng không dễ chọc.

Ba người bọn họ chính là ba anh em sinh ba, xuất thân tán tu, trên đường đi gặp đại nhân duyên, được Phá Diệt Bắc Minh tông truyền thừa, tu thành Nguyên Anh, được xưng Bắc Minh tam đạo, nhưng mà chúng ta đều xưng bọn họ là Ác Cẩu tam ma”.

Ngụ ý, không xem trọng ba người Lạc Ly, ba người bọn họ bất quá Kim Đan, đối phương lại là ba Nguyên Anh, quả thực chính là tự tìm đường chết.

Lạc Ly chỉ cười nói: “Phá vỡ hộ sơn đại trận cho ta!”

Lời nói tuy nhẹ, nhưng mà không thể kháng cự!

Lê Hoa Tử nọ nói: “Vâng, vâng, ta quả thật có biện pháp vụng trộm lẻn vào Lê Hoa tông!”

Nói xong, hắn bắt đầu lặng lẽ chỉ điểm, ở dưới hắn chỉ điểm, ba người Lạc Ly ngự không dựng lên, ở một chỗ thông đạo bí mật, lẻn vào trong Lê Hoa tông. Sau đó ở dưới hai Nguyên Anh chỉ điểm, lặng lẽ nắm trong tay cái hộ sơn đại trận này. Nói đến cùng nơi này là nhà của bọn họ, so với người chiếm cứ, bọn họ càng dễ dàng khống chế nơi đây.

Nắm trong tay đại trận xong, Lạc Ly đem hai Nguyên Anh này thu hồi, hắn nhìn về phía Trường Phong cùng Cực Quang, chậm rãi nói:

“Chúng ta làm như thế nào?”

Trường Phong nói: “Nếu ám toán mà nói, lấy lực Đại La Thì Ma tông ta, chính là Hóa Thần, ta cũng có thể ám sát”.

Cực Quang nói: “Lấy lực của ta, đột nhiên tập kích, Nguyên Anh hẳn phải chết!”

Nhưng mà hai người bọn họ nói lên lời này, vẻ mặt đều không muốn!

Lạc Ly mỉm cười, chậm rãi nói: “Quả nhiên. Cùng ta nghĩ giống nhau!

Ta lần này không muốn ám toán sau lưng. Ta muốn đường đường chính chính, đem tam đại Nguyên Anh này đánh chết!”

Trường Phong nói: “Đúng, chúng ta khổ tu nhiều năm, trải qua Tà liên chủng vạn chiến. Vạn dặm đường về vô số tử chiến. Trầm tư nhập đạo ba năm. Ta lại tu thành Thiên thần nguyệt âm bất lão thiên hoang thuật, có gì đáng sợ!

Bọn chúng bất quá ba tán tu Nguyên Anh, chẳng lẽ chúng ta không thể lực địch diệt sát?”

Lạc Ly nói: “Tốt. Một người một tên!”

Cực Quang nói: “Đường đường chính chính, một người một tên!

Bất quá...”

Lạc Ly nói: “Bất quá nanh vuốt, phải thanh trừ toàn bộ. Tránh cho bọn chúng tồn tại, phức tạp. Ta chỉ khiêu chiến tam đại Nguyên Anh, nếu không được, ta liền cho hắn một kích cửu giai thần kiếm!”

Trường Phong nói: “Tốt, động thủ đi, Đại La Ma Tông ta, thật ra trước kia còn có một cái danh hiệu, thì là Thâu Mệnh Ma tông!”

Lạc Ly gật đầu nói: “Đúng rồi, Kim Đan đều lưu trữ cho ta, ta có chỗ sử dụng!”

Ba người bắt đầu hành động, bắt đầu thanh trừ nanh vuốt của đám tu sĩ này.

Tu sĩ đối phương phần lớn đều đang nghỉ ngơi tu luyện, tuy cũng có người cảnh giới canh gác, cũng có người bố trí pháp trận, nhưng mà đều là xuất thân tán tu, nào có hệ thống cấm chế gì, ở trước mặt đám người Lạc Ly, giống như không có tác dụng.

Đây là lực lượng thượng môn, lũng đoạn tri thức!

Quả nhiên Trường Phong thật sự là giết người không tiếng động, hắn có thể làm cho đối phương cảm giác chậm đi ba tức, nói cách khác, sau khi hắn ra tay, ba tức sau đối phương mới có cảm giác.

Thời gian ba tức, hoàn toàn có thể quyết định sinh tử của người, ở dưới hắn ra tay, không có một người có thể chạy trốn.

Mà trong Chúng Sinh Lâm của Lạc Ly, bảy loại linh điệp biến thành thích khách, bắt đầu phát uy, cũng ám sát không tiếng động. Cực Quang lại hung ác, hắn không ngừng tụng kinh, ở trong kinh Phật một mảng an tường, tu sĩ bị hắn giết chết, đều mặt mang tươi cười an tường, chết không rõ ràng.

Cứ như vậy, một lúc lâu sau, hai mươi mốt Kim Đan, tám mươi sáu Trúc Cơ, cộng thêm năm trăm Luyện Khí tạp dịch, toàn bộ bị ba người giết chết, một tên không dư thừa.

Ba người tụ tập, Trường Phong cùng Cực Quang đem Kim Đan đưa cho Lạc Ly, Lạc Ly thu hồi, nhưng mà ba người toàn bộ mặt mang sát khí vô tận.

Ở trong quá trình này, bọn họ nhìn thấy vô số thảm kịch, tu sĩ này, không chuyện ác nào không làm, có người thu thập da ấu nữ, luyện chế hoa đào chướng, có người cắt khô lâu trẻ con, luyện chế cốt lâu sơn, đây đều là việc đại nghịch bất đạo tu tiên giới!

Mỗi tên trên tay đều là vết máu loang lổ, vô số phàm nhân vô tội bị bọn chúng đánh chết luyện hóa.

Ba người hoàn thành ám sát, lẫn nhau nghỉ ngơi một lát, sau đó vây quanh chủ điện Lê Hoa tông tam đại Nguyên Anh chiếm cứ.

Đột nhiên cùng nhau phóng ra khí tức, Lạc Ly lớn giọng quát:

“Ác cẩu tam ma, đi ra nhận lấy cái chết!”

Theo hắn rống to, toàn bộ phi không huyền sơn Lê Hoa tông, đều rung chuyển.

Ba đạo khí tức lập tức bùng nổ, sau đó nháy mắt biến mất, Bắc Minh tam đạo nọ phát hiện có người xâm nhập, nhưng không có lập tức xuất hiện, bọn họ cẩn thận nhìn xem đến cùng đối phương có bao nhiêu người.

Bọn họ không ngừng khu động lệnh bài khống chế thủ hạ của mình, để cho thủ hạ mình hiện thân, nhưng mà thủ hạ của mình một tên cũng không có xuất hiện, nhất thời bọn họ càng thêm cẩn thận, vẫn không nhúc nhích.

Lạc Ly lại rống to: “Ác cẩu tam ma, nanh vuốt của các ngươi đều đã mất mạng, chỉ còn thiếu ba người các ngươi!

Nhanh xuất hiện đi, đưa các ngươi quy thiên!”

Một thanh âm già nua xuất hiện: “Đạo hữu, chúng ta không oán không cừu, vì sao tìm tới chúng ta!”

Lạc Ly nói: “Chúng ta không oán không cừu, phàm nhân bị các ngươi thảm sát này, cùng các ngươi có ân oán gì!”

Thanh âm già nua nói: “Bọn chúng? Bọn chúng bất quá con kiến, chẳng lẽ các ngươi là bởi vì con kiến này, tập kích chúng ta?”

Lạc Ly cười to nói: “Bọn họ ở trong mắt các ngươi bất quá con kiến, các ngươi ở trong mắt chúng ta cũng là con kiến!

Ngươi nghe đi, có nghe hay không, vô số quỷ hồn, đang kêu khóc, hôm nay các ngươi nên vì sự tình các ngươi làm mà trả giá, đi tìm chết đi!”

Lão giả nọ cười to nói: “Thì ra là hiệp thiếu hành hiệp trượng nghĩa, tốt, chúng ta thành toàn...”

Nói còn chưa có nói xong, Lạc Ly duỗi tay ra, ở trong tay hắn một phương thế giới xuất hiện!

Cái thế giới núi cao này, sơn xuyên tú lệ, rộng lớn, đỉnh núi cao ngất, hiểm trở, núi sông như họa, kì tú!

Trong đó trời quang mây tạnh, rất là đồ sộ, giống như tiên cảnh phiêu nhiên, mây trôi từ từ, cầu vồng sáng tỏ, biển mây bát ngát, chạy chồm tản ra, từng tòa núi ở trong biển mây này, giống như đảo đơn độc, trôi nổi ẩn hiện, biến ảo vô cùng.

Phương thế giới này, ước chừng nghìn trượng, đây là đệ ngũ phương Vưu thần u hư quát thương thiên trong Tam sơn ngũ nhạc thập phương thiên!

Nhưng mà, Lạc Ly lập tức nhìn ra vấn đề, cái này cùng đệ lục phương Thượng thanh ngọc bình xích thành thiên năm đó Hổ Thiện chân quân sử dụng, có bản chất khác nhau, Hổ Thiện chân quân thiên địa chính là sinh cơ dạt dào chân chân chính chính. Mà phương thiên địa này, mang theo một loại hư ảo như ẩn như hiện, xem ra thập phương thiên, chỉ sợ mới là tiểu thành, còn chưa có đạt tới đại thành!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.