Đại Đạo Độc Hành

Chương 821-1: Tiên nhân địch trần luyện chân khu! (1)Lạc Ly không khỏi thở dài một tiếng, thiên hạ không có kẻ ngốc, mọi người đều bị bọn họ lừa dối!

Hắc Thủ Chân quân này cùng Lỗ Đạo Chân quân chính là một phe, bọn họ chia làm hai phái, đối địch lẫn nhau, vô luận phái nào thất bại, đều sẽ bảo tồn xuống Quân Nhục tông truyền thừa.

Mới vừa rồi cố ý ra tay nặng, như vậy tránh đi cùng Phì Si cùng Sấu Phách chiến đấu, để cho này Nguyên Anh Chân quân khác, đi qua chiến đấu, ngồi mát ăn bát vàng.

Ngay ở lúc bên này nói chuyện, bên kia đột nhiên động thủ, Phì Si cùng Sấu Phách hai người ra tay.

Hai người bọn họ toàn lực ra tay, công hướng Thiết Dịch Thủy, trong nháy mắt, ở nơi đó hào quang vạn đạo, khí bạo nổ vang.

Ba người Lạc Ly căn bản thấy không rõ nơi đó đã xảy ra cái gì, chỉ biết, nơi đó đã động thủ.

Bọn họ lập tức quay đầu bước đi, trốn!

Hiện tại vạn dặm cấm chế nọ đã phá giải, còn không đào tẩu, còn đợi khi nào!

Không chỉ là bọn hắn, toàn bộ người ở đây, đều bắt đầu trốn chạy, không trốn, bị chiến đấu Phản Hư lan đến, hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Nhưng mà ba người Lạc Ly vừa mới động, lại phát hiện, có một khí thuẫn thật lớn, đem ba người bọn họ khóa ở trong này, trong phạm vi trăm trượng!

Dư âm nổ mạnh hỗn loạn nọ, đều bị khí thuẫn này ngăn trở, bọn họ ba người lông tóc vô thương, lại căn bản không thể rời khỏi nơi này!

Một thanh âm âm âm vang lên: “Giết con ta, lại nghĩ rời khỏi như vậy, có khả năng sao?”

Lạc Ly đưa tay một kích, Tam sơn ngũ nhạc thập phương thiên, một tiếng nổ vang, một thế giới xuất hiện, đánh trúng phía trên khí thuẫn này, nhưng mà khí thuẫn không một gợn sóng!

Trường Phong còn có Cực Quang cũng là đều ra tay, nhưng mà khí thuẫn này, ngạo nghễ đứng thẳng, bọn họ căn bản không thể đánh nổ khí thuẫn này.

Đây là lực lượng Phản Hư!

Lạc Ly vừa định ra tay, Trường Phong một tay giữ chặt hắn, nói: “Từ bỏ đi!”

Nhìn lại bên ngoài, nơi nơi đều là hào quang bốn phía bay múa, nguyên khí dao động nổ mạnh, nếu lúc này phá diệt khí thuẫn, ba người bọn họ ở đây, nhất định sẽ bị chiến đấu lan đến, tử vong đương trường, khí thuẫn này là không cần phá hư mới thỏa đáng!

Lạc Ly nhịn không được mắng: “Khốn kiếp!”

Trường Phong âm trầm nói: “Không quan hệ, chính là Phản Hư, cũng không thể bó tay chờ chết, ta có Thiên thần nguyệt âm bất lão thiên hoang thuật, không sợ!”

Nhưng mà lời này, nghe như thế nào, như thế nào không có sự chắc chắn.

Ở trong chiến đấu này, mọi người toàn bộ đào tẩu, chạy ra ngoài ngàn dặm, trốn chậm, lập tức bị chiến đấu lan đến, đương trường tử vong.

Hậu Chi Chân tôn dẫn hai mươi mốt Nguyên Anh chân quân Quân Nhục tông, trốn nhanh nhất, đã sớm chạy mất hình, không biết Tôn Giai hiện tại nơi nào.

Đột nhiên trước mắt sáng ngời, toàn bộ chiến đấu biến mất, đang nhìn đi qua, Phì Si cùng Sấu Phách toàn bộ bị đánh bại, nằm trên mặt đất, há to miệng hộc máu, một động không thể động.

Mà bạch y trên người Thiết Dịch Thủy, đều không có một tia dơ bẩn, giống như không có chiến đấu, thoải mái vô cùng.

Hắn đem Phì Si cùng Sấu Phách đả đảo, nhưng không có đánh chết, mà là chậm rãi đi đến phía trước phòng đấu giá này, nhìn cửa lớn phòng đấu giá, chậm rãi nói:

“Quân Nhục tông, sở dĩ dùng hai chữ quân nhục mệnh danh!

Chính là bởi vì truyền thừa Quân Nhục tông đến từ đế quốc Tiên Tần tiên giới. Nhóm tổ sư Quân Nhục tông, vốn là hậu duệ Tiên Tần đế quốc trận chiến dũng chế tạo sư, chuyên môn chế tạo hệ thống quân trận chiến dũng huyết nhục, cho nên tên là Quân Nhục!

Hệ thống quân trận chiến dũng huyết nhục này, chính là đế quốc Tiên Tần, lấy vô số linh nhục tiên nhân tiên giới nghiên cứu khai phá mà đến, có thể nói chính là chân nhục tiên nhân tối cường.

Tuy nhiên, mấy năm nay, tu tiên giới thực lực hạ nhiều, nhưng mà ta biết truyền thừa luyện chế chân nhục tiên nhân của Quân Nhục tông, cũng không có đoạn tuyệt, cái này tám phần cũng là vật của tiên nhân sống lại nọ!”

Nói tới đây, Lạc Ly nhất thời đã biết, vì cái gì sau khi tiên nhân rời khỏi Quân Nhục tông, lại trở lại!

Tiên nhân này sống lại, nhưng mà thân thể di hài chính mình héo rũ, cần một lần nữa xây dựng tiên thể, tiên thể này cần nhất chính là tiên nhục, cho nên hắn trở về Quân Nhục tông, đến đây luyện chế huyết nhục tiên nhân.

Nhìn cửa lớn phòng đấu giá, Thiết Dịch Thủy tiếp tục lẩm bẩm, thật ra cùng với nói là lẩm bẩm, chẳng nói là bơm hơi cho chính mình!

“Thiết Dịch Thủy, cơ hội của ngươi tới, ba năm hạo kiếp này, hàng mấy trăm người tử vong, lần đại loạn này, ước chừng năm vạn tu sĩ, chết ở chỗ này.

Nhiều huyết nhục như vậy, hơn nữa Quân Nhục tông truyền thừa, kỹ thuật tiên nhân, ta tin tưởng sau cửa này, nhất định sẽ có chân nhục tiên nhân chân chính!

Nếu tu sĩ thế gian bình thường, được đến một tia chân nhục tiên nhân như vậy, có thể tức khắc siêu phàm thoát tục, đắc đạo đại thành! Được đến nhiều chân nhục tiên nhân như vậy, Thiết Dịch Thủy, có lẽ nhân sinh ngươi hoàn toàn khác nhau, trường sinh bất lão, không phải giấc mộng!”

Cái gì giúp Quân Nhục tông, cái gì trừ ác dương thiện, đều là giả, hắn đã sớm biết nơi này đang làm cái gì, mưu đồ chân chính của hắn chính là tiên nhân tế luyện chân nhục tiên nhân!

Mới vừa rồi chiến đấu, sở dĩ mãnh liệt như vậy, chính là thanh tràng, đem mọi người bức cách nơi này, tiện cho hắn cướp đoạt chân nhục tiên nhân.

Giống như chính hắn thuyết phục chính mình, sau đó hắn đi về phía trước một bước!

Một bước này, bước nhập trong vòng mười thước phía trước cửa lớn phòng đấu giá, nháy mắt, giống như kích hoạt cái gì đó, cửa lớn phòng đấu giá này bắt đầu rung động điên cuồng!

Sau đó hào quang vô tận, ở nơi đó phát ra, oành một tiếng, nháy mắt, cửa lớn vỡ nát!

Ở nơi đó xuất hiện một người!

Một người này, xuất hiện nơi đó, vô luận là Thiết Dịch Thủy, hay là Lạc Ly bọn họ, toàn bộ không thể nhìn thẳng!

Giống như hắn chính là một thái dương, giống như hắn chính là trung tâm vũ trụ này, giống như hắn chính là chí cao vô thượng tồn tại!

Hắn xuất hiện ở đây, Thiết Dịch Thủy bị hắn uy áp, không ngừng lui về phía sau!

Đây là tiên nhân!

Tiên nhân chết mà sống lại!

Ở trong tay tiên nhân này, giống như mang theo mấy chục đạo dây dài kỳ dị giống như cẩm mang, sau khi hắn xuất hiện, liếc mắt một cái nhìn bốn phương, chậm rãi nói:

“Rốt cuộc hoàn thành, không có uổng phí tâm huyết ba năm!”

Sau đó hắn nhìn về phía Thiết Dịch Thủy, nháy mắt Thiết Dịch Thủy rút lui ba bước, vạn phần cẩn thận!

Hắn nói: “Lần này thu hoạch lớn, ta tổng cộng luyện thành bốn mươi lăm đạo chân nhục tiên nhân, chính mình ta chỉ cần ba mươi sáu đạo, còn lại chín đạo tặng cho ngươi!

Bất quá, cần chính ngươi tới lấy, cẩn thận, lấy không được, ngươi phải để mạng lại!”

Nói xong, người nọ đem chân nhục tiên nhân này hướng trên người nhấn một cái, nháy mắt, ba mươi sáu đạo chân nhục tiên nhân trong đó, bắt đầu chui vào trong cơ thể hắn, hắn lập tức truyền đến từng tiếng rên rỉ!

Ở khoảnh khắc này, uy áp vô địch đáng sợ, xuất hiện dao động, Lạc Ly khởi động thần nhãn, liếc mắt một cái nhìn lại.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.