Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 766: Sóng sau trường gian, lòng lạnh lẽoChiến đấu trình độ này có lẽ đối với Tống Khuyết mập, Diệt Tuyệt Kiếm Ma Bạch Tuyền Thủy là hạch tâm đại tông môn không thấy xa lạ. Thanh Vân tông, Diệt Tuyệt Kiếm tông vì bồi dưỡng Tống Khuyết mập, Diệt Tuyệt Kiếm Ma Bạch Tuyền Thủy sẽ cho bọn họ cảm nhận lực lượng thánh giai. Nhưng đối với đệ tử xuất thân từ môn phái nhỏ như Đinh Hạo thì cực kỳ hiếm thấy.

Đinh Hạo muốn cảm nhận lực lượng dao động của cường giả Võ Thánh cảnh, có lẽ hắn sẽ có cảm ngộ.

Càng đến gần lực hút hỗn loạn là Đinh Hạo thấy khó hít thở, huyền khí trôi chảy biến trúc trắc, vận chuyển chậm chạp trong đường kinh mạch. Một luồng sáng trong suốt xẹt qua, Đinh Hạo hừ lạnh, thụ động nhanh như chớp bay hướng bầu trời.

Đinh Hạo phản ứng rất nhanh, cưỡng ép thúc giục huyền khí vận chuyển điên cuồng mới giữ vững thân hình.

Nhưng Đinh Hạo lúc này đầu chãi xuống dưới, chân giơ lên trời như treo ngược. Quái dị hơn là y phục, tóc của Đinh Hạo không rũ xuống mà chĩa lên trời.

- Trọng lực chỗ này hoàn toàn đảo ngược.

Đinh Hạo không có gì không thích ứng, bởi vì trong lực hút hỗn loạn này trởi thành đất, đất thành trời. Trên bầu trời truyền đến sức hút.

Từng luồng sáng liên tục bắn ra từ bốn phía, khuếch tán.

Đây là dư âm cường giả Võ Thánh cảnh chiến đấu.

Y phục của Đinh Hạo bị dao động trùng kích rào rào nát vụn sau đó thành bột phấn.

Toàn thân Đinh Hạo không có mảnh vải, trần truồng. Đường cong cơ bắp, thân hình thon dài như ngọc thạch điêu khắc. Bề ngoại trơn bóng như ngọc chớp lóe ánh sáng màu tím và bạc, tuôn ra lực lượng kỳ dị. Hoa văn thạch trong ngọc ở xương sườn, sống lưng nhấp nháy chịu đựng áp lực to lớn.

Rất nhanh, tiếng răng rắc gãy xương vang lên trong người Đinh Hạo.

Đinh Hạo nhíu mày nói:

- Xương cốt không qua ngọc trong thạch cải tạo khó thể chịu đựng lực lượng như vậy, bắt đầu gãy...

Đinh Hạo cúi đầu nhìn. Trước áp lực to lớn, mỗi lỗ chân lông chảy ra giọt máu, rất nhanh người Đinh Hạo đẫm máu.

Đây đúng là kiểu tự ngược nhưng Đinh Hạo thích làm thế.

Đại Tông Sư cảnh lục khiếu có thể mơ hồ cảm ứng được sức mạnh cường đại của thiên địa pháp tắc. Trong hoàn cảnh trọng lực thác loạn thế này không chỉ có lợi cho rèn luyện cơ thể càng giúp cảm giác rõ ràng lực lượng pháp tắc vận chuyển, tìm đến quy luật.

Thời gian trôi qua.

Chiến đấu trên bầu trời càng kịch liệt hơn.

Đặc biệt là chiến đấu giữa hai cường giả Võ Thánh cảnh Thanh Vân tông và tông chủ của Liệt Thiên Kiếm tông, đã đến mức thảm liệt.

Lão nhân cường giả thế hệ trước Võ Thánh cảnh của Thanh Vân tông, tông chủ của Liệt Thiên Kiếm tông toàn thân đẫm máu, tứ chi vỡ nát. Lão nhân cường giả thế hệ trước Võ Thánh cảnh của Thanh Vân tông bị xé một cánh tay. Nửa đầu tông chủ của Liệt Thiên Kiếm tông bị đập nát, cơ thể chớp lóe ánh sáng huyền khí khủng khiếp nhanh chóng chữa lành. Hai bên không ngừng đối chiêu, máu cường giả Võ Thánh cảnh rơi ào ào xuống.

Tông chủ của Liệt Thiên Kiếm tông gầm lên:

- Lão bất tử, hôm nay dù có chêtrs cũng phải kéo ngươi đi!

Tông chủ của Liệt Thiên Kiếm tông biết hôm nay đại thế đã mất, không còn đường cứu. Tông chủ của Liệt Thiên Kiếm tông muốn chết, bốn đoàn sáng màu đen vòng quanh người gã như hố đen cỡ nhỏ, phát ra sóng năng lượng kỳ diệu.

- Tiểu tử, tức giận không thể thay đổi vận mệnh của người.

Cánh tay đã đứt của lão nhân cường giả thế hệ trước Võ Thánh cảnh của Thanh Vân tông chậm rãi hồi phục, bàn tay kia không ngừng đánh ra kiếm quang bạc. Kiếm quang đầy trời bao phủ tông chủ của Liệt Thiên Kiếm tông.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Lại là cuộc quyết đấu đáng sợ.

Một đoàn sáng đen đánh trúng người lão nhân cường giả thế hệ trước Võ Thánh cảnh của Thanh Vân tông gần như xuyên thủng cả cơ thể, lão hộc búng máu.

Tông chủ của Liệt Thiên Kiếm tông cũng bị mấy trăm kiếm quang xuyên thủng người, từ phần eo trở xuống nát vụn. Người tông chủ của Liệt Thiên Kiếm tông chớp lóe ánh sáng đen, vẫn tử chiến không lùi.

- Cuối cùng thì huyết khi suy kiệt không bằng người trẻ.

Lão nhân cường giả thế hệ trước Võ Thánh cảnh của Thanh Vân tông hộc bãi máu như tùy thời sẽ tắt thở, cánh tay trái không thể mọc ra, bị khói đen lượn lờ không ngừng ăn mòn, máu thịt thành chất dịch đen rơi xuống.

Mặt tông chủ của Liệt Thiên Kiếm tông hung tợn, màu đen bao phủ cơ thể.

Nếu nhìn kỹ sẽ thấy những khí đen này là từng cây kiếm nhỏ đen rậm rạp hợp thành. Nửa người dưới của lão nhân cường giả thế hệ trước Võ Thánh cảnh của Thanh Vân tông bị đánh nát đang chậm rãi hồi phục, kiếm đen nhỏ không ngừng bám vào chỗ đứt lìe, như hạt mềm đen chậm rãi sinh trưởng.

Biểu tình tông chủ của Liệt Thiên Kiếm tông độc ác, khí thế tăng vọt:

- Lão già, ta nói rồi, hôm nay ngươi sẽ chết trong tay ta. Chờ giết ngươi rồi ta làm thịt hai tiểu bối kia. Ha ha ha ha ha ha! Cướp Thanh Vân Toái Trận Đỉnh, Bạch Ngọc Lâu Kiếm vào tay, cho dù Liệt Thiên Kiếm tông bị diệt thì sao? Thiên hạ to lớn, có nơi nào ta không thể đi?

Biểu tình lão nhân cường giả thế hệ trước Võ Thánh cảnh của Thanh Vân tông bình tĩnh nói:

- Không ngờ ngươi tu luyện thuật ma kiếm tà đạo, hèn gì cuộc chiến hôm nay không thấy mây lão quái vật Liệt Thiên Kiếm tông của ngươi xuất hiện. Chắc bọn họ đã bị ngươi ám toán, dùng tinh huyết thần hồn luyện chế ra hắc ma tà kiếm?

Tông chủ của Liệt Thiên Kiếm tông cười to bảo:

- Đúng vậy. Dù sao mấy lão già có sống cũng vô dụng, vừa lúc làm chất dinh dưỡng luyện kiếm. Ha ha ha ha ha ha! Lão bất tử, thần thoại của ngươi sắp kết thúc vào hôm nay, ta sẽ dùng máu thịt, thần hồn của ngươi nuôi nấng hắc ma tà kiếm.

- Đường tà đạo không thể lâu dài.

Lão nhân cường giả thế hệ trước Võ Thánh cảnh của Thanh Vân tông không khuyên nhiều.

Biểu tình lão nhân cường giả thế hệ trước Võ Thánh cảnh của Thanh Vân tông trang nghiêm, bỗng cơ thể lão phát ra ánh sáng bạc, tia nắng quanh thân vặn vẹo. Làn da lão nhân cường giả thế hệ trước Võ Thánh cảnh của Thanh Vân tông như phủ lên một tầng thủy ngân, có cảm giác kim loại, kiếm sắc bén bay ra. Trong phút chốc một cây kiếm to cỡ một người xuất hiện giữa không trung, không có chuôi kiếm, chỉ có mũi và thân kiếm khẽ run lên rạch phá không trung.

Cơ thể lão nhân cường giả thế hệ trước Võ Thánh cảnh của Thanh Vân tông hóa thành một cây kiếm bạc to lớn.

Tông chủ của Liệt Thiên Kiếm tông biến sắc mặt nói:

- Thiên diễn thân kiếm? Ngươi thật sự luyện thành kiếm thuật thiên diễn thân kiếm?

Mặt tông chủ của Liệt Thiên Kiếm tông trắng bệch như thấy chuyện gì rất khủng khiếp, gã hoảng loạn, điên cuồng gầm lên. Vô số hắc ma tà kiếm màu đen tà mị rậm rạp quanh thân tông chủ của Liệt Thiên Kiếm tông định tạo ra vòng bảo hộ hình tròn trước mặt gã.

Vù vù vù vù vù!

Chớp mắt một luồng sáng xuyên thủng vòng bảo hộ màu đen chưa thành hình.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Sóng năng lượng kịch liệt nổ tung, cả bầu trời như trái dưa hấu to bị đập vỡ, sắp sụp đổ.

Tông chủ của Liệt Thiên Kiếm tông bị chém làm hai.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.