Địa Phủ Lâm Thời Công

Chương 368: Cuộc chiến ngầmFans vây xem nhìn thấy thần tượng rất kích động, xì xầm thảo luận. Mà cuộc sống riêng tư của thần tượng đương nhiên là việc họ quan tâm nhất, đặc biệt là đời sống tình cảm, quả thực giống như bản thân họ đang kiếm bạn tình vậy…

Một vài fans cuồng vì thần tượng của mình lấy hủ nữ mà vô cùng điên cuồng, một vài fans vì nữ thần của mình gả cho người đàn ông "giàu xấu hói" sau đó đã đau khổ không muốn sống.

Cặp đôi trước mắt này, cô gái thì ủng hộ Diệp Tinh qua lại với ngôi sao đời hai Hồ Triệt, còn bạn trai cô ta thì ủng hộ Diệp Tinh qua lại với bạn trai nghèo thanh mai trúc mã. Hai người sinh ra sự bất đồng nghiêm trọng, đồng thời nhìn thấy bản chất ham sang chê nghèo của phụ nữ, đàn ông bắt đầu hướng tới sự biến chuyển của một cuộc tình đẹp.

Đoàn phim của Diệp Tinh vừa tới, đang làm chuẩn bị, hôm nay không phải bấm máy, mà là lộ mặt trước nhằm tạo thế, nhất là để Diệp Tinh ra ngoài đi lại hấp dẫn ánh mắt, khiến nam nữ chính Diệp Tinh và Hồ Triệt cùng nhau xuất hiện, càng sẽ dẫn tới sự quan tâm mạnh mẽ của người xem, đây đều là một kiểu xào nấu và tuyên truyền.

Theo lẽ thường càng vào lúc này Diệp Tinh càng nên tỏ vẻ thân mật hơn, mập mờ hơn với nam chính, cho người xem và truyền thông đều tạo nên một loại ảo giác, mới có thể tuyên truyền phim mới càng tốt hơn. Nhưng Diệp Tinh vừa lộ mặt lại không hề đếm xỉa tới Hồ Triệt một cách trái với lẽ thường, ngược lại rất nhiệt tình chào hỏi với các fans vây quanh. Tiếp đó, cô đi thẳng về phía một người đàn ông.

Người đàn ông này chính là Lưu Anh Nam, đang ngồi vắt chân hút thuốc trên bồn hoa ở cửa tòa nhà, có vẻ hoàn toàn không ăn nhập với khung cảnh tráng lệ nguy nga của tòa nhà cao tầng nơi này.

Song hình ảnh này lại khiến các fans thâm niên ở xung quanh rất quen thuộc, từng xuất hiện trong rất nhiều bộ phim. Nữ chính là một một người đẹp trí thức, tinh anh trong ngành, dung mạo xuất chúng, tính cách dịu dàng, được hàng đống đàn ông với thân phận thế lực tương tự theo đuổi, nhưng nữ chính không hề động tâm, một lòng yêu thích chàng trai chán chường ngang ngạnh, bốn bể là nhà kia.

Khi Diệp Tinh đi tới, mọi người mới phát hiện, chàng trai chán chường này chẳng phải là bạn trai tin đồn thanh mai trúc mã của Diệp Tinh ư?

Đám người nhất thời láo nháo, không ngờ rằng nhân vật tin đồn lại thật sự xuất hiện, hơn nữa Diệp Tinh quả thật đối xử không bình thường với hắn. Cô chủ động đi tới, tự tay giúp hắn châm thuốc, dịu dàng đến cực điểm, cho dù đốt trọi nửa bên lông mi của Lưu Anh Nam.

- Thật sự xin lỗi, đây là sự sắp xếp của người quản lý. –Diệp Tinh nhìn hàng mi cháy sém của Lưu Anh Nam, còn bốc ra mùi thui lông lợn, Diệp Tinh vừa xin lỗi vừa muốn cười.

Lưu Anh Nam im lặng, bạn nói xem tôi không trêu ai không chọc ai hút thuốc đều có thể bị thương, đây rốt cuộc là xào xáo hay thiêu nướng chứ.

Các fans vây quanh cách đó không xa tuy đang chỉ trỏ, chụm đầu bàn tán, nhưng họ không hề đi tới, biểu hiện ra tố chất rất tốt. Thực ra kiểu fans cuồng nhìn thấy thần tượng như muốn tụt quần áo của thần tượng, hoặc tụt quần áo của mình đã ít lại càng ít, mọi người bây giờ đều là hâm mộ theo lý trí, cùng lắm thỉnh thoảng tò mò một chút, quay tay một cái mà thôi.

Nhưng vẻn vẹn chỉ là tò mò một chút quay tay một phát, với ngôi sao thần tượng mà nói đã đủ dùng rồi, sợ nhất chính là không có ai quan tâm, chỉ cần có người quan tâm thì có người hâm mộ.

Vả lại, ngôi sao am hiểu nhất chính là xào nấu, tạo đề tài.

Diệp Tinh và nam chính Hồ Triệt kia giống như nghe thấy cuộc đối thoại của fans ban nãy, lập tức tìm được chủ đề xào nấu một cách nhạy bén.

Diệp Tinh đi tới bên cạnh Lưu Anh Nam, có cảm giác như biểu hiện tình yêu một cách phô trương, nhưng sau đó, nam chính Hồ Triệt anh tuấn đẹp trai nọ không ngờ cũng theo sát Diệp Tinh. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Điều này lập tức dẫn tới sự chú ý của đám fans có tố chất đang vây xem xung quanh, thoáng cái làm cho đám người xôn xao, vòng vây bỗng chốc thu nhỏ lại, họ muốn quan sát ở khoảng cách gần, thậm chí có người cho rằng anh ta sẽ gây lộn với Lưu Anh Nam.

Hành động của Hồ Triệt khiến Diệp Tinh cũng bất ngờ. Cô chủ động tới gần Lưu Anh Nam là vì cô và Lưu Anh Nam đã là tình nhân được người bên ngoài công nhận, bộc lộ tình cảm ở đây là phương thức xào xáo tốt nhất. Mà bản thân cô quả thật cũng muốn trò chuyện với Lưu Anh Nam.

Nhưng Hồ Triệt theo tới khiến cô cảm thấy rất bất ngờ, song đều là người trong giới, cô rất rõ động cơ của Hồ Triệt. Bởi vì gần đây cô dựa vào tin đồn xào nấu rất hot, Hồ Triệt cũng muốn chấm mút một tí.

- Thật đáng ghét! –Diệp Tinh thấp giọng mắng một câu, nhưng trên mặt vẫn giữ nguyên vẻ tươi cười. Dù sao cũng là bạn diễn trong phim, không thể để các fans ở bên nhìn ra cảm xúc chán ghét của cô. Huống hồ còn có không ít phóng viên ở đây, một câu chán ghét của cô, lại là đang truyền tín hiệu về phía Lưu Anh Nam, tỏ rõ lập trường.

Lưu Anh Nam thoáng chốc cũng hiểu ra, bản thân họ là ngôi sao, có lúc hoàn toàn không cần họ làm gì, chỉ cần đứng trước mặt công chúng thì bản thân chính là chủ đề, cộng thêm sức tưởng tượng của phóng viên và dân mạng, thêm mắm thêm muối một chút thì chính là tin tức nổi bật.

Giống như bây giờ, Diệp Tinh vốn định thừa cơ bày tỏ tình cảm với Lưu Anh Nam, kết quả Hồ Triệt đi theo, fans bên cạnh tự nhiên sẽ suy đoán anh ta đi gây hấn, lẽ nào muốn tuyên chiến cướp bạn gái với Lưu Anh Nam?

Có điều diễn viên nắm bắt thời cơ xào nấu, đây vốn không có gì đáng trách, có thể nói là công việc đúng chức trách của họ, Lưu Anh Nam không thể ngăn cản người ta làm gì, nhưng điều trước tiên là đừng chọc đến Lưu Anh Nam.

Nhưng hiện tại, tuy Hồ Triệt chưa nói câu nào, chỉ đi đứng rất làm dáng, đi thẳng tới bên cạnh Lưu Anh Nam, lưng eo thẳng tắp, đồ Tây gọn gàng, cha mẹ đều là người trong giới, đều từng là diễn viên. Anh ta kế thừa gien tốt, đẹp trai tuấn tú, cho nên anh ta hoàn toàn không cần bất kỳ động tác nào, chỉ cần đứng bên cạnh Lưu Anh Nam, mọi người lập tức sẽ cho rằng anh ta đang so kè mình với Lưu Anh Nam.

Anh Nam ca thuộc mẫu người ngũ quan cân đối, tuyệt đối không xấu nhưng cũng không thể nói đẹp, dung mạo khiến người ta nhìn một lần chắc chắn không nhớ nổi, hai lần thì sẽ có ấn tượng mang máng.

Tục ngữ nói rất hay, người so với người tức chết, hàng so với hàng đáng vứt. Lúc này một Hồ Triệt cao to đẹp trai đứng bên cạnh Lưu Anh Nam, do tên này đứng làm dáng, khiến anh ta và Lưu Anh Nam hình thành một góc kẹp, ở giữa là Diệp Tinh có chút lúng túng, cho người bên cạnh nhìn ra, đây là quan hệ tay ba điển hình mà.

Đầu tiên nhìn Diệp Tinh và Hồ Triệt, hai người vốn từng quay chung một bộ phim, còn diễn cặp tình nhân, được trong ngành đánh giá cao, càng được fans xưng tụng là Kim Đồng Ngọc Nữ, là cặp đôi đẹp nhất màn ảnh khó gặp.

Mà lại nhìn Lưu Anh Nam và Diệp Tinh, thực sự không có gì đáng nói.

Đối diện với ánh mắt khác thường của đám người, Lưu Anh Nam lửa giận thiêu đốt. Hắn ghét nhất bị người ta vây xem chỉ trỏ giống như con khỉ, đương nhiên ghét hơn chính là tên Hồ Triệt giở chiêu xấu kia.

Song Lưu Anh Nam tuyệt đối không phải kẻ chịu thiệt, chú đâm sau lưng, anh sẽ chơi ngay mặt. Chú là ngôi sao, lúc nào cũng phải giữ phải để ý thể diện, anh là tên nghèo hèn, cái gì cũng phải để ý, chỉ không để ý mỗi thể diện.

Anh sẽ cho chú xem thế nào gọi là chân trần không sợ đi giày!

Lưu Anh Nam không nhanh không chậm bóp bẹp điếu thuốc trong tay, từ từ đứng dậy. Mấy động tác này rất bình thường, lại khiến tất cả người ở bên bao gồm cả Diệp Tinh đều căng thẳng theo. Ai cũng biết cảm xúc của Lưu Anh Nam lúc này, Hồ Triệt không nói không rằng lại chèn ép hắn, nếu đổi lại người khác thì ắt sẽ phát điên, thậm chí sẽ ra tay đánh người.

Có điều đây cũng chính là hiệu quả mà Hồ Triệt muốn. Nếu Lưu Anh Nam ra tay thật, mất mặt trước tiên chính là Diệp Tinh, mà Hồ Triệt nhất định sẽ đánh không đánh trả, mắng không mắng trả, giữ phong độ của ngụy quân tử. Cứ như thế, nhân phẩm của anh ta sẽ được khẳng định trước, sau đó mới thoáng sử chút thủ đoạn, truyền ra tin đồn giữa anh ta và Diệp Tinh. Ngoài việc có thể xào nấu bản thân, biết đâu còn có thể ôm mỹ nhân về.

Chỉ tiếc mưu tính của anh ta đã tính nhầm rồi. Tuy Lưu Anh Nam là trai nghèo nhưng lại luôn tuân thủ nguyên tắc động khẩu không động thủ. Bất kể là đối xử với yêu ma quỷ quái, hay kẻ tiểu nhân như Hồ Triệt này, nguyên tắc của hắn là, hai bờ môi dẹp thiên hạ, một chiếc lưỡi chiến quần hùng…


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.