Thông tin truyện

Khi Ác Bá Gặp Lưu Manh

Khi Ác Bá Gặp Lưu Manh

Tác giả:

Nguồn:

Diễn Đàn Lê Qúy Đôn

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 8.4/10 từ 8 lượt
Thể loại: Xuyên không, dị giới

Cơ hội đưa Mạc Vũ xuyên không gian về dị giới viết lên câu chuyện của chính minh. Khi Vạn Thiên thế giới, cường giả vi tôn. Thử xem hai kẻ quần là áo lụa nổi danh phế vật làm thế nào đi ngược lại nhân sinh, viết nên một truyền kỳ chỉ thuộc về bọn hắn...

Trình Phong: Hoàn khố? Để lão tử cho các ngươi thấy, hoàn khố cũng ngưng Thần Công, luyện Thần Đan, nghịch thiên chi lộ, mạnh mẽ quật khởi, từng bước tiến vào một đoạn kinh thế hành trình, khiếp sợ đại lục! 

Mạc Vũ: Tiểu thư quần là áo lụa? Ta phi! Bản quận chúa là người có thân phận, thỉnh gọi ta là quận chúa quần áo lụa là...

Vật lý thiên văn viết: Vụ nổ Big Bang là khởi nguồn của vũ trụ, là nguyên nhân sinh ra không gian, năng lượng và vật chất. Đối với siêu học thuyết này, Mạc Vũ tỏ vẻ: OK! 

Một cái máy tính đột nhiên xuất hiện, tự xưng là kẻ sáng tạo ra không gian. Đối với loại chuyện đột nhiên phát sinh này, Mạc Vũ cảm thấy mặc kệ vũ trụ sinh ra từ cái quỷ gì đều không liên quan đến mình, vì thế: OK! 

Sau đó, hắn lại nói, ở một không gian khác, xảy ra một vụ nổ rất nhỏ, nhưng lại có tính chất tương tự như Big Bang, làm cho hai cái tiểu thế giới thình lình bị ép buộc dung hợp. Mạc Vũ ngơ ngác: OK! 

Rồi sao? 

Chính là nàng mạc danh kỳ diệu bị đưa đến chỗ này. 

Mạc Vũ: Lão Thiên!!! Một nữ chủ cùng hai nam chủ thì sao? Ngươi chưa từng biết đến NP thể loại? Ta nói, hậu cung của nữ chủ là một loại vật chất vi diệu, co được giãn được, còn không có giới hạn! Chỉ có hai người, tuyệt không tính nhiều! 

Hửm? Không được? 

Nhất định phải chọn một? Hơn nữa, còn do nàng đóng vai nữ chủ khuê mật, thúc đẩy nàng ta chọn lựa? 

Mạc Vũ trầm mặc nhìn thông tin hai vị nam chủ do hệ thống cung cấp, rồi tự mình lẩm bẩm với một kẻ trong đó: Thực xin lỗi! Hắn mạnh hơn ngươi, cho nên để có thể hoàn thành nhiệm vụ, thuận lợi trở về thế giới cũ, ta đành chọn hắn. Ngươi nếu có kiếp sau, tuyệt đối nên đầu thai vào nơi không có địch thủ nha...

Kế hoạch đã định, chỉ là ngàn tính vạn tính, lại không tính đến một cái tình huống...

Tâm của nàng, từ khi nào đã bay đến cạnh hắn. 

Bình luận truyện