Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2768: Cự Kiếm đứng vững trong Thiên Địa (Thượng)Bởi vì độ cao phi hành khá thấp, Phi Toa cao tốc phi hành, mang theo khí lưu vô cùng mạnh mẽ, phảng phất Cự Kiếm sắc bén, mở mặt đất ra, lưu lại một dấu vết.

Chỉ là mặt đất kia vô cùng cứng rắn, dấu vết lộ ra rất nhạt.

Tốc độ của Phi Toa cực nhanh, tương đương với Thánh cấp Thất Tinh toàn lực phi hành, cái này nếu so với bọn người Sở Mộ tự mình chạy đi còn mau hơn, dù sao ở trong Lưu Phóng Chi Địa, tốt nhất là không nên bay, bởi vì phi hành phải thoát ly mặt đất, sẽ gặp nguy hiểm khó lường.

Mà chạy trốn trên mặt đất, hoặc ở tầng trời thấp phi hành vài mét, tốc độ không thể đạt tới cực hạn của bản thân.

Vọng Nguyệt phân lâu nhiều lần đi tới đi lui giữa Bạch Ngân Thành cùng Hắc Thần Cự Kiếm, đã sớm mở ra một con đường hàng không, con đường hàng không này, có thể nói là con đường an toàn nhất được rất nhiều thế lực của Bạch Ngân Thành đi tới đi lui Hắc Thần Cự Kiếm.

- Sở huynh, ngươi còn không có nắm giữ Kiếm Lực a? Lúc này định tăng lên Kiếm Lực bao nhiêu cấp?

Đường Cao lại tìm được chủ đề mới, mở miệng hỏi.

- Ta nắm giữ Kiếm Lực rồi.

Sở Mộ nói.

- A, xem ra Sở Mộ đã nắm giữ Kiếm Lực cấp một rồi, lúc này đây là định tăng Kiếm Lực lên tới cấp hai a.

Đường Cao phối hợp nói, hắn đã nhận định như vậy, Sở Mộ cũng không nói gì thêm, chẳng lẻ nói cho đối phương biết, mình đã nắm giữ Kiếm Lực cấp chín sao?

Mục đích hắn đi Hắc Thần Cự Kiếm, không phải là vì nắm giữ Kiếm Lực, mà là loại khác, ý định nhìn Hắc Thần Cự Kiếm một chút, nhìn xem phải chăng có thể tìm hiểu ra mấy thứ gì đó, trợ giúp thực lực mình tăng lên không.

Nếu như không có, hắn chỉ có thể thay đường, theo đuổi thực lực cường đại.

Chỉ hy vọng, Hắc Thần Cự Kiếm sẽ không để cho hắn thất vọng.

Đại địa hoang vu, Liệt Dương treo cao.

Phi Toa màu trắng bạc, bằng tốc độ kinh người, cách mặt đất 3m phi tốc tiến lên, những nơi đi qua, không khí bị xé nứt, phát ra thanh âm nổ vang kinh người, giống như một tấm lụa bạch sắc, ngang trời cao mà qua.

Ngoại trừ Phi Toa của Vọng Nguyệt lâu, cũng có những Phi Toa khác, nhanh chóng bay vút qua, mục tiêu trực chỉ trung tâm năm Đại Thành, cũng chính là trung tâm của Lưu Phóng Chi Địa.

Ngoại trừ Bạch Ngân Thành ra, bốn thành thị khác cũng không thiếu Phi Toa xuất động.

Tốc độ phi hành toàn lực của Thánh cấp Thất Tinh, từ Bạch Ngân Thành đuổi tới Hắc Thần Cự Kiếm, ước chừng cần một tháng thời gian, đây là dưới tình huống không có tao ngộ bất kỳ nguy hiểm nào, nếu như tao ngộ nguy hiểm, thời gian sẽ bị kéo dài, kéo dài bao nhiêu vậy thì không xác định.

Đường Cao không ngừng tìm kiếm chủ đề, nhưng Sở Mộ lại hỏi một câu đáp một câu, bộ dạng không đếm xỉa tới, cuối cùng Đường Cao chuyển di mục tiêu, trò chuyện cùng người ngồi ở hàng phía trước, không hề để ý tới Sở Mộ, Sở Mộ cũng không để ý chút nào, tuy ở hoàn cảnh như vậy không cách nào tu luyện, lại không ngại hắn tiến hành một ít nghiên cứu.

Ví dụ như, nghiên cứu kỹ xảo khí lực hợp nhất, hiện tại hắn ở phương diện này, chỉ có thể coi là nhập môn mà thôi, chỉ có đạt tới viên mãn, mới có thể để Nguyên lực cùng lực lượng thể phách kết hợp hoàn mỹ, một cộng một bằng hai.

Những người khác, cũng không có bổn sự như Sở Mộ, phải biết rằng, bọn hắn bất quá chỉ là Tu Luyện giả Thánh cấp tương đối bình thường mà thôi, những Tu Luyện giả thiên phú tuyệt hảo chính thức kia, thường thường đều được thu vào thế lực cường đại, coi như là tiến về Hắc Thần Cự Kiếm, cũng sẽ không cưỡi Phi Toa của các thế lực như Vọng Nguyệt lâu, bọn hắn có Phi Toa của mình.

Phi Toa của các thế lực như Vọng Nguyệt lâu, bất quá là Phi Toa đại chúng khá lớn, chỉ có những tiểu thế lực, tiểu gia tộc, hoặc một ít Tu Luyện giả bình dân mua không nổi Phi Toa mới sẽ sử dụng.

Nước cạn khó dưỡng Chân Long, bởi vì hoàn cảnh không tốt, huyết mạch không tốt,… từ xưa đến nay, những cường giả áp đảo trên muôn dân trăm họ kia, tuyệt đại bộ phận xuất thân đều bất phàm, duy chỉ có số rất ít là từ bình thường quật khởi.

Một tháng thời gian, không dài, nhưng Sở Mộ sẽ không đi lãng phí, nắm chặt từng phút từng giây tìm hiểu kỹ xảo khí lực hợp nhất, chỉ cần hoàn toàn nắm giữ, thực lực của hắn nhất định có thể lần nữa tăng lên không ít, trở nên càng cường đại hơn.

Cái Phi Toa này là loại phong bế, căn bản không cách nào nhìn ra bên ngoài, dưới tình huống không cách nào tu luyện, các Tu Luyện giả hoặc tán gẫu, bàn luận các loại tin đồn thú vị. Hoặc nhắm mắt dưỡng thần, bọn hắn không cách nào tĩnh tu được như Sở Mộ.

Đang bàn luận, có người bỗng nhiên nói đến Sở Mộ, bởi vậy lại triển khai một nghị luận.

- Thánh cấp Tứ Tinh sơ giai chém giết Thánh cấp Thất Tinh, đó căn bản không có khả năng, nhất định là tin vịt.

- Ta cũng đoán chừng là tin vịt, hình như vài thập niên trước, cũng có truyền thuyết nói có người ở trong vòng một đêm, từ phàm nhân thành tựu Vạn Cổ cảnh, cuối cùng được chứng thực là có người đùa dai.

- Nhưng có một loại thuyết pháp, nói Thánh cấp Tứ Tinh sơ giai Sở Mộ kia, là mượn nhờ lực lượng bảo vật, mới có thể chém giết Thánh cấp Thất Tinh.

- Nếu như là mượn nhờ lực lượng của bảo vật, ngược lại là có khả năng, bất quá, dạng bảo vật gì có thể để cho một Thánh cấp Tứ Tinh sơ giai chém giết Thánh cấp Thất Tinh? Cái bảo vật kia cũng quá cao cấp đi.

- Giả giả, hết thảy khẳng định đều là giả, nói không chừng là Sở Mộ gì kia muốn nổi danh mà cố ý thả ra tin tức, nếu là thật, hắn sớm đã bị giết chết.

- Làm sao ngươi biết hắn không có bị giết chết.

Tiếng nghị luận dần dần biến thành tranh luận, bọn hắn lại không biết, người bọn hắn nghị luận, lúc này an vị ở phụ cận bọn hắn.

Bị người nghị luận, Sở Mộ cũng không có chút cảm giác nào, giống như không có nghe được, chỉ tìm hiểu nghiên cứu kỹ xảo khí lực hợp nhất.

Liệt Dương kỳ lần này tương đối dài, dưới Liệt Dương kỳ, cơ bản sẽ không tao ngộ đến Tội Dân, mà nguy hiểm trong Lưu Phóng Chi Địa, chủ yếu có hai loại, một là Tội Dân, hai là Tu Luyện giả.

Tội Dân nguy hiểm tự nhiên không cần phải nói, nhưng Tu Luyện giả nguy hiểm, là vì lợi ích xung đột, có đôi khi thậm chí là vô duyên vô cớ giết chóc.

May mắn, Tu Luyện giả đều có lý trí, trừ khi là một ít thế hệ cùng hung cực ác, những người khác ở đại đa số thời điểm, là không vô duyên vô cớ ra tay công kích người khác, hậu quả làm như vậy, là có khả năng sau khi giết chết đối phương, lại trêu chọc thế lực không nên trêu chọc, cũng có thể sẽ bị đối phương giết chết.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.