Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2806: Thanh Đồng Huyết Linh Căn (Hạ)Tám phần mười Thanh Đồng căn cùng sáu phần mười Thanh Đồng căn, trừ khi số lượng rất lớn, bằng không không có bao nhiêu khác biệt.

Bởi vì cánh tay con Tội Dân Thanh Đồng cấp kia đè lên, nên cây linh dược kia mọi người chỉ có thể tạm thời từ bỏ, dù nội tâm của Mộc Cao Lực rất không cam lòng.

Có thể giết chết Tội Dân Thanh Đồng cấp kia, nhưng khó có thể bảo đảm, sẽ không thức tỉnh Tội Dân Thanh Đồng cấp khác, ở tầng thứ hai, có thể không động thủ, tận lực không nên động thủ.

- Nói đến, Sở huynh rất có thể sẽ trở thành người thắng lớn nhất chuyến này.

Long Vân Không nói đùa, ba người kia cũng có đồng cảm.

- Hiện tại chỉ mới tiến vào tầng thứ hai không bao lâu, cách chuyến này kết thúc còn có chút thời gian.

Sở Mộ nói.

- Nói không sai, không tới thời khắc cuối cùng, ai mới là người thắng lớn nhất còn chưa chắc.

Mộc Cao Lực nói hiển hiện ra tâm ý cạnh tranh của hắn.

Bọn họ cũng không biết, ở phía sau bọn họ, còn có một đội ngũ khác, đang nhanh chóng đi tới, cái này chính là khởi nguồn bất an của Sở Mộ.

May là có không ít ngã ba, tám người kia đi sai đường, đám người Sở Mộ lại không lưu lại dấu chân, chỉ sợ là không có thu hoạch được gì, coi như tao ngộ thì đã làm sao, không cách nào động thủ, còn có thể khiến đối phương cảnh giác.

...

Năm người chăm chú ẩn thân, ngừng thở, thu lại khí tức trên người, chỉ có khí tức của Thanh Đồng căn tràn ra, cùng khí tức tràn ngập trong huyệt động hỗn hợp lại với nhau, hòa làm một thể.

Trong chớp mắt này, bọn họ thậm chí ngay cả trái tim nhảy lên cũng đình chỉ.

Làm cường giả Thánh cấp, có thể ở trạng thái chân không sinh tồn thời gian rất dài, cũng có thể để cho trái tim tạm thời ngưng đập, huyết dịch đình chỉ lưu động một quãng thời gian, chỉ là không cách nào kéo quá dài, nếu không sẽ tạo thành tổn hại với thân thể.

Bình thường, bọn họ không cần như vậy, chỉ cần hạ thấp liền có thể, nhưng hiện tại, một con Tội Dân Bạch Ngân cấp dẫn dắt bốn con Tội Dân Thanh Đồng cấp đang tuần tra đi qua.

Bốn con Tội Dân Thanh Đồng cấp, nếu bọn họ bại lộ, xác thực có thể giết chết, nhưng mà con Tội Dân Bạch Ngân cấp kia, đủ để giết chết năm người bọn họ.

Còn nữa, Tội Dân Bạch Ngân cấp nhận biết còn muốn vượt qua Tội Dân Thanh Đồng cấp rất nhiều lần, hơi có chút sơ hở, sẽ bị phát hiện ngay lập tức, vì lẽ đó, ánh mắt đám người Sở Mộ căn bản không dám rơi vào trên người nó, chỉ có thể dùng dư quang.

Hai mắt của con Tội Dân Bạch Ngân cấp này sâu thẳm, toả ra u quang khiến người ta run sợ.

May là, nó không có phát hiện năm người Sở Mộ cật lực ẩn giấu, mãi đến khi nó mang theo bốn con Tội Dân Thanh Đồng cấp biến mất ở trong tầm mắt của mọi người, mọi người vẫn không nhúc nhích.

Mấy chục tức sau, mọi người mới để cho huyết dịch lưu động lần nữa, để trái tim nhảy lên, điều này cần một chút thời gian đến điều tiết, tránh khỏi lưu lại mầm họa.

Sắc mặt của năm người đều vô cùng nghiêm nghị, đây là sau khi bọn hắn tiến vào hang động gặp được nguy hiểm lớn nhất.

May là đại nạn không chết tất có hậu phúc, không bao lâu, đám người Sở Mộ lại có thu hoạch, người phát hiện vẫn là Sở Mộ.

- Thanh Đồng Huyết Long Căn!

Hai mắt mọi người nhất thời trừng lớn, nếu không phải kiêng kỵ hoàn cảnh nơi này, chỉ sợ đều sẽ trực tiếp la lên.

Chỉ thấy trong bàn tay Sở Mộ cầm lấy một rễ cây lớn bằng cánh tay, toàn thân rễ cây màu đồng xanh, ngờ ngợ có thể nhìn thấy, một sợi tơ hồng từ đầu nối liền đến phần sau, như huyết dịch, phảng phất đang lưu động.

Mà ngoại hình cả rễ cây, như một Chân Long vặn vẹo thân thể.

Bởi vì màu sắc, ngoại hình của nó, vì vậy được gọi tên là Thanh Đồng Huyết Long Căn.

Tuy tên có hai chữ Thanh Đồng, nhưng mà Thanh Đồng Huyết Long Căn này không phải linh dược Thanh Đồng cấp, mà thuộc về đẳng cấp cao hơn, linh dược Bạch Ngân cấp.

Hơn nữa, vẫn đạt đến Bạch Ngân thượng phẩm.

Giá trị một cây linh dược Bạch Ngân thượng phẩm, tương đương với một ngàn Bạch Ngân chi tâm, tương đương với một ngàn con Tội Dân Bạch Ngân cấp, tương đương với một ngàn Thánh cấp Cửu Tinh.

Bất luận là một ngàn con Tội Dân Bạch Ngân cấp hay một ngàn Thánh cấp Cửu Tinh, đều là lực lượng hết sức kinh khủng.

Huống hồ, Thanh Đồng Huyết Long Căn này còn có một công hiệu để người không thể quên.

Trong nháy mắt, bao quát Long Vân Không ở trong bốn người, toàn bộ đều nhìn chòng chọc Thanh Đồng Huyết Long Căn trong tay Sở Mộ, con mắt muốn đỏ lên.

- Công lao của ta, dùng ở trên cây linh dược này.

Sở Mộ nói.

Tuy hắn còn không rõ ràng lắm công hiệu của cây linh dược này ra sao, nhưng có thể cảm giác được trong đó ẩn chứa năng lượng cực kỳ bàng bạc, lại nhìn vẻ mặt của bốn người liền biết, đây tuyệt đối là một cây linh dược giá trị cực cao, lúc này không cần thì chờ khi nào.

Sở Mộ vừa nói ra, sắc mặt của bốn người bỗng nhiên biến đổi, cứng ngắc, con ngươi trừng lớn, nhìn chằm chằm Sở Mộ, thật giống như muốn ăn thịt Sở Mộ vậy.

- Đừng nhìn ta như vậy.

Sở Mộ cười nói, ánh mắt của bốn người kia hầu như muốn ăn thịt người, để hắn càng ý thức được giá trị của linh dược trong tay không hề tầm thường, rất có khả năng không phải linh dược Thanh Đồng cấp.

Đối với linh dược trong Lưu Phóng Chi Địa, Sở Mộ nhận thức rất ít, dù sao hắn tới nơi này thời gian không lâu, vẫn không có thời gian để cho hắn đi hiểu rõ, bốn người Long Vân Không lại khác, bọn họ là thổ dân ở Lưu Phóng Chi Địa, từng người lại xuất thân thế lực lớn, tri thức phong phú, kiến thức rộng rãi.

Đương nhiên, nếu bốn người bọn họ đến Thâm Lam thế giới, thì cũng như mắt mù, hầu như đại đa số đồ vật đều không nhận ra, dù sao Thâm Lam thế giới cùng Lưu Phóng Chi Địa có bất đồng rất lớn.

Tuy không nhận ra, nhưng Sở Mộ vẫn có nhãn lực, cho nên phán đoán ra, cây linh dược trong tay rất có khả năng là linh dược Bạch Ngân cấp, nhưng nằm ở cấp bậc nào trong Bạch Ngân cấp lại không rõ ràng.

- Sở huynh, ngươi biết đây là cái gì không?

Nhạc Trấn hỏi.

- Thanh Đồng Huyết Long Căn.

Sở Mộ nói, vừa nãy liền nghe bọn họ nói rồi.

- Ngươi biết công hiệu của Thanh Đồng Huyết Long Căn sao?

Mộc Cao Lực vội vàng nói:

- Không cảm thấy dùng đi cơ như vậy hội, rất đáng tiếc sao?

- Không đáng tiếc.

Sở Mộ nói, không hề bị lay động.

- Được rồi, nếu Sở huynh đã làm ra quyết định, vậy cứ như thế đi.

Long Vân Không nói:

- Huống hồ, vật này tác dụng với Sở huynh, sẽ lớn hơn chúng ta rất nhiều.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.