Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3103: Nhị luyện (Thượng)Trăm năm trước, hắn liên hợp Hải vương thú của Hải Thú nhất tộc đánh lén giết hai tên Thánh vương của Nhân tộc, nhưng hai tên Thánh vương của Nhân tộc phản kích đả thương Hải vương thú, sau đó bị Huyết Sa lão tổ giết chết Hải vương thú.

Huyết Sa lão tổ giết Hải vương thú sau đó rút huyết mạch tinh hoa ra ngoài và mang về Huyết Sa đảo, lại rút huyết mạch bản thân và dùng bí pháp tiến hành đào tạo, dung nhập một tia huyết mạch tinh hoa và thành công đào tạo ra Huyết Ngọc Đế Vương Sa, bởi vì hắn bí mật đào tạo ra, cũng không có công bố ra ngoài, bởi vậy không có người biết hắn có quan hệ với Huyết Ngọc Đế Vương Sa.

Bởi vì mục đích của Huyết Sa lão tổ chính là nuôi thả Huyết Ngọc Đế Vương Sa, hắn tin tưởng, dựa vào Hải tộc uy hiếp, dựa vào thiên phú kinh người của Huyết Ngọc Đế Vương Sa nhất định sẽ phát triển, mục đích của hắn là chờ tới khi Huyết Ngọc Đế Vương Sa đạt tới nhị luyện sẽ thôn phệ, từ đó gia tăng huyết mạch bản thân, thậm chí lột xác đến tầng thứ cao hơn, khi đó thực lực của hắn sẽ gia tăng thật lớn, vô cùng có khả năng có thực lực tuyệt thế tam luyện, trở thành đệ nhất cường giả của vùng biển Thiên Lam.

Khi đó hắn không cần cố kỵ cường giả Nhân tộc và Hải Thú nhất tộc, trực tiếp xé rách minh ước sau đó ăn tươi tất cả cường giả, chuyển hóa thành thực lực bản thân, trở nên cường đại hơn, từ đó giúp Hải tộc xưng bá vùng biển Thiên Lam.

Nhưng tất cả những việc này đã kết thúc khi Sở Mộ chém giết Huyết Ngọc Đế Vương Sa, tất cả cố gắng của hắn biến thành hư ảo, cho nên sát ý của hắn nhắm vào Sở Mộ mạnh tới cực hạn.

Trong đầu hồi tưởng một lúc, nội tâm Huyết Sa lão tổ tức giận không nhỏ, lửa giận tích lũy giống như núi lửa phun trào, lửa giận đạt đến mức tận cùng, không thể không bộc phát.

Dưới sát ý khủng bố, Huyết Sa lão tổ vươn tay hư không một trảo, mây máu trăm dặm quay cuồng, lúc này phân ra một đám bay vào trong tay Huyết Sa lão tổ, trong nháy mắt mây máu ngưng tụ thành thực chất, là một cây trường thương dài hai mét, toàn thân đỏ như máu, đầu thương như kiếm và đầy móc câu, hàn quang lập loè, huyết quang đầm đặc, ai nhìn thấy cũng phát lạnh.

Trường thương này tên là Thú Cốt Phệ Huyết Thương, Huyết Sa lão tổ dùng xương của Hải vương thú bị giết trăm năm trước luyện hóa mà thành, vô cùng cứng rắn, hơn nữa còn hấp thu huyết sát trong huyết trì trên Huyết Sa đảo gần trăm năm, uy lực thập phần khủng bố, có công hiệu hút máu, một khi bị Thú Cốt Phệ Huyết Thương đâm trúng bị hấp thu máu huyết.

Cường giả tuyệt thế mất đi một thân huyết dịch vẫn còn sống nhưng sẽ suy yếu, bởi vì nếu như bị hấp thu huyết dịch quá nhiều sẽ ảnh hưởng trạng thái bản thân, khó có khả năng phát huy thực lực, sẽ bị đánh chết.

- Chết!

Tiếng gào thét vang lên, Huyết Sa lão tổ thân như tia chớp, trong nháy mắt vượt qua khoảng cách mấy ngàn mét, một thân lực lượng dung hợp với trường thương đâm rách hư không, đầu mũi thương hội tụ huyết quang thập phần chướng mắt, Thánh vương thứ tám không dám nhìn thẳng vào huyết quang.

Một thương phá toái hư không, muốn đâm thủng người Sở Mộ.

Mặc dù tốc độ của Huyết Sa lão tổ rất nhanh, Sở Mộ sớm có phòng bị, Thú Cốt Phệ Huyết Thương đâm tới, Sở Mộ vung tay phải, Ngân Quang linh kiếm xuất hiện trong tay, hắn chém ra một đạo kiếm quang màu bạc thật nhỏ xé rách bầu trời, chém thẳng vào Huyết Sa lão tổ.

Huyết Sa lão tổ chính là cường giả nhị luyện hàng thật giá thật, còn đạt tới nhị luyện trung giai. Bởi vì hắn là Hải tộc có huyết mạch cao cấp, có được thực lực nhị luyện trung giai đỉnh phong, tình huống này hắn không sử dụng bản thể.

Kỳ thật tu vi của Sở Mộ là Thánh cấp cửu tinh cực hạn, nhưng một thân kiếm nguyên của hắn thập phần tinh thuần, thập phần cường hoành, thánh khu Cửu cấp cực hạn vô cùng cường đại. Cả hai kết hợp với nhau đã vượt qua Thánh cấp cửu tinh cực hạn rất nhiều lần, kết hợp với các lực lượng Sở Mộ nắm giữ, cảnh giới kiếm pháp không gì so sánh nổi tạo thành thực lực đủ sánh ngang cường giả tuyệt thế nhị luyện.

Trước khi đi vào Vạn Kiếm cảnh của Nhất Kiếm Tông, thực lực của Sở Mộ chỉ tương đương nhất luyện cực hạn, nếu vận dụng tất cả át chủ bài, thi triển Đại Thiên Uy kiếm thức hoặc Thiên Sát Địa Kiếp kiếm thức sẽ có thực lực đạt tới nhị luyện sơ giai.

Sau khi đi vào Vạn Kiếm cảnh, kiếm nguyên của Sở Mộ bị rèn luyện ngưng tụ đến cực hạn, thực lực của hắn tăng lên một ít vượt qua nhất luyện cực hạn, miễn cưỡng bước vào nhị luyện, rồi sau đó dẫn phát tác dụng thứ hai của Vạn Kiếm cảnh đó là kiếm khí nhập thể, dung nhập đan điền và Thần Hoang kiếm nguyên, từ đó gia tăng mũi nhọn của Thần Hoang kiếm nguyên, tăng cường uy lực kiếm nguyên.

Thường thường một trăm đạo kiếm khí là một đẳng cấp, sẽ gia tăng gấp đôi Sở Mộ dung nạp một ngàn đạo kiếm khí, uy lực của Thần Hoang kiếm nguyên đạt được tăng lên rất rõ ràng, cảm giác mũi nhọn kinh người, không khác gì Sở Mộ thi triển Kiếm Thần Hàng Lâm, tăng phúc mũi nhọn gấp mười lần.

Cho dù như vậy thực lực của hắn không thể so sánh với Huyết Sa lão tổ.

Nhưng Sở Mộ nắm được tinh túy của Tâm Kiếm Như Nhất, hắn nắm được quỹ tích công kích và di động của Huyết Sa lão tổ, đều bị Sở Mộ cảm giác được, do đó có biện pháp ứng phó tốt nhất, song kiếm nơi tay tăng thực lực Sở Mộ lên gấp đôi, chính thức đạt tới nhị luyện trung giai, thực lực càng tiến một bước.

Thi triển song kiếm khác và sử dụng các loại kiếm pháp phong cách khác nhau làm Huyết Sa lão tổ khó có thể thích ứng kịp thời, dù sao hắn sống đủ lâu, lại thân kinh bách chiến, kinh nghiệm chiến đấu vô cùng phong phú, bởi vậy hắn dễ dàng thích ứng.

Luận lực lượng tuyệt đối, Huyết Sa lão tổ còn muốn trên cả Sở Mộ, nhưng luận kỹ xảo chiến đấu thì Sở Mộ còn hơn Huyết Sa lão tổ, trong lúc nhất thời, Huyết Sa lão tổ không thể áp chế Sở Mộ, dù sao kiếm pháp của Sở Mộ quá mạnh, thực lực nhị luyện trung giai đỉnh phong và nhị luyện trung giai không phải chênh lệch quá lớn.

- Thật mạnh, không ngờ có thể đấu bất phân thắng bại với Huyết Sa lão tổ.

Gương mặt Thánh vương thứ tám vô cùng khiếp sợ.

Cho dù Huyết Sa lão tổ không sử dụng bản thể của mình nhưng một thân thực lực hết sức kinh người, trong Thánh Vương Điện kiếm người thắng đối phương quá ít, hiện tại có thêm một người.

- Thánh vương thứ tám, người nọ chính là Thánh vương thứ mười lăm vừa gia nhập Thánh Vương Điện chúng ta sao?

Một giọng nói ôn hòa vang lên bên tai Thánh vương thứ tám, Thánh vương thứ tám cả kinh vội vàng nhìn sang.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.