Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3105: Trọng thươngTuy lực lượng cường đại hơn là bởi vì hình thể tăng phúc nhưng phương diện linh hoạt lại không mạnh, hoặc có thể nói tính linh hoạt của Huyết Sa lão tổ không bị ảnh hưởng, chỉ có điều vì hình thể to lớn nên dễ dàng bị nắm được sơ hở.

Né tránh, xuất kiếm.

Kiếm quang chói mắt chém lên người Huyết Sa lão tổ.

Sau khi vận dụng bản thể to lớn một trăm năm mươi trượng, mục tiêu không thể nghi ngờ lớn hơn rất nhiều, cũng càng khó có thể né tránh kiếm của Sở Mộ, kiếm quang nghiền nát, Huyết Sa lão tổ cũng không bị ảnh hưởng gì, làn da òoàn thân rất cứng rắn, nó có lực phòng ngự kinh người.

- Phòng ngự thật đáng sợ.

Sở Mộ nói thầm, lực phòng ngự còn mạnh hơn lúc hắn đối mặt với Huyết Ngọc Đế Vương Sa rất nhiều.

Một kích thất bại, Huyết Sa lão tổ quay đầu cắn xé hung ác. Gió tanh từng hồi, thổi trúng Sở Mộ đầu váng mắt hoa, hắn vội vàng phong bế hô hấp.

Thi triển Huyết Ngục Phần Thiên, lại nắm lấy thời cơ thi triển Thần Hoang Quy Nguyên, thực lực tăng lên, đạt tới nhị luyện cao giai nhưng ở trước mặt bản thểHuyết Sa lão tổ vẫn còn chênh lệch một chút.

Không ngừng công kích hung hãn, thân thể Huyết Sa lão tổ xoay tròn và tấn công, không ngừng oanh kích Sở Mộ, vô số huyết sát khí xé rách bầu trời, sau đó sát khí hóa thành trường thương chém giết đối thủ.

Thú Cốt Phệ Huyết Thương là Huyết Sa lão tổ tự luyện chế mà thành, cho nên tâm ý tương thông với vũ khí, cho dù hóa thành bản thể Không có hai tay cầm cũng có thể dựa vào ý niệm bản thân kích phát lực lượng của vũ khí, hơn nữa còn kết hợp với bản thể công kích.

Sở Mộ cầm song kiếm trong tay, kiếm quang giao thoa tung hoành quét ngang tám phương, đánh nát từng đạo thương mang huyết sắc, né tránh bản thể Huyết Sa lão tổ trùng kích, hắn tìm thời cơ phản kích.

- Huyết Sa Phệ!

Nắm lấy cơ hội, Huyết Sa lão tổ thi triển ra tuyệt chiêu, trên người tràn ngập huyết quang, huyết quang tụ tập lại và hóa thành một con cuồng sa huyết sắc lớn trăm trượng, huyết sát ngập trời mang theo lực lượng vô cùng vô tận, trực tiếp phóng thẳng về phía Sở Mộ, hư không rung động.

Một kích này trực tiếp đạt tới nhị luyện cao giai đỉnh phong, hơn nữa còn ẩn chứa khí kình đáng sợ bên trong, một khi bị đánh trúng, cho dù có thể ngăn cản cũng không tốt chút nào.

Sở Mộ cảm giác được lực lượng ẩn chứa trong cuồng sa huyết sắc trăm trượng kia, tự nhiên sẽ không đi ngạnh kháng.

Thân thể bị trùng kích và nghiền nát, đột nhiên thân ảnh bị nghiền nát hóa thành tàn ảnh.

Chân thân xuất hiện bên cạnh Huyết Sa lão tổ, Thiên Địa Thập Tự Trảm, kiếm quang thập tự tỏa ra hào quang sáng ngời chém lên người Huyết Sa lão tổ.

Mặc dù Huyết Sa lão tổ có lực phòng ngự kinh người nhưng uy lực một kiếm của Sở Mộ thập phần cường hoành, cũng không có biện pháp tránh né, thập tự kiếm quang trực tiếp chém lên làn da Huyết Sa lão tổ, cũng phá tan làn da cứng rắn cắt vào trong huyết nhục tạo thành tổn thương, cho dù là vết thương nhẹ cũng làm Huyết Sa lão tổ đau đớn.

Chủ yếu nhất trong tình huống hắn hiển lộ bản thể lại bị một Nhân tộc thực lực không bằng mình kích thương, việc này quả thật là sỉ nhục hắn.

- Quần Sa Phệ!

Dưới sự phẫn nộ, Huyết Sa lão tổ thi triển tuyệt chiêu cường đại hơn trước.

Huyết quang tăng vọt, tối thiểu còn mạnh hơn gấp mười lần lúc thi triển Huyết Sa Phệ, huyết quang thập phần chói mắt giống như một cái mặt trời đỏ treo trên cao.

Lúc này có vô số tiếng rống vang lên, chỉ thấy một đám cuồng sa huyết sắc xuất hiện, tổng cộng có mấy chục con lao tới tấn công Sở Mộ.

Quần Sa Phệ!

Mỗi con cuồng sa lớn trăm trượng đều có thực lực nhị luyện cao giai đỉnh phong, mấy chục con còn mạnh hơn thiên quân vạn mã công kích vô số lần, chiêu Quần Sa Phệ này đáng sợ hơn Huyết Sa Phệ cả ngàn lần.

Nhìn thấy có mấy chục cuồng sa thực lực nhị luyện cao giai đỉnh phong tấn công như nổi điên, mí mắt Sở Mộ giật giật.

Cảm giác này giống một người bình thường rơi vào biển cả và bị mấy chục đầu cá mập đuổi giết, thử nghĩ trong tình huống đó người bình thường có thể làm gì, chắc chắn sợ hãi tay chân mềm nhũn, thậm chí trực tiếp hôn mê và biến thành đồ ăn của cá mập.

Cuồng sa hơn trăm trượng cũng không phải cá mập bình thường, Sở Mộ cũng không phải người bình thường, hắn có thực lực cường đại, có ý chí vô cùng kiên định, bởi vậy, mặc dù khiếp sợ nhưng hắn vẫn có lực phản kích.

Sở Mộ tựu cảm nhận được lực trói buộc rất mạnh từ chiêu Quần Sa Phệ, bản thân mình như lâm vào trong tiểu thiên địa, mấy chục con cuồng sa trăm trượng công ngừng vây công.

Né tránh né tránh né tránh, hắn tận lực né tránh tới mức tận cùng.

- Trảm Đạo!

- Xuyên Vân!

Sau khi né tránh và nắm chắc cơ hội, Sở Mộ nhanh chóng xuất kiếm, nháy mắt xuất liên tục mười kiếm, tốc độ của kiếm nhanh tới mức không thể tưởng tượng nổi, lực lượng cường đại xé rách lực trường do Quần Sa Phệ ảnh hưởng lên thân mình, hắn tăng tốc độ lao ra khỏi phạm vi Quần Sa Phệ ảnh hưởng, hắn đã thoát ra ngoài.

Nhìn thấy cảnh tượng này, Huyết Sa lão tổ cảm thấy khiếp sợ.

Thường thường đối mặt đối thủ có thực lực không kém hơn nhiều, sau khi thi triển một chiêu Quần Sa Phệ, một khi đối phương lâm vào trong vòng vây, cuối cùng thường thường sẽ bị vây công tới chết, cho dù không chết cũng hao hết lực lượng bản thân, lại bị chính mình giết chết, không ngờ kẻ chân chính thoát khỏi Quần Sa Phệ của hắn lại chính là Nhân tộc yếu ớt.

Thánh vương thứ tám thở ra một hơi.

Hắn từng nghe qua uy lực của Quần Sa Phệ, chiêu này thập phần khủng bố, Thánh vương thứ hai vô cùng rõ ràng, đổi thành chính mình, nếu không trả giá lớn đừng mơ tưởng thoát ly Quần Sa Phệ vây quanh.

- Huyết Hải Vô Nhai!

Quần Sa Phệ mất đi hiệu lực, Huyết Sa lão tổ không dừng tay, hắn lại thi triển tuyệt chiêu, biển máu ngập trời, nước biển phía dưới dâng lên hóa thành tinh hồng sắc, sóng biển không ngừng bành trướng, mỗi một lớp sóng biển đều ẩn chứa lực lượng cường đại, càng có hư ảnh cuồng sa hơn trăm trượng theo gió vượt sóng lao thẳng về phía Sở Mộ, lực lượng của nó đã vượt qua nhị luyện cao giai, đạt tới nhị luyện đỉnh phong.

Sóng biển giống như vô cùng vô tận, không ngớt không dứt, có lẽ có thể ngăn được đợt một đợt hai, thậm chí đợt ba đợt bốn, nhưng không cách nào ngăn cản sóng biển trùng kích liên tục.

Sở Mộ đã từng gặp qua chiêu này, Huyết Ngọc Đế Vương Sa đã sử dụng qua, nhưng Huyết Sa lão tổ thi triển Huyết Hải Vô Nhai có thực lực còn mạnh hơn Huyết Ngọc Đế Vương Sa thi triển gấp trăm lần.

Nếu là Sở Mộ trước kia, hắn tuyệt đối không thể ngăn cản, khi đó thánh khu bị nghiền nát, thân tử đạo tiêu, nhưng Sở Mộ hiện tại không phải Sở Mộ của lúc trước.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.