Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3703: Đại quân Thần tộcDù vậy Đại Đế Thần Tinh vương tộc sắc mặt âm trầm, gã tuyệt đối không ngờ mình dẫn theo tám cường giả cực hạn Đại Đế tam bộ vây giết Chư Thiên Kiếm Đế nhân tộc, cho rằng bọn họ phối hợp với nhau dù không thể giết đối phương ít nhất gây ra vết thương không nhỏ cho đối phương, nhưng sự thật hoàn toàn trái ngược.

Tám người đã có bảy người bị giết, giết nhẹ nhàng như chơi.

Thần Tinh vương tộc mang theo thù hận sâu sắc với Sở Mộ, gã lập tức phá nát thần tinh giữa trán. Trong phút chốc lực lượng tinh thần tăng vọt lạnh lẽo quét qua, khiến Sở Mộ rùng mình.

Bí pháp thiên phú của ba vương tộc Thần tộc, tu vi càng cao uy lực càng kinh người, khi vận dụng nó còn mạnh hơn Thái Cổ kiếm ấn mà Sở Mộ tu luyện, ít nhất tăng mạnh thực lực của bản thân gấp đôi hay thậm chí cao hơn.

Nhưng thực lực của Thần Tinh vương tộc vốn không bằng Sở Mộ, dù dùng bí pháp Toái Tinh khiến thực lực tăng gấp đôi cũng không đánh lại hắn.

Sở Mộ cầm song kiếm, Chư Thiên Ngũ Hành kiếm khí lơ lửng bên cạnh như sao vây quanh trăng sáng. Chư Thiên Tinh Thần Kiếm hóa thành luồng kiếm quang vòng quanh bên ngoài Chư Thiên Ngũ Hành kiếm khí.

Sở Mộ tu luyện Ngự Thần Kiếm quyết càng sâu sắc hơn, nên hắn có thể điều khiển thêm một thanh Chư Thiên kiếm khí.

Mỗi khi khống chế thêm một thanh Chư Thiên kiếm khí là thực lực của Sở Mộ sẽ tăng mạnh mấy phần.

Hiện giờ Sở Mộ không biết mình có thể xếp hạng mấy trên bảng Địa Sát, chắc chắn không thấp hơn ba mươi bảy. Nhưng Sở Mộ không để bụng thứ hạng trên bảng Địa Sát, vì xếp hạng trên bảng chỉ tượng trưng cho được công nhận, làm việc trong Nguyên thành tiện hơn chút, chỉ có thế.

Bí pháp Toái Tinh mạng theo lực lượng tinh thần mạnh mẽ trải rộng xung quanh, vô hình vô chất nhưng có áp lực kinh người, như đóng băng hư không. Xiềng xích tinh thần đại đạo thô to như thương long càn cứ, toát ra dao động lực lượng kinh người.

Cường giả Thần Tinh vương tộc thi triển Thần Tinh kiếm pháp đến tột độ, hoàn toàn từ bỏ phòng ngự, sát chiêu thuần túy liều mạng chỉ vì giết Sở Mộ. Đối thủ như vậy là nguy hiểm nhất, trừ phi bản thân cũng đánh liều mạng sống.

Sở Mộ vẫn không sợ, vì thực lực của đối phương vẫn không bằng hắn.

Lấy yếu thắng mạnh không quá khó khăn với Sở Mộ, huống chi là trong tình huống lực lượng tuyệt đối hơn đối phương.

Lực lượng đại đạo hiển hóa, các đại đạo trải rộng hư không trông như vô số xiềng xích khóa thiên địa lại. Đại Đế tam bộ có năng lực khiến đại đạo hiển hóa.

Hiển hóa ra đại đạo thì uy lực càng mạnh mẽ hơn.

Thần Tinh kiếm pháp khiến mỗi nhát kiếm mang theo lực lượng tinh thần đại đạo, lực lượng bản thân Thần Tinh vương tộc giết tới, uy lực mạnh mẽ tuyệt luân. Thi triển bí pháp Toái Tinh khiến cường giả Thần Tinh vương tộc giết có tư cách khiêu chiến người trên bảng Địa Thần.

Nhưng mỗi đường kiếm của Thần Tinh vương tộc giết dều bị Sở Mộ phá giải, song kiếm liên miên, băng tuyết tràn ngập, xuyên qua giữa trán cường giả Thần Tinh vương tộc, đánh nát thần hồn.

Thần Tinh vương tộc nói một câu di ngôn rồi thần hồn vỡ nát:

- Ngươi đừng đắc ý, không lâu sau các ngươi đều phải chết!

Lời đối phương nói khiến Sở Mộ cau mày, nhưng không nghĩ ra cái gì, thế là hắn không suy nghĩ nữa. Sở Mộ nhanh chóng lấy không gian giới chỉ, kiếm khí của tám Đại Đế Thần tộc, đây là chiến lợi phẩm.

Trong không gian giới chỉ của Thần Tinh vương tộc, Sở Mộ tìm thấy một khối kết tinh tinh thần căn nguyên.

- Hay!

Mắt Sở Mộ sáng rực:

- Chư Thiên Tinh Thần Kiếm hấp thu nhiều tinh của tinh thần thú, giờ đã đến cực hạn cấp Đại Đế trung phẩm, nhưng muốn thăng cấp chỉ bằng vào tinh của tinh thần thú thì không đủ. Khối kết tinh tinh thần căn nguyên này đủ để Chư Thiên Tinh Thần Kiếm lột xác thành cấp Đại Đế thượng phẩm.

Có thể tăng Chư Thiên Tinh Thần Kiếm lên cực hạn cấp Đại Đế trung phẩm đã là cực độ tinh của tinh thần thú có thể làm được. Đó là lý do tại sao Sở Mộ có mấy vạn tinh của tinh thần thú nhưng Chư Thiên Tinh Thần Kiếm mãi không trở thành cấp Đại Đế thượng phẩm.

Tinh của tinh thần thú tích lũy lượng, lột xác thành cấp Đại Đế thượng phẩm cần tăng về chất.

Sở Mộ lập tức để Tiểu Thiên hấp thu lực lượng kết tinh tinh thần căn nguyên, Chư Thiên Tinh Thần Kiếm bắt đầu thay đỏi.

Không lâu sau nguyên một khối kết tinh căn nguyên tinh thần bị hút sạch, Chư Thiên Tinh Thần Kiếm lại ngưng tụ ra, ánh sáng sao lấp lánh cực kỳ tinh thuần, tỏa ra uy năng kinh người đến cấp Đại Đế thượng phẩm. Nhờ kết tinh tinh thần căn nguyên Chư Thiên Tinh Thần Kiếm không chỉ thăng cấp còn có sự thay đổi, bên trong ẩn chứa lực lượng từ tinh thần đại đạo biến thành hơi thở tinh thần căn nguyên, mạnh hơn kiếm khí cấp Đại Đế thượng phẩm bình thường.

Thật ra lúc trước Sở Mộ kích phát lực lượng kiếm khí, dẫn động lực lượng đại đạo trong thiên địa, lực lượng đại đạo gia cố xen lẫn lực lượng hơi thở căn nguyên của chính kiếm khí thì mạnh hơn là đại đạo kết hợp với đại đạo, có như thế mới giết cường địch mau hơn.

Chư Thiên Tinh Thần Kiếm thăng cấp Đại Đế thượng phẩm là việc tốt, tiếc rằng trong không gian giới chỉ của Đại Đế Thần tộc khác không có kết tinh căn nguyên, chỉ có một số đá căn nguyên.

***

Hư không hỗn độn cách chiến trường Nguyên Thần rất xa, một khu vực gần Thái Sơ Thần Giới, mênh mông vô bờ ẩn chứa bí hiểm vô cùng tận, đưa mắt nhìn sẽ thấy ánh sao lấp lánh, đó là ánh sáng phát ra từ Vực Giới và thế giới xa xôi.

Không lâu sau các ánh sáng lấp lóe, cùng lúc đó mười bóng dáng phát sáng xuất hiện trong mảnh khu vực hư không hỗn độn này. Bóng dáng hơi khựng lại rồi bộc phát ra tốc độ kinh người, lặng lẽ vụt qua hư không hỗn độn bay nhanh hướng chiến trường Nguyên Thần.

Khi tốc độ đến tận cùng thì mười bóng dáng lại chợt lóe biến mất, giây sau xuất hiện ở phương xa.

Mười bóng dáng này là mười chiếc phi chu, mười chiếc Thiểm Không Thần Thuyền.

Mười chiếc Thiểm Không Thần Thuyền có ngoại hình khác với chiếc Thiểm Không Thần Thuyền lúc trước Sở Mộ đi, cảm giác bí ẩn sâu thẳm, màu bạc và vàng đan xen, ẩn chứa khí chất dường hoàng, cao quý, thần thánh.

Đây là Thiểm Không Thần Thuyền của Thần tộc.

Không gian bên trong mỗi chiếc Thiểm Không Thần Thuyền đủ chứa mấy chục vạn, thậm chí là trăm vạn người. Từ Thái Sơ Thần Giới đến chiến trường Nguyên Thần thường chỉ có một chiếc Thiểm Không Thần Thuyền qua lại, giờ mười chiếc Thiểm Không Thần Thuyền cùng xuất hiện.

Nhìn bên trong sẽ thấy mỗi chiếc Thiểm Không Thần Thuyền chở khoảng mười vạn cường giả Thần tộc, có thực lực Đại Đế nhất bộ. Bọn họ mặc thần giáp tinh xảo màu đen, thống nhất kiểu dáng như một quân đoàn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.