Thông tin truyện

Nam Phụ Hắc Hóa Là Bạn Cùng Bàn Của Tôi

Nam Phụ Hắc Hóa Là Bạn Cùng Bàn Của Tôi

Nguồn:

Sưu tầm

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 7.6/10 từ 5 lượt
Phượng A Phượng và Lam Tiểu Thước là tác giả và người đọc của một cuốn sách. Trong đó, Phượng A Phượng phát hiện mình là nữ phụ bia đỡ đạn, và bạn cùng bàn của cô là một nam phụ hắc hóa thâm tình. Một ngày nọ, bạn cùng bàn thả virus gây hủy diệt cho Địa Cầu, dẫn đến cả gia đình của Lam Tiểu Thước bị tổn thương nặng nề. Vì vậy, Lam Tiểu Thước cố gắng để cứu địa cầu và bản thân. Cô truyền đạt những ý tưởng về năng lượng tích cực cho bạn cùng bàn của mình và giúp anh thực hiện các nguyện vọng của mình.

Tuy nhiên, cảm giác bất an lại lan tỏa khi bạn cùng bàn vẫn tiếp tục hắc hóa. Lam Tiểu Thước khóc nức nở và thúc giục bạn cùng bàn của mình buông tay để cô không phải đối diện với chuyện đau lòng này. Nhưng không hiểu tại sao, anh ta vẫn không ngừng hắc hóa.

Sau đó, Yến Cải, người bạn của Lam Tiểu Thước, thường xuyên cầu xin cô trở thành bạn của anh ta. Tuy nhiên, Lam Tiểu Thước luôn từ chối. Cuối cùng, Yến Cải cũng thừa nhận rằng anh ta không phải người tốt và cảm thấy ân hận vì đã làm tổn thương Lam Tiểu Thước.

Tuy nhiên, mỗi lần Lam Tiểu Thước trốn tránh Yến Cải, anh ta lại càng đuổi theo. Khi cô đến nhà anh ta để học học đệm, Yến Cải đã thổ lộ tình cảm của mình. Tuy nhiên, Lam Tiểu Thước đã từ chối anh ta một lần nữa.

Cuối cùng, Lam Tiểu Thước nhận ra rằng Yến Cải là một người tốt và quyết định trở thành bạn của anh ta. Cô cảm thấy anh ta là ánh sáng trong cuộc đời mình và sẽ luôn theo đuổi anh ta.

Bình luận truyện