Sát Thần

Chương 634: Phụ diện trường
Cừu Hoằng cùng một đám võ giả Thiên Cung tới, không có một ai có thể may mắn thoát khỏi tai nạn, ở dưới Thạch Nham, Đế Sơn, Lệ Tranh Vanh xay giết, toàn bộ đem thi thể giữ lại.

Cát Mỗ, Nguyệt Lê cực kỳ tức giận, vốn muốn ra tay cùng Thạch Nham chống đỡ, đợi đến hai người bọn họ phát hiện Cừu Hoằng bị dễ dàng giết chết, trong lòng đột nhiên phát lạnh, lực lượng ngầm ngưng luyện lên cũng lặng lẽ bị bọn họ chảy tràn hết.

Không phải e ngại, mà là không muốn lưỡng bại câu thương, càng thêm không muốn thật sự đắc tội Thạch Nham.

Ở hai người đến xem, giờ khắc này Thạch Nham quả thực điên rồi, căn bản không có lý trí đáng nói. Tại loại tình huống này cùng với hắn đối nghịch, rất hiển nhiên là cực kỳ không sáng suốt.

Bọn họ muốn chờ Thạch Nham khôi phục tỉnh táo, lại tiến hành bàn bạc nghiêm túc.

Cát Mỗ Nguyệt Lê chưa hành động, đình trệ tại chỗ, im lặng chờ.

Hai người ánh mắt rạng rỡ, một cái chớp mắt không dời nhìn Thạch Nham phía trước, trái lại không có đem Đế Sơn, Lệ Tranh Vanh, Chiến Ma mắt hổ nhìn chăm chú đặt ở lòng.

Thạch Nham đã nói, chỉ cần bọn họ không đến loạn, bọn họ liền sẽ không lo lắng bản thân chịu uy hiếp chèn ép.

Bất luận là Đế Sơn, hay là Lệ Tranh Vanh hiện tại, đều phi thường tin Thạch Nham. Thạch Nham nói, bọn hắn sẽ không có không vâng theo.

Cát Mỗ, Nguyệt Lê đang im lặng quan sát, nhìn Thạch Nham hình dạng như yêu ma, chỗ sâu trong đồng tử mắt hiện lên một quả vẻ hoảng sợ, tâm thần kinh ngạc.

Một thân “xúc tu”. Mỗi một cái đều to cỡ ngón út, màu trắng bệch, từ năng lượng tiêu cực ngưng luyện mà thành, dài hơn ba thước, ngắn cũng có khoảng một thước 

Từ xa nhìn lại, bộ dáng Thạch Nham đã không giống nhân loại, giống như yêu ma, làm cho người ta cả người không thoải mái.

Lấy ánh mắt của Cát Mỗ, Nguyệt Lê, tự nhiên có thể nhìn ra những “xúc tu” kia đều không phải là chân thật, chẳng qua là lực lượng cô đọng mà thôi.

Nhưng mà, từ trong “xúc tu” hung ác kia lại phóng ra tinh thần dao động cực kỳ khủng bố. Cách xa nhau vài trăm thước, Cát Mỗ, Nguyệt Lê đều có chút tâm thần thất thủ, dục vọng trong lòng bị trêu chọc, nảy sinh đủ loại cảm xúc tiêu cực.

Bọn họ cực kỳ kinh sợ, bởi vì bọn họ biết Thạch Nham căn bản không nhằm vào bọn họ, chưa đem bọn họ trở thành kẻ địch đến đối đãi.

Thạch Nham thật sự coi như kẻ địch, chính là ba người Khoa Ma La, Tạp Tây Địch cùng Ngải Duy Sâm. Trong một thân xúc tu của hắn nhộn nhạo ra tinh thần dao động, cũng chủ yếu hướng tới ba người kia.

Một cỗ linh hồn từ trường kỳ diệu, từ trong xúc tu trắng bệch hung ác kia toát ra, hóa thành từng luồng tơ linh hồn, đem ba người Khoa Ma La, Tạp Tây Địch, Ngải Duy Sâm đồng loạt bao phủ.

Khí tức tiêu cực hỗn loạn không chịu nổi, lấy Thạch Nham làm trung tâm, giống thủy triều như xông về phía trước. Cảm xúc tiêu cực kia như là nước biển tràn ra, ầm ầm bao phủ ba người.

Chỉ một chốc, mắt ba người Ma La, Tạp Tây Địch, Ngải Duy Sâm liền hiện ra vẻ thất kinh. Cái ánh mắt cảm xúc này chỉ kéo dài ba giây, chỗ sâu trong đồng tử mắt ba người liền toát ra ánh sáng âm u.

Một loại lực lượng vặn vẹo thức hải, ở quanh thân Thạch Nham tràn ngập ra. Từ trong huyệt khiếu của người hắn trào ra “xúc tu” không ngừng phóng ra cảm xúc tiêu cực, bơi thành tràng tiêu cực thần kỳ, ảnh hưởng toàn bộ sinh linh quanh mình.

Bao gồm Viêm Long, Huyết Liệp kia ở bên trong, đều bị tràng tiêu cực kia ảnh hưởng, dục vọng trong lòng thăng lên, lý trí luân hãm, tiến vào tình trạng thô bạo khát máu của yêu tộc.

Dương Thanh Đế bị ảnh hưởng tương tự. Hắn vốn là điên cuồng hiếu sát, ở dưới của tác dụng tràng tiêu cực, cả người huyết khí thăng lên, trong một đôi đồng tử mắt tràn đầy vẻ tuyệt vọng, lực lượng vậy mà được lại một lần nữa tăng hẳn lên.

Tầng tầng lớp lớp hải dương màu máu, như sóng triều một cơn sóng nối một cơn sóng, đánh vào thân Tạp Tây Địch, làm lồng ngực Tạp Tây Địch khó chịu vô cùng, máu tươi khóe miệng không tự kìm hãm được tràn ra.

Huyết luân đến từ trong tay Dương Thanh Đế, tản ra huyết quang yêu dị, nồng đậm màu đỏ tươi, đem nửa bầu trời đều bao trùm, khiến cho phía chân trời cũng trở nên đỏ như máu, làm cho Tạp Tây Địch kia dần dần luân hãm.

Thạch Nham cầm trong tay Diệt Thiên Thần Kiếm, đạt tới Thông Thần tam trọng thiên cảnh, có thể khắc sâu cảm nhận được diệu dụng của lực lượng tiêu cực, ở trong tiêu cực tràng hoàn toàn không chịu ảnh hưởng, bình tĩnh tự nhiên, đem đủ loại tiêu cực chi lực trào vào trong Diệt Thiên, khiến cho mặt mắt đỏ như máu, một cái tiếp một cái mở ra.

Từng con mắt máu, giống như đầu lưỡi trong miệng yêu thú, tản mát ra huyết quang tà ác, chiếu rọi một khối này.

Ý cảnh hủy diệt sinh linh, từ kiếm thể hiển hiện ra, dần dần hướng tới bốn phía tràn ngập ra.

Cổ thụ nhanh chóng héo rũ, cỏ xanh rậm rạp rất nhanh trở nên khô vàng, rất nhanh bị chết héo, côn trùng dưới lòng đất sâu, toàn bộ đình chỉ kêu khẽ, sinh cơ tựa như bị mang đi.

Thạch Nham phút chốc nhắm mắt, đem hắn ý cảnh lĩnh ngộ rót vào Diệt Thiên Thần Kiếm, dùng tử vong ý cảnh đến chủ đạo tất cả, hóa thành thuần túy ý cảnh hủy diệt hải, hướng tới phía trước dần dần đẩy dồn đống.

Cùng lúc đó, một cỗ linh hồn ý niệm sinh cơ bừng bừng khác của hắn thẳng đến bên cạnh Viêm Long, Huyết Liệp, dùng linh hồn ý niệm của hắn trao cho sinh cơ bên cạnh Viêm Long, Huyết Liệp, khiến cho bọn họ một khối kia không chịu hủy diệt tử vong ý cảnh ảnh hưởng, làm Dương Thanh Đế cũng có thể toàn lực thúc dục lực lượng của hắn.

Tử vong hủy diệt ý cảnh của hắn tuôn vào trong Diệt Thiên Thần Kiếm. Trong thần kiếm trào ra ý niệm tái nhợt tĩnh mịch. Ý niệm kia hướng phía trước chậm rãi bao trùm, tất cả sinh linh, thực vật nơi đi qua đều bị mang đi sinh cơ.

Cát Mỗ, Nguyệt Lê ở xa xa yên lặng theo dõi, nhìn từng cây cổ thụ ngàn năm nhanh chóng khô héo, giống như hơi nước bị rút khô tử vong vô số năm, nhìn mặt cỏ xanh tươi biến thành khô vàng, lại hóa thành phân đen thui, tiếng côn trùng bên tai nháy mắt quỷ dị biến mất.

Từng điểm dấu hiệu, biểu lộ ở một mảng không gian trước người Thạch Nham, đang gặp khủng bố từ trường ý cảnh tàn sát bừa bãi cỡ nào.

Hai người Cát Mỗ, Nguyệt Lê bỗng nhiên khó chịu trầm mặc xuống, ánh mắt kinh biến, rốt cuộc ý thức được Thạch Nham nếu thật lòng muốn giết hắn, căn bản không phải một việc quá mức khó khăn.

Cùng Dương Thanh Đế thô bạo hung ác điên cuồng khác nhau, thế công của Thạch Nham không có hơi thở sự sống, không giống như sét nổ vang, ngược lại là quỷ dị tĩnh mịch, lại cho người ta bất an mãnh liệt, cho người ta một loại sợ hãi tử thần đang khẽ vuốt đại địa.

Một đòn bình thản như nước như vậy của Thạch Nham, lấy ý cảnh là đầu, lấy lực lượng là sau, ẩn chứa chân lý tử vong hủy diệt nào đó trong thiên địa, vậy mà làm cho Khoa Ma La, Tạp Tây Địch, Ngải Duy Sâm ba cường giả Chân Thần cảnh kia, đều nháy mắt bị cướp lấy tâm trí, không thể bảo trì tỉnh táo.

Viêm Long, Huyết Liệp ở dưới linh hồn trơn bóng sinh cơ bừng bừng của hắn, từ táo bạo khát máu trở nên an bình xuống. Hai cường giả yêu tộc nhìn biến hóa bên cạnh, đồng thời trầm mặc xuống.

Dương Thanh Đế là người duy nhất không chịu quá nhiều ảnh hưởng. Hắn vẫn như cũ đang toàn lực hướng tới Tạp Tây Địch mà đánh điên cuồng, cầm trong tay huyết luân, giống như người máu bị lột da, bày ra tàn nhẫn khiến cho da đầu người ta run lên.

Tạp Tây Địch mất đi lý trí, quên ưu thế linh hồn Quỷ Văn tộc của hắn, vậy mà cũng bệnh tâm thần cùng Dương Thanh Đế tiến hành vật lộn, lấy chiến đấu khoảng cách gần cùng Dương Thanh Đế triền đấu ở một chỗ.

Thạch Nham chỉ là liếc một cái, liền biết Tạp Tây Địch xong đời rồi, tất nhiên sẽ bị Dương Thanh Đế cứng rắn nghiền áp thành bột phấn.

Bất tử võ hồn của Dương gia ở lúc cận chiến, có thể đạt tới lực lượng bạo phát cao cường. Hắn có thể cảm nhận sâu sắc, bất tử võ hồn của Dương Thanh Đế cấp bậc cực cao, chỉ cần bất tử chi huyết chưa đốt cháy hầu như không còn, hắn có thể nói bất tử thân. Người cùng hắn chính diện đánh bừa, đều hư hỏng hết.

Tạp Tây Địch đó là một loại người này.

“Giúp ta xử lý cường giả Ám Linh tộc kia.” Thạch Nham bình tĩnh trầm ổn, ánh mắt như nước giếng không gợn sóng, hướng Viêm Long, Huyết Liệp nói: “Giết hắn, đối với chúng ta đều có chỗ tốt!”.

Mặt Viêm Long, Huyết Liệp tỏ ra vẻ do dự, thời gian ngắn không thể làm quyết định, ở nơi đó lẫn nhau ánh mắt trao đổi, lấy yêu tộc chi thể hoạt động tiến hành trao đổi.

Bọn họ là yêu tộc, một trong các dị tộc, cùng Thạch Nham đi đến cùng một chỗ đã xem như vi phạm lẽ thường rồi. Thật nếu liên thông Thạch Nham giết tộc nhân Quỷ Văn tộc, Ám Linh tộc, một khi bị người biết được, bọn họ giống như là Thạch Nham bị bảy cổ phái vứt bỏ, cũng sẽ bị coi là phản đồ bại hoại của yêu tộc.

Bọn họ lúc trước kêu gào lợi hại, nói muốn cho Khoa Ma La, Ngải Duy Sâm nếm thử bọn họ lợi hại. Nhưng mà, thực đến một bước này, bọn họ ngược lại do dự.

Thạch Nham nhíu nhíu mày, ý niệm biến đổi, ánh mắt đột nhiên thanh minh kỳ ảo hẳn lên, cả người vậy mà cho người ta một loại cảm giác thương cổ mênh mông bát ngát.

Thất Tinh Cung một lần nữa ngưng luyện ra. Hắn đưa tay điểm ngực một cái, vô số tinh quang trôi ra, hóa thành chùm tia sáng to cỡ ngón cái, hướng tới phía trước đánh bắn.

Một đòn này tựa như lại dẫn động phồn tinh đầy trời, đầu tinh quang chậm rãi, giống nhau nước ngân hà trút xuống. Từng màn tinh quang hội tụ vào trong chùm tia sáng kia, thành mũi tên tinh thần sắc bén, đem tộc nhân Quỷ Văn tộc Khoa Ma La mang đến bao phủ toàn bộ.

Hắn nhắm mắt lần nữa, chờ lúc một lần nữa mở ra, đồng tử mắt lại thành đỏ như máu.

Từng luồng lực lượng tiêu cực từ trong “xúc tu” cả người hắn tràn ra trong chốc lát. Khí thế tà ác của Thạch Nham một đường lên thẳng, ngắn ngủn cách ba hơi thở, từ thân hắn truyền đến khí thế khủng bố, vậy mà đã áp qua Dương Thanh Đế.

Bạo tẩu tam trọng thiên cảnh!

Ánh mắt Thạch Nham vắng lặng, không có một chút sắc thái tình tự nhân loại nên có, giống như là một sinh vật tà ác cổ xưa vực ngoại, bễ nghễ liếc nhìn vạn vật sinh linh, có được quyền to cai quản sinh tử.

Tinh khí của Cừu Hoằng bọn một đám võ giả Thiên Cung, hòa vào trong một thân “xúc tu” của hắn, đem năng lượng tiêu cực của hắn hoàn toàn kích phát, làm hắn trở nên vô cùng quỷ dị tà ác.

Khi hắn lần nữa tiến vào bạo tẩu tam trọng thiên cảnh, lực lượng nháy mắt phụt ra kia, trở nên cường đại khủng bố trước đó chưa từng có! Cùng lực lượng bản thân hắn hòa vào nhau, lại thêm thân thể hắn vốn chất chứa lực lượng cường đại, đủ loại như thế tụ tập ở một thân hắn, làm hắn có thể nắm giữ lực lượng vượt qua Dương Thanh Đế!

Ánh mắt hắn lại không có cố chấp điên cuồng của bạo tầu xưa kia, ngược lại lạnh lùng làm người ta lạnh trong lòng.

Liền như vậy nắm Diệt Thiên Thần Kiếm, hắn đi tới từng bước, rất tùy ý phất tay. Mỗi khi một cái động tác nâng tay hoàn thành, không thấy một đạo huyết quang, chỉ thấy một cường giả Quỷ Văn tộc cả người nổ tung tại chỗ, hóa thành thịt nát bay tung tóe.

Cường giả Quỷ Văn tộc cùng Khoa Ma La đồng loạt tới, trong đó không thiếu kẻ Thông Thần chi cảnh, nhưng mà ở lúc bắt đầu hắn mỗi một cái động tác, những người đó giống như là vô số dây thừng gắt gao trói chặt, vậy mà cả người không thể động đậy.

Nếu có người cẩn thận quan sát, sẽ phát hiện mỗi khi Thạch Nham nâng tay, một thân “xúc tu” kia của hắn sẽ gặp kịch liệt run rẩy hẳn lên, phảng phất cuốn lấy cái gì.

Chỉ có Thạch Nham biết, những “xúc tu” này quấn quanh, chính là linh hồn của một cường giả!

Mặc dù là Quỷ Văn tộc loại chủng tộc am hiểu linh hồn áo nghĩa này, ở dưới hắn lấy cảm xúc năng lượng tiêu cực ngưng luyện “xúc tu” cũng không thể tránh né một chút, cách xa nhau ngàn mét cũng sẽ bị trói chặt linh hồn.

Những “xúc tu” kia giống như có thể trực tiếp ở trong thức hải của đối phương toát ra, vô cùng quỷ dị, cực đoan tà ác!

Hắn đi tới từng bước, chỉ thấy cường giả Quỷ Văn tộc cùng hắn cách xa nhau mấy ngàn thước, theo động tác hắn nâng tay, một gã tiếp một gã nổ tung ra.

Những người đó tử vong linh hồn bị Tụ Hồn Châu lặng lẽ trộm hết. Một thân tinh khí của những người đó thì là vô hình hội tụ vào “xúc tu” cả người hắn. Hắn giống như là một yêu hành tẩu trên thế gian ma, có thể dễ dàng thu gặt sinh mệnh của bất cứ sinh linh nào, tước đoạt quyền lợi sống của đối phương.