Sát Thần

Chương 746: Gọi ta là sư huynh!
Thạch Nham đột nhiên xoay người, hướng Tử Diệu quát: "Cô rời khỏi trước, ta đi cản người lại, ta sẽ đem toàn bộ hỏa diễm vẫn thạch cho nổ, đến lúc đó hình thành dư chấn, trừ bỏ ta hiểu thái dương áo nghĩa không chịu ảnh hưởng, người khác đều sẽ bị. Mà cô, cũng không thể ngoại lệ".

Tử Diệu hoảng sợ, "Ngươi muốn cùng Huyết đồ Tạp Thác ngay mặt giao chiến? Không có khả năng! Ngươi tuyệt đối không thể thương đến hắn".

"Ta biết, hắn ở cảnh giới Thần Vương tam trọng thiên, ta cùng hắn kém một cấp bậc, ta sẽ không là đối thủ của hắn", Thạch Nham không có ý tứ nói đùa, "Ta chỉ cản hắn lại một chút, cho hắn biết điểm lợi hại, chờ dư âm chấm dứt, cô có thể lại đến trợ ta. Nhưng hiện tại, cô trước hết rút lui đi ".

Tử Diệu thần sắc phức tạp, nhìn về phía hắn thật sâu, ngẩn ra ba giây, mới gật gật đầu, "Thạch Nham, đáp ứng ta, không được gặp chuyện không may. Ta không muốn ngươi có cái ngoài ý muốn gì, ta thực không muốn ngươi gặp chuyện".

Cười cười, Thạch Nham nói: "Đi thôi, ta không có việc gì, cho ta một chút thời gian, nói không chừng... ta có thể cho cô một cái ngạc nhiên lớn".

Tử Diệu thở ra một hơi, "Tốt, ta trước rút lui trong chốc lát, ngươi tất cả cẩn thận".

Nàng cũng không phải loại nữ nhân không quả quyết, có thể ở Thiên Niết thần quốc thượng vị, thành một thế hệ thanh danh trong vương thất, hào quang áp qua rất nhiều vương tử, cái này đủ để chứng minh năng lực cùng tâm tính của nàng.

Tử Diệu theo lời thối lui, hóa thành một đạo cầu vồng bảy sắc, trong nháy mắt liền rời xa.

Lúc này, lược đoạt giả khác tạm thời không dám tới gần, chỉ có Huyết đồ Tạp Thác thi triển ra thần chi lĩnh vực, như điên cuồng mà đến, thế phải đem Thạch Nham giết chết, sau đó tiếp tục truy kích Tử Diệu.

Mắt thấy Tạp Thác đến, cách hắn càng ngày càng gần, Thạch Nham trong đầu suy nghĩ ngàn vạn, cũng âm thầm khẩn trương, không biết giới linh nọ nói là thật hay không, có phải thực có thể mượn dùng áo nghĩa truyền thừa nọ, làm Tạp Thác tỉnh táo lại hay không.

Dần dần, Tạp Thác cách hắn chỉ chừng ngàn thước.

Thạch Nham ý niệm chợt động, vô số hỏa diễm vẫn thạch đột nhiên thu nạp về phía hắn, trong nháy mắt, ở chung quanh hắn liền tràn ngập hỏa diễm vẫn thạch, đem hắn cùng Tạp Thác ngăn lại, làm cho người ngoài rất khó cảm thấy.

Tạp Thác thần chi lĩnh vực phi thường đặc thù, ở trong hỏa diễm vẫn thạch kia va chạm, vẫn như cũ không có chút dấu hiệu suy nhược, ngược lại, vẫn thạch vỡ vụn, còn bị thần chi lĩnh vực của hắn hấp thu, thành một cỗ lực lượng tự do ở bên người hắn, làm cho khí thế của hắn càng khủng bố.

"Tiểu tử, thần chi lĩnh vực của ta là một loại đặc thù nhất Liệt Diễm tinh vực, ngươi cho là ngươi thực có thể cản lại ta?" Tạp Thác ánh mắt màu đỏ, nóng nảy rống giận, khí thế hung lệ cuồng bạo, làm cho người ta kinh hãi.

"Tạp Thác, ngươi tu luyện áo nghĩa, đã đi sai rồi. Ngươi được truyền thừa, cũng không đầy đủ, truyền thừa này kêu hỗn loạn áo nghĩa, ngươi có rõ ràng không?" Thạch Nham bình tĩnh nhìn hắn, đột nhiên cười cười, "Ta để cho Tử Diệu rời khỏi, cho người của ngươi tạm thời không thể vào, là muốn cùng ngươi nói chuyện".

Tạp Thác thốt nhiên biến sắc, như gặp quỷ, vẻ mặt kinh hãi nhìn về phía hắn, "Ngươi nói cái gì? Ngươi lặp lại lần nữa? Ta tu luyện áo nghĩa, gọi là gì? Ngươi lặp lại lần nữa".

"Hỗn loạn áo nghĩa" Thạch Nham thản nhiên lập lại một câu.

Tạp Thác hai mắt lóe ra hào quang khó có thể tin, một thân khí thế hung lệ, cũng lặng lẽ tiêu giảm xuống, hơn nữa cùng Thạch Nham vẫn duy trì khoảng cách nhất định, cả người run run, "Ngươi, ngươi như thế nào biết tên áo nghĩa ta tu luyện? Ngươi là ai, ngươi cùng người kia có quan hệ gì?"

Thạch Nham thần sắc ngẩn ra, chợt trong lòng phấn chấn hẳn lên, "Tạp Thác, ngươi tu luyện áo nghĩa, cùng ta có liên hệ rất lớn. Ngươi nếu tu luyện áo nghĩa của hắn, chúng ta đó là một đường, thả lỏng chút, chúng ta nói chuyện một chút".

Tạp Thác cả người run run không thôi, trong ánh mắt tràn đầy hào quang kinh hãi, vẻ mặt không thể tưởng tượng, "Áo nghĩa của ta, ở Liệt Diễm tinh vực cũng chưa từng xuất hiện qua, ngươi vì sao biết? Ta có được áo nghĩa, cũng là tử vực hoang vắng bên ngoài Liệt Diễm tinh vực, ngươi chẳng lẽ đi qua nơi đó? Ngươi sao có thể biết".

Hắn cảm xúc cực kỳ không ổn định, tựa như bị kinh hãi thật lớn đánh sâu vào đến, thanh âm càng lúc càng lớn, vô cùng to lớn.

"Nói nhỏ thôi" Thạch Nham nhíu mày, hừ lạnh một tiếng.

Tạp Thác giật mình ở đàng kia, không ngừng hô hấp, làm cho chính mình bình tĩnh trở lại một chút, rất lâu sau đó, hắn mới ánh mắt toát ra dị quang, kinh ngạc nhìn về phía Thạch Nham, "Ngươi rốt cuộc là ai? Ngươi tới từ nơi nào?"

"Áo nghĩa của ngươi, một khi thi triển, tựa như hai mắt sẽ biến thành màu đỏ, có phải thế không?" Trong lòng vừa động, Thạch Nham đột nhiên hỏi.

Tạp Thác vẻ mặt chấn động, lại là hoảng sợ, "Cái này ngươi cũng biết?"

Thạch Nham nhếch miệng, đột nhiên thi triển bạo tẩu, con ngươi cũng hơi đổi, thành màu đỏ làm cho người ta sợ hãi.

Tạp Thác hoàn toàn ngây dại, cả người cảm xúc nóng nảy, cũng mau bình ổn, hắn thật sâu nhìn về phía Thạch Nham, sau một hồi, mới gật gật đầu, "Có lẽ, ngươi ta xác thực có điểm sâu xa. Nhưng ta không phải đồ đệ người nọ, ta chỉ là được hắn truyền thừa, mà hắn, đã sớm ngã xuống, cho dù là ta có được truyền thừa, cũng không phải đầy đủ".

Năm đó khi hắn còn trẻ, đó là vực ngoại lược đoạt giả, tu vi Thiên Vị cảnh, đi theo một lược đoạt giả chạy trốn vào trong tử vực hoang vắng bên ngoài Liệt Diễm tinh vực, ở trong đó, hắn có được một cơ duyên.

Hắn bị một cỗ lực lượng dắt đến một chỗ phi thường thần bí quỷ dị, ở bên trong hắn phát hiện một khối thi cốt vỡ nát, thi cốt sớm đã mục nát, linh hồn tế đàn chỉ còn một chút ánh sáng nhạt, trong đó chỉ có một luồng ý niệm áo nghĩa tàn khuyết.

Hắn đem một luồng ý niệm áo nghĩa tàn khuyết nọ dung nhập linh hồn, dụng tâm cảm ngộ, dùng thời gian rất lâu mới hiểu được áo nghĩa tinh diệu nọ, áo nghĩa nọ là Liệt Diễm tinh vực chưa từng thấy xuất hiện qua.

Tuy rằng áo nghĩa nọ cũng không đầy đủ, nhưng hắn lại mượn cơ hội nhập môn, đem tu tập trở thành chủ áo nghĩa, đột phá đến Chân Thần cảnh, hình thành áo nghĩa lạc ấn, một đường tiến cảnh.

Nhiều năm qua như vậy, hắn chính là dựa vào áo nghĩa truyền thừa không hoàn chỉnh, ở Liệt Diễm tinh vực lộ mũi nhọn, dần dần thành lập được một cỗ thế lực lược đoạt giả mới.

Mặc dù là áo nghĩa tàn phá, hắn cũng như lấy được trân bảo, thông qua nhiều năm lĩnh ngộ, hiện vậy áo nghĩa nọ lớn rộng rãi tinh thâm, tựa như có lực lượng khủng bố đến cùng cực, là một trong áo nghĩa đáng sợ nhất trong thiên địa, thậm chí so với áo nghĩa thế lực khắp nơi Liệt Diễm tinh vực này tu tập mà hắn biết, còn muốn tinh diệu cao cấp hơn một chút.

Đây là bí ẩn lớn nhất của Tạp Thác hắn, cũng chưa từng lộ qua với ai, cái áo nghĩa này làm cho hắn từ một lược đoạt giả không được người coi trọng, trở thành có được thành tựu hôm nay.

Nhưng mà, theo cảnh giới hắn dần dần cao thâm, áo nghĩa không hoàn chỉnh nọ dần dần hiện ra chỗ thiếu hụt, có đôi khi sẽ làm cho cảnh giới của hắn phi thường hồn loạn, thần chí đều không rõ, giống như linh hồn cũng đã bị áo nghĩa ảnh hưởng, dần dần hỗn loạn.

Hắn phi thường sốt ruột, những năm gần đây, thủy chung tìm biện pháp giải quyết, nhưng một loại áo nghĩa này cũng chưa từng xuất hiện ở Liệt Diễm tinh vực, bất luận hắn tìm kiếm như thế nào, đều tìm không ra được một chút đường lối.

Hắn đã tiến vào Thần Vương tam trọng thiên cảnh, không chỉnh được chỗ thiếu hụt trong áo nghĩa, sẽ làm hắn cực kỳ khó khăn đột phá Nguyên Thần cảnh, có khả năng sẽ làm cho hắn khi đột phá, trực tiếp đem linh hồn tế đàn nổ tung ra!

Hắn chính là biết sẽ có hung hiểm này, cho nên mới không dám liều lĩnh, không dám thử đột phá, cũng không dám ở trên áo nghĩa nọ tiếp tục nghiên cứu sâu xuống.

"Ngươi áo nghĩa không hoàn chỉnh, có chỗ thiếu hụt, ngươi cũng đi trật. Nếu không thể được áo nghĩa đầy đủ, ngươi cả đời vô vọng đột phá Nguyên Thần, không nên nghịch thiên mà đi, sẽ gặp linh hồn triệt để vẫn diệt", Thạch Nham nhìn hắn, bỗng nhiên nở nụ cười, "Nhưng mà, nếu ngươi được hỗn loạn áo nghĩa đầy đủ, đột phá, ngươi sẽ trở thành một trong những người mạnh nhất Liệt Diễm tinh vực, nếu cảnh giới của ngươi bằng với bọn họ, ngươi thậm chí có thể thoải mái hơn. Ngươi không biết ngươi đạt được bao nhiêu cơ duyên, gặp được ta, là may mắn lớn nhất cả đời ngươi".

Thạch Nham như là một thần côn, vừa dụ dỗ vừa uy hiếp, trong chốc lát tung ra ích lợi thật lớn.

Nhìn thần sắc Tạp Thác, hắn tin tưởng, Tạp Thác sẽ không lại tạo thành uy hiếp cho hắn, bởi vì trong tay hắn có lợi thế mà Tạp Thác kháng cự không được.

"Người nọ là ai? Ngươi là ai?" Tạp Thác hô hấp ồ ồ, không ngừng thở, ý đồ bình tĩnh trở lại.

Hắn đối với áo nghĩa tàn phá không đầy đủ nọ tu luyện nhiều năm, so với bất luận kẻ nào đều biết chỗ khủng bố đáng sợ của áo nghĩa này, hắn tin tưởng, áo nghĩa đầy đủ sẽ là một loại đáng sợ nhất Liệt Diễm tinh vực, hắn khát vọng đạt được!

Cái loại ý niệm cực nóng này, đã tràn ngập thức hải hắn, thậm chí thiêu đốt thần trí hắn!

"Người nọ là trưởng bối ta, ta là truyền nhân một mạch nọ, áo nghĩa ngươi tu luyện, ta có đầy đủ" Thạch Nham lại cười nói.

Tạp Thác bỗng nhiên nhe răng cười lên, "Vậy thật tốt quá, giết ngươi, được áo nghĩa đầy đủ, Tạp Thác ta một khi mượn cái này đột phá đến Nguyên Thần cảnh, cái Liệt Diễm tinh vực này ta có thể hoành hành vô kỵ, ha ha". Nguồn: http://truyenfull.vn

"Thực sự đơn giản như vậy?" Thạch Nham sớm biết rằng chuẩn tắc loại hung nhân này làm việc, "Nếu giết ta, là có thể được cái ngươi muốn, ta còn lưu lại, là nhiều như ngươi mong muốn sao?"

Dừng một chút, Thạch Nham nói: "Ngượng ngùng, ngươi cho dù là giết ta, cũng không thể được truyền thừa đầy đủ nọ. Bởi vì, nó ở trong thức hải của ta, ta mất mạng, nó cũng sẽ tiêu tán đi. Chỉ có lực lượng của ta, mới có thể làm cho nó bảo toàn bất diệt".

Tạp Thác trầm mặc, hắn cũng biết sẽ không đơn giản như vậy, sở dĩ nói như vậy, chính là muốn nhìn một chút phản ứng của Thạch Nham.

Nếu Thạch Nham biểu hiện ra sợ hãi bất an, vậy ý nghĩa sự tình có tương lai, mà nếu quả Thạch Nham một chút phản ứng cũng đều không có, vậy ý nghĩa đối phương không lo lắng, căn bản không sợ sẽ mất đi.

Hắn cẩn thận quan sát một chút, lập tức có chủ ý, hít một hơi, cả người bình tĩnh xuống dưới, "Tiểu tử, ngươi muốn thế nào?"

"Mời gọi ta sư huynh, ta bối phận lớn hơn so với ngươi" Thạch Nham đặt chuyện nói.

Tạp Thác mặt đỏ lên, có vẻ cực kỳ tức giận, bất quá vì được truyền thừa đầy đủ nọ, cũng cắn răng chịu thua, thanh âm khàn khàn, không tình nguyện hô: "Sư huynh".

"Cái này đúng rồi, ngươi tu luyện áo nghĩa của hắn, chúng ta là người một nhà, đánh đánh giết giết, vậy rất không quy củ" Thạch Nham nhếch miệng cười, "Được rồi, ta cũng không muốn làm cái gì, mọi người là người một nhà, ngươi kêu ta sư huynh, liền thừa nhận điểm này, sư huynh cho ngươi lễ gặp mặt, cũng là bình thường".

Nói xong, hắn ý niệm vừa động, lấy lực phản ngược bao lấy áo nghĩa truyền thừa kỳ diệu nọ, chậm rãi bay về phía Tạp Thác, "Cái này sẽ làm ngươi đi lên chính quy, miễn cho ngươi tẩu hỏa nhập ma. Bất quá, ở trước đột phá đến Nguyên Thần cảnh phía, ngươi còn phải tìm ta một chút, bằng không còn có thể có điểm phiền toái".

Tạp Thác cả người run run, hai mắt tỏa ánh sáng, so với lúc trước nhìn thấy dung mạo Tử Diệu công chúa còn muốn nóng bỏng hơn, nhìn áo nghĩa truyền thừa nọ, hận không thể một ngụm nuốt vào.