Siêu Cấp Gen

Chương 35: Tác dụng của danh tiếngĐoạn thời gian trước sự tình của Trần Phong cùng với Đào giáo sư hắn cũng có nghe thấy, không nghĩ tới nhân vật chính của sự kiện kia, thế mà đang đứng ở trước mặt mình, Trần Phong sao...Từ Phi trầm ngâm một lát, nói: "Tốt, ngươi hãy thử một chút đi."

Trần Phong khẽ gật đầu, tác dụng của danh tiếng, ở thời điểm này đã phát huy tác dụng. Vẻ mặt của mọi người ở chung quanh trở nên có chút quái dị, trên tư lịch của người trẻ tuổi kia rốt cuộc viết cái gì, mà có thể làm cho vị gen chiến sĩ cấp E này phải lau mắt mà nhìn?

"Tên gia hỏa này..." Ánh mắt của Hoắc Thạch trở nên kinh nghi bất định, thật chẳng lẽ đã gặp phải một tuyệt thế kỳ tài?

Xoạt! Trần Phong bất động thanh sắc đi lên phía trước, giơ hai tay lơ lửng trên cái mâm tròn, trong nháy mắt liền tiến vào trạng thái Số chiều.

"Oanh!" Vầng sáng trước mắt nổ tung, có vô số gen ánh sáng lung linh ở chung quanh tuôn ra. Bên trong vùng hư không tăm tối này, cái mâm tròn cổ xưa kia đột nhiên trở nên to lớn, đường vân bên trên mâm tròn đều trở nên dị thường rõ ràng, Trần Phong có thể tuỳ tiện cảm giác được, mỗi một loại đường vân, mỗi một đạo dấu vết, đều cần một đoạn gen đặc biệt để kích hoạt, chỉ có sau khi dùng các đoạn gen đặc biệt này kích hoạt toàn bộ đường vân, mới có thể giải trừ cái cấm chế này.

Nguyên lai, đây chính là cấm chế sao? Trần Phong giống như có điều suy nghĩ.

Một giây...Hai giây...Mười giây...Trần Phong cẩn thận nghiên cứu cái gọi là cấm chế này. Mà lúc này, chế tác sư ở chung quanh nhìn thấy Trần Phong nửa ngày cũng không có động tĩnh, đều cảm thấy một trận buồn cười.

"Quả nhiên, 1 tinh liền là 1 tinh a."

"Hiện tại sơ cấp chế tác sư thật sự là quá cuồng vọng a." Đám người ở xung quanh mỉa mai, không có thực lực không đáng sợ, không có thực lực mà dám tới nơi này đoạt mối làm ăn thì mới đáng sợ.

"Ta quả nhiên đã suy nghĩ nhiều." Mà Hoắc Thạch lại càng không che giấu sự xem thường của mình, mới vừa rồi còn tưởng là tên gia hỏa này có đòn sát thủ gì, làm nửa ngày, hóa ra lại chỉ là một con gà mờ.

"Loại này rác rưởi này cũng muốn đoạt mối làm ăn cùng với ta?" Hoắc Thạch cười ra nước mắt.

Từ Phi yên lặng nhìn cảnh này.

Hai mươi giây, ba mươi giây, một phút đồng hồ, những cái đường vân ở trên cái mâm tròn kia, cũng không có bất kỳ phản ứng nào. Điều này cũng minh chứng rằng, ở bên trong thời gian một phút đồng hồ vừa rồi, Trần Phong thế mà ngay cả một đường vân cũng không có kích hoạt! Ngay cả một đoạn gen cũng đều không có tìm được! Loại tiêu chuẩn này...

"Là tân thủ thuần khiết sao?" Từ Phi cảm khái một tiếng, xem ra là hắn đã nhìn lầm, xem ra cái người gọi là Trần Phong này có thể làm ra Gien Mộc Hùng biến dị thật sự chỉ là may mắn. Hắn đã từ bỏ, mấy tên đội viên còn lại thì ở bên cạnh cười chế giễu.

Nhưng mà, chẳng ai ngờ được rằng, vào lúc này, bỗng nhiên, những đường vân ở trên cái mâm tròn đang lấy một tốc độ không thể tin được điên cuồng sáng lên.

Mười đạo! Hai mươi đạo! Ba mươi đạo!

...

Chỉ vẻn vẹn trong thời gian tám giây, những cái đường vân kia đã sáng lên đến tám mươi đạo.

"Làm sao có thể?" Hoắc Thạch kinh hãi thốt lên, tám giây, kích hoạt tám mươi đạo? Sơ cấp chế tác sư làm sao có thể làm được?! Phải có vận khí cùng với tốc độ như thế nào, mới có thể làm nhanh như vậy a?

"Vận khí, nhất định là vận khí!" Hoắc Thạch tự an ủi mình, nhưng mà, một giây sau, trong lòng của hắn liền phát lạnh.

Bên trên cái mâm tròn, quang huy vẫn còn đang tiếp tục lấp lóe, 90 đạo! 100 đạo! Trần Phong không có một chút dừng lại nào vượt qua hắn.

"Làm sao có thể?" Hoắc Thạch kinh ngạc đến ngây người: "Hắn không phải chỉ mới nắm giữ 1 cách chế tác gen thôi sao... Hắn không phải chỉ là một tên tân thủ thuần khiết có trình độ chế tác 1 tinh thôi hay sao, làm sao có thể mạnh đến như vậy!"

Nào chỉ là hắn ngạc nhiên, mà tất cả mọi người đều bị hù sợ, bởi vì cái quang huy lấp lóe kia vẫn còn đang tiếp tục, 200 đạo! 300 đạo! Bên trên cái mâm tròn cổ xưa kia, những cái đường vân đang lấy một loại tốc độ thật không thể tin nổi, dần dần sáng lên, cuối cùng vào thời điểm 1 phút 55 giây triệt kích hoạt.

"Ong —— " Ánh sáng đỏ lóng lánh, quang huy sáng chói từ bên trên mâm tròn tỏa ra.

"Răng rắc!" Cái cấm chế bàn bỗng nhiên mở ra.

Mở! Thế mà mở! Tất cả mọi người đều chấn kinh, cái cấm chế bàn kia, thế mà lại bị Trần Phong mở ra!

"Ta dựa vào." Hoắc Thạch kinh ngạc đến ngây người, miệng há to đến mức có thể nhét vào một quả trứng gà, con m* nó đây là cái gì yêu nghiệt a, trình độ chế tác mới có 1 tinh, liền có được loại thực lực nghịch thiên này?

Ngươi có còn để cho người khác sống hay không!

"Tốt tốt tốt!"

"Ta quả nhiên không nhìn lầm!" Từ Phi cuồng hỉ, liền ngay cả hắn cũng không nghĩ tới, bên trong sơ cấp chế tác sư, lại có người có thể giải trừ cái cấm chế này! Về phần Trần Phong chỉ có trình độ chế tác 1 tinh... Ai thèm quan tâm? Bọn hắn cũng không cần Trần Phong phải chiến đấu.

Mà lúc này, Trần Phong đã từ trong trạng thái Số chiều trở về, nguyên lai, đây chính là cấm chế, bên trong cái giọt tinh huyết kia bao hàm mấy vạn gen thậm chí còn nhiều hơn, những đường vân chung quanh này có được một loại lực lượng nào đó, đem tinh huyết đã bị phong ấn ngẫu nhiên tuyển ra một ít đoạn gen làm chốt mở, chỉ cần ngươi đem đoạn gen đối ứng tìm tới, là có thể mở cấm chế ra.

Nói trắng ra, cấm chế căn bản chính là phiên bản tìm kiếm gen được gia tăng độ khó!

Đương nhiên, xem như là phiên bản tìm kiếm gen được gia tăng độ khó, Trần Phong cũng vô pháp có thể hoàn thành. Số lượng ba trăm đoạn gen, đã vượt xa Gien Mộc Hùng mấy chục lần, đối với Trần Phong hiện tại mà nói, có chút vượt quá khả năng, cho nên hắn mới thật lâu không có ra tay.

Nhưng mà cách điều chế 5 tinh chỉ có thể ngộ mà không thể cầu, Trần Phong nhất định phải có được! Cho nên cuối cùng hắn đã dứt khoát mở Quầng sáng may mắn ra cứng rắn giải trừ cái cấm chế này.

Bọn gia hỏa này còn dám khinh bỉ hắn sao? Trần Phong nhìn thấy 1 điểm giá trị may mắn tiêu hao cười không thôi.

Đồng thời, hắn cũng đã mơ hồ hiểu rõ ảo diệu của danh tiếng, nếu như không có thành tựu《 Gien Mộc Hùng - chiến 》của chính hắn, chỉ sợ Từ Phi căn bản sẽ không cho hắn cái cơ hội này! Ngươi mạnh hơn thì như thế nào? Căn bản ngay cả cánh cửa phỏng vấn cũng không mở ra được!

"Không hổ là Trần tiên sinh." Từ Phi tán thưởng, sau đó đem một đám chế tác sư đang phát mộng mời ra bên ngoài. Những người kia cho dù đã đi ra bên ngoài nhưng cũng còn chưa từ trong sự rung động lấy lại tinh thần. Người mới hiện tại, đã có thể ngưu bức đến loại tình trạng này rồi ư? 1 tinh a! Mới nắm giữ một cách điều chế rác rưởi nhất a! Thế mà đã có thể mở ra loại cấm chế kia? Bọn hắn có một loại cảm giác đã sống uổng phí nửa đời người rồi.

Mà Hoắc Thạch càng biểu lộ ra một vẻ mặt mờ mịt, cái ủy thác kia vốn nên thuộc về mình, cứ như vậy không còn?

Dựa vào cái gì?!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.