Sử Thượng Tối Cường Tông Chủ

Chương 47: Vô đề


Thời điểm Diệp Thần quay về phía minh nguyệt một mình thương cảm, cách đó không xa có một cô bé cũng đứng ở trong góc sân đờ ra.

Đây là đệ tử Diệp Thần vừa mới thu nhận, Tiểu Thi.

Đệ tử thân truyền của tông chủ, còn được gọi là đệ tử nhập thất, luôn luôn đều là cùng tông chủ ở tại bên trong Thiên Tâm các.

Mà bây giờ Diệp Thần vừa trở thành tông chủ không lâu, toàn bộ Thiên Linh tông Tiểu Thi cũng là một đệ tử nhập thất đầu tiên, vì lẽ đó thân phận của nàng liền nước lên thuyền lên được mọi người tôn sùng.

"Tông chủ, ngươi tại sao lại ở chỗ này?" Tiểu Thi mới vừa tới trong sân, đúng dịp thấy Diệp Thần đang ngẩn người, không khỏi mở miệng hỏi.

Âm thanh trong trẻo của Tiểu Thi đem Diệp Thần từ trong trầm tư thức tỉnh lại, hắn liếc mắt nhìn khuôn mặt Tiểu Thi cùng muội muội hắn có mười phần giống nhau, trong lòng không nhịn được hơi động, xuất hiện một tia chua xót.

Diệp Thần đi tới, sờ sờ đầu Tiểu Thi, nhẹ giọng nói rằng: "Từ nay về sau không nên gọi ta tông chủ, gọi ta một tiếng ca ca là được."

Tiểu Thi mặt đầy vẻ kinh ngạc, khó mà tin nổi nhìn Diệp Thần, nói rằng: "Nhưng ngài là tông chủ a, ta là đệ tử của ngài a, gọi ngươi là ca ca, có phải là không hợp quy củ không?"

Diệp Thần cười cợt, thản nhiên nói: "Ở Thiên Linh tông này, lời của ta nói chính là quy củ nha!"

Tiểu Thi gật gật đầu, cũng không có từ chối, gọi tông chủ một tiếng "Ca", nàng không có cần thiết phả chống cự.

Đồng thời Diệp Thần đối với nàng cũng khá là chăm sóc, vì lẽ đó làm cho nàng xưng hô Diệp Thần là ca ca cũng rất bình thường.

Quan trọng nhất chính là, Diệp Thần là tông chủ Thiên Linh tông, chỉ có nghe theo Diệp Thần, nàng mới có khả năng lấy được tẩy tủy đan, đi cứu đệ đệ của mình.

Nàng cúi đầu có chút ngượng ngùng nói: "Gọi ngươi là ca ca, ngươi có thể cho ta tẩy tuỷ đan sao?"

Diệp Thần liếc mắt nhìn Tiểu Thi, cười nói: "Có thể."

"Ca ca!" Tiểu Thi nhìn Diệp Thần, nghiêm túc cẩn thận hô.

Nghe được Tiểu Thi nói ra cái chữ này, Diệp Thần đem khuôn mặt này trước mặt mình cùng dung nhan muội muội hắn trong ký ức dung hợp, trong lòng tràn đầy thương cảm.

"Bắt đầu từ hôm nay, ngươi chính là muội muội đời này của Diệp Thần ta, không có bất kỳ người nào có thể xúc phạm tới ngươi."

Ký ức, như là nước trong lòng bàn tay, mặc kệ ngươi có nắm chặt nó cỡ nào, nó vẫn là trong bàn tay ngươi đều sẽ từ giữa ngón tay ngươi chảy ra. Thế nhưng nhiệt độ trong lòng bàn tay kia, là không thể quên được!

Diệp Thần sẽ không quên cha mẹ cùng muội muội của chính mình, đó là ký ức mỹ hảo duy nhất trong nội tâm sâu thẳm của hắn.

"Đây chính là tẩy tuỷ đan, ngươi cầm lấy đi." Diệp Thần ánh mắt ôn hòa biến mất, từ trong nhẫn chứa đồ lấy ra một viên đan dược, cười nói.

Một viên tẩy tủy đan, chí ít giá trị mấy viên linh thạch trung phẩm, nhưng Diệp Thần liền là như thế không nháy mắt mảy may đưa cho Tiểu Thi.

thời điểm Tiểu Thi hô lên một tiếng "Ca", Diệp Thần cũng đã không coi nàng là một đệ tử bình thường nữa, mà đây chính là muội muội của hắn ở trên Huyền Tinh đại lục.

Diệp Thần tin tưởng vào duyên phận, trên Huyền Tinh đại lục xuất hiện một người như thế cùng muội muội mình rất giống nhau, hắn sẽ không xem nhẹ việc này.

"Sau ba ngày, chờ ta từ Huyền Tâm tông trở về, ngươi lại về thôn của mình, đem đan dược nhanh chóng cho đệ đệ ngươi dùng." Diệp Thần nhẹ giọng giải thích: "Tẩy tủy đan này là vô cùng quý giá nha, một mình ngươi cầm nó, nhưng là hoài bích có tội a, để lâu sẽ không an toàn!"

Tiểu Thi lập tức đem thoát thai hoán cốt đan đưa lại Diệp Thần, nói rằng: "Tông chủ, nếu là như vậy, đan dược này vẫn là đặt ở nơi này đi, vẫn là an toàn hơn là ở trong tay ta."

Nàng sợ đan dược đặt ở trên người mình, sẽ bị người khác cướp đi. Nàng nghĩ tới thời điểm ở khảo hạch nhập môn, chính mình chiến kỳ còn là bị người khác cướp đi.

Diệp Thần gật gật đầu, nói: "Cũng được, ta tự mình bảo quản, ngược lại cũng không có sơ hở nào, đến thời điểm đó ta sẽ cùng ngươi cùng nhau về nhà, đem đan dược cho đệ đệ ngươi dùng."

Tiểu Thi đầy mặt cảm kích nói rằng: "Đa Tạ Tông chủ!"

Diệp Thần sắc mặt lạnh lẽo, nói rằng: "Ngươi vừa gọi ta là cái gì?"

Nhìn thấy Diệp Thần trở mặt, Tiểu Thi sợ hết hồn, nàng chỉ lo chính mình đắc tội rồi Diệp Thần.

Vẻn vẹn là chốc lát, nàng liền rõ ràng, cúi đầu hô: "Ca, cảm tạ ngươi. . ."

Diệp Thần sờ sờ Tiểu Thi tóc, trên mặt trên lộ ra ý cười nhàn nhạt.

————————

Chạng vạng ngày thứ hai, Thẩm Vạn Tam cùng Tây Môn Xuy Tuyết đã trở về.

Bên trong Thiên Tâm các, Diệp Thần mặt đầy lạnh lùng, ngồi ở nơi cao nhất trong đại điện, ở trên cao nhìn xuống nói rằng: "Tình huống làm ra sao rồi?"

Thẩm Vạn Tam, một mặt cung kính nói: "May mắn không làm nhục mệnh, tông chủ giao cho ta bốn trăm viên linh thạch, đã đã biến thành một ngàn viên."

Diệp Thần sắc mặt kinh hãi, một ngày kiếm được 600 linh thạch trung phẩm, thế này sao lại là kiếm lời linh thạch, chuyện này quả thật chính là đi cướp của a! !

"Ngươi làm thế nào mà được như vậy?" Diệp Thần kinh ngạc cùng hưng phấn trên mặt căn bản không che giấu nổi, bật thốt lên hỏi.

Thẩm Vạn Tam cười nói: "Bẩm tông chủ, đệ tử ở trong Nguyệt Thai thành mở một gian vận khí các, mỗi người chỉ cần nộp lên trên một viên linh thạch, là có thể có đi vào trong thử vận may, ai tới đây thử vận nếu là chiến thắng thì sẽ được khen thưởng một ngàn viên linh thạch.

Trọng thưởng vừa được công bố ra, liền có rất nhiều người tới đây thử nghiệm, hơn nữa đệ tử là lấy danh dự Thiên Linh tông ra đảm bảo, vì lẽ đó không có ai sẽ cho rằng là đệ tử đang lừa gạt bọn họ!

Một viên linh thạch đổi lấy cơ hội chiếm được một ngàn viên linh thạch, rất nhiều người đều sẽ đồng ý tham gia."

Dừng một chút, Thẩm Vạn Tam tiếp tục nói: "Có điều loại thủ đoạn này lại quá mức hấp dẫn, nhất định sẽ bị Huyền Tâm tông chú ý đến, đến thời điểm nào đó chúng ta liền không còn khả năng tiếp tục kinh doanh vận khí các nữa."

Diệp Thần trên mặt lộ ra kinh dị, thậm chí ở trong ánh mắt hắn còn có một tia khiếp sợ cùng dại ra.

Nghe được kế hoạch của Thẩm Vạn Tam, hắn không khỏi nghĩ đến vé xổ số ở kiếp trước, này tựa hồ cả hai đều có nguyên lý như nhau.

Nghĩ tới đây, Diệp Thần không nhịn được thở dài nói: "Không hổ là đại phú thương danh chấn thiên cổ, thủ đoạn đơn giản như thế, ta lại không có nghĩ tới nha."

Tây Môn Xuy Tuyết đứng ở một bên, vẫn là sắc mặt lạnh lùng hờ hững không nói lời nào.

Diệp Thần gật gật đầu, quay về phía Thẩm Vạn Tam nói rằng: "Làm không tệ, bắt đầu từ hôm nay, ngươi phụ trách chưởng quản tài vụ của tông môn, chức trách chính là vì Thiên Linh tông kiếm lấy linh thạch."

Thẩm Vạn Tam gật đầu, không có một chút nào chống cự.

Hắn là được Diệp Thần sáng tạo ra, phục tùng mệnh lệnh Diệp Thần là thiên tính của hắn.

Sau đó Diệp Thần chiêu cáo khắp Thiên Linh tông, sắc phong Thẩm Vạn Tam vì là Thiên Linh tông tài vụ trưởng lão, phụ trách xử lý tất cả công việc của Thiên Linh tông có quan hệ tới phương diện tài vụ.

"Đi xuống đi." Diệp Thần quay về phía Thẩm Vạn Tam nói.

Đem một ngàn viên linh thạch trung phẩm cất đi, Diệp Thần trong ánh mắt lộ ra một tia hừng hực.

"Tây Môn Xuy Tuyết, ngươi cũng lui xuống tu luyện đi." Tây Môn Xuy Tuyết gật đầu, rời đi ra khỏi đại điện hướng về phía phòng của mình mà đi.

Mọi người đi rồi, Diệp Thần lại gọi ra Tạo Nhân Hệ Thống, cẩn thận quan sát.

Trước kia tuy rằng sáng tạo ra Thẩm Vạn Tam cùng Lưu Diệc Phi, cái này đều là vì Diệp Thần tùy ý mà làm, cũng không có cái gì chú ý quá kĩ.

Lần này Diệp Thần chuẩn bị sáng tạo ra một cao thủ, là cường giả bên trong Cao Vũ bản diện.

. . .


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.