Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 290: Ám sát chi thuật, Phương Thốn Sát (2)Mê Tung Bộ.

Địa giai cửu phẩm võ kỹ, một bộ bộ pháp, biến hóa thất thường, thi triển ra giống như Mê Tung hư ảnh, khó có thể tìm ra chân thân.

Đây cũng là một bộ bộ pháp cực kỳ cường hãn, nếu như phối hợp không gian pháp tắc, hoặc là phong chi pháp tắc mà nói, như vậy bộ bộ pháp này tất nhiên sẽ tăng lên một cấp độ, đạt tới đỉnh phong, bất quá này không phải người bình thường có thể lĩnh ngộ, ở trước khi không có đạt tới Vũ Thần cảnh giới, người bình thường mơ tưởng lĩnh ngộ.

Sơ cấp biến hình thuật.

Là biến hình, mà không phải dịch dung.

Như thế lại để cho Dương Lỗi cảm thấy hứng thú không thôi, trước kia mình đã lấy được đan phương Dịch Dung Đan, bất quá vật kia cần Nhuyễn Cốt Quả, khi đó là tiêu hao 1000 vạn điểm tích lũy, tăng thêm hai quả Nhuyễn Cốt Quả, cùng một chỗ liền tiêu hao 1200 vạn điểm tích lũy, hiện tại ngẫm lại, lại để cho Dương Lỗi thịt đau không thôi, vì sao không sớm chút đạt được cái biến hình thuật này chứ? Nếu như sớm chút lấy được mà nói, như vậy mình không tất yếu không công lãng phí hơn một nghìn vạn điểm tích lũy rồi.

Bất quá cái biến hình thuật này là sơ cấp, chỉ có thể biến hóa khuôn mặt, những thứ khác không thể biến hóa, mặt khác biến hình thuật này chỉ sợ chỉ có thể cho mình học, mà Dịch Dung Đan liền không giống với lúc trước, những người khác cũng có thể sử dụng.

Nghĩ tới đây, Dương Lỗi cảm giác mình cũng là nên luyện chế một ít Dịch Dung Đan rồi, để ngừa bất cứ tình huống nào, nếu có Dịch Dung Đan mà nói, mình hành động sẽ thuận tiện nhiều lắm, gần đây người muốn tìm mình phiền toái, thực lực là tương đối cường hãn đấy, đều xuất động Vũ Thần cảnh giới cao thủ, mà một khi mình sử dụng Dịch Dung Đan liền hoàn toàn không cần phải lo lắng mình an toàn.

Đương nhiên biến hình thuật cùng Dịch Dung Đan chênh lệch vẫn phải có, nhất là sơ cấp biến hình thuật, cái biến hình thuật này không thể cùng Dịch Dung Đan đồng dạng, Dịch Dung Đan không chỉ có thể cải biến người, còn có thể cải biến khí tức, mà biến hình thuật thì không được, biến hình thuật không thể cải biến khí tức, đương nhiên nếu như sử dụng biến hình thuật tăng thêm Dịch Dung Đan, như vậy tuyệt đối không sơ hở tý nào.

Bất quá, nếu như có thể đạt tới cao cấp biến hình thuật mà nói, có lẽ có thể cải biến khí tức, bất quá muốn đem biến hình thuật tu luyện đến cao cấp, nói dễ vậy sao?

Bởi vậy biến hình thuật này, ở dưới tình huống không có sự tình đặc biệt phát sinh, mình hoàn toàn không cần phải thi triển biến hình thuật, luôn để cho mình biến thành một bộ dáng khác, chỉ nghĩ liền cảm thấy thập phần không được tự nhiên, cho nên muốn cho biến hình thuật thăng cấp, cái kia trên căn bản là rất khó.

- Đinh, người chơi phải chăng học tập biến hình thuật?

- Học tập.

- Đinh, chúc mừng người chơi học sơ cấp biến hình thuật.

Cái biến hình thuật này tuy không được tốt lắm, bất quá vẫn là phải học tập đấy, không có lý do gì không học.

Về phần Phương Thốn Sát kỹ cùng Mê Tung Bộ kia liền không cần phải rồi, tuy bộ pháp để cho Dương Lỗi rất chờ mong, bất quá Dương Lỗi càng chờ mong về sau có bộ pháp càng thêm lợi hại, đương nhiên Phương Thốn Sát kỹ kia, đối với Dương Lỗi mà nói hoàn toàn không cần, có Phong Đao Thất Sát đã đầy đủ rồi, chỉ cần mình tốc độ rất nhanh, lực lượng đủ cường đại, hết thảy đều không là vấn đề.

Còn nữa, Phương Thốn Sát kỹ này thích hợp võ giả Hắc Ám thuộc tính tu luyện, mà Dương Lỗi không phải Hắc Ám thuộc tính, cho nên hắn không có thể tu luyện, Dương Lỗi vốn chuẩn bị đem Phương Thốn Sát kỹ này cho Tào Tư Nhã, bởi vì công pháp này, chỉ có ở trong tay Tào Tư Nhã mới có thể phát huy hiệu quả lớn nhất, đương nhiên Mê Tung Bộ này cũng cùng một chỗ cho nàng.

Phương Thốn Sát kỹ phối hợp với Mê Tung Bộ, mới có thể phát huy uy lực lớn nhất, đạt được hai thứ này, thực lực Tào Tư Nhã có lẽ có thể đạt được một lần tăng lên cực lớn.

Vốn muốn mở hệ thống xem xét, bất quá bất đắc dĩ hệ thống đang đứng ở trạng thái thăng cấp, căn bản xem xét không được, cũng may lần trước hệ thống thăng cấp, ở thời điểm thăng cấp một ít công năng vẫn là có thể sử dụng, duy chỉ có không thể ấn mở hệ thống.

Nếu như thời điểm thăng cấp một ít kỹ năng cơ bản mình học qua cũng không thể sử dụng mà nói, vậy thì nguy rồi, mình đánh chết địch nhân liền uổng phí rồi.

- Người kia là ai?

Dương Vô Địch cả giận nói.

- Người tới, đi tra rõ ràng, đây là chuyện gì xảy ra, tra ra thích khách này là như thế nào đi vào, chẳng lẽ hệ thống Dương gia hộ vệ chúng ta rõ ràng kém cỏi đến tình trạng như vậy?

- Đúng, đúng.

Hộ vệ đầu lĩnh chạy vào cúi đầu trả lời, sau đó lại cuống quít chạy ra ngoài.

Dương Vô Địch quá phẫn nộ rồi, thích khách này quá kinh khủng, thiếu một ít liền kích giết cháu trai của mình, Dương gia tương lai, hắn thật sự là phẫn nộ tới cực điểm.

- Tiểu Lỗi, ngươi không có việc gì chứ?

Dương Hữu quan tâm nói, một tay dĩ nhiên đậu vào cổ tay Dương Lỗi, muốn xem xét thương thế của hắn.

Dương Lỗi lắc đầu:

- Không có việc gì, ta không sao, không cần lo lắng, ta có tiên giáp hộ thân.

Dương Lỗi giải khai áo, lộ ra Hắc Diệu Tiên Giáp.

- Hắc Diệu Tiên Giáp!

Chứng kiến trên người Dương Lỗi rõ ràng mặc Hắc Diệu Tiên Giáp trong truyền thuyết, mọi người không khỏi nhẹ nhàng thở ra.

- Không có việc gì là tốt rồi, không có việc gì là tốt rồi.

- Rốt cuộc là ai, rõ ràng có lá gan lớn như vậy, dám đến Dương gia ta tiến hành ám sát?

Dương Vô Hối nói.

- Có phải là ma thú nhất phương phái tới hay không?

Dương Vô Ngân tinh tường, Thần Thú Thiên Vương Hổ kia là muốn đem Dương Lỗi đưa vào chỗ chết đấy.

- Cái này không bài trừ, bất quá sát thủ này, ta nghĩ hẳn là người Thiên Tinh lâu.

Dương Hữu nói.

- Thiên Tinh lâu đã từng nhiều lần phái ra người ám sát Tiểu Lỗi, không biết lần này có phải cùng lần trước là một cố chủ hay không? Nếu như vậy mà nói, như vậy cũng không phải là ma thú rồi.

Tích tích.

- Ân, Huyền Cơ Môn đưa tin phù.

Dương Lỗi nhìn xuống nói.

- Thiên Nhất trưởng lão để cho Dương gia chúng ta phái người đi Huyền Cơ Các nghị sự.

- Đoán chừng là sự tình ma thú bạo động, vậy thì ta cùng Tiểu Lỗi đi.

Dương Vô Địch suy nghĩ một chút nói.

Dương Vô Địch là Tộc Trưởng, hắn nói tự nhiên không có người sẽ phản bác.

Huyền Cơ Các.

Dương Lỗi cùng Dương Vô Địch bước chân vào trong sân, theo hạ nhân tới phòng nghị sự.

Mặt khác ba đại gia tộc, kể cả hoàng thất Càn gia cũng đã đến đông đủ. Mà ngồi ở phía trước nhất chính là Thiên Nhất trưởng lão, mặt khác theo thứ tự là Triệu gia đại biểu Triệu Nguyên Thần, Càn gia Lão Tổ Càn Thiên Phong, Đông Phương gia tộc Đông Phương Bất Tử, Vương gia Vương Bá Đạo.

Năm đại gia tộc này ân ân oán oán, lúc này thực sự ngồi lại với nhau.

Bất quá ánh mắt Vương Bá Đạo xem hướng Đông Phương Bất Tử lại hận không thể ăn thịt uống máu của hắn, em ruột của Vương Bá Đạo, Vương Bá Thiên là bị Đông Phương Bất Tử đánh chết đấy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.