Tử Thần Chi Tiễn

Chương 353: Ba giờ chạy trối chếtDương An không Bạch Vân nói qua nhiệm vụ lần này nếu thất bại sẽ bị trừng phạt, nhưng Thiên Hành có nói, nếu lần này bọn hắn hiệp trợ nhiệm vụ thất bại thì sẽ bị trừng phạt tương đối nặng, chẳng những thu hồi toàn bộ phần thưởng trang bị trước đó, còn có thể rớt mười cấp.

Trừng phạt nghiêm trọng như vậy, là để hạn chế tiểu đội phụ trách hiệp trợ, phòng ngừa bọn hắn giở trò trong nhiệm vụ.

- Thiết lão đại, hay là thôi đi, đang lúc hỗn loạn, chúng ta tốt nhất là tránh mũi nhọn!

Phía sau Thiết lão đại, một người chơi tên là 'Chuyên Gia' nói nhỏ.

- Hừ!

Thiết lão đại chết đến nơi vẫn còn sĩ diện hừ lạnh một tiếng, nhưng lại không dám tiếp tục ho he. Hắn biết, cho dù nhưng đội ngũ khác không ra tay, thì bất kỳ một người nào trong sáu cường giả 6x ra tay cũng đủ diệt đội ngũ của hắn. Thiết lão đại dù hung hăng càn quấy, nhưng khi đối mặt với lực lượng cường đại không thể không cúi đầu.

- Tốt lắm, tin rằng không còn ai dị nữa, vậy thì chúng ta tranh thủ hành động đi!

Dương An trầm giọng nói, hiển lộ ra uy thế của người chỉ huy.

- Bên ngoài Lộ Lan Thánh Địa có bốn viên thủy tinh năng lượng, tương ứng được bốn phân thân của con quái vật dị tộc á thần cấp thủ hộ. Từ chúng tôi ra, tám tiểu đội cứ hai hợp thành một tổ mà hành động, vừa phải phá hủy viên thủy tinh năng lượng, vừa chế trụ bốn con phân thân, còn đội của chúng tôi sẽ xông vào trong giữa màn trời tối đen kia đối phó con Boss á thần cấp.

- Giờ chính là có phúc cùng hưởng, có nạn cùng chịu, hi vọng mọi người có thể toàn lực phối hợp.

Câu cuối của Dương An nói ra đầy chân tình.

Bốn tiểu đội của Liên minh Quang Minh đương nhiên không có ý kiến, còn người của liên minh Hắc Ám sau khi thấy Phá Nha để lộ thực lực cũng không phản đối nữa.

Thời gian cấp bách, mọi người lập tức bắt đầu hành động, tiểu đội Thiên Hành cùng Quân Đao một tổ, tiểu đội Tế Vũ cùng Mạc Minh một tổ, mà bốn đội của liên minh Hắc Ám cũng hợp lại thành hai tổ, theo bốn hướng đã bố trí tiến lên.

- Lão Dương, cậu nói xem những người đó thật sự sẽ toàn lực hiệp trợ không?

Pháp Lỗ Địch nghi ngờ hỏi.

Sau khi tám tiểu đội chia ra hành động, sáu người Dương An cẩn thận đi về hướng vùng trời tối đen kia, nhưng càng tới gần, mật độ quái vật càng dày đặc hơn, trên trời dưới đất đều có quái vật tụ tập, thậm chí còn xuất hiện cả Boss 7x. Sáu người chỉ có thể ẩn nấp trong một tòa kiến trúc lớn cách màn trời một ngàn mét, chờ đợi thời cơ, sau đó xông vào.

- Bọn hắn dám không hợp tác sao, nhiệm vụ của bọn hắn trừng phạt rất nặng đó!

Phá Nha chơi đùa chủy thủ trong tay, hoàn toàn không lo lắng về vấn đề này.

- Thời cơ đến rồi mọi người chuẩn bị sẵn sàng!

Dương An cũng không nghĩ nhiều về việc này.

Thời gian mọi người ước định là 30 phút, sau 30 phút ai về vị trí nấy, cùng lúc triển khai công kích.

"Ầm ~ ầm ~"

Phía tây dẫn đầu khai hoả chiến tranh, viên thủy lượng năng lượng yếu ớt đầu tiên bị phá hủy.

Tiếp đó là phía bắc... phía nam...

Bốn viên thủy tinh năng lượng bị phá hủy, màn năng lượng bên ngoài vùng trời tối đen yếu bớt, nhưng chỉ một phút sau sẽ tự động ngưng tụ phục hồi, cũng tức là bọn Dương An chỉ có thời gian một phút để xông vào trong đó.

- Xông vào!

Dương An cảm giác được vùng trời đen xảy ra một trận dao động, liền biết thời cơ đã tới, liền mệnh lệnh đồng đội mở hai cánh toàn bộ phi hành.

Sáu người Dương An vừa bay lên, liền hấp dẫn sự chú ý của một lượng lớn quái điểu toàn thân màu đen to lớn, nhao nhao bay tới truy kích.

"Oành ~ "

Một đạo bạch quang mãnh liệt nổ tung, lập tức tạo thành một màn sáng trắng trên bầu trời, tất cả bị bao vây bên trong đều bị ảnh hưởng tầm nhìn.

- Nhanh!

Dương An liền thúc giục mọi người, dưới sự che giấu của Quang Mạc Tiễn bay nhanh đi.

Tuy nhiên, quái vật trên không trung còn nhiều hơn trong tưởng tượng, xuyên qua đám này, lại một đám khác xúm lại, giống như vô tận, mà thời gian lại cấp bách, sao có thể đứng dây dưa.

- Tôi dẫn dụ đám quái vật này đi, Phá Nha mang theo mọi người xông vào! Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Dương An trong cái khó ló cái khôn, lập tức đưa ra thay đổi.

- Nhưng...

- Nhanh, không có thời gian, tôi sẽ có biện pháp chạy trốn!

Dương An thấy Phá Nha cùng mọi người do dự, liền quát to, sau đó không để ý những người khác có đồng ý hay không, một mình bay đến phía trước đội ngũ, Vũ Tiễn nổ bắn ra hướng về phía bầy quái vây quanh.

Trong sáu người luận tốc độ, Dương An chỉ kém hơn Phá Nha một chút, hơn nữa hắn là công kích cự ly xa, càng thích hợp làm mồi nhử che giấu mọi người tiến tới.

Dưới mũi tên công kích của Dương An, bầy quái phi hành đang vây giết mọi người tức thì bị thu hút cừu hận, chớp mắt thay đổi mục tiêu, mà Dương An cũng đổi hướng chọn một bên khác bay nhanh đi.

- Đi thôi, chúng ta phải tin tưởng tiểu Ngả!

Ám Luân kịp thời lên tiếng ổn định lòng quân.

- Đúng vậy, phải tin tưởng tiểu Ngả!

Phá nha nghiến răng, lập tức dẫn năm người hướng vùng trời tối đen kia phóng đi.

Đại bộ phận quái vật bị Dương An dẫn dụ đi, bọn người Phá Nha gặp truy kích không lớn lắm, dưới kỹ thuật phi hành điêu luyện của năm người, cuối cùng cũng đột phá qua.

- May mắn là bay trên không trung, có thể vừa lùi vừa tấn công trực diện!

Dương An vừa đảo bay, vừa không ngừng công kích trong phạm vi lớn, thu hút cừu hận của hơn chín phần quái vật đối với bản thân.

- Tật Phong Gia Tốc!

- Nguyệt Ảnh Chi Vũ!

Thấy tình huống bên kia của đồng đội chuyển biến tốt đẹp, Dương An lập tức chuyển đổi thân ảnh, chạy trốn ra bên ngoài.

Tình cảnh trên không trung hiện giờ rất là quái dị, một cung tiễn thủ đang dang đôi cánh trắng tinh trên lưng nôn nóng bay phía trước, cách khoảng năm mươi mét phía sau một đàn mấy trăm con quái điểu to lớn đuổi giết.

- Xuyên Qua!

Dương An nhất thời đưa tốc độ lên đến cực hạn, sử dụng hiệu quả đặc thù của 'Tật Phong Gia Tốc', đột phá không gian, kéo ra khoảng cách hơn mười mét.

Thời gian dài luyện tập, cộng thêm Nguyệt Ảnh Thần Trang có thể làm kỹ năng tăng lên, ngoài mấy kỹ năng mới vừa học, cơ hồ toàn bộ kỹ năng của Dương An hiện tại đều đột phá qua giới hạn cấp 10, mấy kỹ năng ban đầu lại càng chạm mức cao nhất là cấp 15.

- Đến lúc rồi!

Thấy Phá Nha đã dẫn người xông vào trong vùng trời kia, sau khi Dương An kéo dài khoảng cách, cũng lập tức chuyển hướng, bay về phía đồng đội.

- Ắc, còn có hơn hai mươi con cá lọt lưới!

Dương An thầm mắng một tiếng, phía trước còn có hơn hai mươi con quái điểu to lớn ngăn cản đuổi giết đến.

- Yaaa!

Dương An khẽ quát một tiếng, thân ảnh nhanh như chớp luồn lách giữa bầy quái, phát huy tinh túy của 'Nguyệt Ảnh Chi Vũ', nhoáng cái đã huyễn hóa ra năm sáu cái tàn ảnh, mê hoặc địch nhân.

- Ha ha ha! Rất kích thích, thực thoải mái!

Sau một hồi sinh tử, trong lòng được một trận vui sướng vô cùng, Dương An không khỏi cười ha hả.

"Ông ~ "

Vùng trời tối đen kia nổi lên một trận gợn sóng, Dương An nháy mắt đã vọt đi vào, mà quái điểu to lớn phía sau kỳ quái là không tiếp tục đuổi giết, từng con một dừng lại bên ngoài.

"Đinh ~ "

Thời khắc xông vào trong, Dương An liền nhận được nhắc nhở của hệ thống.

Hệ thống: Xin trong vòng 3 giờ đánh chết Boss á thần cấp Na Già Hải Ma, phá hủy vùng trời tối đen, nếu không sẽ kinh động đến tồn tại thần cấp của Ma Đa Yêu Tộc, khiến chúng lập tức giải trừ phong ấn hàng lâm Thiên Không Chi Đô, nhiệm vụ tự động thất bại.

- Không phải chứ, chỉ có ba giờ?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.