Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1023: Hư không hành giả truyền thừa (2)Về phần bảo vật khác cũng rất bình thường. Lần này tiến vào phi thuyền hỗn độn, Mẫu Tổ giáo tuy được ăn cả ngã về không, nhưng cũng dự đoán đến nếu thất bại, cũng không muốn để lại bảo vật quá tốt cho phe tu hành giả. Cho nên thu hoạch rất tầm thường.

Lập tức mọi người đều phân tán, ai về nhà nấy.

Các chúa tể thì mang theo Bắc Huyền cung chủ rời đi.

******

Hắc Vụ hải, đế quân phủ.

Trong đình viện.

Tuyết đọng một tầng thật dày, dù sao tiến vào phi thuyền hỗn độn chiến đấu cũng liên tục hơn hai ngày thời gian, tuyết đọng thật dày ở đế quân phủ còn chưa từng tan.

Trên bàn dài đang nấu rượu, Đông Bá Tuyết Ưng và Dư Tĩnh Thu ngồi đối mặt nhau, đang nói chuyện phiếm, trò chuyện việc vừa mới xảy ra ở phi thuyền hỗn độn.

“Thì ra ngắn ngủn hai ngày đã xảy ra chuyện lớn như vậy.” Dư Tĩnh Thu rót rượu cho Đông Bá Tuyết Ưng, đồng thời cảm thán, “Ta và Ngọc Nhi, Thanh Dao đều cảm thấy ngày tháng tu hành rất bình thường, lại căn bản không biết âm thầm lại có một hồi bóng ma tai nạn bao phủ... Nếu mọi người lần này thua, Mẫu Tổ giáo có phi thuyền hỗn độn giúp, nói không chừng phe tu hành giả chúng ta thật sự sẽ chiến bại, vô số sinh linh đều sẽ diệt sạch, chúng ta những người nhỏ yếu này chỉ sợ cũng khó có thể chạy thoát.”

“Tĩnh Thu, ta sẽ không cho phép chuyện như vậy xảy ra.” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn thê tử mình.

Dư Tĩnh Thu mỉm cười, trong lòng ngọt ngào.

Nàng luôn cảm thấy, chuyển thế đầu thai là quyết định sáng suốt nhất của cả đời nàng.

“Liên lụy đến hai vũ trụ, cấp độ quá cao, ta cũng chỉ có thể ở đây rót rượu cho chàng.” Dư Tĩnh Thu nói.

“Ha ha ha... Cũng chỉ lần này ta có thể lập công lao, kế tiếp chiến tranh cấp chúa tể, ta cũng không có tư cách xen vào.” Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu. Uy lực hắc hồ lô tuy lớn, nhưng cũng chỉ dùng để ‘hộ đạo’, có thể khiến mình có thể bảo mệnh ở trước mặt chúa tể cường đại. Về phần muốn đánh giết chúa tể? Thì không thể trông cậy vào. Cảnh giới các chúa tể cao hơn mình nhiều.

Mẫu Tổ giáo, một khi đạt tới cấp giáo chủ, thực lực cũng xảy ra chất biến! Là có thể thật sự đấu một phen với các chúa tể phe tu hành giả.

“Chiến tranh cấp chúa tể, vẫn cần dựa vào đám người sư tôn.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Trận chiến tranh này, chúng ta lại đạt được phi thuyền hỗn độn hỗ trợ, hy vọng thắng lợi hẳn có chín chín phần trăm!”

Lời là nói như vậy.

Trong lòng Đông Bá Tuyết Ưng vẫn mơ hồ căng thẳng! Phe Mẫu Tổ giáo nhất định sẽ không bỏ qua, khẳng định sẽ tiến hành giãy dụa điên cuồng nhất. Nếu thật sự đại nghịch chuyển, bên ta thua thì sao? Vô số sinh linh diệt sạch, cảnh tượng như vậy Đông Bá Tuyết Ưng nghĩ thôi cũng không rét mà run.

“Đông Bá Tuyết Ưng, ngươi luyện hóa hắc hồ lô, cũng nên đi tiếp nhận hư không hành giả truyền thừa.” Khí linh truyền âm nói.

“Hư không hành giả truyền thừa?” Mắt Đông Bá Tuyết Ưng sáng lên, lập tức nhìn thê tử trước mắt uống rượu trái cây với mình, “Không vội ở nhất thời, ta bầu bạn Tĩnh Thu trước, sau khi bầu bạn xong với thê tử rồi xuất phát.”

...

Trong gian điện rộng lớn của Mẫu Tổ giáo.

Một đám giáo chủ đều khoanh chân ngồi, khí tức ai cũng hùng hồn xa xưa, nhưng không khí trong này lại như đọng lại.

“Trải qua đàm phán, Cốt Kiền La đã đáp ứng giúp phe tu hành giả.” Hóa thân của Huyết Tinh chúa tể Ni La nói.

“Thực sự đáp ứng rồi!”

“Đáng chết.”

“Thế mà...”

Các giáo chủ đều cảm thấy giống như gặp phải tai ương ngập đầu, mặc dù bọn họ ai cũng cường đại vô cùng, lại đều giống như sắp hít thở không thông, loại cảm giác tử vong tới gần này làm bọn họ càng thêm phẫn nộ. Bọn họ có thể đạt tới cảnh giới bây giờ, tự nhiên không có khả năng cứ như vậy cam tâm nhận lấy cái chết, thà chết cũng phải hung hăng liều một phen, có lẽ sẽ có kỳ tích xuất hiện thì sao?

“Đều là Đông Bá Tuyết Ưng kia, khiến thắng lợi vốn đã tới tay chúng ta bị chôn vùi, nếu không phi thuyền hỗn độn sẽ giúp chúng ta.”

“Đều là hắn.”

“Rất đông hộ pháp, đều chết do tay hắn.”

Bọn họ cũng có cảm tình, các hộ pháp sống cũng rất lâu kia cảm tình rất sâu với bọn họ, có một số càng giống như người thân, bị giết quy mô lớn như vậy, bọn họ đã sớm hận Đông Bá Tuyết Ưng tận xương! Hơn nữa một lần này chiến bại, rất có thể khiến quyết chiến cuối cùng bọn họ cũng thua trận, đó chính là toàn bộ tộc đàn bị diệt. Cảnh này khiến bọn họ càng thêm tức giận.

“Ở trước khi quyết chiến cuối cùng, giết Đông Bá Tuyết Ưng này, trút giận. Không trút giận, lòng ta khó yên!” Một tráng hán làn da vàng đậm gầm nhẹ.

“Giết hắn.” Một nữ tử lạnh lùng áo giáp màu đen cũng nói, đồ đệ duy nhất của nàng cũng bị Đông Bá Tuyết Ưng thi triển hắc hồ lô giết chết.

Giáo chủ có răng nanh nhìn đám đông giáo chủ, gật đầu nói: “Dị bảo hắc hồ lô của hắn tuy vụng về chút, nhưng uy thế rất lớn, các chúa tể cũng không dám ngạnh kháng. Ở trong tay Đông Bá Tuyết Ưng kia uy hiếp bình thường, nhưng nếu là đến trong tay chúng ta, lúc chiến tranh vẫn có thể phát huy chút tác dụng. Vậy thì tìm một cơ hội, chờ hắn rời khỏi phạm vi lãnh thổ Huyết Nhận thần đình, đem hắn đánh chết, cướp lấy hắc hồ lô.”

“Ừm.” Người ở đây đều gật đầu, trong phạm vi lãnh thổ Huyết Nhận thần đình là không thể động thủ, bởi vì phạm vi lãnh thổ này, Huyết Nhận thần đế có thể nháy mắt đến nơi.

“Điều tra vị trí hắn.” Giáo chủ có răng nanh truyền mệnh lệnh.

Rất nhanh truyền đến tin tức ——

“Bản tôn Đông Bá Tuyết Ưng còn ở vật chất giới, phân thân lại biến mất không dấu vết, nhân quả không thể tra.” Tin tức truyền đến.

“Cái gì, nhân quả lại biến mất rồi?” Đám người giáo chủ có răng nanh giật mình.

Bọn họ lại không biết, Đông Bá Tuyết Ưng lúc này đã tiến vào nơi hư không hành giả truyền thừa!

Ở trong đình viện tuyết đọng bao trùm, Đông Bá Tuyết Ưng và thê tử uống rượu trái cây nói chuyện phiếm. Hắn rất hưởng thụ cũng rất quý trọng một phần yên tĩnh này, bởi vì không cần quá lâu nữa, một cuộc chiến tranh quyết định vận mệnh toàn bộ vũ trụ sắp bùng nổ.

“Tĩnh Thu, ta có việc, ra ngoài một chuyến.” Đông Bá Tuyết Ưng đứng dậy.

“Bản thân chàng cẩn thận.” Dư Tĩnh Thu đứng dậy.

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu, sau đó liền lao vút lên trời tiếp theo xé rách ra một cái thời không thông đạo, bước vào thời không thông đạo biến mất không thấy.

Dư Tĩnh Thu ngẩng đầu nhìn khe hở thời không thông đạo trên trời cao khép lại, quay đầu liền đã hư không biến mất tiến vào trong căn phòng yên tĩnh. Nàng cũng bắt đầu tu hành, muốn nhanh chóng siêu thoát, có thể chênh lệch nhỏ hơn chút với trượng phu.

“Vù vù vù ~~~~ “

Đông Bá Tuyết Ưng ở trong thời không thông đạo một đường phi hành. Hắn cũng rất cảnh giác, lo lắng các giáo chủ Mẫu Tổ giáo đánh tới, dù sao một lần này ở trong phi thuyền hỗn độn rất nhiều hộ pháp Mẫu Tổ giáo đều là chết ở trong tay hắn, nhưng cho dù đến một lần nữa, Đông Bá Tuyết Ưng vẫn sẽ không nương tay! Bởi vì sinh mệnh vũ trụ bên ta cũng cần sống, bằng hữu của mình, những người thân của mình cũng cần sống! Kẻ địch tới nhiều nữa, cũng phải giết sạch sẽ!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.